Tuổi Tuất Năm 2022: Tử Vi Công Danh - Sự Nghiệp - Tình Duyên
Góc Tử Vi

Tử vi tuổi Tuất năm 2022: Tình yêu - Sự nghiệp - Gia đạo

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Năm 2022, tuổi Tuất sẽ gặp nhiều biến động trong sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, gia đạo và sức khỏe. Mời quý bạn đọc theo dõi vận trình tử vi của các tuổi: Canh Tuất 1970, Nhâm Tuất 1982, Giáp Tuất 1994, Bính Tuất 2006 theo nam mạng và nữ mạng trong bài viết dưới đây!

1. Tổng quan tử vi 2022 tuổi Tuất

Tử vi tuổi Tuất năm 2022

(Tử vi tuổi Tuất năm 2022)

Trong năm 2022, tuổi Tuất có thể gặp một số thử thách trong cuộc sống, khiến bản mệnh gặp trở ngại trên con đường đi đến thành công, đạt được ước mơ của mình

Những thử thách này có thể khiến tuổi Tuất nảy sinh những cảm xúc tiêu cực, hoài nghi về bản thân, ảnh hưởng ít nhiều đến công việc và học tập. Tuy nhiên, chỉ cần người tuổi Tuất luôn giữ được sự bình tĩnh, tỉnh táo và vững vàng trước mọi sóng gió thì mọi chuyện đều sẽ được giải quyết ổn thỏa. Hãy luôn tin rằng sau cơn giông trời sẽ lại sáng.

Ngoài ra, bản mệnh không nên hành động quá liều lĩnh trong thời gian này. Tuổi Tuất cần giữ sự bình tĩnh, tỉnh táo trong mọi tình huống để có thể đưa ra những quyết định sáng suốt và không phải nuối tiếc.

2. Luận giải tử vi 2022 tuổi Tuất chi tiết

Mời quý bạn đọc tiếp tục theo dõi diễn biến tử vi năm 2022 của tuổi Tuất trên các lĩnh vực: Công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, gia đạo và sức khỏe.

Sự nghiệp - công danh

Sự nghiệp của tuổi Tuất trong năm này khá thuận lợi và may mắn. Bản mệnh nên tranh thủ nắm bắt các cơ hội, nỗ lực làm việc nhiều hơn nữa để chứng tỏ năng lực của bản thân và chiếm được sự tin tưởng từ cấp trên.

Bên cạnh đó, tuổi Tuất cần cải thiện mối quan hệ với đồng nghiệp, tránh những cuộc tranh cãi, mâu thuẫn không đáng có. Vì chúng sẽ chỉ đem lại những bất lợi cho con đường thăng tiến của bản mệnh.

Tài lộc - tiền bạc

Tài vận của tuổi Tuất tương đối ổn định, tuy không quá giàu sang nhưng cũng không túng thiếu. Có khoảng thời gian, tiền bạc khá dư dả, có thể thỏa mãn được mọi nhu cầu của bản thân.

Tuy nhiên, bản mệnh vẫn nên có kế hoạch quản lý tài chính hợp lý, tránh tiêu xài hoang phí và để dành một khoản tiết kiệm phòng cho những trường hợp bất khả kháng.

Tình duyên - gia đạo

Đường tình duyên của tuổi Tuất không quá lý tưởng, không phải lúc nào cũng có thể tìm được đối tượng như ý. Vì vậy, trước khi tiến đến một mối quan hệ nghiêm túc, hai bên cần dành thời gian để tìm hiểu đối phương.

Với những người đã lập gia đình, bản mệnh cần thường xuyên chăm lo cho con cái và hâm nóng tình cảm vợ chồng, tránh tạo nên những khoảng cách, rạn nứt trong tình cảm.

Sức khỏe

Vì quá lao lực, sức khỏe của tuổi Tuất có dấu hiệu suy giảm. Do đó, bản mệnh cần biết cân bằng giữa cuộc sống và công việc, dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý và đi khám sức khỏe định kỳ.

3. Chi tiết tử vi 2022 từng tuổi Tuất theo năm sinh

Chi tiết tử vi tuổi Tuất

(Chi tiết tử vi tuổi Tuất)

Chi tiết tử vi năm 2022 của các tuổi Canh Tuất 1970, Nhâm Tuất 1982, Giáp Tuất 1994, Bính Tuất 2006 theo nam mạng và nữ mạng.

Tuổi Canh Tuất 1970

Bước sang tuổi 53, nam Canh Tuất gặp sao Thái Âm, nữ Nhâm Tuất gặp sao Thái Bạch.

Trong năm này, nhờ tiền bạc tích lũy và sự giúp đỡ của bạn bè, tài lộc của nam mạng đều ở mức ổn định, không lo túng thiếu. Vào khoảng giữa năm, sự nghiệp có nhiều dấu hiệu khởi sắc, làm ăn phát đạt. Tuy nhiên, bản mệnh không nên vì quá chú tâm làm ăn mà lơ là sức khỏe của mình.

Đối với nữ Canh Tuất, vận trình của bản mệnh khá tốt nhưng một số biến cố xảy ra khiến người tuổi này thường lo lắng, buồn phiền, tự cô lập bản thân mình với mọi người xung quanh. Do đó, vào thời gian này, bản mệnh nên gác lại mọi công việc để nghỉ ngơi, dưỡng sức, loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực và hướng tới một lối sống lành mạnh.

Quý bạn đọc có thể tham khảo thêm những thông tin thú vị khác về tử vi năm 2022 của tuổi Canh Tuất tại:

Tuổi Nhâm Tuất 1982

Năm 2022, nam Nhâm Tuất, 41 tuổi được sao Thái Dương chiếu mệnh, nữ Nhâm Tuất được sao Thổ Tú chiếu mệnh.

Được ngôi sao chủ sự cho quan lộc hộ mệnh, sự nghiệp của nam mạng sẽ đi lên như diều gặp gió, tạo được danh tiếng cho bản thân, tài lộc dồi dào như nước. Tuy nhiên, nếu muốn cát khí kéo dài thì bản mệnh phải làm ăn ngay thẳng, chính trực, không vì tư lợi cá nhân mà làm những điều sai trái, thất đức.

Trong nửa năm đầu, cuộc sống của nữ Nhâm Tuất gặp một chút khó khăn, cản trở. Nhưng đến nửa cuối năm, vận trình sẽ trở nên hanh thông, thuận lợi. Để tránh vận hạn trong năm này, bản mệnh nên tránh xuất hành đi xa.

Quý bạn đọc có thể tham khảo thêm những thông tin thú vị khác về tử vi năm 2022 của tuổi Nhâm Tuất tại:

Tuổi Giáp Tuất 1994

Năm 29 tuổi, sao chiếu mệnh của nam Giáp Tuất là Thổ Tú còn nữ Giáp Tuất là sao Vân Hớn.

Trong năm này, nam mạng dễ buồn phiền, hoài nghi về bản thân. Ngoài ra, chuyện tình cảm cũng không được suôn sẻ, gặp phải cãi vã. Bản mệnh cần chấn chỉnh lại bản thân, kiểm soát tốt cảm xúc bằng những suy nghĩ tích cực thì sẽ giải quyết êm xuôi.

Với nữ Giáp Tuất, sự nghiệp ở mức trung bình, phải cố gắng nhiều hơn nữa mới đạt được thành quả như mong muốn. Bản mệnh cần biết kiểm soát cơn nóng giận và hạ bớt cái tôi cá nhân để tránh những cuộc tranh chấp, chuyện thị phi.

Quý bạn đọc có thể tham khảo thêm những thông tin thú vị khác về tử vi năm 2022 của tuổi Giáp Tuất tại:

Tuổi Bính Tuất 2006

Trong năm 2022, nam Bính Tuất, 17 tuổi gặp sao Thái Âm, nữ Bính Tuất gặp sao Thái Bạch.

Nam mạng được sao Thái Âm chiếu mệnh sẽ nhận được nhiều tin vui trong chuyện học hành, có bạn bè tốt giúp đỡ khi khó khăn. Sức khỏe, tinh thần tốt, làm việc gì cũng thuận lợi.

Nữ Bính Tuất trong năm 2022 có phần khép kín hơn. Thành tích học tập vẫn duy trì tốt, nhưng tinh thần có thể bị ảnh hưởng bởi cha mẹ, bạn bè xung quanh. Cần chia sẻ, tâm sự để xua tan năng lượng tiêu cực, bản mệnh sẽ được hưởng bình an.

Nếu muốn hóa giải vận hạn trong năm này, tuổi Bính Tuất có thể làm lễ cúng sao giải hạn. Tìm hiểu thêm về cách tiến hành lễ cúng sao tại: ''Cúng sao giải hạn chuẩn tâm linh phong thuỷ: Lễ Vật, Văn Khấn, Nghi Lễ''

4. Diễn biến tử vi 2022 tháng cho người tuổi Tuất

Diễn biến tử vi từng tháng của tuổi Tuất năm 2022

(Diễn biến tử vi từng tháng của tuổi Tuất năm 2022)

 • Tháng 1: Tháng này gặp một số vấn đề về tiền bạc nhưng nhờ có quý nhân phù trợ nên không bị rơi vào hoàn cảnh khó khăn.
 • Tháng 2: Một số cơ hội kéo đến, nằm trong tầm tay của người tuổi Tuất. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần đề phòng kẻ tiểu nhân ngáng chân.
 • Tháng 3: Khoảng thời gian này, thái độ làm việc của bản mệnh có phần chểnh mảng, lơ là, cần nhanh chóng lấy lại năng lượng tích cực.
 • Tháng 4: Xảy ra một số mâu thuẫn với đồng nghiệp, cần chủ động hòa giải một cách khôn khéo.
 • Tháng 5: Vận đào hoa nở rộ, người độc thân có cơ hội tìm thấy mối nhân duyên của mình.
 • Tháng 6: Áp lực công việc khiến tuổi Tuất không tránh khỏi căng thẳng, mệt mỏi, sức khỏe suy giảm.
 • Tháng 7: Tháng này làm việc gì cũng nên cẩn trọng, tránh những cuộc đầu tư mạo hiểm, có nguy cơ thua lỗ lớn.
 • Tháng 8: Công việc dần ổn định, có thể dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân và gia đình.
 • Tháng 9: Sau một thời gian nỗ lực làm việc, bản mệnh thu về được một số thành quả nhất định. Tuy nhiên, đừng vội chủ quan mà hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa.
 • Tháng 10: Tài vận của tuổi Tuất có dấu hiệu khởi sắc nhưng bản mệnh vẫn cần biết tiết kiệm, không tiêu xài hoang phí.
 • Tháng 11: Phát sinh một số vấn đề nhưng không quá nghiêm trọng, bản mệnh có thể tự tay giải quyết.
 • Tháng 12: Công việc và tình cảm đều diễn ra suôn sẻ, không có điều gì đáng lo lắng.

5. Tổng kết: Những điều tuổi Tuất cần lưu ý trong năm 2022

Những lời khuyên dành cho người tuổi Tuất trong năm Nhâm Dần 2022:

 • Tuổi Tuất làm việc gì cũng nên cẩn trọng, đặc biệt là những người đang làm ăn, kinh doanh. Nếu quyết định đầu tư mạo hiểm, bản mệnh cần có kế hoạch cụ thể, rõ ràng và chủ động phòng tránh những nguy cơ có thể xảy ra.
 • Tuy gặp phải đối thủ cạnh tranh trong công việc và học tập nhưng bản mệnh không cần quá lo lắng. Chỉ cần tin tưởng vào bản thân và làm tốt nhiệm vụ được giao thì sẽ đạt được những thành tựu của riêng mình.
 • Dù công việc bận rộn, tuổi Tuất cũng nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc gia đình. Tình cảm giữa vợ chồng hoặc giữa bố mẹ và con cái cần được củng cố thêm.

Cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm đến bài viết. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ có ích với quý bạn!

Đánh giá bài viết: 
No votes yet