Tuổi Tuất Mua Xe Màu Gì Để May Mắn, Giàu Sang?
Góc Tử Vi

Tuổi Tuất nên mua xe màu gì? Màu nào sẽ mang lại may mắn cho người tuổi Tuất

Tuổi Bính Tuất, Mậu Tuất, Canh Tuất, Nhâm Tuất, Giáp Tuất hợp xe màu gì, màu nào có phong thủy tốt nhất dành cho gia chủ? Mời quý bạn tìm hiểu những thông tin về màu xe phù hợp cho người Tuổi Tuất.

Màu xe hợp mệnh với tuổi Tuất

(Ảnh: Màu xe hợp mệnh với tuổi Tuất)

Quy Luật: Lựa chọn màu xe ngoài yếu tố thẩm mỹ và sở thích thì cũng cần quan tâm tới quan hệ Tương Sinh - Tương Khắc trong Ngũ Hành. Nếu mua một chiếc xe có màu tương sinh với bản mệnh thì chủ xe sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc, thuận lợi. Hoặc nếu chọn chiếc xe cùng màu với mệnh thì cũng giúp quá trình sử dụng được bền bỉ, ít hỏng hóc. Trái lại, nếu chọn xe màu tương khắc với vận mệnh thì dễ bị hư hỏng, mang tới phiền phức cho chủ xe.

Tương sinh: Theo ngũ hành, Mộc sẽ sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc. Khi các mệnh này hợp lại với nhau sẽ đem lại nhiều điều may mắn như dồi dào về sức khỏe hoặc tài lộc đi lên. Ngoài ra, nó còn truyền một năng lực tích cực cho nguyên tố còn lại phía sau, hỗ trợ rất nhiều về vận mệnh.

Tương khắc: Cũng như tương sinh, các mệnh trái ngược nhau cũng sẽ tạo ra nhiều điều không may mắn. Như Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim và  Kim khắc Mộc. Các mệnh này sẽ tạo ra những điều không may nếu đứng cạnh nhau.

Tuổi Tuất gồm các tuổi:

Sau khi biết được tuổi Tuất của mình thuộc mệnh gì, mời bạn đọc xem màu sắc xe phù hợp theo các năm sinh phía dưới.

Tuổi Mậu Tuất 1958 nên chọn xe màu gì?

Màu tương hợp: Xanh lá cây

màu tượng trưng cho hành Mộc. Nó mang ý nghĩa của sự tươi trẻ, tràn đầy sức sống, giúp cho chủ xe luôn luôn có một năng lực tích cực, năng động trên mọi lĩnh vực.

Màu tương sinh: Đen, Xanh lục

Là màu được ưu tiên thứ hai sau màu tương hợp. Chủ xe khi chọn những màu này sẽ luôn được nâng đỡ, tránh được những tại nạn nhỏ trên đường.

Màu tương khắc: Trắng, Ghi, Xám

Theo luật ngũ hành thì Kim khắc Mộc mà màu trắng lại là màu đại diện cho mệnh Kim vì vậy khi lựa chọn màu xe hợp tuổi, Mậu Tuất 1958 nên tránh những màu trên ra.

Con số hợp tuổi

Khi mua xe, ngoài yếu tố màu sắc, quý bạn cũng nên quan tâm tới biển số xe:

- Nam Mậu Tuất 1958 thuộc cung Tốn hợp với các số: 3, 5, 7

- Nữ Mậu Tuất 1958 thuộc cung Cấn hợp với các số: 5, 2, 8

Xem thêm:

Tuổi Canh Tuất 1970 nên chọn xe màu gì?

Màu Tương Hợp: Xanh đen, xanh lam

Với tính cách điềm đạm, phong thái lịch lãm thì hai màu này sẽ là màu đem lại nhiều may mắn và tài lộc cho tuổi Canh Tuất nhất. Không những vậy, đối với hai màu này quý bạn có thể áp dụng cho rất nhiều đồ đạc cần mua khác nhau như quần áo, màu sơn nhà ….

Màu sắc hợp mệnh tuổi Canh Tuất

(Ảnh: Màu sắc hợp mệnh tuổi Canh Tuất)

Màu Tương Sinh: Trắng, bạc, xám và ghi

Màu tương sinh đối với tuổi Canh Tuất thiên về màu sáng nhiều hơn. Bởi đây sẽ là những màu sắc làm đổi mới vận mệnh cho gia chủ tuổi Canh Tuất. Với màu tương sinh này, gia chủ tuổi Tuất có thể dùng làm màu sơn nhà hoặc decor nội thất theo tông chủ đạo trên sẽ đem lại nhiều may mắn.

Màu Tương Khắc: Đen, Nâu

Với Canh Tuất thì hai màu sắc này có phần kỵ hơn và không may mắn. Vì vậy khi lựa chọn màu xe, quý bạn nên tránh màu đen và nâu.

Con số hợp tuổi

Khi mua xe, ngoài yếu tố màu sắc, quý bạn cũng nên quan tâm tới biển số xe:

- Nam Canh Tuất 1970 thuộc cung Đoài hợp với các số: 2, 7, 9

- Nữ Canh Tuất thuộc cung Cấn hợp với các số: 5, 2, 8

Ngoài việc màu xe giúp chủ xe gặp nhiều may mắn thì biển số xe cũng là yếu tố không kém phần quan trọng. Do đó nếu có những số này trong biển số ắt hẳn chủ xe sẽ gặt hái được nhiều tài lộc.

Xem thêm:

Tuổi Nhâm Tuất 1982 nên chọn xe màu gì?

Màu tương hợp: Trắng, Xanh

Mang mệnh thủy vì vậy tuổi Nhâm Tuất sẽ rất hợp với hai màu sắc trên. Chúng đem lại cho tuổi này sự năng động và đầy nhiệt huyết.

Màu sắc hợp mệnh tuổi Nhâm Tuất

(Ảnh: Màu sắc hợp mệnh tuổi Nhâm Tuất)

Màu tương sinh: Xanh lục, Xanh dương, Tím

Mang mệnh Thủy vì vậy tuổi Nhâm Tuất sẽ cực kỳ hợp với những màu có sắc xanh. Màu xanh dương biểu tượng cho sự năng động, hoạt bát, làm việc gì cũng sẽ đạt kết quả tốt.

Màu tương khắc: Đỏ, Hồng

Ngược lại với màu tương sinh thì đỏ và hồng là hai màu tương khắc với tuổi Nhâm Tuất. Hai màu này thiên về mệnh Hỏa vì vậy cực kỳ kỵ với mệnh Thủy. Để hạn chế những điều không may, khi mua xe bạn tránh hai màu này ra nhé!

Con số hợp tuổi

Khi mua xe, ngoài yếu tố màu sắc, quý bạn cũng nên quan tâm tới biển số xe:

- Nam Nhâm Tuất 1982 thuộc cung Tốn hợp với các số: 5, 7, 9

- Nữ Nhâm Tuất 1982  thuộc cung Khôn hợp với các số: 3, 4, 9

Nếu trong biển số xe xuất hiện nhiều con số này thì sẽ mang lại vận may, bình an trên đường. Đồng thời cũng thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến, phát triển hơn.

Xem thêm:

Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp xe màu gì?

Màu tương hợp: Đỏ, Hồng và Tím

Đối với tuổi Giáp Tuất mệnh Hỏa thì những màu sắc có hướng sáng sẽ là màu hợp mệnh nhất. Những màu này đem lại sự may mắn trong công việc kinh doanh cho gia chủ.

Màu tương sinh: Vàng, Nâu đất

Xét trên phương diện tương sinh. Hỏa sinh Thổ vì vậy bản thân chủ xe sẽ là người quyết định vận mệnh của chiếc xe. Vì vậy mà hai màu này hoàn toàn phù hợp với lựa chọn của bạn.

Màu tương khắc: Xanh, đen

Trái lại với mệnh Thủy(xanh, đen), hai màu này rất kỵ với Giáp Tuất mệnh Hỏa. Vì vậy khi lựa chọn màu xe bạn cũng nên tránh hoặc hạn chế lựa chọn hai màu trên nhé!

Con Số Hợp Tuổi

Ngoài màu sắc thì biển số xe cũng là một phần không kém quan trọng trong việc lựa chọn xe của gia chủ. Vì vậy chúng tôi xin đưa ra một vài con số gợi ý, quý bạn có thể tham khảo để lựa chọn biển số được ưng ý nhất.

  • Nam Giáp Tuất 1994: 3, 5, 6, 9
  • Nữ Giáp Tuất 1994 : 2, 5, 8, 1

Với những con số trên, khi lựa chọn được biển số xe có những số đó sẽ giúp những chặng đường của quý bạn gặp nhiều điều tốt lành hơn. Ngoài ra công việc cũng trơn tru và thành công hơn rất nhiều.

Xem thêm:

Con số may mắn đối với tuổi Tuất

(Ảnh: Con số may mắn đối với tuổi Tuất)

Hóa giải khi màu xe không hợp mệnh

Nhìn chung, khi lựa chọn mua xe thì không phải ai cũng chọn được chiếc xe ưng ý từ màu sắc cho đến giá cả. Bởi kinh tế của mỗi người là khác nhau, vì vậy mà cũng ảnh hưởng rất lớn đến việc mua xe.

Nếu như bạn lỡ mua một chiếc xe về rồi mà không để ý tới màu sắc phong thủy của xe thì điều đầu tiên bạn có thể khắc phục được bằng cách sơn lại xe. Mặc dù không phải là lựa chọn tối ưu nhất tuy nhiên trước mắt bạn sẽ khắc phục được nhược điểm về màu sắc hợp mệnh của mình rồi.

Cách thứ hai mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đó chính là mua đồ vật phong thủy. Sở dĩ việc sơn lại xe cũng tốn một khoản kha khá đối với những người hạn chế về kinh tế vì vậy, việc chọn một vật phong thủy để trang trí xe sẽ là lựa chọn hợp lý thứ hai mà bạn cần.

Mặc dù hai phương pháp trên không có sự” chắc chắn’’ sẽ hiệu quả, tuy nhiên nó sẽ làm bạn yên tâm hơn phần nào, mà điều này thì sẽ không tốt khi bạn căng thẳng khi lái chiếc xe của mình.

Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn được chiếc xe mà mình yêu thích.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết!