Con Gái Cằm Chẻ Có Giàu Không? Tướng Cằm Chẻ Tốt Hay Xấu?
Góc Tử Vi

Con gái cằm chẻ có giàu không? Tướng cằm chẻ tốt hay xấu?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Cằm chẻ giàu sang phú quý, danh lợi đầy nhà là những gì mà dân gian hay đồn đại về người sở hữu nét tướng này. Nhưng sự thật có phải như vậy, hay những quan niệm đó đã không còn phù hợp với ngày nay?

Mời bạn đọc cùng tìm hiểu về tướng con gái cằm chẻ trong bài viết này.

(Con gái cằm chẻ đẹp hay xấu?)

 

( Con gái cằm chẻ đẹp hay xấu?)

Cằm chẻ là gì? Con gái cằm chẻ đẹp hay xấu?

Cằm chẻ là hình dáng chiếc cằm được được phân chia ra 2 phần bởi một cái lõm. Tùy theo mỗi người mà cái lõm đó sâu, mờ rõ ràng hay không. Đây cũng là một trong những bộ phận mà người xem tướng có thể cho chủ nhân biết về sự nghiệp, gia đình hay tình duyên sau này.

“ Con gái cằm chẻ đẹp hay xấu?” Tùy vào cảm nhận về gu thẩm mỹ của mỗi người sẽ có người xem nó là đẹp nhưng sẽ có người lại thấy cằm chẻ không đẹp.

Xu hướng thẩm mỹ hiện nay là khuôn mặt thon gọn thanh thoát nên cằm chẻ phải cân đối, không được quá vuông vức quá sẽ làm cho khuôn mặt trông khá dữ dằn.

Nhưng sở hữu cằm chẻ hài hòa với khuôn mặt thì người đó sẽ có nét đẹp riêng của mình mà không bị “phổ thông” so với những cô gái khác. Đây cũng được xem như một nét duyên “ngầm” như má lúm đồng tiền vậy.

Quan niệm cằm chẻ trong nhân tướng học

Trong nhân tướng học, con cái có cằm chẻ mang ý nghĩa rất lớn đến con đường sự nghiệp, tình duyên cũng như tính cách của người đó.

Là những người rất thông minh, khéo léo, biết nắm bắt cơ hội nên họ được lòng nhiều người. Trong cuộc sống, họ gặp được rất nhiều may mắn và cũng không ít khó khăn nhưng với bản tính không cam chịu, vươn lên số phận thì thành công sẽ đến khá sớm với người này.

Sở hữu khuôn mặt ưa nhìn và tinh thần nhiệt huyết, năng động, cô gái có cằm chẻ có đường tình duyên thuận lợi, gặp được người tốt đồng hành và ủng hộ trong quá trình xây dựng sự nghiệp.

Nhưng đôi lúc sự thẳng thắn, bướng bỉnh làm cho cô mất đi khá nhiều thứ trong đó có những mối quan hệ trong xã hội.

Con gái cằm chẻ có giàu không?

Con gái cằm chẻ có được nhiều may mắn tài lộc trong con đường công danh và sự nghiệp. Phụ nữ có cho mình sự nghiệp không phải là dễ cho nên chính cái cá tính mạnh mẽ, biết nhìn xa trông rộng sẽ đưa cô gái cằm chẻ của chúng ta đi đúng đường.

Sẽ không có sự khẳng định ở đây được vì  ngoài cằm còn nhiều bộ phận trên khuôn mặt có nhiều sự kết hợp không được hòa hòa từ đó đưa đến những điều không may làm ảnh hưởng đến họ. Và thành công sẽ đến nếu biết cố gắng và kiên trì theo đuổi ước mơ, hoài bão của bản thân đến cùng.

>> Xem thêm:

Bật mí cho bạn về con gái cằm chẻ qua

(Con gái cằm chẻ sẽ là người như thế nào?)

(Con gái cằm chẻ sẽ là người như thế nào?)

Tính cách

Con gái cằm chẻ mang trong mình một cá tính khá mạnh. Họ mạnh mẽ độc lập và kiên quyết trong mọi việc. Nhất là việc khẳng định bản thân trong một tập thể hay trong cuộc sống. Từ đó mà họ có được rất nhiều ấn tượng tốt từ những người xung quanh. Không phải vì thể mà khẳng định con gái cằm chẻ cứng nhắc như vậy được, bên khía cạnh khác họ lại là những người hài hước và đáng yêu.

Nếu như đang yêu thầm hay đang hướng mắt về phía cô ấy, tinh tế một chút bạn có thể nhận ra được chúng đó. Ngoài ra, họ đều là những người ham học hỏi, chọn lọc những gì tốt cho mình và từ đó phát triển bản thân hoàn thiện hơn.

Trong những cuộc tranh luận thì con gái cằm chẻ có xu hướng khá bảo thủ, họ bảo vệ quan điểm của chính mình không tiếp nhận những lời giải thích. Cho nên đây chính là điểm mà họ phải khắc phục để tránh những điều không may ập đến.

Bạn có thể đón đọc thêm một số luận giải thú vị về những nét trên khuôn mặt con người: Xem tướng mặt đàn ông, phụ nữ dự đoán cuộc sống giàu sang, nghèo khổ

Sự nghiệp

Như đã nói, những cô gái cằm chẻ họ luôn tự gây dựng sự nghiệp bằng tất cả những gì họ có. Với tính các trên họ sẽ đạt được nhiều thành tựu lớn, từ đó tạo nên chỗ đứng vững chãi cho chính mình.

Với trí thông minh, nhanh nhẹn họ đưa ra nhiều phương án cũng như cách giải quyết vấn đề trong chớp mắt. Điều đó đưa đến cho cô nhiều ánh mắt nể phục và có niềm tin tưởng nhất định.

Tình yêu

Ấn tượng ban đầu cùng với ngoại hình ưa nhìn cùng tính cách vui vẻ hòa đồng làm nhiều anh chàng phải đổ gục. Nhưng khi bắt đầu một mối quan hệ thì tính cách ngang bướng có khả năng là “bức tường” giữa hai người.

Cho nên phải thấu hiểu và chia sẻ thật nhiều thì cả hai mới có thể lâu dài được. Đôi lúc bản tính tự lập không quá dựa dẫm nên tâm lý bất cần ảnh hưởng rất nhiều đến họ. “ Nắm được buông được” đưa đến cho họ nhiều vấn đề nan giải.

Trong tình yêu, những cô gái cằm chẻ khá là chủ động và rất chung thủy. Nếu như thích một ai đó thì họ sẽ “phát” ra những tín hiệu hay  hành động để cho người đó biết rằng họ rơi vào lưới tình với đối phương rồi. Cho nên hãy thật khéo léo để giữ gìn một cô gái như vậy nhé.

Trên đây là những thông tin thú vị mà chúng tôi muốn đem đến cho bạn về con gái cằm chẻ. Hãy ghé thăm trang web của chúng tôi để biết thêm nhiều điều thú vị và bổ ích.

Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào