Bật Mí, Giải Mã Tướng Số Và Vận Mệnh Của Người Mắt 3 Mí
Góc Tử Vi

Bật mí, giải mã tướng số và vận mệnh của người mắt 3 mí

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Mắt 3 mí tốt hay xấu? Người mắt 3 mí có dễ dàng thành công trên con đường công danh - sự nghiệp? Cuộc sống hôn nhân của đàn ông và phụ nữ mắt 3 mí có thật sự được viên mãn? Hãy cùng chúng tôi tìm ra câu trả lời cho các câu hỏi trên ngay sau đây.

Mắt 3 mí là gì? Mắt 3 mí có phải là tướng xấu trong nhân tướng học?

Mắt 3 mí là từ dùng để chỉ những đôi mắt có 3 nếp gấp tại vùng da mí mắt. Trong một số trường hợp, mắt 3 mí sẽ xuất hiện ở cả hai bên mắt trái phải, nhưng cũng có trường hợp chỉ xuất hiện ở một bên.

Mắt 3 mí sẽ có 3 nếp gấp ở vùng da mí mắt

Mắt 3 mí sẽ có 3 nếp gấp ở vùng da mí mắt

Cũng như mắt 1 mí, mắt 3 mí được hình thành bởi rất nhiều nguyên nhân: Do bẩm sinh, do di truyền, cơ nâng mi bị tác động sau một thời gian dài nhắm mắt, lão hóa vùng da mí mắt…

Trong nhân tướng học, tướng mắt 3 mí không phải tướng xấu tuy nhiên cũng không được đánh giá cao. Tùy vào đối tượng nam, nữ giới, nét tướng này sẽ được luận giải theo nhiều ý nghĩa khác nhau.

Giải mã cặn kẽ ý nghĩa của mắt 3 mí trong nhân tướng học

Vận mệnh của đàn ông mắt 3 mí

Mắt 3 mí ảnh hưởng đến tướng số của đàn ông như thế nào?

Mắt 3 mí ảnh hưởng đến tướng số của đàn ông như thế nào?

Trên phương diện nhân tướng học, tướng mắt ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh của người đàn ông.

  • Về tính cách

Đàn ông mắt 3 mí là một người có tính cách khá trầm, ít nói. Thay vì đến những nơi đông đúc, họ lại dành nhiều thời gian riêng cho bản thân hơn.

  • Về công danh - sự nghiệp

Nam giới mắt 3 mí là một người “nói ít làm nhiều”. Họ không thích dựa vào sự nâng đỡ của người khác. Họ luôn tự cố gắng để phát triển. Nhìn chung, sự nghiệp của người này khá ổn định.

Nếu biết cách lên kế hoạch, chuẩn bị tốt cho tương lai thì họ sẽ mở ra được nhiều cơ hội mới. Từ đó, mang lại nhiều sự may mắn hơn cho con đường công danh - sự nghiệp.

  • Về hôn nhân - gia đình

Vì là một người khá trầm tính nên rất khó để người khác nắm bắt được suy nghĩ của họ. Để tìm được người “bạn đời” phù hợp, họ thường phải trải qua nhiều mối tình. Bù lại, khi bước vào cuộc sống hôn nhân với tính cách cởi mở hơn, người này sẽ có cuộc sống rất viên mãn.

Ngoài số lượng mí mắt, bạn đọc có thể tham khảo luận giải tướng mắt to mắt nhỏ để biết thêm về vận mệnh của mình: Xem tướng mắt to mắt nhỏ - Đoán định tính cách, vận mệnh tương lai

Vận mệnh của phụ nữ mắt 3 mí

Giải mã tướng số phụ nữ mắt 3 mí

Giải mã tướng số phụ nữ mắt 3 mí

Trong nhân tướng học, người phụ nữ sở hữu tướng  mắt 3 mí có vận số gần tương tự như người phụ nữ sở hữu đôi mắt phượng. Họ gặp được nhiều quý nhân, may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên, điểm khác biệt là người mắt 3 mí sống khá khép kín, con đường công danh của họ ở mức bình ổn. Cụ thể:

  • Về tính cách

Phụ nữ mắt nhiều mí thường là người hướng nội. Trong mọi hoàn cảnh, họ thường có khả năng kiểm soát cảm xúc tốt. Mọi việc đều độc lập, tự mình sắp xếp, ít chia sẻ với mọi người.

  • Về công danh - sự nghiệp

Vì tính cách độc lập, người này thường chủ động trong mọi việc, ít nhờ đến sự giúp đỡ của người khác. Do vậy, con đường sự nghiệp vẫn phát triển tốt, nhưng có phần không nổi trội.

Phụ nữ có mắt 3 mí nên kết giao nhiều hơn. Điều này sẽ giúp đường công danh được khai sáng và thuận lợi, từ đó mở ra nhiều cơ hội phát triển cho bản thân.

  • Về hôn nhân - gia đình

Họ thường giữ cảm xúc cho riêng mình. Tuy nhiên, “cốt lõi” của gia đình là sự chia sẻ và cảm thông. Vì vậy, phụ nữ mắt 3 mí cần phải khéo léo, mềm mỏng hơn để cuộc sống hôn nhân trở nên viên mãn, hạnh phúc hơn.

Có nên cắt mí không? Cắt mí có thay đổi được vận mệnh?

Nhiều phụ nữ cắt mí để thay đổi tướng số

Nhiều phụ nữ cắt mí để thay đổi tướng số

Nhiều người cho rằng mắt 3 mí là tướng xấu nên cần phải cắt mí để đổi tướng số, đổi vận mệnh. Tuy  nhiên, việc thay đổi ngoại hình sẽ không có tác dụng chiêu vượng may mắn, tài lộc. Vận mệnh là do chính bản thân mỗi người quyết định. Nếu chăm chỉ, cố gắng nỗ lực, sống tích cực, lương thiện thì tự khắc tâm hồn bạn sẽ bình an, may mắn cũng sẽ tìm tới với bạn.

Một số tips khắc phục mắt 3 mí tạm thời hiệu quả tại nhà

Trong trường hợp mắt 3 mí khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin về ngoại hình thì có thể tham khảo một số tips làm đẹp như sử dụng miếng kích mí, trang điểm. Hoặc cân nhắc có nên áp dụng các phương pháp thẩm mỹ hay không.

Tướng số là “câu chuyện” được tạo nên bởi rất nhiều yếu tố. Chính vì vậy, bạn đọc nên tham khảo và “chắt lọc” thông tin. Đồng thời, thay đổi cuộc sống theo chiều hướng tích cực hơn, có thể áp dụng một số cách như: Điều chỉnh lại lối sống, thay đổi không gian sống, suy nghĩ tích cực, mở rộng mối quan hệ hơn,...

>> Xem thêm: Những sự thật thú vị về người có đuôi mắt dài

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn đọc đã có được những thông tin bổ ích xoay quanh chủ đề mắt 3 mí. Từ đó có thể đưa ra được những lựa chọn phù hợp nhất cho vận mệnh của chính mình.

Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào