Lông Mày Giao Nhau Tốt Hay Xấu? Tướng Số, Vận Mệnh Ra Sao?
Góc Tử Vi

Ý nghĩa lông mày giao nhau ở nam nữ giới? Có phải là nét tướng xấu?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Hiện nay, người ta hay nhìn tướng mạo con người để đoán tính cách, vận mệnh của họ. Trong số đó, lông mày là một đặc điểm không thể bỏ qua khi xem tướng. Người ta thường quan niệm người có lông mày giao nhau là không tốt, không may mắn. Vậy sự thực có đúng như vậy không? Mời các bạn đọc bài viết dưới đây để tìm câu trả lời.

Lông mày giao nhau là gì?

(Lông mày giao nhau là gì? - Nguồn: Internet)

(Lông mày giao nhau là gì? - Nguồn: Internet)

Lông mày được gọi là giao nhau khi đôi lông mày đó dày, rậm rạp và có chiều dài vượt quá mức bình thường, chạm đến khu vực ấn đường (khoảng cách giữa hai đầu lông mày). Điều này khiến hai lông mày nhìn như giao vào nhau thành một đường.

Lông mày giao nhau là tốt hay xấu?

Người ta thường không thích lông mày giao nhau bởi nó không tốt trên cả phương diện thẩm mỹ và tướng số.

Xét về thẩm mỹ

Trên thực tế, hầu hết mọi người đều không thích lông mày giao nhau bởi nguyên nhân thẩm mỹ là chủ yếu. Có thể nói, đây là một dáng lông mày xấu, khiến khuôn mặt trở nên mất cân đối và tạo cảm giác dữ dằn, đáng sợ. Đặc biệt là với phụ nữ - giới tính coi trọng cái đẹp, họ rất dễ tự ti vì khuyết điểm này của mình.

Ngày nay, bề ngoài ngày càng được coi trọng nên do đó, người có lông mày giao nhau sẽ gặp khá nhiều thiệt thòi trong cuộc sống của mình. Nhưng bạn cũng đừng nên quá bi quan vì có khá nhiều người nổi tiếng có đôi lông mày giao nhau và họ vẫn rất thành công trong sự nghiệp, như: người mẫu Sophia Hadjipanteli, Cầu thủ Carlos Tevez,...

Xét về tướng số

Trên lĩnh vực tử vi, lông mày giao nhau bị coi là phá tướng vì nó che đi ấn đường. Trong khi đó, người ta quan niệm ấn đường phải thông thoáng thì vận số mới tốt đẹp. Do vậy, đàn ông hay phụ nữ có đặc điểm này thường có số mệnh không được tốt đẹp, khiến đường tình duyên, tài lộc hay công danh, sự nghiệp thường xuyên bị cản trở.

Có thể thấy, chân mày che ấn đường đều không tốt về cả thẩm mỹ lẫn tướng số khiến nhiều người phải hóa giải hoặc khắc phục nó với mong muốn đổi vận và ngoại hình. Tuy nhiên, ở nam giới và nữ giới, tướng lông mày giao nhau sẽ mang ý nghĩa khác biệt.

Lông mày giao nhau có ý nghĩa gì?

Lông mày che ấn đường sẽ tiết lộ rất nhiều điều về tính cách, công việc, hôn nhân của người đàn ông và đàn bà sở hữu nó.

Lông mày giao nhau ở nam giới

( Cầu thủ Carlos Tevez - người đàn ông có lông mày giao nhau - Nguồn: Internet)

( Cầu thủ Carlos Tevez - người đàn ông có lông mày giao nhau - Nguồn: Internet)

Đàn ông có lông mày giao nhau thường rất mạnh mẽ, bản lĩnh và có tính tự lập cao. Tuy nhiên, đôi lúc họ lại khá bảo thủ và ngang bướng.

Cuộc sống của họ có khá nhiều thăng trầm, sóng gió nhưng những người đàn ông này vẫn biết tự đứng lên và đối đầu với nó. Cho dù vậy, đường công danh, sự nghiệp của họ vẫn không được như ý. Họ phải “tự lực cánh sinh”, trải qua nhiều thử thách mới có thể làm giàu.

Đàn ông có lông mày giao nhau thường lập gia đình khá muộn (ngoài 30 tuổi). Sau đó, vì chuyện làm ăn nên họ phải thường xuyên xa nhà, khiến tình cảm gia đình bị ảnh hưởng ít nhiều. Nhưng dù vậy, các thành viên vẫn rất gắn bó, yêu thương nhau.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu về tướng lông mày nam tại bài viết: Tướng lông mày tiết lộ cuộc đời của một người đàn ông: Công danh, sự nghiệp, hôn nhân

Lông mày giao nhau ở nữ giới

Người mẫu Sophia Hadjipanteli - Nguồn: Internet)

(Người mẫu Sophia Hadjipanteli - Nguồn: Internet)

Nữ giới có lông mày giao nhau thường khá cứng đầu và thích làm theo ý mình nên dễ làm mất lòng mọi người xung quanh. Trong một cộng đồng, một nhóm xã hội, họ cũng thường tự tách mình ra khỏi đám đông và rất ít giao tiếp với người khác. Vì vậy, các mối quan hệ của họ không được tốt đẹp và có ít bạn bè.

Phụ nữ có đặc điểm này không thích thử thách với những cái mới nên họ rất phù hợp với những công việc ổn định, an nhàn. Nhưng cũng do đó cuộc sống của họ không được khá giả.

Trong hôn nhân, đây là những người phụ nữ biết trân trọng và vun vén hạnh phúc của gia đình nhưng họ cũng không tránh khỏi những mâu thuẫn, cãi cọ giữa hai vợ chồng. Dù vậy, chỉ cần vợ chồng biết yêu thương và nhường nhịn nhau thì mọi thứ đều có thể được hóa giải. Bên cạnh đó, họ có con khá muộn và có thể không sống gần gũi con cháu khi về già do chúng hay đi làm ăn xa.

Cách khắc phục lông mày giao nhau

Nếu tướng lông mày của bạn chưa đẹp, bạn cũng không nên quá lo lắng. Hiện nay với sự phát triển của công nghệ, có rất nhiều phương pháp tỉa lông, triệt lông, hoặc phun xăm thẩm mỹ...để khắc phục tình trạng này.

(Cách khắc phục lông mày giao nhau - Nguồn: Internet)

(Cách khắc phục lông mày giao nhau - Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, liệu thay đổi tướng lông mày có thể đổi vận mệnh may mắn hơn hay không? Đây là băn khoăn của rất nhiều bạn đọc khi sở hữu tiếng lông mày này.

Trong trường hợp bạn muốn cải thiện ngoại hình thì có thể áp dụng một số tips, hoặc cân nhắc sử dụng các phương pháp thẩm mỹ. Tuy nhiên không nên nghĩ rằng thay đổi tướng lông mày là có thể thay đổi số phận.

Vận mệnh con người sẽ do chính người đó định đoạt. Nếu chăm chỉ, cố gắng nỗ lực, suy nghĩ tích cực, hướng tới những điều tốt đẹp trong cuộc sống thì tự khắc tâm hồn sẽ thoải mái, may mắn sẽ đến với bạn.

Tham khảo thêm bài viết về con gái có tướng lông mày rậm tại: Con gái có lông mày rậm là tốt hay xấu? Luận giải chi tiết tính cách vận mệnh

Qua bài viết có thể thấy rằng, tướng lông mày giao nhau khá đặc biệt, mang nhiều ý nghĩa cho chủ nhân. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết! Chúc bạn luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

Đánh giá bài viết: 
No votes yet