Tuổi Tý Hợp Với Tuổi Gì Trong Hôn Nhân Và Làm Ăn?
Góc Tử Vi

Khám phá vận mệnh người tuổi Tý: Hợp tuổi nào và nên làm ăn với ai?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Người tuổi Tý sinh năm: Canh Tý 1960, Nhâm Tý 1972, Giáp Tý 1984, Bính Tý 1996, Mậu Tý 2008. Theo tử vi, tuổi Tý tam hợp với tuổi Thân và tuổi Thìn, lục hợp với tuổi Sửu.

Trong 12 con giáp, Chuột được chọn là con vật tiên phong dẫn đầu. Bởi vậy, những người tuổi này thường có tài năng lãnh đạo, quản lý rất tốt. Hơn nữa, người tuổi Tý còn được người ta ngưỡng mộ bởi sự thông minh, sáng tạo, nhanh nhẹn, tháo vát của mình. Để nhanh chóng đạt được những thành tựu vẻ vang, người tuổi Tý nên kết duyên hoặc hợp tác làm ăn với những người hợp tuổi. Vậy tuổi Tý hợp với tuổi nào nhất? 

>> Xem tử vi: Tuổi Tý năm 2024

1. Trong tình yêu và hôn nhân, người tuổi Tý hợp với tuổi nào?

Khái quát tính cách trong tình yêu: Trong chuyện tình cảm, tuổi Tý là những người sống nội tâm, rất ít khi thổ lộ tâm tư của mình cho người khác. Họ chân thành khi bắt đầu một mối quan hệ, luôn nghĩ cho đối phương. Cũng thuộc tuýp người thông minh, khôn khéo trong tình yêu, nhưng tuổi Tý đôi khi lại sinh đa nghi, ngờ vực.

Nhận xét: Theo tử vi, tuổi Tý và tuổi Sửu lục hợp, nếu kết duyên thì cuộc sống sẽ hạnh phúc viên mãn. Ngoài ra cặp đôi Tý - Thân, Tý - Thìn cũng rất hòa hợp, hỗ trợ tốt cho nhau nếu trở thành vợ chồng.

Nữ giới tuổi Tý nên kết hôn với Nam giới tuổi nào?

Nữ giới tuổi Tý với Nam giới tuổi Tý:

Hai vợ chồng tuổi Tý có cùng chung quan điểm, mục tiêu trong cuộc sống. Vì vậy sau khi kết hôn, họ rất hài lòng về đối phương, gần như không có xích mích gì lớn. Cả hai đều tập trung xây dựng sự nghiệp và nuôi dạy con cái.

Nữ giới tuổi Tý với Nam giới tuổi Sửu:

Cặp đôi nữ tuổi Tý, nam tuổi Sửu khá hợp nhau. Tưởng chừng như có nhiều điểm khác biệt nhưng thực chất lại như nam châm trái dấu hút nhau. Đặc biệt nữ tuổi Tý sẽ giúp đỡ, hoàn thiện rất nhiều cuộc sống của nam tuổi Sửu.

Nữ giới tuổi Tý với Nam giới tuổi Dần:

Người đàn ông tuổi Dần giỏi kiếm tiền nhưng khó quản lý tài sản, trong khi đó nữ tuổi Tý lại rất giỏi trong việc tính toán. Nếu kết hợp với nhau thì gia đình của họ sẽ mạnh về kinh tế, con cái cũng ngoan ngoãn, thông minh.

Nữ giới tuổi Tý với Nam giới tuổi Mão:

Mối quan hệ của nữ tuổi Tý và nam tuổi Mão dễ gặp mâu thuẫn, vì hai người có nhiều quan điểm sống trái chiều. Thế nhưng nếu chấp nhận sự khác biệt của nhau thì vẫn có thể chung sống hòa hợp.

Nữ giới tuổi Tý với Nam giới tuổi Thìn:

Gia đình của nam tuổi Thìn và nữ tuổi Tý sẽ luôn ngập tràn tiếng cười. Bởi chàng trai tuổi Thìn luôn có nhiều ý tưởng mới mẻ, giúp cuộc sống của họ được đổi mới, có nhiều trải nghiệm thú vị.

Nữ giới tuổi Tý với Nam giới tuổi Tỵ:

Hai tuổi này có thể nên duyên vợ chồng, sống rất hòa hợp. Đặc biệt nữ tuổi Tý sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ với nam tuổi Ty. Sự chia sẻ giúp họ kết nối, thấu hiểu nhau nhiều hơn. Vì vậy cuộc sống sau hôn nhân rất hòa hợp.

Nữ giới tuổi Tý với Nam giới tuổi Ngọ:

Tuổi Ngọ sống quá phóng khoáng, tự do còn nữ tuổi Tý lại muốn kiểm soát, quản lý. Hai cách sống này khiến họ dễ mâu thuẫn sau khi kết hôn. Thế nhưng nếu cả hai cùng thay đổi bản thân mình thì sẽ có thể hòa hợp.

Nữ giới tuổi Tý với Nam giới tuổi Mùi:

Cô nàng tuổi Tý và nam giới tuổi Mùi ban đầu sẽ nhanh chóng cuốn hút nhau, vì họ nhận thấy những điểm thú vị của đối phương. Nhưng dần dần theo thời gian, càng nhiều nhược điểm lộ ra, cả hai sẽ có xu hướng tranh cãi.

Nữ giới tuổi Tý với Nam giới tuổi Thân:

Nam giới tuổi Thân luôn dành cho cô nàng tuổi Tý những điều tuyệt vời, thực tế nhất. Điều đó khiến nữ tuổi Tý rất hài lòng. Vì thế gia đình của họ rất hòa thuận, hạnh phúc, hiếm khi xảy ra cãi vã.

Nữ giới tuổi Tý với Nam giới tuổi Dậu:

Cặp đôi này có thể nên duyên vợ chồng, nhưng sẽ có nhiều mâu thuẫn xảy ra. Một trong hai cần phải biết nhường nhịn thì gia đình sẽ hạnh phúc lâu dài.

Nữ giới tuổi Tý với Nam giới tuổi Tuất:

Vợ tuổi Tý, chồng tuổi Tuất có nhiều điểm chung về quan điểm sống, cách nuôi dạy con cái. Vì thế họ gần như ủng hộ mọi quan điểm của nhau. Nếu kết duyên vợ chồng thì tuổi Tý sẽ hỗ trợ rất nhiều cho nam tuổi Tuất.

Nữ giới tuổi Tý với Nam giới tuổi Hợi:

Cặp đôi hòa hợp, nếu kết hôn thì nữ tuổi Tý và nam tuổi Hợi sẽ có hôn nhân hạnh phúc. Tuy có đôi lúc xảy ra mâu thuẫn nhưng đó là chuyện thường tình của cặp vợ chồng, có thể giải quyết ổn thỏa.

Nam giới tuổi Tý nên kết hôn với Nữ giới tuổi nào?

Nam giới tuổi Tý với Nữ giới tuổi Tý:

Nam nữ tuổi Tý nếu kết hôn thì sẽ có cuộc sống thuận lợi, về mặt tình yêu và sự nghiệp đều thăng hoa, tiến triển tốt. Đặc biệt hơn nếu cả hai cùng hợp sức làm ăn thì kinh tế của gia đình rất mạnh.

Nam giới tuổi Tý với Nữ giới tuổi Sửu:

Nam tuổi Tý rất thích sự ân cần, dịu dàng của nữ tuổi Sửu. Vì vậy họ cứ quấn quýt với nhau không rời. Sau khi kết hôn, cặp đôi này vẫn giữ được ngọn lửa tình yêu và chung sống hòa hợp.

Nam giới tuổi Tý với Nữ giới tuổi Dần:

Cặp đôi nam tuổi Tý và nữ tuổi Dần nếu kết hôn sẽ khá viên mãn, lý tưởng. Cả hai đều có chung mục tiêu phấn đấu, lại biết cách lắng nghe đối phương. Tuy đôi lúc xảy ra mâu thuẫn do cái tôi cao nhưng đều có thể giải quyết ổn thỏa.

Nam giới tuổi Tý với Nữ giới tuổi Mão:

Chồng tuổi Tý, vợ tuổi Mão sau khi kết hôn dễ xảy ra bất đồng, mâu thuẫn trong cuộc sống. Do những suy nghĩ khác biệt, hai người lại ít chia sẻ với nhau. Nếu muốn hòa hợp hơn thì chồng tuổi Tý hãy chủ động lắng nghe người vợ giãi bày.

Nam giới tuổi Tý với Nữ giới tuổi Thìn:

Nữ giới tuổi Thìn sẽ là trợ thủ đắc lực cho nam tuổi Tý trong cả gia đình lẫn công việc. Họ đảm đang, tháo vát, giỏi trong việc nuôi dạy con cái. Còn người chồng tuổi Thìn là trụ cột vững chắc bảo vệ vợ con.

Nam giới tuổi Tý với Nữ giới tuổi Tỵ:

Cặp đôi này nếu kết hôn thì sẽ được viên mãn, trọn vẹn. Gia đình đông con, nhiều cháu, lúc nào cũng ngập tràn tiếng cười, niềm vui hân hoan.

Nam giới tuổi Tý với Nữ giới tuổi Ngọ:

Nữ giới tuổi Ngọ tính cách phóng khoáng, còn nam giới tuổi Tý lại ưa quản lý. Sự khác biệt này khiến cho cuộc sống của họ không tránh khỏi mâu thuẫn. Thế nhưng nếu cả hai đều chấp nhận sự khác biệt này thì vẫn sẽ hòa hợp.

Nam giới tuổi Tý với Nữ giới tuổi Mùi:

Chồng tuổi Tý, vợ tuổi Mùi ban đầu cuộc sống hôn nhân sẽ xảy ra trục trặc. Nguyên nhân có thể bắt nguồn từ gia đình, hoặc từ chính hai người. Thế nhưng nếu cùng phấn đấu vì mục tiêu chung, mỗi người chịu hy sinh một chút thì sẽ được hạnh phúc lâu dài.

Nam giới tuổi Tý với Nữ giới tuổi Thân:

Người vợ tuổi Thân khéo léo, “giỏi việc nước đảm việc nhà”, sẽ hỗ trợ được rất nhiều cho chồng tuổi Tý. Cặp đôi này cùng nhau đạt được những thành tựu trong cuộc sống, có được hạnh phúc viên mãn sau hôn nhân.

Nam giới tuổi Tý với Nữ giới tuổi Dậu:

Gia đình của tuổi Tý và tuổi Dậu khó tránh khỏi mâu thuẫn, vì những lý tưởng sống khác nhau. Nếu muốn hòa hợp trong hôn nhân thì cả hai cần học cách lắng nghe, chia sẻ, chấp nhận điểm khác biệt của đối phương.

Nam giới tuổi Tý với Nữ giới tuổi Tuất:

Nam giới tuổi Tý thích quan tâm, chăm sóc người yêu chu đáo. Cô nàng tuổi Tuất cũng hài lòng với điều đó. Họ như hai mảnh ghép dành cho nhau, sớm xây dựng một gia đình hòa hợp, hạnh phúc.

Nam giới tuổi Tý với Nữ giới tuổi Hợi:

Sau khi kết hôn, cuộc sống của nam tuổi Tý và nữ tuổi Hợi hòa thuận, bình yên, không có sóng gió nào. Chỉ đôi khi xảy ra cãi vã, nhưng cả hai đều dễ tha thứ cho nhau.

Xem thêm: Tử vi hàng ngày tuổi Tý, tử vi hàng tuần tuổi Tý, tử vi hàng tháng tuổi Tý

2. Trong công việc và làm ăn, người tuổi Tý nên kết thân với người tuổi nào?

Khái quát tính cách trong công việc:  Người tuổi Tý rất giỏi quản lý, đặc biệt là công việc và tài chính. Trong làm ăn buôn bán, nếu họ biết nắm bắt thời cơ thì sự nghiệp có thể phát đạt. Họ là những người có điểm mạnh về vạch kế hoạch dài hạn, nghĩ đường dài, thế nhưng đôi khi lại thiếu sự quyết đoán.

Nhận xét: Để có được những thành tựu vẻ vang trong sự nghiệp, người tuổi Tý nên kết hợp làm ăn với những người hợp tuổi.

Tuổi Tý với tuổi Tý:

Hai tuổi Tý nếu kết hợp làm ăn với nhau thì sẽ rất mạnh trong việc phân tích mục tiêu, lập chiến lược, kế hoạch cụ thể. Họ sẽ cùng nhau đạt được những mục tiêu ngắn hạn, dài hạn.

Tuổi Tý với tuổi Sửu:

Tuổi Tý và Sửu nếu cùng nhau làm ăn thì sẽ phát huy được tối đa điểm mạnh của mỗi người. Tuổi Tý giỏi chiến lược, trong khi tuổi Sửu lại có thừa sự kiên trì, chăm chỉ.

Tuổi Tý với tuổi Dần:

Tuổi Dần thông minh quyết đoán, sẽ bù lại được sự do dự của người tuổi Tý. Bên cạnh đó,  những chiến lược tuổi Tý vạch ra sẽ giúp cho cả hai đạt được mục tiêu. Hai tuổi này nếu cùng nhau làm ăn sẽ thuận lợi.

Tuổi Tý với tuổi Mão:

Tuổi Mão và tuổi Tý cùng nhau làm ăn thì sẽ dễ mâu thuẫn. Vì cả hai có nhiều quan điểm trái chiều, lại không ai muốn là người chịu thiệt thòi.

Tuổi Tý với tuổi Thìn:

Tuổi Thìn rất thích làm việc với người tuổi Tý, lý do là vì họ thích phong cách làm việc rõ ràng, cụ thể mục tiêu. Ngay từ đầu, hai tuổi này sẽ đạt được những thành tựu đáng kể.

Tuổi Tý với tuổi Tỵ:

Người tuổi Tỵ tuy rằng yếu về phần chiến lược nhưng họ lại giỏi ngoại giao, chăm chỉ, cần cù. Vì vậy nếu kết hợp, cặp đôi sẽ bù trừ khuyết điểm của nhau, cùng giúp nhau phát triển đi lên.

Tuổi Tý với tuổi Ngọ:

Tuổi Ngọ quá phóng khoáng, chi tiêu không hợp lý. Còn tuổi Tý lại thường quản lý tài chính, tính toán đôi khi chi li. Hai bên không chấp nhận nhược điểm của nhau, vì thế khi kết hợp làm ăn thường mâu thuẫn.

Tuổi Tý với tuổi Mùi:

Tuổi Mùi và tuổi Tý mỗi người đều có cái tôi cá nhân cao, ít khi chịu lắng nghe đối phương. Có thể sẽ có những cuộc cãi vã đỉnh điểm xảy ra và đi theo hai chiều hướng. Một là họ sẽ hiểu nhau và cùng vạch ra chiến lược đúng đắn, hai là tan rã.

Tuổi Tý với tuổi Thân:

Tuổi Tý và tuổi Thân sẽ là sự hỗ trợ tuyệt vời trong công việc. Một người biết “tung”,  một người biết “hứng”. Ở họ có năng lượng tràn đầy và đạt được những thành tựu vẻ vang.

Tuổi Tý với tuổi Dậu:

Tuổi Dậu và tuổi Tý nếu hợp tác làm ăn thì ban đầu sẽ gặp nhiều thử thách. Nhưng nếu cả hai không kiên trì vì mục tiêu chung thì sẽ dễ dẫn tới “đường ai nấy đi”.

Tuổi Tý với tuổi Tuất:

Tuổi Tý và tuổi Tuất nếu hợp tác làm ăn thì cần phải chú ý khai thác những điểm mạnh của nhau. Nếu như vậy thì sẽ có nhiều cơ hội để phát triển, đạt được những thành quả tốt đẹp.

Tuổi Tý với tuổi Hợi:

Hai tuổi Tý vả Hợi có thể hợp tác làm ăn với nhau. Ở họ có nhiều điểm chung, hơn nữa tuổi Hợi cũng rất thích sự chu đáo, kế hoạch rõ ràng, tỉ mỉ của tuổi Tý.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về tuổi hợp với tuổi Tý trong 12 con giáp. Việc có một cuộc sống gia đình hạnh phúc, sự nghiệp thành công phụ thuộc phần lớn vào yếu tố con người. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào