Tướng Đàn Ông Giàu Sang, Thành Đạt Chị Em Nên Biết
Góc Tử Vi

Tướng đàn ông giàu sang phú quý, thành đạt, chị em nên biết

Phụ nữ thường có xu hướng tìm kiếm cho mình một người đàn ông giàu sang, thành đạt để hẹn hò hoặc kết hôn. Nhưng ít ai biết rằng tướng đàn ông giàu sang đều có những đặc điểm nhất định. Bài viết dưới đây sẽ bật mí những nét tướng đó.

Mặt vuông chữ điền

Trong nhân tướng học, đây là số quý tướng với khuôn mặt vuông góc cạnh, trán cao rộng. Các đường nét trên mặt cân đối tạo sự hài hòa, mang lại cho người khác cảm giác đây là người mạnh mẽ, luôn giàu năng lượng và quyết đoán trong mọi việc.

Đàn ông mặt vuông chữ điền luôn có vận khí tốt

Đàn ông mặt vuông chữ điền luôn có vận khí tốt

Để biết chi tiết hơn về tướng mặt chữ điền, bạn có thể tham khảo bài viết: Mặt vuông chữ điền là gì? Giải đoán số mệnh chính xác cho người mặt vuông chữ điền

Cằm và xương gò má đầy đặn

Người có cằm tròn và gò má đầy đặn là người trung thực, nghĩa khí, có trách nhiệm với gia đình. Dù có làm giàu từ 2 bàn tay trắng cũng sẽ thành công vì luôn có quý nhân phù trợ.

Tướng mũi đàn ông giàu sang

Sống mũi cao và thẳng

Đây là tướng mũi của người đàn ông có trí thông minh, luôn sẵn sàng đương đầu khó khăn, vượt lên trên tất cả để đi đến thành công. Sau tuổi 35, tiền tài sẽ vô như nước. Nếu có thêm nốt ruồi trên chóp mũi sẽ càng may mắn.

Mũi tròn, đầu mũi lớn

Đây đều là những người có tinh thần trách nhiệm cao, giỏi quản lý tài chính. Công việc, cuộc sống có thể có chút lận đận ban đầu nhưng sẽ phát tài sau tuổi trung niên.

Mũi dày

Mũi dày cộng thêm thân hình đẫy đà, ngũ quan ngay thẳng là tướng đàn ông giàu sang phú quý. Hơn nữa, những người này còn rất chiều chuộng, yêu thương vợ con.

Tướng tai đàn ông giàu sang phú quý

Phần đỉnh tai cao

Những người đàn ông học rộng, biết đứng dậy sau thất bại để đạt được địa vị trong xã hội, được mọi người tôn trọng đều có tướng tai như vậy.

Rất ít người đàn ông có phần đỉnh tai cao

Rất ít người đàn ông có phần đỉnh tai cao

Tai to, dái tai mọng

Những người có đôi tai to, cao hơn khóe mắt, dái tai mọng và dày đều rất thông minh, giàu phúc khí. Họ sớm đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp và có quyền lực trong xã hội.

Tai dày, dái tai đầy đặn

Đôi tai dày, cứng và hơi vểnh ra ngoài cho thấy người đàn ông rất có tài ngoại giao nên đường công danh luôn rộng mở và gặp nhiều may mắn.

>> Xem thêm: Hé lộ vận mệnh con người qua tướng tai - Luận giải may mắn, thăng trầm trong cuộc đời

Xem tướng trán đàn ông giàu sang

Trán vuông, cao rộng

Người có vầng trán cao, rộng, nhô hẳn tới đỉnh đầu đều thông minh, giỏi mắt bắt cơ hội để thành công trong sự nghiệp.

Trán tròn đầy

Những ai sở hữu vầng trán cao, tròn đầy luôn rất thông minh, luôn biết cách làm giàu nên sẽ không sợ không có tiền tiêu.

Xem mắt đàn ông có tướng giàu sang thành đạt

Đôi mắt sáng

Những người đàn ông có đôi mắt sáng có sự mưu trí, tài giỏi hơn người. Ngoài ra, đặc điểm này cũng thể hiện cho sức khỏe tốt và tương lai họ sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Quanh mắt đầy đặn, nhiều thịt

Lấy người đàn ông như vậy phụ nữ sẽ không lo thiếu ăn thiếu mặc. Họ giỏi kiềm chế và biết quan tâm chăm sóc cho gia đình.

Đôi mắt có thần

Một người đàn ông với đôi mắt có thần tuy hơi kiệm lời nhưng không bao giờ hoảng sợ trước khó khăn. Ánh nhìn kiên định, luôn có chủ kiến trong công việc và gia đình. Họ là chỗ dựa vững chắc cho vợ con.

Xem lông mày người đàn ông giàu sang

Lông mày có hình rồng

Dáng lông mày phú quý giàu sang với sợi lông mày đậm, dài, chân mày mỏng nhưng đậm dần về đuôi mày, đuôi mày cao hơn đầu chân mày. Đây phần lớn đều là người đàn ông kiên cường, có chính kiến, dám nghĩ dám làm.

Tướng lông mày đàn ông giàu sang thường là hình rồng

Tướng lông mày đàn ông giàu sang thường là hình rồng

Lông mày có hình mũi kiếm

Đuôi và chân mày tạo thành góc nhọn giống như hình tam giác, lông mày dài hơn mắt. Họ đặt sự hoàn hảo lên hàng đầu và luôn giữ chữ tín với tất cả mọi người.

Lông mày đen, mềm mại

Người đàn ông như vậy rất biết cách chăm sóc người phụ nữ của mình. Họ cẩn thận, tỉ mỉ, có khí chất và cao thượng nên rất dễ thành công.

Lông mày rậm đều

Người đàn ông có tướng đại phú, đại quý đều sở hữu phần xương lông mày hơi nhô cao, nhiều thịt và lông mày rậm đều. Hơn thế nữa, nếu lông mày đàn ông có nốt ruồi hay góc mày chạm vào tóc mai đều sẽ khiến người phụ nữ bên cạnh yên tâm.

Với những chia sẻ trên đây hy vọng sẽ giúp các bạn xem tướng đàn ông giàu sang. Hãy chia sẻ nếu thấy hữu ích và theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi.