Tuổi Tân Tỵ Sinh Năm 2001 Hợp Màu Gì? Lich365.net
Góc Tử Vi

Tuổi Tân Tỵ Sinh Năm 2001 Hợp Màu Gì?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Những người sinh năm 2001 hợp màu nâu, vàng đậm, nâu đất (hành Thổ - tương sinh); Màu trắng, màu xám, màu bạc, màu ghi (hành Kim - tương hợp).

Tác dụng của màu phong thủy: Trong phong thủy, chọn màu sắc hợp mệnh, hợp tuổi là phương pháp giúp gia chủ thu hút tài vận. Màu sắc có trong các đồ vật, dụng cụ, có tác dụng cân bằng Âm Dương cho ngôi nhà. Nhờ vậy mà gia chủ sẽ cảm thấy thoải mái khi ngôi nhà của mình có sắc màu hòa hợp. Vậy những người tuổi Tân Tỵ 2001 hợp nên ứng dụng màu sắc hợp mệnh như thế nào trong cuộc sống để đón vận may? Mời quý bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây!

Tuổi Tân Tỵ 2001

Người tuổi Tân Tỵ sinh năm bao nhiêu? Họ có tính cách nổi bật nào?

(Người tuổi Tân Tỵ sinh năm bao nhiêu? Họ có tính cách nổi bật nào? - Ảnh sưu tầm)

Nam, nữ sinh năm 2001 từ ngày 24/01/2001 đến ngày 11/02/2002 dương lịch là tuổi con rắn, năm âm lịch là Tân Tỵ, mệnh Kim.

Tuổi Tân Tỵ 2001 là người có nhiều ham muốn, tham vọng cao. Vì vậy, họ luôn cố gắng nhiều hơn người khác để đạt được mục tiêu của bản thân. Tính cách nổi bật là khôn ngoan, kiên nhẫn, họ biết chọn thời cơ thích hợp để hành động và giành được thắng lợi. Trong các mối quan hệ, tuổi Tân Tỵ chân thành, uy tín nên họ được nhiều người yêu mến.

Mệnh ngũ hành là một trong những yếu tố để dự đoán tử vi, vận mệnh. Tuổi Tân Tỵ nếu có thể nắm bắt được các cơ hội trong cuộc đời thì sẽ sớm gặt hái được thành công. Mời quý bạn xem tại: Sinh năm 2001 mệnh gì?

Quy luật khi chọn màu theo ngũ hành

Ngũ hành gồm 5 nguyên tố cơ bản: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Khi hai nguyên tố bất kỳ kết hợp với nhau, chúng sẽ tạo ra những cặp nguyên tố tương sinh - giúp đỡ nhau phát triển, hoặc tương khắc - bài trừ lẫn nhau.

Ngũ hành tương sinh

Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

Những nguyên tố này khi tiếp cận sẽ cùng giúp đỡ, thúc đẩy nhau cùng phát triển, tốt càng tốt. Ví dụ, khi Mộc sinh Hỏa thì Hỏa sẽ lấy Mộc để duy trì ngọn lửa, khi Mộc hết thì Hỏa cũng không còn.

Ngũ hành tương hợp

Kim - Kim; Thủy - Thủy; Mộc - Mộc; Hỏa - Hỏa và Thổ - Thổ.

Tương hợp có nghĩa là sự hợp nhất của hai nguyên tố tương đồng với nhau về mọi mặt. Chúng cùng nhau điều phối, cân bằng âm - dương, không sinh lợi cũng như không làm hại đến nhau, cùng nhau hòa hợp mật thiết.

Ngũ hành tương khắc

Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

Khi các cặp nguyên tố này ở gần thì sẽ khó hòa hợp, dễ mâu thuẫn, cản trở nhau.

1. Tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 hợp màu gì?

Màu sắc nào mang lại vận may, tài lộc cho người tuổi Tân Tỵ?

(Màu sắc nào mang lại vận may, tài lộc cho người tuổi Tân Tỵ? - Ảnh sưu tầm)

Những người sinh năm 2001 thuộc mệnh Kim nên sẽ tương sinh với các màu thuộc mệnh Thổ (Thổ sinh Kim) và tương hợp các màu thuộc mệnh Kim (hành bản mệnh). Cụ thể như sau:

MÀU NÂU

Những màu sắc tương sinh, tương hợp, tương khắc với người mệnh Kim

(Những màu sắc tương sinh, tương hợp, tương khắc với người mệnh Kim - Ảnh sưu tầm)

Màu nâu được xem là màu mang lại may mắn đối với người mệnh Kim, đặc biệt là tuổi Tân Tỵ 2001. Đây là gam màu dễ chịu, gợi lên cảm giác thư giãn. Vẻ đẹp mộc mạc của màu này sẽ giúp gia chủ giữ vững tài lộc.

Người tuổi Tân Tỵ nên sử dụng những vật trang trí phong thủy, trang sức có màu nâu. Vì màu này sẽ mang lại sự lành mạnh, an ổn, và bình yên. Màu nâu cũng tiếp thêm sức mạnh, giúp người mệnh Kim tăng thêm tính kiên nhẫn, sự nghiệp thăng tiến.

MÀU VÀNG ĐẬM

Màu vàng đậm - màu tương sinh với người tuổi Tân Tỵ 2001

(Màu vàng đậm - màu tương sinh với người tuổi Tân Tỵ 2001 - Ảnh sưu tầm)

Màu vàng tượng trưng cho sự chiến thắng, tỏa sáng và sáng tạo. Những người mệnh Kim khi sử dụng những vật dụng có màu vàng sẽ thu hút nhiều tài vận, tinh thần thoải mái, công việc thăng tiến, sức khỏe dồi dào và đường tình duyên thuận lợi.

MÀU TRẮNG, MÀU XÁM, MÀU GHI

Những vật dụng có gam màu sáng giúp người tuổi Tân Tỵ thu hút tài lộc

(Những vật dụng có gam màu sáng giúp người tuổi Tân Tỵ thu hút tài lộc)

Gam màu sáng đại diện cho mệnh Kim, được cho là sẽ đem lại cuộc sống giàu sang cho gia chủ. Màu trắng, xám, ghi mang đét đẹp tinh khôi, giản dị và trong sáng. Khi sử dụng vật phẩm phong thủy có những màu trên sẽ toát lên phẩm chất cao quý, sang trọng cho quý bạn.

Ngoài việc chọn màu sắc để mang tới may mắn, người tuổi Tân Tỵ 2001 nên chọn tuổi làm ăn, kết hôn để mọi việc như ý: Tuổi Tân Tỵ 2001 hợp tuổi nào?

2. Tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 kỵ màu gì?

Người tuổi Tân Tỵ - mệnh Kim kỵ màu gì?

(Người tuổi Tân Tỵ - mệnh Kim kỵ màu gì? - Ảnh sưu tầm)

Trong ngũ hành tương khắc, Hỏa khắc Kim, vì vậy người tuổi Tân Tỵ không nên sử dụng các màu thuộc hành Hỏa: Đỏ, hồng, cam, tím.

3. Phong thủy màu sắc phù hợp với người tuổi Tân Tỵ 2001

Màu sơn nhà, màu xe, màu quần áo, màu điện thoại

Việc bày trí và lựa chọn màu sắc theo phong thủy ngày càng được nhiều người chú trọng, đặc biệt là những tài sản quan trọng như: Nhà, xe, quần áo, điện thoại, ...Nếu sử dụng những màu hợp mệnh thì sẽ đem lại may mắn, sức khỏe, tiền tài cho gia chủ.

Gia chủ tuổi Tân Tỵ nên sơn nhà màu ghi, xám, vàng nhạt. Ngoài ra có thể sử dụng các hoạt tiết trang trí trong nhà màu trắng, nâu.

Trang phục quần áo, điện thoại là những phụ kiện gắn bó nhiều với quý bạn, nên chọn màu trắng, nâu, xám.

Đá phong thủy hợp mệnh

Đá mắt hổ cho tuổi Tân Tỵ 2001

(Đá mắt hổ cho tuổi Tân Tỵ 2001)

Người mệnh Kim, đặc biệt là những người tuổi Tân Tỵ 2001 nên chọn những trang sức hoặc đá phong thủy có màu tương sinh với mệnh Kim như đá thạch anh vàng, đá mắt hổ vàng nâu, đá hổ phách, ...

Chọn những trang sức hợp mệnh sẽ giúp gia chủ thu hút nguồn năng lượng tốt, kích thích tài lộc, xua đuổi những điều không may mắn. Sở hữu được những viên đá này, người tuổi Tân Tỵ sẽ được bao bọc, tương trợ trong cuộc sống.

Kết luận

Người tuổi Tân Tỵ hợp với màu nâu, vàng, trắng, xám, ghi, vàng nhạt, vàng đậm. Hy vọng qua bài viết này, quý bạn sẽ ứng dụng màu phong thủy hợp lý để chiêu vượng may mắn, tài lộc. Cảm ơn quý bạn đã theo dõi bài viết!

Những nội mới sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên, mời quý bạn cùng đón đọc.