Tướng Mắt Lươn Là Tốt Hay Xấu? Luận Giải Tướng Số, Vận Mệnh
Góc Tử Vi

Tướng mắt lươn là tốt hay xấu? Bật mí những điều chưa biết về tướng mắt lươn

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Nhiều người cho rằng những người sở hữu đôi mắt lươn không tốt trong nhân tướng học. Sự thật liệu có phải như vậy không? Mời bạn đọc cùng khám phá những điều bí mật đằng sau những người có đôi mắt lươn.

Mắt lươn - tốt hay xấu?

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến câu nói “ti hí mắt lươn” - ám chỉ rằng những người có đôi mắt dài và hẹp đều không tốt. Thường những người có tướng mắt lươn sẽ là những người tính toán chi li, luôn để ý đến tiểu tiết.

Tuy nhiên theo nhân tướng học lại cho rằng bản chất con người là nằm ở vẻ đẹp bên trong, nếu bản tính xấu thì vẻ ngoài dù có đẹp thế nào đi chăng nữa cũng sẽ không được lòng người. Vì vậy chúng ta không nên đánh giá con người quá nhiều qua vẻ bề ngoài.

(Ảnh: Ti hí mắt lươn là tốt hay xấu)

(Ảnh: Ti hí mắt lươn là tốt hay xấu)

Mắt lươn có phải là mắt một mí hay không? Nói lên điều gì?

Có khá nhiều người nhầm lẫn giữa mắt lươn và mắt một mí. Tuy nhiên theo giải đáp của các chuyên gia về nhân tướng học thì mắt lươn và mắt một mí khác nhau ở những điểm sau đây:

  • Mắt một mí: Đối với mắt một mí sẽ có nếp gấp mí rất nhỏ hoặc mảnh khiến người ta thường dễ nhầm ở mắt lươn vì đặc điểm đó. Ngoài ra mắt một mí vẫn có độ mở bình thường hoặc nhỏ hơn mắt thường không đáng kể.
  • Mắt lươn: Đối với mắt lươn thì vẫn có thể có nếp mí tuy nhiên khá mờ và đa phần không có nếp mí hiện ra, phía đuôi mắt chếch lên hướng chân mày. Không những vậy độ mở của những người có mắt lươn cũng nhỏ và hẹp hơn người bình thường. Vì vậy khi nhìn trực diện độ tổng quan của những người có đôi mắt lươn thườn là kém hơn.

Tính cách và vận mệnh của những người có sở hữu mắt lươn sẽ như thế nào?

Đối với nữ giới

Tổng quan về nữ giới sở hữu đôi mắt lươn thường là những người khá kỹ tính, họ luôn để ý đến từng tiểu tiết  dù là chuyện lớn hay nhỏ.

(Ảnh: Nữ giới sở hữu đôi mắt lươn có tính cách như thế nào?)

(Ảnh: Nữ giới sở hữu đôi mắt lươn có tính cách như thế nào?)

  • Về tính cách: Những bạn nữ có đôi bạn lươn thường có tính cách khá khó gần bởi họ luôn cẩn thận trong bất kì hoàn cảnh nào kể cả việc kết bạn xã giao. Những người này có tính cách khá nóng nảy, đôi khi còn mất kiểm soát cảm xúc của bản thân khiến những người xung quanh khá cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói với họ.
  • Công danh sự nghiệp của những người có đôi mắt này cũng không được tốt cho lắm bởi họ không nhận được quá nhiều sự tin tưởng từ đối tác của mình. Tuy nhiên bạn cũng không nên lo lắng quá bởi sự tin tưởng cũng cần phải có thời gian và chắc hẳn nếu bạn là người tốt thì họ sẽ sớm nhận ra thôi.
  • Tình duyên: Những cô nàng có đôi mắt lươn thường mạnh mẽ và phá cách hơn những cô gái khác. Đó cũng là lý do vì sao mà tình duyên đến với họ chậm hơn bạn bè xung quanh.

Đối với nam giới

(Ảnh: Tính cách của nam giới có đôi mắt lươn)

(Ảnh: Tính cách của nam giới có đôi mắt lươn)

  • Tính cách: Nam giới sở hữu đôi mắt lươn có phần bảo thủ và luôn muốn khẳng định mình trước đám đông. Những người này đa phần có tính cách khá gia trưởng vì vậy mối quan hệ với bạn bè không được tốt cho lắm.
  • Sự nghiệp: Trong công việc tuy họ có cái nhìn tốt và thái độ làm việc chăm chỉ thế nhưng quá để ý tới tiểu tiết, luôn chi li tính toán với đồng nghiệp vì vậy mà đường công danh có phần trắc trở nhiều.
  • Tình duyên của nam giới mắt lươn khá lận đận và không được suôn sẻ trong việc lập gia đình. Họ luôn cho rằng quan điểm của mình là đúng khiến cho bạn đời của mình khó chịu về điểm này. Vì vậy hãy cố khắc phục và nghĩ thoáng một chút nhé!

Mời bạn đọc tham khảo thêm các bài viết:

Có thể khắc phục được mắt lươn hay không?

Với sự hiện đại của công nghệ hiện nay thì con người ngày càng có thể chỉnh sửa đẹp lên rất nhiều. Tuy nhiên lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn chính là hãy cố gắng khắc phục tính cách mình từ bên trong, những điểm nào còn xấu sẽ loại bỏ, điểm tốt sẽ phát huy nhiều hơn nữa. Đây sẽ là cách khắc phục tốt nhất mà khiến bạn vẫn luôn là chính bản thân mình.

Hy vọng rằng qua bài viết trên bạn đã có cái nhìn tổng quan hơn về những người sở hữu đôi mắt lươn và lựa chọn được cho mình một cách khắc phục phù hợp và tốt cho bản thân nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào