Tướng Mũi Gãy Khúc Tốt Hay Xấu? Dự Đoán Vận Mệnh Tương Lai
Góc Tử Vi

Luận giải chi tiết vận mệnh của người có tướng mũi gãy khúc

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Mũi gãy khúc là một trong các dấu hiệu tướng số. Dựa vào đây, chúng ta có thể luận giải được tướng số của một người. Nếu bạn cũng đang thắc mắc về vận mệnh của người có tướng mũi gãy khúc thì chúng tôi xin mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết sau.

Mũi gãy khúc là gì? Mũi gãy khúc do đâu?

Mũi gãy khúc là mũi có hình dáng không thẳng. Phần sống mũi bị đứt đoạn, bị lệch hoặc bị gãy. Có nhiều nguyên nhân làm sống mũi bị gãy khúc: Do bẩm sinh, do chấn thương, do nâng mũi bị hỏng,...

Mũi gãy khúc là một trong các dấu hiệu tướng số

Mũi gãy khúc là một trong các dấu hiệu tướng số

Tướng mũi gãy khúc nói lên được điều gì về vận mệnh nam giới và nữ giới

Theo nhân tướng học, tùy theo đối tượng nam & nữ, nét tướng này sẽ được luận giải theo nhiều ý nghĩa khác nhau.

Luận giải vận mệnh nam giới tướng mũi gãy khúc

Tướng mũi gãy khúc ảnh hưởng ít nhiều đến vận mệnh của nam giới

Tướng mũi gãy khúc ảnh hưởng ít nhiều đến vận mệnh của nam giới

Tính cách nam giới có tướng mũi gãy khúc khá khó đoán. Tiền vận, người này thường gặp khá nhiều thử thách. Tuy nhiên về hậu vận lại có phần khởi sắc.

  • Về tính cách

Đàn ông có tướng mũi gãy khúc sống khá nội tâm, nhưng giàu tình cảm. Chính vì vậy, những ai đã kết thân với người này đều sẽ dễ dàng cảm nhận được sự chu đáo của họ.

  • Về công danh - sự nghiệp

Giai đoạn đầu của sự nghiệp, họ sẽ phải gặp một số thử thách. Tuy nhiên, nếu cố gắng và vạch ra được kế hoạch phát triển cụ thể thì về hậu vận họ sẽ rất viên mãn.

  • Về hôn nhân - gia đình

Người này phải trải qua nhiều mối tình mới có thể tìm được người “tâm đầu hợp ý”. Nhờ đó mà khi bước vào hôn nhân, họ sẽ rất trân trọng người bạn đời của mình. Điều này giúp cuộc sống hôn nhân của họ rất viên mãn.

Bạn đọc có thể tham khảo luận giải của các tướng mũi khác tại đây: Tướng mũi tiết lộ điều gì? Xem tướng mũi dự đoán vận mệnh tương lai

Luận giải tướng số nữ giới mũi gãy khúc

Nữ giới có tướng mũi gãy khúc có vận mệnh như thế nào?

Nữ giới có tướng mũi gãy khúc có vận mệnh như thế nào?

Nữ giới sở hữu tướng mũi gãy khúc thường rụt rè, do vậy họ khá ngại trong việc giao tiếp. Điều này cũng ảnh hưởng ít nhiều đến tướng số của họ. Xem cụ thể luận giải chi tiết tướng mũi nữ ngay sau đây:

  • Về tính cách

Phụ nữ có tướng mũi gãy khúc là người hướng nội, rất biết cách quan tâm người khác. Trong vấn đề kết giao, người này là một người khá tỉ mỉ. Do vậy, họ có khá ít bạn bè, nhưng đổi lại những người bạn đã kết thân thì đều có tính tình tốt.

  • Về công danh - sự nghiệp

Họ là một người cầu toàn, luôn cố gắng hết mình cho mục tiêu của bản thân. Tuy nhiên trong một vấn đề không phải chuyên môn của mình, người này thường khá chật vật để có thể giải quyết. Do vậy, sự nghiệp chỉ dừng lại ở mức ổn định.

Người này được khuyên nên kết giao nhiều hơn, để có thể trau dồi thêm kiến thức từ những người xung quanh. Yếu tố này kết hợp với ý chí kiên định vốn có, họ chắc chắn sẽ rất thành công trong tương lai.

  • Về hôn nhân - gia đình

Người này có khuynh hướng “che đậy” cảm xúc và suy nghĩ rất tốt. Vì vậy, khi bước vào cuộc sống hôn nhân họ được khuyên nên chia sẻ nhiều hơn với người bạn đời của mình để cuộc sống hạnh phúc hơn.

Ngoài ra để có những luận giải vận số chính xác hơn, bạn đọc nên tham khảo thêm các bài xem tướng số khuôn mặt tại đây: Xem tướng mặt đàn ông, phụ nữ dự đoán cuộc sống giàu sang, nghèo khổ

Liệu có nên sửa mũi để thay đổi tướng số?

Có nhiều người lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi tướng mũi

Có nhiều người lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi tướng mũi

Với công nghệ hiện đại như hiện nay, người tướng mũi gãy khúc có thể cân nhắc việc can thiệp của các phương pháp thẩm mỹ. Tuy nhiên, việc này chỉ có tác dụng thay đổi ngoại hình chứ không thể thay đổi hoàn toàn được vận mệnh.

Vận mệnh là do chính mình tạo ra. Nếu muốn thành công thì bản thân cần phải luôn nỗ lực trau dồi và phát triển. Chỉ có như vậy, khi cơ hội đến mới có thể đủ tự tin để nắm bắt, chớp lấy thời cơ đổi vận.

Trên đây là toàn bộ thông tin tổng hợp về tướng mũi gãy khúc. Mong rằng qua đây, bạn đọc có thể đưa ra những định hướng cho con đường tương lai phía trước.

Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào