Tuổi Ất Tỵ Sinh Năm 1965 Hợp Màu Gì? Lich365.net
Góc Tử Vi

Tuổi Ất Tỵ Sinh Năm 1965 Hợp Màu Gì?

Những người sinh năm 1965 hợp với màu xanh lá cây, xanh nõn chuối (thuộc hành Mộc - tương sinh); Màu đỏ, cam, hồng, tím (thuộc hành Hỏa - tương hợp)

Tác dụng của màu hợp bản mệnh: Theo quan niệm của người phương Đông, màu sắc phong thủy có ảnh hưởng tới tài vận của chủ sở hữu. Vì vậy, xem màu hợp tuổi được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. Trong vô vàn màu sắc, tuổi Ất Tỵ 1965 nên ứng dụng màu như thế nào vào cuộc sống? Hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây.

Tuổi Ất Tỵ 1965

(Ảnh: Khái quát về người tuổi Ất Tỵ))

(Ảnh: Khái quát về người tuổi Ất Tỵ))

Nam nữ sinh từ ngày 02/02/1965 đến ngày 20/01/1966 theo Lịch dương là tuổi con Rắn, năm sinh Âm lịch là Ất Tỵ. Người này mang mệnh Hỏa, Phúc Đăng Hỏa tức là lửa đèn to.

Những người tuổi này thường mang trong mình tính cách mạnh mẽ, đôi lúc hơi cứng đầu và bướng bỉnh. Bản thân họ luôn cố gắng làm việc không quản ngày đêm, chăm chỉ tìm tòi những cái mới để thành công. Con đường sự nghiệp thường rất rộng mở với họ. Ngoài ra, những người sinh năm 1965 trong tình yêu còn thuộc tuýp người chung thủy, giàu tình cảm.

Quy luật chọn màu theo ngũ hành

Theo phong thủy ngũ hành thì vạn vật được hình thành từ 5 nguyên tố cơ bản bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Giữa chúng có mối quan hệ tương sinh và tương trợ nhằm hỗ trợ cho nhau trong sức khỏe, sự nghiệp và tình duyên. Ngoài ra, 5 nguyên tố còn có mối quan hệ tương khắc nhằm khắc chế ảnh hưởng lên nhau. Các mối quan hệ này tồn tại song song và duy trì sự ổn định trong giới phong thủy.

Ngũ hành tương sinh:

Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ và Thổ sinh Kim.

(Ảnh: Quy luật chọn màu sắc trong phong thủy ngũ hành)

(Ảnh: Quy luật chọn màu sắc trong phong thủy ngũ hành)

Quan hệ tương sinh giữa các nguyên tố nhằm hỗ trợ nhau đạt được kết quả mong muốn cao hơn, giúp cho hành kia có mặt lợi nổi trội hơn. Ví dụ như Mộc sinh Hỏa nghĩa là cây cối phát triển rồi già úa đi bốc cháy tạo thành lửa còn Thủy sinh Mộc tức là nhờ có nước mà cây cối mới phát triển tốt được.

Ngũ hành tương khắc:

Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy và Thủy khắc Hỏa.

Tương khắc ngược lại với tương sinh, đây là mối quan hệ ảnh hưởng tiêu cực lên nhau. Giống như Hỏa khắc Kim tức là lửa cháy làm thiêu rụi kim loại. Hay Thủy khắc Hỏa tức là nước có thể làm dập tắt đi ngọn lửa đang cháy.

Mời bạn đọc khai thác thêm bản thân về tính cách, công việc trong tương lai qua mệnh của mình tại: Sinh năm 1965 mệnh gì?

Tuổi Ất Tỵ hợp với những màu nào?

XANH LÁ CÂY

Màu xanh lá tượng trưng cho hành Mộc, nó đem đến sự tươi mới, tinh thần thoải mái cho người tuổi Ất Tỵ. Giúp gia chủ luôn thấy tràn đầy năng lượng, tích cực, vui vẻ hơn.

MÀU ĐỎ

Màu đỏ là màu tượng trưng cho mệnh Hỏa, mang ý nghĩa tương hợp với gia chủ sinh năm 1965. Mang những đồ vật màu này bên cạnh giúp quý bạn tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết để có thể hoàn thành tốt các công việc.

Ngoài ra, màu đỏ thể hiện cho sự quyền lực. Nó đem đến cho tuổi Ất Tỵ thêm nhiều cơ hội thăng tiến, phát triển sự nghiệp, tiền vào như nước.

MÀU HỒNG, CAM, TÍM

Đây cũng là những màu thuộc hành hỏa nhưng sự tương hợp kém hơn chút so với màu đỏ. Chúng có tác dụng bảo vệ những người tuổi Ất Tỵ khỏi ảnh hưởng của năng lượng tiêu cực.

(Ảnh: Tuổi Ất Tỵ hợp với những tông màu nào nhất?)

(Ảnh: Tuổi Ất Tỵ hợp với những tông màu nào nhất?)

Màu hồng, cam còn giúp tăng thêm sự dịu dàng, cuốn hút nửa khác giới cho người sinh năm 1965. Hơn nữa, hai màu này đem đến sự bao bọc, che chở giúp gia chủ cảm thấy bình an, đem đến những niềm vui tươi trong cuộc sống.

Mang màu tím bên cạnh giúp chủ nhân tăng tính tư duy và khả năng sáng tạo trong công việc hơn.

Tuổi Ất Tỵ 1965 kỵ với màu gì?

Do thuộc mệnh Hỏa nên những người sinh năm 1965 kỵ với những màu sắc thuộc mệnh Thủy là màu xanh lam và đen. Nên hạn chế sử dụng những màu này để tránh hao tổn năng lượng.

Phong thủy màu sắc phù hợp với người tuổi Tỵ sinh năm 1965

(Ảnh: Phong thủy màu sắc phù hợp với người tuổi Tỵ năm 1965)

(Ảnh: Phong thủy màu sắc phù hợp với người tuổi Tỵ năm 1965)

Màu sơn nhà, màu xe, màu quần áo, màu điện thoại

Màu sắc của căn nhà có thể ảnh hưởng tới hạnh phúc, tình cảm dành cho nhau giữa các thành viên trong gia đình. Vì vậy, những người tuổi Ất Tỵ có thể chọn sơn màu đỏ cho căn nhà thêm ấm áp. Hoặc màu cam cũng giúp căn nhà thêm sang trọng và bình an.

Những người sinh năm 1965 nên chọn xe có màu đỏ, xanh lá hoặc màu trắng cũng được để đem lại may mắn, bình an khi di chuyển.

Khi mua điện thoại hay quần áo, những người tuổi này cũng nên chọn những tông màu đỏ, hồng, cam, tím hoặc xanh lá cây sẽ là trợ thủ giúp tăng cảm giác yên tâm, dám suy nghĩ làm việc lớn. Sức khỏe khi đó cũng thấy khỏe khoắn, tràn đầy năng lượng để học tập và làm việc hơn.

Chọn đá phong thủy hợp mệnh

Thông thường mọi người sử dụng các loại đá quý để tăng thêm những điều may mắn, tài lộc trong công việc, tình cảm. Không những thế, các loại đá có thể giúp tinh thần quý bạn thêm thoải mái, hăng say, có sức lực khỏe mạnh.

Vì vậy, chọn cho mình 1 viên đá quý hợp mệnh tuổi cũng khá quan trọng. Những người tuổi Ất Tỵ có thể chọn viên đá thạch anh tím nhằm hỗ trợ đuổi những năng lượng xấu. Tạo cho gia chủ sự bình an, dễ chịu để có thể thoải mái.

Viên thạch anh màu xanh lá hay đỏ cũng rất tốt cho bản mệnh Hỏa. Chúng mở mang cho đường công danh phát triển rộng, khả năng nhớ tốt hơn. Đặc biệt là hỗ trợ cho gia chủ có những giấc ngủ êm đềm.

Hướng nào mang lại may mắn, phú quý hay tài lộc cho tuổi Ất Tỵ? Cùng xem hướng phù hợp với tuổi bản thân tại: Tuổi Ất Tỵ 1965 hợp hướng nào?

Kết luận

Bài viết đã khát quát những màu sắc hợp và không hợp với người tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965. Hy vọng bạn đọc đã tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích cho đời sống, cảm ơn bạn đọc đã theo dõi!

Ứng dụng nổi bật