Tuổi Tý Là Con gì? Sinh Năm Bao Nhiêu?
Góc Tử Vi

Tuổi Tý Là Con gì? Sinh Năm Bao Nhiêu?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Tuổi Tý là tuổi con Chuột, gồm các năm sinh: Canh Tý 1960, Nhâm Tý 1972, Giáp Tý 1984, Bính Tý 1996, Mậu Tý 2008.

Vậy người tuổi Tý sẽ có những đặc điểm riêng biệt gì trong tính cách? Họ sẽ thuộc mệnh gì? Tuổi Tý hợp và xung khắc với những con giáp nào, nên chọn màu sắc, hướng phong thủy nào sẽ giúp tuổi Tý có thêm may mắn? Để có được câu trả lời cho những thắc mắc trên, bạn hãy cùng lich365.net tìm hiểu ngay sau đây.

1. Tuổi Tý là tuổi con gì?

Người tuổi Tý sỡ hữu sự thông minh, nhanh nhẹn

(Người tuổi Tý sỡ hữu sự thông minh, nhanh nhẹn)

Tuổi Tý là tuổi con Chuột. Người tuổi Tý đặc trưng với tính cách vui vẻ, hòa đồng, năng động và thích sự tự do. Họ có khả năng giao tiếp tốt, dễ dàng bắt chuyện với người lạ. Tuổi Tý sở hữu tính cách hướng ngoại. Trong môi trường tập thể, họ có thể nhanh chóng kết thân được với nhiều người.

Bên cạnh đó, người tuổi Tý rất dễ gần, nhanh nhẹn trong mọi vấn đề. Họ có cuộc sống thoải mái, không thích bị gò bó, muốn được khám phá và đi đến nhiều nơi. Tuổi Tý còn được mọi người đánh giá cao về sự chăm chỉ, tinh tế và có trách nhiệm cao trong công việc của mình.

- Ưu điểm: Thông minh, có ý chí cầu tiến cao. Chăm chỉ, sống có trách nhiệm. Vui vẻ, cởi mở, hòa đồng với mọi người.

- Nhược điểm: Tính cách khá thẳng thắn nên đôi khi làm người khác khó chịu. Giải quyết vấn đề còn có phần cảm tính, chưa linh hoạt dẫn đến nhiều việc không đi theo ý mình.

- Hợp tuổi: Dựa vào địa chi thì người tuổi Tý lục hợp với tuổi Sửu, đồng thời tam hợp với tuổi Thìn và tuổi Thân.

- Xung tuổi: Thuộc bộ tứ hành xung Tý - Ngọ - Mão - Dậu.

>> Đã có: Tử vi tuổi Tý năm 2022

2. Người tuổi Tý sinh năm bao nhiêu? Mệnh gì?

Người tuổi Tý sẽ sinh vào những năm nào?

(Người tuổi Tý sẽ sinh vào những năm nào?)

Người tuổi Tý sẽ lần lượt được sinh vào các năm và thuộc những mệnh sau đây:

Mặc dù sinh cùng con giáp, tuy nhiên mỗi năm sinh cũng sẽ có những nét tính cách riêng biệt. Vì vậy, để có cái nhìn rõ nét nhất về tuổi Tý theo từng năm sinh bạn đọc hãy theo dõi tiếp nội dung dưới đây:

Tuổi Canh Tý 1960 (Bích Thượng Thổ - Đất tò vò)

Người tuổi Canh Tý sẽ có tính cách ra sao?

(Người tuổi Canh Tý sẽ có tính cách ra sao?)

Người tuổi Canh Tý sở hữu sự chăm chỉ, cần mẫn. Họ luôn hoàn thành tốt những công việc, nhiệm vụ mà mình đảm nhận. Khi gặp khó khăn, tuổi Canh Tý luôn cố gắng tìm cách giải quyết, không ngại gian khó. Họ thích sự ổn định, an toàn. Vì vậy, người tuổi Canh Tý rất biết cách cân bằng cuộc sống.

Tuổi Canh Tý sống có khuôn khổ, hoài bão. Cũng nhờ đặc điểm này mà họ thường thành công sớm trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, họ là người mạnh mẽ thường có xu hướng muốn bảo vệ người xung quanh. Ở bên cạnh người tuổi Canh Tý bạn sẽ có được cảm giác an toàn, được yêu thương và che chở.

Nam và nữ hành Thổ: Hợp với màu vàng, nâu, đỏ, cam, hồng và tím

Nam cung Tốn: Hợp hướng Bắc, Nam, Đông và Đông Nam

Nữ cung Khôn: Hợp với hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam

Tìm hiểu chi tiết hơn thông tin về mệnh, hướng hợp, màu hợp mệnh cho tuổi Canh Tý 1960 tại đây:

Tuổi Nhâm Tý 1972 (Tang Đố Mộc - Gỗ cây dâu)

Người tuổi Nhâm Tý nổi bật với sự hiền lành, thân thiện và tốt bụng. Họ được nhiều người yêu thương, quý mến. Tuổi Nhâm Tý sở hữu sự thông minh, có khả năng nhìn nhận vấn đề nhanh chóng. Vì vậy, họ được cấp trên tín nhiệm, thường được giao phó những công việc lớn mang tính chất quyết định.

Tuổi Nhâm Tý hướng ngoại, có khả năng giao tiếp tốt. Trong đời sống và cả công việc họ kết giao được nhiều mối quan hệ. Do đó, khi đối mặt với khó khăn, người tuổi Nhâm Tý thường được bạn bè, đồng nghiệp hỗ trợ hết mình.

Nam và nữ hành Mộc: Hợp với màu xanh lá, đen, xanh dương

Nam cung Khảm: Hợp hướng Đông Nam, Nam, Đông và Bắc

Nữ cung Cấn: Hợp hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam

Ngoài ra, mỗi mệnh, hướng hợp và màu hợp mệnh của người tuổi Nhâm Tý 1972 sẽ có những ý nghĩa riêng của nó. Để có cái nhìn rõ nét nhất quý bạn hãy theo dõi các bài viết sau:

Tuổi Giáp Tý 1984 (Hải Trung Kim - Vàng trong biển)

Tuổi Giáp Tý nổi bật với sự kiên trì, sống có mục tiêu

(Tuổi Giáp Tý nổi bật với sự kiên trì, sống có mục tiêu)

Người tuổi Giáp Tý được nhiều người đánh giá cao về sự kiên trì, ôn hòa. Cuộc sống của họ khá bình yên, ít khi xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn với người khác. Họ thích sự tự do, ghét bị kiểm soát hay ràng buộc. Người sinh ra vào tuổi Giáp Tý thường sống tự lập từ sớm, có khả năng giải quyết vấn đề một mình.

Tuổi Giáp Tý là những người quyết đoán, luôn có mục tiêu cho bản thân mình. Khi đã đặt ra bất kỳ kế hoạch hay dự định nào đó, họ sẽ cố gắng hoàn thành, không bỏ cuộc giữa chừng.

Nam và nữ hành Kim: Hợp với màu xám, trắng và vàng nhạt, nâu

Nam cung Đoài: Hợp với hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây

Nữ cung Cấn: Hợp hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc

Bên cạnh đó, nếu người tuổi Giáp Tý 1984 biết vận dụng tốt mệnh, hướng hợp và các màu hợp với mình vào đời sống thì có thể mang lại nhiều may mắn. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn đọc hãy xem ngay các bài viết dưới đây:

Tuổi Bính Tý 1996 (Giản Hạ Thủy - Nước cuối nguồn)

Người tuổi Bính Tý là người thông minh, nhanh nhẹn, có sự cầu tiến. Họ có lối sống gần gũi, thân thiện và hòa đồng với những người xung quanh. Trong môi trường tập thể, tuổi Bính Tý thường là người kết nối mọi người lại với nhau.

Người sinh ra vào tuổi Bính Tý có suy nghĩ lạc quan, họ thường là chỗ dựa tinh thần cho bạn bè và người thân. Họ sống thực tế, có mục tiêu cụ thể cho cuộc đời mình. Người thuộc tuổi Bính Tý phần lớn đạt được nhiều thành tựu lớn trong công việc.

Nam và nữ hành Thủy: Hợp với màu đen, xanh dương, xám và trắng

Nam cung Tốn: Hợp với hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam

Nữ cung Khôn: Hợp với hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam

Thêm vào đó mệnh, hướng hợp và màu hợp của người tuổi Bính Tý 1996 còn ẩn chứa nhiều điều thú vị ở phía sau, quý bạn có thể tham khảo ngay sau đây:

Tuổi Mậu Tý 2008 (Thích Lịch Hỏa - Lửa sấm sét)

Người sinh ra vào tuổi Mậu Tý sẽ hợp với màu và hướng nào?

(Người sinh ra vào tuổi Mậu Tý sẽ hợp với màu và hướng nào?)

Người tuổi Mậu Tý sỡ hữu sự hoạt bát, cởi mở và năng động. Họ thích đi đây đó, khám phá những điều mới lạ. Tuổi Mậu Tý thường có khá nhiều bạn bè, họ thích làm việc với nhiều người. Trong gia đình, người tuổi Mậu Tý sống tình cảm, biết cách quan tâm các thành viên khác.

Những ai thuộc tuổi Mậu Tý còn nổi bật với sự bao dung, tốt bụng. Họ ít khi giận người khác, rất dễ tha thứ cho lỗi lầm của đối phương. Bạn bè và người thân thường tìm đến họ để tâm sự, chia sẻ niềm vui cũng như những lúc buồn phiền.

Nam và nữ hành Hỏa: Hợp với màu xanh lục, đỏ, hồng và tím

Nam cung Khảm: Hợp với hướng Đông, Bắc, Nam, Đông Nam

Nữ cung Cấn: Hợp với hướng Tây, Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam

Để có cái nhìn chi tiết hơn về mệnh cũng như màu hợp mệnh của người tuổi Mậu Tý 2008, quý bạn đừng vội bỏ qua các bài viết sau nhé:

Bài viết trên nhằm cung cấp cho bạn đọc những thông tin liên quan đến người tuổi Tý. Từ đó giúp độc giả giải đáp được thắc mắc: Tuổi Tý là tuổi gì? Người tuổi Tý sẽ sinh vào năm bao nhiêu?

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào