Tuổi Tý Mua Xe Màu Gì Để May Mắn, Giàu Sang?
Góc Tử Vi

Màu xe mang lại may mắn, tài lộc cho người tuổi Tý

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Tuổi Tý: Bính Tý, Giáp Tý, Nhâm Tý hợp với màu xe màu gì, màu nào có phong thủy tốt nhất dành cho gia chủ? Mời quý bạn tìm hiểu những thông tin về màu xe phù hợp cho người Tuổi Tý.

Quy luật: Khi mua xe, ngoài việc phù hợp với sở thích và phong cách của mình, thì việc lựa màu cho nó cũng vô cùng quan trọng. Bởi trong mỗi chúng ta đều có một mệnh hành khác nhau. Nếu bạn chọn xe có màu “tương sinh”, hoặc cùng màu với mệnh của mình, nó sẽ đem lại nhiều tài lộc, vận may và sức khỏe cho bạn. Ngược lại nếu bạn chọn xe có màu “tương khắc” với mệnh, nó sẽ khiến bạn gặp xui xẻo, xe hay hỏng vặt.

Tương sinh: Theo luật ngũ hành, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Mỗi một nguyên tố trong đây sẽ nâng đỡ, hỗ trợ cho một nguyên tố khác. Hiểu rộng ra, tương sinh có nghĩa là khi các nguyên tố này đứng cạnh nhau, nó sẽ đem lại nhiều điều tốt đẹp, may mắn và thuận lợi.

Tương khắc: Luật ngũ hành cũng chỉ ra rằng, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. Hai nguyên tố này khi đặt cạnh nhau sẽ xung đột với nhau, làm hại cho nhau. Mà đã khắc nhau thì rất khó hòa hợp, gặp nhiều bất lợi, ít được bình an.

Tuổi Tý gồm các tuổi:

Sau khi quý bạn tuổi Tý nắm được mệnh của mình, mời bạn tra cứu màu sắc xe phù hợp theo năm sinh phía dưới.

Tuổi Bính Tý 1996 nên chọn xe màu gì?

Màu tương hợp: Đen, xanh biển

Đây là màu tượng trưng cho mệnh Thủy - mệnh của tuổi Bính Tý. Mua xe màu này sẽ giúp cho chủ xe luôn hanh thông mọi việc, sự nghiệp thuận lợi, ăn nên làm ra.

Màu tương sinh: Trắng, xám, ghi

Xe màu trắng mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân

(Xe màu trắng mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân)

Những màu sắc này đại diện cho mệnh Kim, rất hợp với người tuổi Bính Tý. Như đã giải thích ở trên, “Kim sinh Thủy” nên chọn xe màu này giúp cho chủ xe luôn thuận buồm xuôi gió. Có xe nâng đỡ, tiền đẻ ra tiền, bình an thịnh vượng.

Màu tương khắc

Người tuổi này nên tránh xa các màu như sau: Đỏ, hồng, tím (màu đại diện cho mệnh Hỏa). Vàng nâu đất (màu đại diện cho mệnh Thổ)

Những màu này thuộc trong mệnh tương khắc của ngũ hành. Chọn những màu này khiến cho chủ xe tiêu hao tài sản vì sửa chữa xe nhiều, xe hay hỏng vặt. Ngoài ra, màu xe khắc mệnh cũng làm cho họ hay bị phân tâm, nhiễu loạn khi lái dẫn đến va quẹt, tai nạn.

Con số hợp tuổi

Khi mua xe, ngoài yếu tố màu sắc, quý bạn cũng nên quan tâm tới biển số xe:

- Nam Bính Tý thuộc cung Tốn hợp với số: 1, 6, 7

- Nữ Bính Tý thuộc cung Khôn hợp với số: 1, 6, 7

Nếu trong biển số xe xuất hiện nhiều con số này thì sẽ mang lại may mắn, bình an trên đường. Đồng thời cũng thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến, thuận lợi hơn.

Xem chi tiết về mệnh, màu hợp mệnh tuổi Bính Tý 1996:

Tuổi Giáp Tý 1984 nên chọn xe màu gì?

Màu tương hợp: Trắng, xám, ghi

Là những màu thuộc mệnh Kim, nó đặc biệt đem lại may mắn, tiền tài cho người tuổi Giáp Tý. Trong công việc hay trong cuộc sống, họ thường rất suôn sẻ, gặp vận may liên tục, mọi việc đều như ý.

Màu tương sinh: Vàng, nâu đất

Xe màu vàng tạo cảm giác thoải mái cho chủ nhân

(Xe màu vàng tạo cảm giác thoải mái cho chủ nhân)

màu thuộc mệnh Thổ, mà “Thổ sinh Kim”, mệnh nâng mệnh, tiền thêm tiền, phát tài phát lộc. Cho dù có gặp khó khăn cũng sẽ được hóa giải dễ dàng. Chọn những màu này giúp chủ xe thoải mái, tĩnh tâm trên mọi hành trình.

Màu tương khắc

Tuổi Giáp Tý không nên chọn những màu xe như: Đen, xanh nước biển, xanh lục, đỏ, hồng vàng, nâu đất. Cần lưu ý tránh những màu trên, nó sẽ gây trắc trở trên hành trình lái xe của bạn. Sức khỏe của người lái bị hao mòn, không có năng lượng, hay mệt mỏi khi lái. Tiền bạc cứ đổ dần vào bảo dưỡng, sửa chữa xe vì hỏng.

Con số hợp tuổi

Khi mua xe, ngoài yếu tố màu sắc, quý bạn cũng nên quan tâm tới biển số xe:

- Nam Giáp Tý 1984 thuộc cung Đoài hợp với số: 6, 7, 8

- Nữ Giáp Tý 1984 thuộc cung Cấn hợp với số: 6, 7, 8

Nếu trong biển số xe xuất hiện nhiều con số này thì sẽ mang lại may mắn, bình an trên đường. Đồng thời cũng thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến, thuận lợi hơn.

Xem chi tiết về mệnh, màu hợp mệnh tuổi Giáp Tý 1984:

Tuổi Nhâm Tý 1972 nên chọn xe màu gì?

Màu tương hợp: Xanh lá cây

Bạn có thể chọn màu xanh lá cây - màu mệnh Mộc cho vỏ xe, phụ kiện, vật trang trí cho xe để tăng thêm may mắn, điều tốt lành. Màu này tạo cảm giác vui tươi, tràn đầy sức sống, thư giãn. Không những thế, còn tạo cho chủ xe một tâm thế an tâm, chắc lái trên mọi nẻo đường.

Màu tương sinh: Đen, xanh nước biển

Xe màu xanh biển tạo cảm giác đầy sức sống cho chủ nhân

(Xe màu xanh biển tạo cảm giác đầy sức sống cho chủ nhân)

“Thủy sinh Mộc”, dữ hóa lành, khó thành dễ. Màu thuộc mệnh hành Thủy giúp cho người tuổi Nhâm Tý có chỗ dựa chắc chắn, được xe nâng đỡ, che chở khi gặp nạn. Ngoài ra, giúp chủ xe mọi việc hanh thông, bình an vui vẻ.

Màu tương khắc

Người tuổi Nhâm Tý tuyệt đối không chọn xe có màu: Vàng, nâu đất (thuộc mệnh Thổ) hoặc trắng, xám, ghi (thuộc mệnh Kim). Chắc chắn những màu thuộc mệnh hành tương khắc với mệnh của bạn sẽ không đem lại điều tốt lành gì. Nó khiến bạn kém may mắn, hay gặp rắc rối trên đường. Dễ cãi vã, xung đột trên xe dần đến nguy hiểm.

Con số hợp tuổi

Khi mua xe, ngoài yếu tố màu sắc, quý bạn cũng nên quan tâm tới biển số xe:

- Nam Nhâm Tý 1972 thuộc cung Khảm hợp với số: 1, 3, 7

- Nữ Nhâm Tý 1972 thuộc cung Cấn hợp với số: 1, 3, 7

Nếu trong biển số xe xuất hiện nhiều con số này thì sẽ mang lại may mắn, bình an trên đường. Đồng thời cũng thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến, thuận lợi hơn.

Xem chi tiết về mệnh, màu hợp mệnh tuổi Nhâm Tý 1972:

Nên làm gì để hóa giải vận xui khi chọn màu không hợp mệnh của bản thân

Đôi khi, nhiều người không thể mua được xe có màu vừa hợp với sở thích vừa hợp bản mệnh của mình. Nếu chẳng may mua một chiếc xe có màu không hợp tuổi, chủ xe có thể hóa giải được tình thế bằng nhiều cách.

Nếu bạn có kinh tế thì việc đơn giản chính là sơn lại xe. Tuy nhiên, sau khi sơn lại có thể gây hỏng lớp sơn ban đầu, bị bong tróc mất thẩm mỹ.

Một cách khác dành cho bạn, đơn giản hơn, ít tiêu tốn hơn. Bạn có thể hóa giải màu xung khắc với mệnh của mình bằng cách trang hoàng bên trong xe có màu hợp mệnh. Có thể là vật trang trí đặt trong xe, hoặc là những thiết bị, vật dụng nội thất cho xe.

Xem chi tiết về màu hợp mệnh người tuổi Tý tại: ''Tuổi Tý Hợp Màu Gì? Màu Sắc Hợp Kỵ Kích Hoạt Tài Lộc''

Kết luận

Tùy vào mệnh hành, cung, tuổi của mỗi người sẽ hợp với những màu sắc xe khác nhau. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích và giúp tuổi Tý chọn được màu xe hợp với mình.

Cảm ơn bạn đã đọc và theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào