Xem Tướng Lông Mày Phụ Nữ, Đàn Ông Luận Giải Vận Mệnh
Góc Tử Vi

Luận giải vận mệnh con người qua tướng lông mày - Nhận biết đàn ông, phụ nữ tốt

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Tướng lông mày có thể luận giải một phần tính cách cũng như vận mệnh tương lai của con người. Điều này đã được chiêm nghiệm và ứng dụng từ xưa đến nay. Có những tướng mày mang lại may mắn, nhưng cũng có một số kiểu dáng nên được thay đổi nếu chủ nhân của chúng muốn có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Đoán tính cách, vận mệnh con người qua 34 kiểu lông mày phổ biến nhất

Tướng lông mày phổ biến nhất

Tướng lông mày phổ biến nhất

Xem tướng lông mày nhạt

Những người sở hữu lông mày nhạt, thưa, không đều thường có tính cách khá nhạt nhẽo, lạnh lùng và rất hiếm khi bày tỏ cảm xúc của mình với người khác. Nội tâm của họ vô cùng khó đoán, thậm chí có chút nham hiểm.

Lông mày nhạt cũng là dấu hiệu của người không có ý chí tiến thủ, công danh sự nghiệp nhạt nhòa. Tuy khả năng kiếm tiền khá tốt nhưng thường không có kế hoạch chi tiêu.

Xem tướng lông mày vàng mỏng

Vị trí đầu đuôi bằng nhau, bề ngang hơi lớn, phần đầu có sợi nhỏ, mịn, từ phần gấp khúc trở về sau lông mày dài và thưa dần là những đặc điểm nhận dạng của tướng lông mày vàng mỏng. Những người này thường đỗ đạt sớm nhưng sau 40 tuổi mới có tài vận ổn định, cuộc sống an nhàn, khá giả.

Xem tướng lông mày sao chổi

Lông mày sao chổi có hình dáng tương tự chổi quét nhà, càng về phần đuôi càng thưa dần. Những người này thường suy nghĩ đơn giản, vụng về, giỏi lao động chân tay hơn là sử dụng đầu óc. Tính tình nóng vội, khó kiểm soát bản thân khiến vận số của họ không được thuận lợi, cả về sự nghiệp, tình cảm lẫn cuộc sống hôn nhân, gia đình trong tương lai.

Xem tướng lông mày dao nhọn

Lông mày giống như con dao nhọn, nhỏ hẹp, sợi lông thô, ngắn là dấu hiệu của một người gian xảo. Những người này thường rất lạnh lùng, có chút vô tâm, không để ý đến người khác. Họ có thể đạt được thành tựu trong công việc nhờ những mưu kế khôn ngoan của mình.

Xem tướng lông mày chữ bát

Xem tướng lông mày con người

Xem tướng lông mày con người

Lông mày chữ bát được chia làm 2 nhánh ở phần đuôi: 1 nhánh hướng lên, 1 nhánh hướng xuống. Chủ nhân của chúng đều là những người sống rất tình cảm, tốt bụng, thích giúp đỡ người khác. Năng lực làm việc của họ cũng khá tốt, nếu biết tận dụng thì chắc chắn sẽ có một sự nghiệp vô cùng vững chắc, cuộc sống sung túc, đủ đầy.

Xem tướng lông mày la hán

Lông mày la hán có đặc điểm đậm, thô, bề ngang rộng, uốn cong, phần đuôi gần như cụp xuống mắt. Những người sở hữu tướng mày này thường phải trải qua nhiều gian nan, thử thách, ít gặp vận may. Đây được coi là tướng mày không tốt nhưng nếu được kết hợp với mắt rồng hay mắt hổ thì cuộc sống của họ cũng khá ổn định và thoải mái.

Xem tướng lông mày rồng

Tướng mày rồng được coi là nét tướng may mắn, phú quý. Hình dáng lông mày khá mảnh, hơi thưa, càng về đuôi càng rậm, thô và cao hơn. Chủ nhân của chúng thường rất thật thà, hào phóng, cẩn thận, tỉ mỉ, làm việc gì cũng có quý nhân phù trợ. Không chỉ công danh sự nghiệp mà cả hôn nhân, gia đình đều vô cùng thuận lợi.

Xem tướng lông mày lưỡi kiếm

Lông mày lưỡi kiếm giống như hình tam giác, có nhiều góc cạnh nhọn, gọn gàng. Người có tướng mày này thường sống rất thật, ngay thẳng, luôn cẩn thận suy tính trước sau. Họ có ý chí tiến thủ, không bao giờ đầu hàng trước khó khăn. Vì vậy, cuộc sống dù không dư dả nhưng cũng được coi là khá thuận lợi. 

Xem tướng lông mày quỷ

Tướng lông mày tiết lộ tính cách con người

Tướng lông mày tiết lộ tính cách con người

Lông mày quỷ có sợi thô dài, bề ngang rộng, phần đuôi hơi lan xuống bờ mắt. Những người sở hữu tướng mày này thường rất tham vọng, có tinh thần quyết tâm cao. Trong công việc hay cuộc sống thì họ cũng sẽ luôn cố gắng để hoàn thành mục tiêu của mình, tuy nhân đôi khi  họ hơi thủ đoạn, mưu mô.

Xem tướng lông mày gần mắt

Những người sở hữu tướng mày gần mắt thường có tính cách hướng nội, phải trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Mặc dù không gặp nhiều may mắn nhưng họ vẫn có thể thành công nhờ tài năng cũng như bản lĩnh của mình. Nếu biết cố gắng phấn đấu, nắm bắt cơ hội thì cả sự nghiệp lẫn tình duyên của họ sẽ có tiến triển tốt đẹp.

Xem tướng lông mày có xoáy

Lông mày có xoáy là đặc điểm của những người ngoan cố, bướng bỉnh. Cuộc sống của họ sẽ phải trải qua thử thách, tiền tài có thu về cũng sẽ dễ dàng thất thoát. Tuy nhiên, tuổi thọ của người này lại khá cao, nếu biết cách tiết kiệm thì khi về già cũng sẽ an nhàn và thoải mái. 

Xem tướng lông mày ngắn

Người có tướng lông mày ngắn thường sở hữu trí tuệ sáng suốt nhưng tâm hồn lại hơi đa sầu đa cảm. Sự nghiệp không có gì nổi trội nhưng khá ổn định, vững vàng, tài chính không phải là vấn đề đáng lo ngại. Ngoài ra, gia đình của họ sẽ rất hạnh phúc và hòa thuận.

Xem tướng lông mày trăng khuyết

Tướng lông mày thể hiện cuộc đời con người

Tướng lông mày thể hiện cuộc đời con người

Tướng mày có hình dáng uốn cong như trăng mồng 2, mồng 3, sợi mịn, sắc, rõ nét là đặc trưng của người thông minh, tài giỏi nhưng nhẹ dạ cả tin. Người này có vận phú quý, từ trẻ đến già không phải lo cơm áo gạo tiền, công danh, địa vị hiển hách, gia đình cũng êm ấm, giàu sang. 

Xem tướng lông mày hổ

Lông mày hổ thường có bản to, dài bằng hoặc hơn mắt, sợi thô, đuôi dài và hơi thưa. Chủ nhân của cặp mày này đa phần đều rất cương trực, mạnh mẽ, quyết đoán, sinh ra để trở thành những nhà lãnh đạo tài ba. Tuy cuộc sống không quá giàu sang nhưng cũng thuộc loại khá giả, đủ đầy.

Xem tướng lông mày thanh tú

Dáng lông mày này mọc đều, càng về cuối càng thưa dần, phần giữa hơi uốn lượn, dài bằng hoặc hơn mắt. Những người này thường có cuộc sống khá sung sướng, thành đạt từ rất sớm, hơn nữa càng về già càng giàu có. Sự nghiệp của họ vô cùng thuận lợi, đặc biệt là trong lĩnh vực nghệ thuật.

Xem tướng lông mày gián đoạn

Lông mày gián đoạn, ngắt quãng, mờ nhạt bất thường là dấu hiệu của một cuộc đời nhiều thăng trầm. Những người này khá thông minh, nhạy bén, có khả năng trở thành quản lý, lãnh đạo nhưng vận may lại không ổn định. Họ cần cố gắng hơn để tự tạo ra cơ hội cho chính mình. Ngoài ra, khi kết hợp với những nét tướng tốt thì sự nghiệp, cuộc sống đều thuận lợi hơn rất nhiều.

Xem tướng lông mày sư tử

Tướng lông mày của con người

Tướng lông mày của con người

Lông mày sư tử phú quý thường mọc cao so với mắt, đậm nét, sợi thô, bề ngang lớn, phần đuôi hơi cong xuống. Những người có tướng mày may mắn này rất thông minh, quyết đoán đầu óc linh hoạt, luôn được mọi người kính trọng, nể phục. Sự nghiệp dễ dàng thành đạt ở lĩnh vực thể thao, càng về già càng vẻ vang.

Xem tướng lông mày ngang

Lông mày ngang đại diện cho những người có tính cách cương trực, thẳng thắn, đa phần đều rất thông minh, sáng tạo, suy nghĩ thực tế, tư duy nhanh nhạy. Mặc dù hơi bướng bỉnh, thiếu kiên trì nhưng họ có thể thành công từ rất sớm. Cả sự nghiệp lẫn gia đình đều mỹ mãn, suôn sẻ không ai sánh bằng.

Xem tướng lông mày lá liễu

Lông mày lá liễu được coi là một trong những tướng mày đẹp nhất, đặc biệt là đối với người phụ nữ. Chủ nhân của chúng thường rất thật thà, lương thiện và có vận số vô cùng tốt. Cuộc sống không phải suy nghĩ quá nhiều, an nhàn hưởng thụ phú quý. Hơn nữa, dù là nam hay nữ thì họ cũng có một sự nghiệp thành đạt, nhiều người ngưỡng mộ.

Xem tướng lông mày sâu róm

Tướng lông mày tiết lộ vận mệnh

Tướng lông mày tiết lộ vận mệnh

Lông mày sâu róm có sợi thô, dày, đen rõ nét, bề ngang khá to. Tính tình của những người này mạnh mẽ, độc lập, quyết đoán, có xu hướng thiên về lý trí hơn tình cảm. Khả năng tư duy, phân tích, phán đoán vấn đề đều vô cùng vượt trội. Họ luôn tự mình cố gắng, kiên trì với hướng đi của mình, không bao giờ phụ thuộc hay nhờ đến sự giúp đỡ của bất cứ ai.

Xem tướng lông mày giao nhau

Những người có lông mày giao nhau thường vô cùng lương thiện, mạnh mẽ, độc lập, luôn cố gắng kiên trì theo đuổi đam mê của mình. Bất kể là khả năng tư duy hay giao tiếp đều khiến người khác nể phục. Cuộc sống gia đình khá hòa thuận, ấm áp, sự nghiệp cũng có nhiều cơ hội tốt để chứng tỏ bản thân.

Xem tướng lông mày thưa

Những người sở hữu cặp mày thưa khó có thể giữ được mối quan hệ và dễ dàng thất thoát tài chính. Cố gắng hết sức mà không biết tiết kiệm thì cuộc sống cũng chỉ dừng lại ở mức ổn định, đủ tiêu. Họ cần lập kế hoạch, đồng thời học cách đầu tư để thay đổi cuộc sống. 

Xem tướng lông mày lưỡi mác

Theo nhân tướng học thì lông mày lưỡi mác là một dáng mày đẹp, phần đầu to, phần đuôi hất xuống theo hình lưỡi mác, không dài quá đuôi mắt. Chủ nhân của chúng bất kể là nam hay nữ đều rất mạnh mẽ, kiên cường, nghĩa hiệp, đặc biệt coi trọng danh dự. Họ  có vận số vô cùng tốt, không gặp nhiều rắc rối hay khó khăn trên con đường thành công.

Xem tướng lông mày xếch

Cái tôi của những người có lông mày xếch khá lớn, lòng tự trọng cũng cao. Họ không muốn bản thân mình phải chấp nhận thất bại, đặc biệt là trước mặt người khác. Chính vì vậy mà những người này thường cố gắng hết sức, phấn đấu không ngừng để giành chiến thắng. Nếu biết cách duy trì thành công thì sự nghiệp của họ cũng rất thuận lợi và có nhiều triển vọng thăng tiến.

Xem tướng lông mày dựng đứng

Những người sở hữu tướng lông mày dựng đứng thường khá hung dữ, hành động thiếu suy nghĩ và có thể gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống. Họ cần biết cách kiểm soát bản thân, giữ bình tĩnh trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp của họ.

Xem tướng lông mày vòng cung

Luận giải tướng lông mày

Luận giải tướng lông mày

Lông mày vòng cung thể hiện sự thông minh, hoạt bát, sáng tạo, tinh tế. Chủ nhân của chúng thường được mọi người kính trọng, tin tưởng. Họ không những có bản lĩnh mà còn luôn gặp may mắn, có thể thành công ở cả sự nghiệp lẫn cuộc sống. . 

Xem tướng lông mày rậm

Những người có cặp lông mày rộng thường sở hữu ngoại hình vô cùng cuốn hút, tính cách khá cẩn thận và tỉ mỉ, làm việc gì cũng có kế hoạch rõ ràng. Đường công danh sự nghiệp của họ có thể nói là ổn định, dù gặp thất bại cũng chỉ cần có thời gian để xây dựng lại những gì đã mất.  

Xem tướng lông mày mọc ngược

Tinh tế, gọn gàng là đặc điểm nổi bật ở những người có tướng lông mày mọc ngược. Họ biết cách tận dụng ưu điểm của mình để xây dựng những mối quan hệ tốt trong việc làm ăn. Chính vì vậy mà sự nghiệp của họ cũng phát triển thuận lợi, thậm chí có thể thành công vượt ngoài mong đợi. 

Xem tướng lông mày dài

Tướng lông mày dài

Tướng lông mày dài

Người sở hữu tướng lông mày dài thường rất hiền lành, lương thiện, giàu tình cảm, chắc chắn sẽ có một cuộc hôn nhân vô cùng hạnh phúc. Hơn nữa, sự thông minh, nhanh nhẹn cũng sẽ giúp họ xây dựng được một sự nghiệp vững chắc, có danh chức có quyền lực, cuộc sống sung túc có thể được so sánh với phận quân vương.

Xem tướng lông mày tam giác

Dù là nam hay nữ thì chủ nhân của tướng mày này đều rất mạnh mẽ, kiên cường, không chỉ có thể đối mặt với phong ba bão táp mà còn dũng cảm đấu tranh giành quyền lợi của mình. Họ dễ dàng có được thành công trong công việc cũng như cuộc sống, trở thành vị thủ lĩnh khiến ai cũng phải cúi đầu. 

Xem tướng lông mày cách xa nhau

Lông mày cách xa nhau là dấu hiệu của những người tham vọng. Nhờ tài năng giao tiếp, xử lý tình huống mà họ có thể sẽ đạt được những thành tựu to lớn trong sự nghiệp, đặc biệt ở công việc liên quan tới ngoại giao, đàm phán,…

Xem tướng lông mày bên cao bên thấp

Tướng lông mày phổ biến

Tướng lông mày phổ biến

Những người có lông mày bên cao bên thấp thường khó được hưởng thụ vinh hoa phú quý. Tuổi trẻ sẽ phải trải qua nhiều thử thách nhưng tầm trung niên trở đi được coi là an nhàn, thuận lợi. Nếu cố gắng thì cuộc đời sẽ có chút khởi sắc tốt.

Xem tướng lông mày chữ v

Người sở hữu lông mày chữ V thường sống hướng nội, thích sự riêng tư. Một khi xác định được hướng đi thích hợp, họ sẽ làm mọi cách để chạm đến vạch đích cuối cùng. Tầm nhìn xa trông rộng, khả năng ứng biến, khéo léo xử lý tình huống sẽ giúp họ xây dựng sự nghiệp của riêng mình.

Xem tướng lông mày quặp xuống

Người có dáng lông mày quặp xuống thường rất có trách nhiệm, trọng tình nghĩa, được đánh giá là người đáng tin cậy. Mặc dù đam mê công việc nhưng họ cũng rất coi trọng gia đình. Vì vậy, họ có xu hướng yêu thích một cuộc sống giản dị, hạnh phúc hơn là cố gắng đạt được vinh hoa phú quý.

Nhận biết phụ nữ, đàn ông tốt xấu qua tướng lông mày như thế nào?

Nhận biết phụ nữ, đàn ông tốt xấu qua tướng lông mày

Nhận biết phụ nữ, đàn ông tốt xấu qua tướng lông mày

Lông mày rậm, đuôi mày đầy đặn, hơi hướng xuống là dấu hiệu của một người đàn ông tốt, biết yêu thương, chăm sóc vợ con. Người sở hữu một số kiểu dáng lông mày như: Lông mày hình mũi kiếm, lông mày cọp, lông mày sư tử,... thường sống rất có trách nhiệm, thông minh, tài năng, trí tuệ hơn người, có thể là chỗ dựa cả về tài chính lẫn tinh thần cho gia đình.

Ngoài ra, một số dáng mày nhỏ, thanh, vểnh cao, hình chữ bát,... đều nói lên sự chăm chỉ, chu đáo của người đàn ông. Họ biết cách lắng nghe, chia sẻ cũng như tôn trọng người bạn đời của mình.

Bạn có thể tham khảo: Tướng lông mày tiết lộ cuộc đời của một người đàn ông: Công danh, sự nghiệp, hôn nhân để luận giải chi tiết về những tướng lông mày ở nam giới.

Đối với người phụ nữ, nhìn tướng lông mày có thể phán đoán tính cách, bản năng của họ. Những dáng mày thanh, gọn, mềm mại không chỉ là dấu hiệu của một người phụ nữ xinh đẹp mà còn thể hiện phẩm chất đáng trân trọng bên trong con người họ.

Người sở hữu một số dáng mày như: Lông mày lá liễu, lông mày ngang, lông mày chữ V,... đa phần đều rất coi trọng tình cảm, sống có trách nhiệm, đồng thời “đảm việc nhà, giỏi việc nước”.

Bài viết: Xem tướng lông mày phụ nữ - bí kíp soi tài lộc đoán tình duyên siêu chính xác sẽ giúp bạn phán đoán tính cách, vận mệnh của những người phụ nữ qua tướng lông mày thường gặp nhất.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn có được những thông tin hữu ích.

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào