Tuổi Giáp Tuất Sinh Năm 1994 Hợp Màu Gì? Lich365.net
Góc Tử Vi

Tuổi Giáp Tuất Sinh Năm 1994 Hợp Màu Gì

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Những người sinh năm 1994 hợp màu xanh lá cây (hành Mộc - tương sinh); hợp màu đỏ, cam, tím, hồng (hành Hỏa - tương hợp).

Tác dụng màu phong thủy:  Theo phong thủy ngũ hành, màu sắc tương sinh, tương trợ sẽ mang năng lượng tốt, giúp điều hòa âm dương, tăng cường sinh khí, kích thích vận may, tài lộc đến cho gia chủ. Sử dụng màu sắc phong thủy hợp bản mệnh sẽ đem lại vượng khí, ngoài ra còn hỗ trợ sức khỏe, ảnh hưởng đến cuộc sống, tình duyên, công việc của chủ nhân. Ngược lại, màu tương khắc sẽ mang năng lượng xấu, gây ức chế cản trở gia chủ. Vậy người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 nên ứng dụng màu sắc phong thủy như thế nào?

Tuổi Giáp Tuất 1994

(Tuổi Giáp Tuất sinh năm bao nhiêu ? Có tính cách nổi bật gì ? - Ảnh sưu tầm)

(Tuổi Giáp Tuất sinh năm bao nhiêu ? Có tính cách nổi bật gì ? - Ảnh sưu tầm)

Nam nữ sinh năm 1994 từ ngày 10/02/1994 đến ngày 30/01/1995 dương lịch là tuổi con chó, năm Âm lịch là Giáp Tuất, mệnh Hỏa.

Người tuổi Tuất nói chung và Giáp Tuất nói riêng thường có tính cách hiền lành, thân thiện, dễ mến. Thuộc tuýp người thông minh, nhanh nhẹn, hoạt bát, thật khó để khiến người bạn 1994 gặp khó khăn trong giao tiếp, họ luôn là người làm chủ trong mọi cuộc đàm thoại. Là người có ý chí tiến thủ, luôn hăng say chăm chỉ làm việc, dám đối mặt với những vấn đề khó khăn. Chính vì vậy, thành công luôn mỉm cười với người này, họ luôn gặt được “quả ngọt” bằng chính nỗ lực của mình.

 Ngoài ra đây còn là một người bạn đáng tin cây, luôn chân thành chia sẻ, sẵn lòng giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn mà không cần đáp trả.

Người sinh năm 1994 là tuổi con gì ? Cung mệnh gì ? Sẽ được giải mã qua bài viết dưới đây. Mời bạn đọc cùng tham khảo: Sinh năm 1994 mệnh gì?

Quy luật: Chọn màu theo ngũ hành

Trong ngũ hành, mọi vật đều tạo thành từ 5 nguyên tố cơ bản: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, tạo nên các mối quan hệ. Tương sinh và tương trợ sẽ sản kích thích năng lượng tốt, còn tương khắc sẽ gây năng lượng ức chế, cản trở.

Ngũ hành tương sinh:

Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Quan hệ tương sinh có nghĩa là hành này sản sinh năng lượng tốt, nuôi dưỡng, giúp đỡ, đem lợi ích, phát triển đến cho hành kia. Thí dụ như: Hỏa sinh Thổ, Hỏa thiêu đốt Mộc, còn lại tro sinh ra Thổ.

Ngũ hành tương trợ:

Kim - Kim; Thủy - Thủy; Mộc - Mộc; Hỏa - Hỏa và Thổ - Thổ.

Quan hệ tương trợ có nghĩa là hành này cùng hỗ trợ, hợp nhất, điều phối, cân bằng năng lượng với hành kia, không sinh lợi cũng như không làm hại đến nhau. Thí dụ như: Hỏa sinh Hỏa, lửa tiếp lửa làm cho ngọn lửa lớn mạnh.

Ngũ hành tương khắc:

Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa:

Tương khắc nghĩa là hành này sinh năng lượng xấu, làm ức chế, ảnh hưởng xấu về mọi mặt, cản trở sinh khí của hành kia. Thí dụ như: Hỏa khắc Kim, lửa sẽ làm cho kim loại bị tan chảy.

>> Nguyên tắc chọn màu hợp tuổi theo ngũ hành đó là màu phong thủy phải thuộc ngũ hành tương sinh hoặc tương trợ với bản mệnh.

1. Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 hợp màu gì ?

(Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 hợp màu gì - Ảnh sưu tầm)

(Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 hợp màu gì - Ảnh sưu tầm)

Những người sinh năm 1994 thuộc hành Hỏa do vậy hợp với các màu thuộc hành Mộc (tương sinh) và các màu thuộc hành Hỏa (tương hợp). Cụ thể các màu như sau:

MÀU XANH LÁ CÂY

Đây là màu đại diện cho hành Mộc - màu tương sinh với người mệnh Hỏa. Màu xanh lá là màu của sự sống mới, đem lại cảm giác bình yên, thư thái, trong lành cho con người.Trong phong thủy, màu xanh lá cây được tượng trưng cho sự phát triển, may mắn và tài lộc.

Người sinh năm 1994 sử dụng trang sức, đồ dùng nội thất, vật phẩm phong thủy có màu xanh lá cây sẽ có được cuộc sống bình an, hạnh phúc, gặp đúng ý trung nhân, sự nghiệp ngày càng tiến triển tốt.

MÀU ĐỎ

Màu đỏ là biểu tượng của ngọn lửa, là tình yêu, là quyền lực mạnh mẽ. Trong phong thủy, màu đỏ có ý nghĩa là sự may mắn, những điều lành, đem lại bình an, hạnh phúc đến chủ nhân.

Nếu người tuổi Giáp Tuất sử dụng vật phẩm phong thủy có màu đỏ, sẽ mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng trong cuộc sống. Ngoài ra còn giúp chiêu vượng tài lộc, hỗ trợ công việc, làm ăn thuận lợi, vạn sự như ý.

MÀU CAM

(Bảng tra cứu màu sắc phong thủy - Ảnh sưu tầm)

(Bảng tra cứu màu sắc phong thủy - Ảnh sưu tầm)

Màu cam đại diện cho sức trẻ, là nhiệt huyết đam mê, là sức sống tươi mới, sôi động. Đây là màu thuộc hành Hỏa - màu tương hợp với người sinh năm 1994.

Người sinh năm 1994 sử dụng màu cam trong cuộc sống hằng ngày, sẽ có được năng lượng tương trợ từ mệnh Hỏa, giúp điều hòa âm dương, cải thiện sức khỏe. Ngoài ra còn kích thích tinh thần vui tươi, phấn chấn, tư duy sáng tạo cho người mệnh Hỏa

MÀU TÍM

Màu tím tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu, lòng thủy chung sắt son. Bên cạnh đó, màu tím còn mang ý nghĩa của sự hòa giải, sự tha thứ, xoa dịu tâm hồn. Đây là màu sắc tương hợp với người sinh năm 1994.

Sử dụng vật phẩm phong thủy mang màu tím trong cuộc sống hằng ngày sẽ giúp người mệnh Hỏa có được tình yêu viên mãn, vợ chồng hòa thuận, yêu thương nhau. Ngoài ra còn hỗ trợ điều hòa sinh khí, làm căng thẳng, xua tan mệt mỏi, giảm stress.

MÀU HỒNG

Màu hồng được biểu tượng cho hạnh phúc, niềm vui, ngọt ngào, lãng mạn. Là màu sắc nhẹ nhàng, dễ thương, đầy chất ngây thơ, đem lại cảm giác bình an, vui tươi đến mọi người. Đây là màu sắc tương hợp với người sinh năm 1994.

Sử dụng vật phẩm phong thủy, trang sức có màu sắc hồng giúp người tuổi Giáp Tuân luôn lạc quan, yêu đời, có suy nghĩ tích cực, tâm hồn an nhiên, cuộc sống bình an, hạnh phúc.

Ngoài những màu sắc phong thủy hợp bản mệnh, hướng hợp tuổi cũng mang tới nhiều tài lộc, may mắn. Mời bạn đọc tham khảo qua bài viết: Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp hướng nào?

2. Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 kỵ màu gì?

Mang bản mệnh thuộc hành Hỏa, người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 nên tránh xa những màu sắc thuộc hành Thủy (do Thủy khắc Hỏa) như màu xanh dương, màu đen. Đây là những màu sắc đại kỵ, không nên chủ quan sử dụng bởi chúng có thể gây ức chế, cản trở năng lượng tốt, ảnh hưởng xấu về mọi mặt, khiến cuộc sống không được suôn sẻ, như ý.

3. Phong thủy màu sắc phù hợp tuổi Giáp Tuất 1994

 

Màu sơn nhà, màu xe. màu quần áo, điện thoại

Xây dựng, thiết kế nội thất nhà ở theo màu sắc phong thủy luôn là mối quan tâm lớn với người Việt Nam. Bởi lựa chọn đúng màu sắc bản mệnh sẽ mang lại năng lượng tốt cho ngôi nhà và chủ sở hữu. Với người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994, nên sơn phòng khách theo tông màu xanh lá cây, cùng kết hợp đồ dùng nội thất có gam màu đỏ, cam, tím, hồng. Cách bài trí trên vừa mang lại vẻ đẹp nổi bật, ấn tượng cho ngôi nhà mà còn mang màu sắc tương sinh, tương trợ, đem năng lượng tốt đến cho gia chủ.

Với nhà chung cư, quý bạn có thể thiết kế không gian phòng khách và phòng bếp cùng tông màu chủ đạo. Vừa tạo sự gắn kết giữa hai khu vực mà còn mang vẻ đẹp ấn tượng, nổi bật cho ngôi nhà. Nên chọn những màu sắc: Xanh lá cây, màu đỏ, cam, tím, hồng. Đây cũng là những gam màu phong thủy cho màu xe, quần áo, điện thoại của người sinh năm 1994.

Ngoài những màu sắc hợp phong thủy, tuổi mệnh tương hợp cũng đem lại nhiều may mắn, tài lộc. Để biết năm sinh 1994 hợp với tuổi nào ? Mời bạn đọc tham khảo bài viết sau: Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp tuổi nào?

Đá phong thủy hợp mệnh

(Đá thạch anh tóc xanh hợp với tuổi Giáp Tuất 1994 - Ảnh sưu tầm)

(Đá thạch anh tóc xanh hợp với tuổi Giáp Tuất 1994 - Ảnh sưu tầm)

Người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 nên sử dụng các loại đá trang sức màu xanh lá cây: Đá Diopside, thạch anh tóc xanh, đá ngọc bích,. Hoặc trang sức có màu màu đỏ, cam, hồng, tím: Thạch anh đồng, thạch anh tím, mã não đỏ, mã não cam, đá mặt trời, đá thạch anh dâu tây, đá super seven, đá garnet, ruby hồng ngọc…

- Đá Diopside: Có tên gọi khác là đá ngọc bích, là viên đá quý, được xếp vào hàng bảo ngọc. Đá Diopside có tác dụng khơi dậy sự sáng tạo, tư duy xa cho người sử dụng, kích thích tài lộc, vận may.

- Thạch anh hồng: Là viên đá mang ý nghĩa của niềm vui, thành công, hạnh phúc. Đá thạch anh hồng có tác dụng đem lại nhiều may mắn trong công việc, cuộc sống có nhiều an vui, tốt đẹp.

- Đá mắt hổ nâu đỏ: Là viên đá chữa lành tâm hồn, xoa dịu vết thương. Đá mắt hổ nâu đỏ các tác dụng đem lại sinh khí, mang vận tài lộc dồi dào, giúp chủ nhân có được cuộc sống bình an, có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Kết luận

Màu sắc phong thủy sẽ ảnh hưởng nhất định đến cuộc sống của bạn. Hãy tìm hiểu và lựa chọn những màu sắc tương sinh, tương hợp hoặc những vật phẩm phong thủy mang năng lượng tốt để có cuộc sống tốt hơn, vui tươi, hạnh phúc hơn.

Cảm ơn quý bạn đã theo dõi bài viết này. Sẽ có những chủ đề mới ở các bài viết tiếp theo. Mời bạn cùng đón đọc !