Tuổi Bính Tý Sinh Năm 1996 Hợp Màu Gì
Góc Tử Vi

Tuổi Bính Tý Sinh Năm 1996 Hợp Màu Gì

Những người sinh năm 1996 hợp màu trắng, màu xám, màu bạc, màu ghi (hành Kim - tương sinh); hợp màu đen, xanh nước biển (hành Thủy - tương hợp).

Tác dụng màu phong thủy:  Trong phong thủy, các màu sắc quần áo, trang sức, vật phẩm phong thủy đồ dùng nội thất hợp với bản mệnh sẽ giúp cân bằng âm dương, cải thiện cuộc sống, điều hòa sinh khí, đem lại may mắn cho chủ nhân. Vậy nên, việc nắm bắt thông tin và lựa chọn màu sắc hợp tuổi, hợp bản mệnh là rất quan trọng. Trong vô vàn màu sắc với những tông màu khác nhau, vậy tuổi Bính Tý hợp màu gì? Đâu là màu sắc phong thủy của người sinh năm 1996. Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Tuổi Bính Tý 1996

(Người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 hợp với màu gì ? - Ảnh sưu tầm)

(Người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 hợp với màu gì ? - Ảnh sưu tầm)

Nam nữ sinh năm 1996 từ ngày 19/02/1996 đến ngày 06/02/1997 Dương lịch là tuổi con chuột, năm Âm lịch là Bính Tý, mệnh Thủy.

Người Giáp Tý thường mang tính cách thiên bẩm của loài chuột là thông minh và nhanh nhẹn. Họ là tuýp người luôn nỗ lực làm việc, không muốn nhờ vả, phiền hà đến người khác. Người tuổi này thường yêu thích những công việc trí óc hơn là lao động tay chân. Khi làm việc gì đó, tuổi Bính Tý sẽ kiên trì tới khi đạt được mục tiêu mới thôi.

Người sinh năm 1996 là tuổi con gì ? Cung mệnh gì ? Sẽ được giải mã qua bài viết dưới đây. Mời bạn đọc cùng tham khảo: Sinh năm 1996 mệnh gì?

Quy luật: Chọn màu theo ngũ hành

Ngũ hành gồm 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, tồn tại các mối quan hệ tương sinh, tương khắc. Tương sinh và tương trợ sẽ kích thích năng lượng tốt, thúc đẩy nhau phát triển. Còn tương khắc sẽ gây năng lượng ức chế, cản trở nhau.

Ngũ hành tương sinh:

Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Quan hệ tương sinh có nghĩa là hành này mang năng lượng tốt, nuôi dưỡng, đem lợi ích phát triển đến cho hành kia. Thí dụ như: Kim sinh Thủy, kim loại khi được nung nóng sẽ chảy thành nước mát mẻ.

Ngũ hành tương trợ:

Kim - Kim; Thủy - Thủy; Mộc - Mộc; Hỏa - Hỏa và Thổ - Thổ.

Quan hệ tương trợ có nghĩa là sự đồng nhất của hai nguyên tố tương hợp với nhau. Cùng hỗ trợ, điều phối, cân bằng năng lượng, không sinh lợi cũng như không làm hại đến nhau. Thí dụ như: Kim - Kim, cùng tương trợ tạo nên lớn mạnh.

Ngũ hành tương khắc:

Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa:

Tương khắc nghĩa là hành này sinh năng lượng xấu, gây cản trở sinh khí của hành kia. Thí dụ như: Thổ khắc Thủy, đất sẽ ngăn chặn làm cho nước không thể chảy qua được.

>> Nguyên tắc chọn màu hợp tuổi theo ngũ hành đó là màu phong thủy phải thuộc ngũ hành tương sinh hoặc tương trợ với bản mệnh.

1. Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 hợp màu gì ?

(Người Bính Tý sinh năm 1996 hợp màu gì ? - Ảnh sưu tầm)

(Người Bính Tý sinh năm 1996 hợp màu gì ? - Ảnh sưu tầm)

Những người sinh năm 1996 thuộc hành Thủy do vậy hợp với các màu thuộc hành Kim (tương sinh) và các màu thuộc hành Thủy (tương hợp). Cụ thể các màu như sau:

MÀU TRẮNG

Trong phong thủy, màu trắng đại diện cho hành Kim, mang năng lượng tương sinh với người mệnh Thủy. Màu trắng là sắc màu của sự tinh tế, bình an. Qúy bạn sinh năm 1996 sử dụng trang sức, đồ vật cá nhân có màu trắng, sẽ giúp sản sinh năng lượng tốt, hỗ trợ cuộc sống, cải thiện sức khỏe. Bên cạnh đó còn chiêu vượng tài lộc, kích thích vận may cho chủ nhân.

MÀU XÁM, GHI

Trong ngũ hành, màu xám đại diện cho mệnh Kim. Là màu sắc của áo tràng phật tử, đem lại cảm giác thanh tịnh, yên ắng, bình an. Màu xám được pha trộn bởi sắc trắng và đen, là sự tương phản giữa nhẹ nhàng và mạnh mẽ, đem lại ý nghĩa vô cùng đặc biệt.

Người tuổi Bính Tý sử dụng vật phẩm phong thủy có màu xám, ghi sẽ giúp sự nghiệp gặp nhiều may mắn thuận lợi. Bên cạnh đó, còn sản sinh năng lượng tốt, chiêu vượng tài lộc, cải thiện sức khỏe, cuộc sống có nhiều niềm vui, hạnh phúc.

MÀU ĐEN

Trong phong thủy, màu đen được tượng trưng cho sự bền vững và ổn định. Đây là màu sắc mạnh mẽ, huyền bí, là đại diện cho hành Thủy mang năng lượng tương hợp với người tuổi Bính Tý.

Sử dụng vật phẩm phong thủy có màu sắc này trong trang trí nhà cửa sẽ giúp chủ nhân điều hòa sinh khí, cân bằng âm dương, cuộc sống gia đình luôn hạnh phúc thuận hòa. Hoặc bày trí nội thất ở nơi làm việc có màu đen, sẽ giúp chủ nhân dễ dàng đạt thắng lợi, trăm trận trăm thắng.

MÀU XANH DƯƠNG

Trong ngũ hành, màu xanh dương tượng trưng cho mệnh Thủy, là màu sắc tương hợp với người sinh năm 1996. Màu xanh dương mang ý nghĩa độc lập, trong sáng, là niềm hy vọng, niềm tin vào khởi đầu mới, thay đổi mới.

Sử dụng vật phẩm phong thủy có màu sắc xanh dương sẽ giúp người mệnh Thủy có được năng lượng mới, khơi dậy sự sáng tạo, có nhiều điều hay đẹp trong công việc. Cuộc sống trở nên an vui, tài lộc dư đầy, gặp nhiều may mắn

Ngoài những màu sắc phong thủy hợp bản mệnh, hướng hợp tuổi 1996 sẽ mang tới nhiều tài lộc, may mắn. Mời bạn đọc tham khảo qua bài viết: Tuổi Bính Tý 1996 hợp hướng nào?

2. Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 kỵ màu gì?

(Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 kỵ màu gì ? - Ảnh sưu tầm)

(Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 kỵ màu gì ? - Ảnh sưu tầm)

Mang bản mệnh thuộc hành Thủy, người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 không nên dùng những màu sắc thuộc hành Thổ (Thổ khắc Thủy) như nâu đất, vàng. Đây là các màu tương khắc, mang năng lượng xấu, gây ức chế, cản trợ năng lượng tương sinh.

3. Phong thủy màu sắc phù hợp tuổi Bính Tý

Màu sơn nhà, màu xe. màu quần áo, điện thoại

Ngày nay con người thường ưa thích, quan tâm đến các thiết kế nội thất vừa có tính thẩm mỹ cao, vừa hợp màu sắc phong thủy. Vì vậy việc nắm bắt và lựa chọn màu sơn hợp tuổi mệnh cũng rất rất quan trọng và thiết yếu. Với người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 nên sơn nhà với những tông màu trắng - trắng hoặc trắng - xám, kết hợp nội thất có màu xanh dương mới mẻ hoặc màu đen sang trọng, vừa tạo được không gian tươi mới cho phòng khách mà còn đem lại năng lượng tốt cho ngôi gia, luôn được bình an, hạnh phúc.

Nếu là nhà ở chung cư, quý bạn nên thiết kế không gian phòng khách và phòng bếp theo cùng tông màu chủ đạo. Người sinh năm 1996 có thể chọn màu sơn chính là trắng hoặc xám. Cùng kết hợp nội thất có màu sắc xanh dương, đen, vừa đem lại vẻ đẹp tinh tế cho ngôi nhà mà còn phát sinh năng lượng tốt cho gia chủ. Màu trắng, xám, ghi, xanh dương, đen là màu phong thủy cho màu xe, quần áo, điện thoại của người sinh năm 1996.

Ngoài những màu sắc hợp phong thủy, tuổi tương hợp sẽ đem lại nhiều may mắn, tài lộc. Để biết năm sinh 1996 hợp với tuổi nào ? Mời bạn đọc tham khảo bài viết sau: Tuổi Bính Tý 1996 hợp tuổi nào?

Đá phong thủy hợp mệnh

(Vòng tay đá mặt trăng hợp người mệnh Thủy - Ảnh sưu tầm)

(Vòng tay đá mặt trăng hợp người mệnh Thủy - Ảnh sưu tầm)

Người tuổi Bính Tý 1996 nên sử dụng các loại đá trang sức màu trắng, trắng ánh kim: Thạch anh trắng, thạch anh pha lê, đá mặt trăng, Topaz trắng, kim cương. Hoặc trang sức có màu xanh dương, đen như: Tektite, Thạch anh đen, Thạch anh ám khói, Topaz xanh biển, Sapphire xanh.

-  Đá mặt trăng: Đây là loại đá có ánh sáng tinh khôi như mặt trăng. Đá mặt trăng tượng trưng cho sự vĩnh cữu và vững bền. Khi sử dụng loại đá này sẽ đem lại nhiều may mắn, tài lộc đến cho chủ nhân, bên cạnh đó còn hỗ trợ sức khỏe, điều hòa khí huyết.

- Thạch anh đen: Là viên đá mang ý nghĩa của sự huyền bí, trường tồn. Năng lượng từ đá thạch anh đen tỏa ra giúp chiêu vượng tài lộc, kích thích vận may, tăng khả năng thành công trong công việc, xua trừ ma quỷ, xóa giải vận hạn.

- Đá mắt hổ xanh đen: Được tượng trưng cho sự quyền lực, mang nhiều may mắn. Đá mắt hổ xanh đen được xem là lá bùa hộ mệnh cho sức khỏe, giúp điều hòa sinh khí, đem nguồn tài lộc dồi dào cho chủ nhân.

Kết luận

Màu sắc phong thủy có thể ảnh hưởng đến tài lộc của gia chủ. Vì thế hãy tìm hiểu và lựa chọn những màu sắc tương sinh, tương hợp hoặc những vật phẩm phong thủy mang năng lượng tốt để có cuộc sống tốt hơn, vui tươi, hạnh phúc hơn.

Cảm ơn quý bạn đã theo dõi bài viết này. Sẽ có những chủ đề mới ở các bài viết tiếp theo. Mời bạn cùng đón đọc !