Tuổi Tuất Là Con gì? Sinh Năm Bao Nhiêu?
Góc Tử Vi

Tuổi Tuất Là Con gì? Sinh Năm Bao Nhiêu?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Tuổi Tuất là tuổi con Chó, gồm các năm sinh: Mậu Tuất 1958, Canh Tuất 1970, Nhâm Tuất 1982, Giáp Tuất 1995, Bính Tuất 2006, Mậu Tuất 2018.

Mặc dù cùng chung tuổi Tuất nhưng mỗi năm sinh sẽ có những nét tính cách riêng biệt, tương ứng với các mệnh khác nhau. Thêm vào đó, mỗi năm sinh trong tuổi Tuất sẽ có màu và hướng hợp mệnh mang lại cho gia chủ may mắn, tiền tài.

Để biết chi tiết hơn về những vấn đề trên, bạn đọc đừng vội bỏ qua nội dung bài viết sau.

1. Tuổi Tuất là con gì?

Người tuổi Tuất thông minh, lương thiện

(Người tuổi Tuất thông minh, lương thiện)

Tuổi Tuất là tuổi con Chó. Những người tuổi Tuất đặc trưng với tính cách thân thiện, hòa nhã và lanh lợi. Họ sống có mục tiêu, luôn suy nghĩ mọi thứ theo chiều hướng tích cực. Tuổi Tuất có tầm nhìn xa trông rộng, giải quyết vấn đề nhanh gọn. Sự nghiệp của tuổi này có nhiều bước thăng tiến, nhận được nhiều sự hỗ trợ từ gia đình.

Người tuổi Tuất lương thiện, sẵn sàng giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình. Họ thường hành động nhiều hơn lời nói, chu đáo với bạn bè và đồng nghiệp. Tuổi này thu hút người khác bằng sự hài hước, tinh tế.

- Ưu điểm: Thông minh, giải quyết vấn đề nhanh gọn. Thân thiện, được bạn bè và đồng nghiệp quý mến, giúp đỡ.

- Nhược điểm: Chi tiêu có phần hoang phí nên thường đối mặt với việc thiếu hụt tài chính.

- Hợp tuổi: Dựa vào tử vi thì người tuổi Tuất sẽ lục hợp với tuổi Mão, đồng thời tam hợp với tuổi Dần và tuổi Ngọ.

- Xung tuổi: Thuộc bộ tứ hành xung Thìn - Tuất - Sửu - Mùi.

>> Tử vi năm mới: Tuổi Tuất năm 2022

2. Người tuổi Tuất sinh năm bao nhiêu? Mệnh gì?

Mỗi năm sinh trong tuổi Tuất sẽ tương ứng với những mệnh nào trong ngũ hành?

(Mỗi năm sinh trong tuổi Tuất sẽ tương ứng với những mệnh nào trong ngũ hành?)

Người tuổi Tuất sẽ sinh lần lượt vào các năm và thuộc những mệnh sau đây:

  • Tuổi Mậu Tuất sinh vào năm 1958 - Thuộc mệnh Mộc
  • Tuổi Canh Tuất sinh vào năm 1970 - Thuộc mệnh Kim
  • Tuổi Nhâm Tuất sinh vào năm 1982 - Thuộc mệnh Thủy
  • Tuổi Giáp Tuất sinh vào năm 1994 - Thuộc mệnh Hỏa
  • Tuổi Bính Tuất sinh vào năm 2006 - Thuộc mệnh Thổ

Để nắm được những thông tin chuyên sâu hơn về vận mệnh cũng như màu sắc và các hướng hợp mệnh trong ngũ hành của từng năm sinh trong tuổi Tuất, bạn đọc hãy theo dõi ngay nội dung sau đây:

Tuổi Mậu Tuất 1958 (Bình Địa Mộc - Gỗ đồng bằng)

Tuổi Mậu Tuất đặc trưng với tính cách hòa đồng, tốt bụng

(Tuổi Mậu Tuất đặc trưng với tính cách hòa đồng, tốt bụng)

Tuổi Mậu Tuất là mẫu người hòa đồng, điềm đạm và thương người. Họ ít khi tranh cãi hay lớn tiếng với người khác. Những người tuổi Mậu Tuất làm việc có trách nhiệm, sẵn sàng hỗ trợ đồng nghiệp khi được nhờ vả. Đa phần người tuổi này đều thích thể thao, ưa chuộng cuộc sống gần gũi với thiên nhiên.

Những ai sinh vào tuổi Mậu Tuất còn nổi bật với sự tốt bụng, nhân ái. Họ dễ tha thứ cho người khác, không để tâm những điều nhỏ nhặt. Người tuổi này thường có cuộc sống ổn định, hôn nhân hạnh phúc.

Nam và nữ hành Mộc: Hợp với màu xanh lá cây, đen, xanh nước biển

Nam cung Càn: Hợp với hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc

Nữ cung Ly: Hợp với hướng Đông, Bắc, Đông Nam, Nam

Bên cạnh đó, để có cái nhìn rõ nét hơn về mệnh và màu hợp mệnh của tuổi Mậu Tuất 1985, bạn đọc hãy theo dõi các bài viết sau:

Tuổi Canh Tuất 1970 (Thoa Xuyến Kim - Vàng trang sức)

Tuổi Canh Tuất sở hữu vốn kiến thức rộng, có khả năng lãnh đạo tốt. Trong công việc, họ thường được trọng dụng và đảm nhận những vị trí quan trọng. Người tuổi này sống có nguyên tắc, thẳng thắn và lễ nghĩa. Họ luôn cố gắng nâng cao giá trị của bản thân, thích được trao đổi với những người giỏi hơn mình.

Người tuổi Canh Tuất được đánh giá là mẫu người khó gần, ít nói. Tuy nhiên, họ lại rất chu đáo biết cách quan tâm và chia sẻ với người thân, bạn bè. Họ dành được tình cảm của nhiều người nhờ sự chân thành, ấm áp.

Nam và nữ hành Kim: Hợp với màu trắng, xám, vàng nhạt, nâu

Nam cung Chấn: Hợp với hướng Nam, Đông Nam, Bắc, Đông

Nữ cung Chấn: Hợp với hướng Nam, Đông Nam, Bắc, Đông

Ngoài ra, gia chủ tuổi Canh Tuất có thể tận dụng màu và hướng hợp mệnh để gia tăng vận may của mình. Để hiểu hơn về vấn đề này, bạn đọc có thể tham khảo qua các bài viết:

Tuổi Nhâm Tuất 1982 (Đại Hải Thủy - Nước biển lớn)

Tuổi Nhâm Tuất có cá tính riêng, sống tình cảm

(Tuổi Nhâm Tuất có cá tính riêng, sống tình cảm)

Tuổi Nhâm Tuất là tuýp người mạnh mẽ, bản lĩnh và có tầm hiểu biết sâu rộng. Họ sáng tạo, thích tiếp xúc với nhiều người. Tuổi này sống thực tế, làm việc luôn có kế hoạch chi tiết. Đường công danh của họ thường thuận lợi, đạt được nhiều kết quả như mong đợi.

Những người tuổi Nhâm Tuất phóng khoáng, đối với bạn bè hay đồng nghiệp họ rất thoải mái, không tính toán. Tuổi này sống tình cảm, kết giao được nhiều bạn bè. Họ coi trọng gia đình, luôn đặt người nhà lên trên hết.

Nam và nữ hành Thủy: Hợp với màu đen, xanh nước biển, trắng, xám, vàng nhạt

Nam cung Ly: Hợp với hướng Đông, Bắc, Đông Nam, Nam

Nữ cung Càn: Hợp với hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc

Thêm vào đó, người tuổi Nhâm Tuất có thể sử dụng linh hoạt màu và hướng hợp mệnh của mình vào nhiều khía cạnh trong đời sống: Sự nghiệp, gia đạo,... Để biết cách áp dụng thích hợp, quý bạn hãy theo dõi các bài viết:

Tuổi Giáp Tuất 1994 (Sơn Đầu Hỏa - Lửa trên núi)

Tuổi Giáp Tuất là mẫu người tự tin, năng động và luôn tràn đầy năng lượng. Họ dám phức phá bản thân, luôn nỗ lực hết mình trong công việc. Họ có năng lực, làm việc hiệu quả và được cấp trên tin tưởng. Người tuổi này coi trọng vẻ bề ngoài, khi ra đường họ phải chỉnh chu nhất có thể.

Những người tuổi Giáp Tuất bộc trực, sống ngay thẳng. Họ ít khi xích mích với người khác, không thích sự tranh đua. Người tuổi này hiếu thảo, biết cách nhường nhịn các thành viên khác trong gia đình.

Nam và nữ hành Hỏa: Hợp với màu tím, cam, đỏ, hồng, xanh lá cây

Nam cung Khôn: Hợp với hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam

Nữ cung Khảm: Hợp với hướng Đông Nam, Nam, Đông, Bắc

Bên cạnh đó, để hóa giải phần nào những điều không may mắn gia chủ tuổi Giáp Tuất có thể tận dụn màu và hướng hợp mệnh của mình. Để biết thêm những thông tin về vấn đề này, bạn đọc đừng bỏ qua các bài viết sau:

Tuổi Bính Tuất 2006 (Ốc Thượng Thổ - Đất nóc nhà)

Tuổi Bính Tuất là tuýp người vui vẻ, chung thủy

(Tuổi Bính Tuất là tuýp người vui vẻ, chung thủy)

Tuổi Bính Tuất được nhiều người đánh giá cao về sự thông minh, hiểu chuyện. Họ biết cách cân bằng cuộc sống, dễ thích nghi với môi trường mới. Người sinh vào tuổi Bính Tuất chăm chỉ, luôn đạt kết quả cao trong học tập và công việc. Họ suy nghĩ chín chắn hơn những người cùng tuổi.

Những người tuổi này còn nổi bật với tính cách vui vẻ, luôn gắn kết mọi người lại với nhau. Họ ưa chuộng sự tự do, luôn tạo ra những khoảng không gian riêng cho bản thân. Trong tình yêu, tuổi Bính Tuất chung thủy, lãng mạn.

Nam và nữ hành Thổ: Hợp với màu nâu, vàng đậm, đỏ, hồng, tím

Nam cung Chấn: Hợp với hướng Nam, Đông Nam, Bắc, Đông

Nữ cung Chấn: Hợp với hướng Nam, Đông Nam, Bắc, Đông

Để biết thêm những ý nghĩa phía sau mệnh và màu hợp mệnh của tuổi Bính Tuất, bạn đọc có thể theo dõi qua các bài viết sau:

Bài viết trên cho độc giả cái nhìn chi tiết hơn về từng năm sinh trong tuổi Tuất. Chúng tôi hy vọng bài viết này hữu ích với quý bạn, đồng thời giúp bạn đọc tìm được lời giải đáp cho các câu hỏi: Tuổi Tuất là con gì? Sinh năm bao nhiêu?

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào