Tuổi Thìn Năm 2022: Tử Vi Công Danh - Sự Nghiệp - Tình Duyên
Góc Tử Vi

Tử vi tuổi Thìn năm 2022: Sự nghiệp - Tài lộc - Sức khỏe

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Vận trình tử vi năm 2022 của tuổi Giáp Thìn 1964, Bính Thìn 1976, Mậu Thìn 1988, Canh Thìn 2000 sẽ có những biến động gì về sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời!

1. Tổng quan tử vi 2022 tuổi Thìn

Tử vi tuổi Thìn năm 2022

(Tử vi tuổi Thìn năm 2022)

Năm 2022 sẽ là một năm nhiều thử thách nhưng cũng rất đáng kỳ vọng đối với người tuổi Thìn.

Một số biến cố không mong muốn xảy đến khiến tuổi Thìn không tránh khỏi hoang mang, lo lắng nhưng chỉ cần bản mệnh biết cách vực dậy tinh thần, kiên trì theo đuổi mục tiêu thì sẽ thu được nhiều quả ngọt. Nếu thấy khó mà chùn bước, bỏ cuộc thì thành công sẽ không bao giờ đến.

Trong năm này, người cầm tinh con Rồng có thể mở rộng thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp, thậm chí xuất hiện cả quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, tuổi Thìn không nên quá tin tưởng vào người khác đồng thời cảnh giác với những kẻ tiểu nhân luôn trực chờ cơ hội để hãm hại mình.

2. Luận giải tử vi 2022 tuổi Thìn chi tiết

Vận trình tử vi năm 2022 cho người tuổi Thìn về: Sự nghiệp, công danh, tiền bạc, tình duyên, gia đạo và sức khỏe.

Sự nghiệp - công danh

Năm 2022 là một năm nhiều may mắn với công việc của người tuổi Thìn. Trong năm này, bản mệnh nên nỗ lực làm việc, biết nắm bắt thời cơ để được lãnh đạo tin tưởng, giao cho những trọng trách lớn. Nhờ đó, công danh và sự nghiệp mới có thể không ngừng thăng tiến.

Tuy nhiên, tuổi Thìn làm việc gì cũng nên cẩn trọng, chớ chủ quan mà đưa ra những quyết định sai lầm, dẫn đến làm hỏng việc, uy tín bị sụt giảm.

Tài lộc - tiền bạc

Vận trình tài lộc của người cầm tinh con Rồng khá thất thường. Vì vậy, bản mệnh nên chi tiêu hợp lý, tránh hoang phí và kiếm thêm thu nhập từ nghề tay trái.

Nếu quyết định tham gia vào những cuộc đầu tư mạo hiểu, tuổi Thìn cần có kế hoạch cụ thể, rõ ràng đồng thời chủ động phòng ngừa những nguy cơ không mong muốn xảy đến.

Tình duyên - gia đạo

Những người chưa lập gia đình có thể tìm thấy một nửa của mình hoặc tiến tới hôn nhân trong năm 2022. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn nên dành thời gian tìm hiểu đối phương trước khi tiến tới xa trong một mối quan hệ.

Cuộc sống bận rộn khiến tuổi Thìn lơ là với gia đình, dẫn đến mối quan hệ với các thành viên có dấu hiệu rạn nứt. Vì vậy, bản mệnh cần biết cách cân bằng giữa gia đình và công việc.

Sức khỏe

Áp lực từ tiền bạc, công việc ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe của tuổi Thìn. Tuy không mắc phải những bệnh nghiêm trọng nhưng bản mệnh không nên vì thế mà chủ quan. Qúy bạn cần xây dựng một lối sống lành mạnh, khoa học và đến bệnh viện kiểm tra nếu cơ thể có những dấu hiệu bất thường.

3. Chi tiết tử vi 2022 từng tuổi Thìn theo từng năm sinh

Chi tiết tử vi năm 2022 cho người tuổi Thìn

(Chi tiết tử vi năm 2022 cho người tuổi Thìn)

Tử vi chi tiết cho người tuổi Giáp Thìn 1964, Bính Thìn 1976, Mậu Thìn 1988, Canh Thìn 2000 trong năm 2022.

Tuổi Giáp Thìn 1964

Bước sang tuổi 59, nam Giáp Thìn được sao Thái Dương chiếu mệnh, còn nữ Giáp Thìn được sao Thổ Tú chiếu mệnh.

Phước tinh Thái Dương tượng trưng cho công danh và tài lộc, giúp nam mạng gặp nhiều may mắn trong làm ăn, buôn bán đem đến cuộc sống dư dả, sung túc. Tuy nhiên, gia đạo lại khá bất ổn, cần biết nhẫn nhịn, không chuyện bé xé ra to.

Đối với nữ Giáp Thìn, nửa cuối năm 2022 sẽ nhận được một số tin vui liên quan đến tài lộc hoặc công việc. Bên cạnh đó, người tuổi này cũng nên đề phòng tiểu nhân gièm pha, hãm hại, không để bị lợi dụng mà thiệt thân.

Nếu quý bạn đọc quan tâm đến vận trình tử vi năm 2022 của tuổi Giáp Thìn thì quý bạn có thể tham khảo thêm bài viết:

Tuổi Bính Thìn 1976

Năm 2022, nam mạng, 47 tuổi sẽ gặp sao Thổ Tú còn nữ mạng sẽ gặp sao Vân Hớn.

Trong năm này, nam Bính Thìn có thể phải trải qua những chuyện không vui từ công việc cho đến chuyện tình cảm, khiến họ cảm thấy mệt mỏi, hoài nghi về bản thân. Vì vậy, bản mệnh cần biết điều chỉnh cảm xúc, tránh suy nghĩ tiêu cực để đón nhận những điều tốt lành.

Dưới ảnh hưởng của sao Vân Hớn, nữ Bính Thìn dễ vướng phải chuyện thị phi, kiện tụng, rơi vào vòng lao lý, ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống của bản thân và gia đình. Do đó, người tuổi này cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, tránh xa khỏi những cuộc tranh chấp, cãi vã.

Nếu quý bạn đọc quan tâm đến vận trình tử vi năm 2022 của tuổi Bính Thìn thì quý bạn có thể tham khảo thêm bài viết:

Tuổi Mậu Thìn 1988

Sao chiếu mệnh cho nam Mậu Thìn, 35 tuổi là sao Thái Âm, còn nữ Mậu Thìn là sao Thái Bạch.

Năm 2022, nhờ tiền bạc được tích lũy và quý nhân phù trợ nên cuộc sống của nam Mậu Thìn rất sung túc, đủ đầy, làm ăn phát đạt. Đối với những người chưa lập gia đình, duyên kỳ ngộ sẽ đến bất ngờ thậm chí có thể tiến tới hôn nhân trong năm này.

Vận trình của nữ Mậu Thìn khá tốt nhưng một số trở ngại xảy đến khiến họ không khỏi ưu phiền, lo lắng, sức khỏe theo đó cũng bị suy giảm. Vì vậy, bản mệnh làm việc gì cũng cần lưu tâm đồng thời chú ý tới vấn đề sức khỏe của mình. Nếu vượt qua được giai đoạn khó khăn này thì vận trình sẽ thăng tiến nhanh chóng, thuận lợi.

Nếu quý bạn đọc quan tâm đến vận trình tử vi năm 2022 của tuổi Mậu Thìn thì quý bạn có thể tham khảo thêm bài viết:

Tuổi Canh Thìn 2000

Năm 2022, nam Canh Thìn bước sang tuổi 23, được sao Thái Dương chiếu mệnh. Còn nữ Canh Thìn sẽ gặp được sao Thổ Tú.

Được phước tinh hộ mệnh, công danh, sự nghiệp của nam Canh Thìn sẽ lên cao như diều gặp gió, làm việc gì cũng may mắn, suôn sẻ, đặc biệt là vào tháng 6 và tháng 10. Bên cạnh đó, quý bạn nên làm ăn ngay thẳng, không vì tư lợi mà làm những điều trái lương tâm thì mới được đại cát, đại lợi.

Đây sẽ là một năm đầy thử thách với nữ Canh Thìn. Ban đầu, mọi thứ có thể xảy ra không theo ý muốn khiến bản mệnh buồn phiền, chán nản. Nhưng chỉ cần quý bạn tin tưởng vào bản thân, giữ vững sự kiên định và hăng hái trong công việc thì sẽ nhận được những thành quả xứng đáng.

Nếu quý bạn đọc quan tâm đến vận trình tử vi năm 2022 của tuổi Canh Thìn thì quý bạn có thể tham khảo thêm bài viết:

4. Diễn biến tử vi 2022 theo tháng cho người tuổi Thìn

Tử vi từng tháng cho người tuổi Thìn

(Tử vi từng tháng cho người tuổi Thìn)

 • Tháng 1: Tháng này, vận khí của tuổi Thìn ở mức bình thường. Tuy xảy ra một số rắc rối nhỏ nhưng bản mệnh vẫn có thể tự giải quyết ổn thỏa
 • Tháng 2: Đây là lúc tuổi Thìn nhận được sự hỗ trợ bất ngờ từ bên ngoài nhưng không nên vì thế mà nảy sinh tâm lý dựa dẫm, ngừng nỗ lực, phấn đấu.
 • Tháng 3: Gặp một số áp lực đến từ công việc nhưng bản mệnh vẫn nên cố gắng, giữ vững tinh thần lạc quan.
 • Tháng 4: Vì lơ là trong công việc nên tuổi Thìn mắc phải sai lầm, bị lãnh đạo khiển trách. Do đó, bản mệnh cần chấn chỉnh lại bản thân, lấy lại niềm tin từ cấp trên.
 • Tháng 5: Trong tháng này, sức khỏe của người tuổi Thìn bị suy giảm, cần chú ý rèn luyện sức khỏe và cân bằng cuộc sống.
 • Tháng 6: Nhận được một số thành quả nhất định nhưng cần giữ thái độ khiêm tốn, không chủ quan, kiêu ngạo.
 • Tháng 7: Đường tình duyên có dấu hiệu khởi sắc. Những người độc thân có thể tìm thấy duyên kỳ ngộ của mình trong thời gian này.
 • Tháng 8: Bản mệnh vướng phải một số mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp, cần giải quyết khéo léo, tránh tai tiếng, thị phi.
 • Tháng 9: Tháng này, nhờ quý nhân phù trợ, tuổi Thìn làm chuyện gì cũng suôn sẻ, thuận lợi.
 • Tháng 10: Một số cơ hội kinh doanh đến với bản mệnh nhưng cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định đầu tư lớn.
 • Tháng 11: Gặp một số thử thách trong cuộc sống nhưng chỉ cần bản mệnh vững vàng vượt qua thì mọi chuyện đều sẽ suôn sẻ, như ý.
 • Tháng 12: Đây là lúc tuổi Thìn được hưởng những thành quả của bản thân. Bản mệnh có thể tranh thủ thời gian để nghỉ ngơi, ở bên gia đình hoặc đi du lịch.

5. Tổng kết: Những điều tuổi Thìn cần lưu ý trong năm 2022

Một số lời khuyên dành cho người sinh năm Thìn trong năm 2022:

 • Đây là một năm có nhiều biến cố, cần sự tính toán chu đáo và chuẩn bị cẩn thận. Những cuộc đầu tư mạo hiểm có thể đem đến lợi nhuận lớn nhưng vẫn tiềm ẩn nguy cơ rủi ro cao. Vì vậy, nếu bản mệnh nóng vội, chủ quan thì những hậu quả đáng tiếc sẽ xảy đến.
 • Tuổi Thìn cần chú trọng xây dựng và phát triển các mối quan hệ nhưng cũng không nên kết giao tùy tiện hoặc quá tin tưởng vào người khác. Đồng thời đề phòng bị tiểu nhân hãm hại, gièm pha, gây ảnh hưởng đến uy tín cá nhân.
 • Tuổi Thìn nên quan tâm đến sức khỏe của mình, đừng tham công tiếc việc mà bỏ qua những dấu hiệu của bệnh tật. Đôi khi, bỏ bớt gánh nặng trên vai sẽ khiến cuộc sống của bản mệnh trở nên nhẹ nhàng, dễ thở hơn.

Cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm đến bài viết. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đều sẽ có ích với quý bạn!

Đánh giá bài viết: 
No votes yet