Tướng Môi Dày Tốt Hay Xấu? Nhìn Tướng Số Đoán Tương Lai
Góc Tử Vi

Bạn đã biết về nhân tướng học của người môi dày

Trên khuôn mặt mỗi người, ngoài đôi mắt là cửa sổ tâm hồn thì đôi môi cũng là điểm nhấn khiến người đối diện chú ý. Theo nhân tướng học, đôi môi chính là cơ sở để dự đoán tính cách cũng như vận số của một người. Vậy người có đôi môi dày thì sướng hay khổ? Tính cách họ ra sao? Mời bạn đọc cùng theo dõi những thông tin trong bài viết!

Định nghĩa môi dày theo nhân tướng học

Trước khi tìm hiểu vận số của người có tướng môi dày thì chúng ta cùng xem định nghĩa môi dày. Muốn biết môi có dày hay không thì cần xem xét đôi môi với tổng thể khuôn mặt. Theo tiêu chuẩn cũ, lấy bề ngang ngón trỏ làm thước đo.

Cụ thể như sau: Môi trên tính từ vạch ngang miệng đến điểm nhân trung, môi dưới từ thừa tương đến vạch ngang miệng. Nếu khoảng cách này lớn hơn bề ngang của ngón trỏ thì được xác định là môi dày, còn dưới là môi mỏng và xấp xỉ là bình thường.

Tính cách, số mệnh của nam nữ sở hữu tướng môi dày

Tính cách, số mệnh của người môi dày phụ thuộc vào màu sắc, độ dày, ...

Tính cách, số mệnh của người môi dày phụ thuộc vào màu sắc, độ dày, ...

Theo tướng số, môi trên đại diện cho tình cảm, môi dưới thể hiện về mặt tình dục. Tùy theo mức độ dày của môi trên, môi dưới hay màu sắc của đôi môi mà mỗi người sẽ có số mệnh khác nhau.

Người có cả hai môi dày cục thì là người có nhu cầu sinh lý cao cũng như ham mê ăn uống quá độ. Còn môi trên dày hơn môi dưới thì theo tướng số là người có tham vọng, ý chí lớn và vô cùng can đảm. Ngược lại, nếu môi dưới dày hơn môi trên thì lại là người cứng đầu, bảo thủ, ăn uống và tình dục vô độ.

Nếu màu môi là sắc hồng tươi tắn thể hiện sức khỏe của người đó tốt và có nhiều mối quan hệ xã hội thuận lợi, tốt đẹp. Trong trường hợp đôi môi dày không chỉ hồng nhuận mà hai môi còn cân xứng, khóe miệng hướng lên thì chính là điểm của quý tướng. Còn người có môi dày có màu thâm xỉn không chỉ làm cho khuôn mặt không rạng rỡ thì theo tướng số học lại là tướng không tốt.

Theo lời truyền dạy bao đời của người xưa để lại, người có đôi môi không chỉ dày mà còn mọng là người đôn hậu, hiền lành và có tình thương người bao la, luôn luôn suy nghĩ cho người khác trước khi nghĩ đến bản thân mình. Họ thường giang tay giúp đỡ người gặp khó khăn, chia sẻ với mọi người xung quanh.

Đàn ông môi dày tốt hay xấu? Giàu sang hay nghèo khổ?

Theo tướng số học, những người đàn ông môi dày được đánh giá là người trọng tình cảm, sống thiên về nội tâm. Họ còn là người có trách nhiệm, quyết đoán, mạnh mẽ. Trong công việc họ có nhiều cơ hội thành công còn trong gia đình, họ là người cha, người chồng biết quan tâm, yêu thương vợ con hết sức ân cần, chu đáo.

Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về tướng của người đàn ông môi dày qua bài viết Đàn ông môi dày và những quan điểm đặc biệt trong nhân tướng học nhé.

Sẽ là quý tướng nếu người đàn ông môi dày có thêm đặc điểm sắc môi tươi tắn, mọng, miệng lõm và mũi to. Người sở hữu quý tướng này chủ động trong tính toán, gặp nhiều may mắn và thường được hưởng phú quý, cuộc sống sung túc, hạnh phúc.

Người đàn ông có môi dày nhưng khóe miệng có độ trễ xuống theo tướng số học là người gia trưởng, bảo thủ và cố chấp. Để bảo vệ quan điểm cá nhân, họ sẽ tranh luận đến cùng. Đây là kiểu người luôn gặp khó khăn về các vấn đề trong cuộc sống nhất là giao tiếp xã hội.

Tướng của phụ nữ môi dày sướng hay khổ?

Xem tướng phụ nữ môi dày là sướng hay khổ

Xem tướng phụ nữ môi dày là sướng hay khổ

Cũng theo nhân tướng học, người phụ nữ môi dày sở hữu khuôn miệng rộng là người hòa đồng, thân thiện, ứng xử khéo léo, thường được mọi người quý mến và giúp đỡ. Nhờ quý nhân phù trợ mà không chỉ trong công việc hanh thông, thuận lợi mà đường tình duyên cũng may mắn, suôn sẻ. Tiền bạc lúc nào cũng dư dả, tài lộc luôn vây quanh.

Bạn có tò mò về tướng môi trái tim? Bạn hãy đọc bài viết qua link sau nhé Môi trái tim bật mí gì về tướng số của con người

Người phụ nữ môi dày nhưng có góc cạnh thể hiện con người xuề xòa, biếng nhác, không có chí tiến thủ, sống hời hợt. Khóe môi của người phụ nữ có xu hướng đi xuống sẽ là người ngoan cố, bướng bỉnh, cố chấp, không biết cử xử đúng mực, đối nhân xử thế kém linh hoạt.

Thực chất thuật nhìn tướng người đoán số được xem như hình thức tham khảo. Chúng ta không thể tùy tiện “nhìn người mà bắt hình dong”, mà phải qua tiếp xúc lâu dài và nhiều yếu tố khác mới có thể đưa ra nhận xét hay đánh giá. Vì vậy, hi vọng các bạn đọc có cách nhìn nhận đúng đắn về tướng môi dày ở nam và nữ.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!