Tướng Mắt Bồ Câu Tốt Hay Xấu? Tướng Số, Vận Mệnh Ra Sao?
Góc Tử Vi

Công danh, sự nghiệp của người có đôi mắt bồ câu

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Theo nhân tướng học, đôi mắt bồ câu là đôi mắt đẹp sẽ mang đến nhiều may mắn cho người sở hữu. Mắt bồ câu dự đoán gì về tính cách, vận mệnh của người sở hữu?  Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Thế nào là mắt bồ câu? Tướng mắt bồ câu tốt hay xấu?

Đôi mắt bồ câu theo quan niệm của người xưa là một trong những đôi mắt đẹp nhất. Mắt bồ câu có hình dáng tròn đẹp, mắt có hai mí trên rõ, mí dưới mờ nhạt, nhãn cầu (lòng đen) tương đối tròn và vừa vặn với hai bờ mắt.

Người có tướng mắt đẹp thường thu hút ánh nhìn của người đối diện. Và đôi mắt có hai mắt đều nhau hoặc tương đối đều nhau, mang lại vẻ hài hòa, dễ mến cho khuôn mặt người sở hữu.

Vận mệnh của người có đôi mắt bồ câu

Mắt bồ câu ở nam giới

Nam giới có đôi mắt bồ câu là hình mẫu bạn trai lý tưởng của nhiều cô gái

Nam giới có đôi mắt bồ câu là hình mẫu bạn trai lý tưởng của nhiều cô gái

Đàn ông sở hữu tướng mắt bồ câu thường là những người rất điềm tĩnh và từ tốn. Họ cẩn trọng trong ứng xử và giao tiếp nên luôn nhận được thiện cảm của mọi người, đặc biệt là giới nữ.

Theo nhân tướng học, người đàn ông có đôi mắt bồ câu tương lai sẽ có công danh sự nghiệp thành đạt, gia đình hạnh phúc. Họ là hình mẫu bạn trai lý tưởng của nhiều chị em phụ nữ bởi khuôn mặt đẹp và tư duy tốt.

Xem thêm:

Mắt bồ câu ở nữ giới

Nữ giới có đôi mắt bồ câu luôn thu hút mọi ánh nhìn

Nữ giới có đôi mắt bồ câu luôn thu hút mọi ánh nhìn

Phụ nữ có tướng mắt bồ câu được cho là sở hữu đôi mắt đẹp nhất. Họ có khuôn mặt dễ mến và tính cách nhẹ nhàng, dịu dàng. Cách ứng xử ân cần của những cô gái sở hữu đôi mắt đẹp luôn tạo được ấn tượng và thiện cảm với người đối diện, đặc biệt là phái mạnh.

Nữ giới sở hữu đôi mắt bồ câu thường là những người tự chủ, có thực lực, lại biết quan sát và nhận được nhiều sự giúp đỡ trong cuộc sống nên họ sẽ thành công.

Mắt bồ câu theo quan niệm ngày nay

Dù xưa hay nay, mắt bồ câu vẫn là một đôi mắt đẹp mà nhiều người ao ước sở hữu. Tuy nhiên, một đôi mắt, một khuôn mặt đẹp thôi là chưa đủ để thành công.

Ngoài ngoại hình ưa nhìn, bạn cần thái độ chăm chỉ học hỏi và ứng xử khéo léo, sự cố gắng nỗ lực để đạt được những điều bản thân mong muốn. Và kể cả dù không sở hữu ngoại hình đẹp, bạn vẫn có thể thành công.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào