Dự Đoán Vận Mệnh Nam Nữ Có Tướng Lông Mày Thưa
Góc Tử Vi

Xem tướng mắt - Luận đoán chính xác số mệnh cho nữ giới và nam giới

Theo quan niệm của người xưa, mỗi chi tiết trên cơ thể con người, dù là nhỏ nhất cũng góp phần quyết định số phận một người trong tương lai. Đó có thể là mái tóc, giọng nói, nốt ruồi hay một cặp lông mày. Vậy đôi lông mày thưa nói lên điều gì về vận mệnh tương lai của người sở hữu nó?

Theo nhân tướng học lông mày thưa tốt hay xấu?

Người có đôi lông mày thưa là người sở hữu đôi lông mày không rõ nét, sợi lông mày sắp xếp không đều nhau, màu sắc nhợt nhạt.

Theo nhân tướng học, đây không được xếp vào dáng lông mày phú quý. Những người có tướng lông mày thưa suy nghĩ đơn giản, nếu muốn thành công họ cần cố gắng tận dụng khả năng của bản thân.

Tính cách và dự đoán vận mệnh người có lông mày thưa

Tướng lông mày thưa ở đàn ông, phụ nữ sẽ có những luận giải thú vị khác nhau. Cụ thể:

Dự đoán vận mệnh đàn ông có lông mày thưa

Lông mày thưa, ngắn hơn mắt

Lông mày thưa, nhạt và không đều ở nam giới

Lông mày thưa, nhạt và không đều ở nam giới

Người đàn ông sở hữu cặp lông mày thưa, ngắn hơn mắt thường có tính cách kém thú vị, khó gần. Đường công danh đối với họ dường như không được quá thuận lợi và dường như tiền bạc khó giữ.

Dáng lông mày thưa ngắn, các sợi lông mày mọc ngược hoặc xoắn lấy nhau với ánh mắt vô thần là đặc điểm của những người được cho là cố chấp. Họ cần sửa đổi tính cách này để thành công.

Lông mày thưa ngắn, chưa đến đuôi mắt, theo nhân tướng học là đôi lông mày của những người cô đơn, ít bạn bè, sống khép kín.

Lông mày quá mỏng và thưa thường bị cho là những người không có nhiều tài năng, nhưng họ lại khéo ăn nói và biết cách lấy lòng người khác.

Lông mày thưa, thô, to

Người đàn ông sở hữu đôi lông mày này được cho là những người không giỏi giữ bình tĩnh và hơi thiếu kiên nhẫn. Họ nên biết tiết chế cảm xúc để làm được việc lớn.

 Lông mày thưa, đuôi lông mày có nốt ruồi đen

Theo nhân tướng học, đây là những người có lòng tham và họ sẽ có nhiều cách để đoạt được thứ mà họ mong muốn.

Xem thêm: Tướng lông mày tiết lộ cuộc đời của một người đàn ông: Công danh, sự nghiệp, hôn nhân

Dự đoán vận mệnh của phụ nữ có lông mày thưa

Người phụ nữ có đôi lông mày thưa, các sợi mọc xa nhau

Người phụ nữ có đôi lông mày thưa, các sợi mọc xa nhau

Lông mày thưa và to

Người phụ nữ sở hữu tướng lông mày thưa và to được cho là những người có tính tự chủ cao. Họ biết suy nghĩ trước sau và cẩn thận trong mọi việc. Đây là hình mẫu của người phụ nữ truyền thống điển hình, họ khéo léo trong ứng xử, biết lo toan mọi việc. Họ sẽ là người bạn thân chân thành dành cho bạn và người bạn đời lý tưởng của các đấng mày râu.

Lông mày thưa và nhạt

Phụ nữ sở hữu đôi lông mày thưa và nhạt là người có suy nghĩ sâu xa và cẩn trọng. Họ thường dành thời gian để quan sát nhiều hơn. Họ biết cách lắng nghe và thường biết suy nghĩ cho người khác.

Người này thường suy nghĩ rất kĩ trước khi quyết định làm một việc nào đó, kể công việc hay lập gia đình.

Lông mày thưa và rời rạc

Người phụ nữ sở hữu lông mày kiểu này thường khó giữ tiền bạc, tiền kiếm được rồi lại hết. Họ cần lưu ý chi tiêu sao cho hợp lý, biết cách tích tiểu thành đại và có cách quản lý kinh tế bản thân để thành công.

Lông mày mỏng và thưa

Người phụ nữ có lông mày mỏng và thưa hiền dịu

Người phụ nữ có lông mày mỏng và thưa hiền dịu

Đây là những người phụ nữ có tính tình dịu dàng, ôn nhu. Họ nhạy cảm trong suy nghĩ nên hiểu được tâm tư sâu xa của mọi người. Tuy nhiên, đôi khi suy nghĩ quá nhiều cũng không tốt. Họ nên hành động để giành lấy hạnh phúc và tương lai của bản thân.

Xem thêm: Xem tướng lông mày phụ nữ - bí kíp soi tài lộc đoán tình duyên siêu chính xác

Tất cả dự đoán tướng lông mày theo quan niệm người xưa chỉ mang tính chất tham khảo tương đối. Điều quan trọng nhất trong cuộc sống để làm nên thành công của con người đó là phải có đam mê, mục tiêu và biết phấn đấu để thực hiện lý tưởng của mình.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!