Tuổi Tý Năm 2022: Tử Vi Công Danh - Sự Nghiệp - Tình Duyên
Góc Tử Vi

Tổng quan tử vi 2022 tuổi Tý: Sự nghiệp - tài lộc - tình duyên

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Tử vi năm 2022 tuổi Tý sẽ tiết lộ vận trình công danh, sự nghiệp, tiền bạc, tình duyên,...của các tuổi Canh Tý 1960, Nhâm Tý 1972, Giáp Tý 1984, Bính Tý 1996 theo nam mạng, nữ mạng. Mời quý bạn theo dõi bài viết dưới đây để nắm được diễn biến tử vi của tuổi này trong năm 2022!

1. Tổng quan về tử vi 2022 tuổi Tý

Tổng quan về tuổi Tý năm 2022

(Tổng quan về tuổi Tý năm 2022)

Năm 2022, vận trình tử vi tuổi Tý có một số biến động về tài vận, công danh, gia đạo. Có thời điểm vận số được cát tinh soi sáng, làm gì cũng thuận lợi, gặt hái được kết quả như mong muốn. Nhưng cũng có thời điểm bản mệnh chịu ảnh hưởng bởi hạn tuổi, nếu lơ là, chủ quan thì dễ mắc phải sai lầm.

Tuổi Tý trong năm Nhâm Dần 2022 này vận khí hanh thông hơn năm cũ, cơ hội và thách thức cũng xuất hiện. Người cầm tinh con Chuột năm này muốn làm việc lớn thì cần phải mưu sự, tính toán từ trước. Nếu nhất thời làm việc theo hứng thì sẽ khó đạt được thành quả.

2. Luận giải tử vi 2022 tuổi Tý

Vận trình tử vi 2022 tuổi Tý được luận giải chi tiết trên các phương diện: Công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, gia đạo, sức khỏe.

Công danh và sự nghiệp

Tuổi Tý là những người thông minh, lanh lợi, có sở trường về tính toán. Một khi xác định được mục tiêu, bản mệnh sẽ cố hết sức để đạt được nó mà không biết mệt mỏi. Vì vậy, trong năm 2022, tuổi Tý sẽ gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi.

Tuy vậy, đôi khi người này lại quá đa nghi, cố chấp và hay chủ quan nên dễ mắc phải sai lầm, dẫn đến làm hỏng việc.

Tài lộc

Nhờ bản tính cần cù, chăm chỉ làm việc nên tuổi Tý có của ăn của để trong năm 2022. Giỏi quản lý tài chính nên quý bạn biết cân đối nguồn thu, chi của mình.

Năm 2022 này bản mệnh tài lộc dư giả nhưng nếu không biết nắm bắt thì cũng sẽ nhanh chóng qua đi.

Tình duyên và gia đạo

Tuổi Tý là những người coi trọng hôn nhân, gia đình. Vì vậy, họ dành nhiều thời gian để chăm lo cho con cái, quan tâm, yêu thương bạn đời. Năm 2022 này, do dành nhiều thời gian cho sự nghiệp nên tuổi Tý có phần lơ là, khiến gia đình phát sinh một vài mâu thuẫn.

Gia chủ tuổi Tý cần tránh nóng nảy, kiên nhẫn hơn thì mọi mâu thuẫn sẽ được hóa giải. Mối liên hệ giữa các thành viên sẽ được củng cố.

Sức khỏe

Do gặp hung tinh, tuổi Tý sẽ gặp một số dấu hiệu không tốt về sức khỏe như đau đầu, chóng mặt, mệt mỏi,.. Bản mệnh không nên chủ quan, dù là những dấu hiệu bệnh vặt nhưng vẫn cần thăm khám, điều trị kịp thời.

3. Chi tiết tử vi 2022 theo từng tuổi cho người tuổi Tý

Tử vi tuổi Tý theo từng tuổi

(Tử vi tuổi Tý theo từng tuổi)

Người tuổi Tý sinh năm khác nhau thì vận số sẽ khác nhau. Dưới đây là luận giải tử vi tuổi Tý theo từng năm sinh:

Tuổi Canh Tý 1960

Năm 2022, tuổi Canh Tý bước sang tuổi 63. Nam mạng được sao Mộc Đức chiếu mệnh, nữ mạng được sao Thủy Diệu chiếu mệnh.

Nam mạng tuổi Canh Tý 1960 gặp được thời cơ tốt để phát triển sự nghiệp, nếu kiên trì nỗ lực thì ắt thành đại sự. Có Mộc Đức che chở thì làm ăn sẽ gặp thời, được quý nhân phù trợ, giúp đỡ.

Nữ mạng tuổi Canh Tý trong năm 2022 này cũng có thể làm ăn lớn, kinh doanh đạt được nguồn lợi nhuận cao. Tuy vậy bản mệnh cũng bị ảnh hưởng bởi hạn Toán Tận - chủ về hao tài tốn của, nên tránh mang theo nhiều tài sản bên người.

Để nắm rõ hơn về vận trình tử vi theo tháng, sao chiếu mệnh, vận hạn của nam, nữ tuổi Canh Tý trong năm 2022, mời quý bạn theo dõi:

Tuổi Nhâm Tý 1972

Nam nữ tuổi Nhâm Tý sẽ bước sang tuổi 51 trong năm 2022. Trong năm này, nam mạng sẽ gặp phải sao hung tinh Vân Hớn, còn nữ mạng sẽ gặp sao La Hầu .

Hung tinh sẽ khiến công việc của nam Nhâm Tý gặp nhiều thử thách, sức khỏe có thể suy giảm, dễ vướng phải kiện tụng. Do đó, quý bạn nên biết cách quản lý chi tiêu, không tiêu xài hoang phí đồng thời tránh những xung đột trong gia đình.

Với nữ sinh năm 1972, quý bạn sẽ thường phải gặp nhiều chuyện phiền lòng, thị phi không đáng có, ảnh hưởng đến danh tiếng của bản thân trong năm 2022. Tuy vậy, công việc làm ăn của quý bạn lại khá suôn sẻ và thuận lợi.

Để nắm rõ hơn về vận trình tử vi theo tháng, sao chiếu mệnh, vận hạn của nam, nữ tuổi Nhâm Tý trong năm 2022, mời quý bạn theo dõi:

Tuổi Giáp Tý 1984

Bước sang tuổi 39, nam giới tuổi Giáp Tý sẽ được sao Thủy Diệu che chở, còn nữ giới sẽ được sao Mộc Đức chiếu mệnh.

Do đó, trong năm này, công danh và sự nghiệp của nam mạng sẽ không ngừng thăng tiến như rồng vẫy vùng ngoài biển khơi. Bên cạnh đó, gia đình của quý bạn có thể sẽ nhận được tin vui liên quan đến con cháu hoặc chuyện cưới xin.

Nữ sinh năm 1984 cũng gặp được nhiều may mắn và bình an trong năm 2022. Hôn nhân của quý bạn sẽ rất hạnh phúc, hòa hợp. Nếu sinh con trong năm này thì đứa bé sẽ trở thành một người mạnh mẽ và quyết đoán. Tuy nhiên, do gặp vận hạn, nam nữ tuổi Giáp Tý cần chú ý tới vấn đề sức khỏe, tránh mắc phải bệnh tật, thương tích,...

Để nắm rõ hơn về vận trình tử vi theo tháng, sao chiếu mệnh, vận hạn của nam, nữ tuổi Giáp Tý trong năm 2022, mời quý bạn theo dõi:

Tuổi Bính Tý 1996

Năm 2022, nam tuổi Bính Tý, 27 tuổi sẽ gặp sao Mộc Đức, nữ tuổi Bính Tý gặp sao Thủy Diệu.

Đây sẽ là một năm mà nam mạng có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, được quý nhân phù trợ giúp sự nghiệp “lên như diều gặp gió”. Do hạn Huỳnh Tuyền, tuổi Bính Tý cần giữ gìn sức khỏe, hạn chế kinh doanh, buôn bán bằng đường thủy.

Nữ giới tuổi Bính Tý được sao Thủy Diệu chiếu mệnh có thể tranh thủ đi làm ăn xa để thu được nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên, quý bạn không nên mang theo nhiều tiền bạc, trang sức ra ngoài đường để đề phòng cướp giật.

Để nắm rõ hơn về vận trình tử vi theo tháng, sao chiếu mệnh, vận hạn của nam, nữ tuổi Bính Tý trong năm 2022, mời quý bạn theo dõi:

4. Diễn biến tử vi 2022 theo tháng cho người tuổi Tý

Diễn biến tử vi theo từng tháng của tuổi Tý

(Diễn biến tử vi theo từng tháng của tuổi Tý)

 • Tháng 1: Trong tháng này, công việc của tuổi Tý sẽ gặp nhiều thuận lợi, tài lộc ở mức khá, sức khỏe ổn định. Tuy nhiên, quý bạn cần biết cách chủ động nắm bắt cơ hội trong công việc, đề phòng tiểu nhân hãm hại.
 • Tháng 2: Khoảng thời gian này, việc làm ăn của quý bạn không mấy thuận lợi, dễ xảy ra thua lỗ. Bên cạnh đó, quý bạn cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và tránh những xung đột, cãi vã không đáng có.
 • Tháng 3: Công việc làm ăn vẫn tiến triển tốt, tài lộc khá vượng nhưng quý bạn cũng nên đề phòng, tránh bị lừa gạt.
 • Tháng 4: Tháng này, tuổi Tý sẽ gặp một số bất lợi về sự nghiệp, vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, sức khỏe kém.
 • Tháng 5: Cần cẩn trọng trong làm ăn, tránh nóng vội dẫn đến những sai lầm. Bên cạnh đó, quý bạn cần học cách nhẫn nhịn, tránh xảy ra xung đột với những người thân yêu của mình.
 • Tháng 6: Tình cảm và công việc ở mức ổn định. Tuy nhiên, tuổi Tý sẽ gặp nhiều áp lực trong công việc, sức khỏe đi xuống.
 • Tháng 7: Đây là khoảng thời gian quý bạn sẽ nhận được nhiều tin vui, cuộc sống có nhiều dấu hiệu khởi sắc.
 • Tháng 8: Trong tháng này tuổi Tý sẽ gặp nhiều vất vả trong công việc nhưng quý bạn vẫn nên dành thời gian chăm sóc cho bản thân, tránh bị đổ bệnh.
 • Tháng 9: Tuổi Tý sẽ được quý nhân phù trợ giúp công việc càng trở nên suôn sẻ, thuận lợi. Bên cạnh đó, hôn nhân của quý bạn trong tháng này cũng rất hạnh phúc, hài hòa.
 • Tháng 10: Quý bạn nên chủ động tham gia các hoạt động tập thể, mở rộng các mối quan hệ. Tuy nhiên, quý bạn cần cẩn trọng khi kết giao, tránh thị phi, tai tiếng.
 • Tháng 11: Tháng này tài lộc của bản mệnh ở mức ổn định nhưng tuổi Tý cần tránh tiêu xài hoang phí. Bên cạnh đó, quý bạn cũng nên chú trọng tới sức khỏe của bản thân.
 • Tháng 12: Công việc và cuộc sống của quý bạn đã được sắp xếp ổn thỏa. Do đó, quý bạn có thể dành cho bản thân một thời gian nghỉ ngơi, thư giãn.

5. Tổng kết: Những điều tuổi Tý cần lưu ý trong năm 2022

Trong năm 2022, tuổi Tý cần chú ý những vấn đề sau:

 • Năm 2022, công danh và sự nghiệp của tuổi Tý đều có những bước phát triển vượt bậc, đạt được một số thành tựu bất ngờ. Tuy nhiên, quý bạn vẫn nên cẩn trọng trong làm ăn, tránh đầu tư mạo hiểm, tiêu xài hoang phí.
 • Sức khỏe của tuổi Tý trong năm 2022 khá tốt nhưng quý bạn vẫn không nên chủ quan, bỏ qua những dấu hiệu bệnh tật. Dù cuộc sống bận rộn, quý bạn vẫn nên đặt sức khỏe lên hàng đầu.
 • Tuy được quý nhân phù trợ và có thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp nhưng tuổi Tý không nên quá tin tưởng vào người khác để tránh bị lợi dụng, lừa dối.

Trên đây là những thông tin quý bạn cần biết về tuổi Tý năm 2022. Chúc quý bạn có một ngày tốt lành!

Đánh giá bài viết: 
No votes yet