Hé Lộ Những Sự Thật Về Người Có Đuôi Mắt Dài
Góc Tử Vi

Những sự thật thú vị về người có đuôi mắt dài

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Theo nhân tướng học, đôi mắt con người cũng có thể nói lên nhiều điều về tính cách, bản chất, vận số của một con người. Mời bạn đọc đến với bài viết sau tìm hiểu vận mệnh của những người có đuôi mắt dài.

Đuôi mắt dài trông như thế nào?

( Người có tướng đuôi mắt dài rất đặc biệt )

( Người có tướng đuôi mắt dài rất đặc biệt )

Đôi mắt đứng đầu trong Ngũ Quan và được các nhà Nhân Tướng học vô cùng coi trọng khi xem tướng. Bên cạnh đó, thông qua đặc điểm đuôi mắt ta có thể phản ánh được cá tính, vận số,.. của một con người.

Người mang đôi mắt có đuôi mắt dài là phần đuôi mắt hướng ra sau và kéo dài đến phần Thái Dương. Khi cười bạn sẽ thấy đuôi mắt sẽ vuốt nhọn và kéo dài rõ ràng hơn.

Đuôi mắt dài có ý nghĩa gì với người sở hữu nó?

Theo quan niệm thời xưa, người có đuôi mắt dài có một sức hút rất lớn đối với người khác giới. Họ là những người những người thông minh, sáng tạo hơn người, cư xử đúng mực, hòa nhã rất được người xung quanh yêu quý.

Những người có đuôi mắt dài thường có lối sống tự do, tích cực nhưng vẫn nằm trong một quy chuẩn, phạm vi nhất định. Hơn thế, họ còn được đánh giá là người có cá tính đặc biệt và mạnh mẽ.

Phụ nữ có đuôi mắt dài

( Người phụ nữ có đuôi mắt dài thường đẹp và khá quyến rũ )

( Người phụ nữ có đuôi mắt dài thường đẹp và khá quyến rũ )

 

Trong Nhân tướng học, phụ nữ có đuôi mắt dài thường được đánh giá là “hồng nhan bạc mệnh”. Bởi hình dáng đuôi mắt khiến họ trở nên quyến rũ, thu hút bạn khác giới nên dễ đa tình và đào hoa. Ngoài ra họ còn dễ bị bạn đời nghi ngờ, người đời đàm tiếu sau lưng.

Người phụ nữ mang đôi mắt có đuôi mắt dài thường là những người trầm tĩnh, ít nói. Họ tạo cảm giác là một người bí hiểm và lạnh lùng. Cô gái có đuôi mắt dài thường suy nghĩ tiêu cực hơn là tích cực.

Họ khá hiếu thắng trong công việc, trong tình yêu thì rất dễ ghen tuông mù quáng nên cuộc sống khá khó khăn, gặp nhiều sóng gió.

Xem thêm: Xem tướng mắt - Luận đoán chính xác số mệnh cho nữ giới và nam giới

Đàn ông có đuôi mắt dài

( Đàn ông có đuôi mắt dài rất có sức hút )

( Đàn ông có đuôi mắt dài rất có sức hút )

Trái ngược với nữ giới, người đàn ông có đuôi mắt dài khi kết hợp với tướng chân mày đẹp sẽ có thể mang tướng “Đại quý nhân”. Họ sẽ có quyền thế, địa vị và tiền bạc.

Người đàn ông có đôi mắt mang đuôi mắt dài thường là những người rất có trí tuệ, khả năng quan sát, đánh giá tình huống nhạy bén để linh hoạt với mọi hoàn cảnh. Bởi vì mang đuôi mắt dài nên họ có vẻ đẹp rất thu hút phái nữ, đường tình duyên cũng sẽ rất thuận lợi. Trong cuộc sống thường ngày họ cũng dễ có được thiện cảm của mọi người, được người xung quanh yêu quý và kính trọng.

Các tướng đuôi mắt dài phổ biến

Đuôi mắt dài trễ xuống

Những người có tướng đuôi mắt dài trễ xuống thường tính toán, soi mói nhưng họ che giấu điều đó rất kín, khó mà có thể phát hiện ra.

Ngoài ra trong cuộc sống những người này hay tham gia vào thị phi nên cuộc sống của họ có đôi chút sóng gió, trắc trở.

Đuôi mắt dài lõm xuống

Tướng đuôi mắt dài mà lõm xuống, lộ dáng xương mặt rõ thể hiện người này không giỏi trong việc bày tỏ cảm xúc. Trong tình yêu thì không được lãng mạn nên nhân duyên với người khác giới không tốt.

Xem thêm: Mắt một mí cùng những luận giải thú vị trong nhân tướng học

Đuôi mắt dài đầy đặn, nhiều thịt

Những người có phần đuôi mắt dài đầy đặn thường có vẻ đẹp rất cuốn hút. Họ có nét duyên, sức quyến rũ lớn đối với người khác giới.

Ngoài ra, người có đuôi mắt dài đầy đặn rất tinh ý và khéo léo để nắm bắt trái tim các chàng trai/ cô gái. Khi đã nhìn thấy đối tượng thì người đó khó có thể thoát khỏi sự theo đuổi khéo léo của họ.

Đuôi mắt dài xếch lên trên chân mày

Người có tướng đuôi mắt dài xếch lên tâm tính thường khá ích kỷ, chỉ làm những việc có lợi cho bản thân. Hơn thế còn có thể trở mặt với người thân, bạn bè nếu gặp phải những vấn đề làm ảnh hưởng đến lợi ích cá nhân.

Kết luận

Những người có tướng đuôi mắt dài không nhiều. Ngoài ra, việc xem tướng đuôi mắt dựa trên tướng bẩm sinh chứ không phải do các tác nhân khác tạo ra như phẫu thuật thẩm mỹ,..

Bài viết được tổng hợp từ nhiều nguồn, mang tính chất tham khảo. Hy vọng sẽ cung cấp được thêm nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Đánh giá bài viết: 
Xếp hạng: 5 (1 vote)