Mắt Lá Khoai Là Mắt Như Thế Nào? Dự Đoán Tướng Số, Vận Mệnh
Góc Tử Vi

Vận mệnh của người có mắt lá khoai

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Theo quan niệm người xưa, mỗi người có đôi mắt khác nhau đều sở hữu một vận mệnh riêng biệt (mắt bồ câu, mắt phượng, mắt lồi,...). Vậy vận mệnh của những người có đôi mắt lá khoai được dự đoán như thế nào? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Thế nào là mắt lá khoai

Đó là đôi mắt có hình dáng giống chiếc lá khoai, đuôi mắt hơi xếch về phía đuôi chân mày. Người sở hữu mắt lá khoai thường mang đến ánh nhìn sắc sảo, khó đoán.

Theo nhân tướng học, tướng mắt lá khoai không quá xấu, nhưng cũng không được cho là đôi mắt đẹp và vận mệnh người sở hữu đôi mắt này cũng có nhiều đặc biệt.

Vận mệnh của người có đôi mắt lá khoai

Nam nữ sở hữu đôi mắt này có tính cách, sự nghiệp, gia đình, sức khỏe như thế nào? Để biết chi tiết hơn, mời bạn đọc tìm hiểu:

Nam giới mắt lá khoai sướng hay khổ?

Nam giới có tướng mắt lá khoai

Nam giới có tướng mắt lá khoai

Về tính cách

Nam giới sở hữu đôi mắt lá khoai được cho là dễ gần với mọi người xung quanh. Họ thoải mái và cởi mở trong giao tiếp, dễ dàng bắt nhịp trong mọi câu chuyện. Dù vậy, có thể mọi người chưa có thiện cảm nếu lần đầu giao tiếp với những người này vì nghĩ họ khó đoán.

Về công danh – sự nghiệp

Bởi nam giới sở hữu đôi mắt lá khoai không quá gây được thiện cảm ở ngoại hình nên công việc muốn thuận lợi, họ cần khéo léo trong giao tiếp và có tài năng thực sự.

Chỉ cần bạn là người có nỗ lực, có cố gắng, biết đặt ra mục tiêu, phát huy thế mạnh của bản thân, thành công sẽ đến với người biết nắm bắt cơ hội.

Về hôn nhân – gia đình

Theo nhân tướng học dự đoán, nam giới có đôi mắt lá khoai thường là những người không chung thủy, họ dễ dao động mặc dù đã có vợ. Để có cuộc sống gia đình yên ổn, hạnh phúc họ cần biết hài lòng với những gì mình có.

Tuy nhiên, trong thời đại ngày nay, chung thủy không phụ thuộc vào tướng số, đôi mắt. Đó chỉ là dự đoán của người xưa. Muốn gìn giữ hạnh phúc gia đình, bản thân nam giới cần tự giác, không ngừng rèn luyện bản thân và biết vun vén cho hạnh phúc lứa đôi.

Mời bạn đọc tham khảo thêm một số bài viết khác về tướng mắt:

Nữ giới mắt lá khoai sướng hay khổ?

Tướng mắt lá khoai ở nữ giới

Tướng mắt lá khoai ở nữ giới

Cũng như nam giới sở hữu mắt lá khoai, nữ giới có đôi mắt này cũng không được đánh giá cao về tướng số cũng như thẩm mỹ.

Về tính cách con người

Theo nhân tướng học cho biết, phụ nữ sở hữu tướng mắt lá khoai thường là người có tính cách mạnh mẽ. Họ độc lập trong tư duy và hành động dứt khoát, có chút nam tính.

Đuôi mắt lá khoai cong lên hướng về phía lông mày được đánh giá là mang đến ánh nhìn quyến rũ, sắc sảo thu hút người đối diện

Về công danh – sự nghiệp

Nhờ có tính cách độc lập, mạnh mẽ, tự chủ,… mà người phụ nữ có đôi mắt lá khoai sẽ đạt được thành công trong công việc, cuộc sống.

Có sự nỗ lực, cố gắng, một bộ óc lý trí và biết tận dụng thế mạnh bản thân… họ sẽ nhanh chóng thăng tiến trong sự nghiệp

Về tình duyên – hôn nhân

Nhân tướng học dự đoán những người phụ nữ có mắt lá khoai là những người không chung thủy, họ dễ động lòng trước những người đàn ông có tài khác.

Tuy nhiên, cũng như ở nam giới, tất cả chỉ mang tính chất dự đoán tương đối. Hạnh phúc lứa đôi được quyết định bởi nhận thức, đạo đức và năng lực của chính bản thân người đó.

Mắt lá khoai theo quan niệm ngày nay

Tất cả những quan niệm tướng số, tướng mắt theo người xưa, đến nay chỉ mang tính chất tương đối. Bởi ta có thể thấy trong cuộc sống có rất nhiều tấm gương nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực khác nhau mà họ không cần quá chú trọng ngoại hình.

Mỗi người đều mang trong mình một vẻ đẹp riêng và tiêu chuẩn cái đẹp là không giới hạn. Vậy nên mỗi dáng mắt, khuôn mặt đều là một vẻ đẹp đáng trân trọng.

Ngày nay cũng có rất nhiều phương pháp làm đẹp khác nhau để sở hữu đôi mắt bạn mong muốn. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào