Mũi Hếch Là Gì? Người Sở Hữu Mũi Hếch Sướng Hay Khổ?
Góc Tử Vi

Mũi hếch là gì? Người sở hữu mũi hếch sướng hay khổ?

Mũi hếch có lẽ là dáng mũi không quá xa lạ. Vậy mũi hếch báo hiệu điều gì về tương lai, vận mệnh của một người. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc.

Mũi hếch có hình dáng như thế nào? Tốt hay xấu?

Mũi hếch có hình dáng hơi thấp, đầu mũi hếch lên, nhìn chung thì sẽ không hài hòa với tổng thể gương mặt. Tùy vào cảm nhận của mỗi người sẽ đánh giá đẹp xấu khác nhau. Nhưng xét về mặt thẩm mỹ, chiếc mũi này mang tính thẩm mỹ không cao.

Đặc điểm nhận dạng

(Đặc điểm nhận dạng của mũi hếch)

(Đặc điểm nhận dạng của mũi hếch)

Mũi hếch là mũi có độ dài không hài hòa với khuôn mặt do đầu mũi, sống mũi ngắn, hai cánh mũi có xu hướng hếch lên trên. Vì vậy, những người mũi hếch cảm thấy tự ti khi người khác nhìn trực diện vào gương mặt của mình, vì họ có cảm giác lỗ mũi bị lộ ra.

Dáng mũi hếch có mang lại may mắn trong cuộc sống hay không ?

Mũi hếch có thể làm gương mặt trở nên kém hài hòa. Vì vậy, đàn ông hay phụ nữ khi sở hữu mũi hếch thường khó khăn khi bắt đầu một mối quan hệ. Bởi, họ cảm thấy khá tự ti về ngoại hình của chiếc mũi mà quên đi “sự tự tin đáng quý” trong giao tiếp.

Việc không tạo dựng được nhiều mối quan hệ trong công việc, cuộc sống khiến những người này gặp đôi chút khó khăn, thử thách. Nhưng nếu họ biết cách khiến bản thân thoát khỏi vòng vây tự ti đó, ắt hẳn những thành công và may mắn đến.

Gương mặt của bạn có ý nghĩa gì ? Vận mệnh của bạn thông qua gương mặt sẽ nói lên điều gì? Sẽ được bật mí tại bài viết: Xem tướng mặt đàn ông, phụ nữ dự đoán cuộc sống giàu sang, nghèo khổ

Người mũi hếch có tướng số như thế nào

Đa phần, người sở hữu dáng mũi hếch này thường là những người bướng bỉnh, ngang ngạnh. Họ tự chủ về tài chính, nhưng không giữ được tiền, đôi khi phải đi vay mượn. Chính vì vậy, để tài lộc và vận mệnh tốt hơn, người này tránh để cảm xúc ảnh hưởng đến công việc chung.

Mũi hếch có ý nghĩa như thế nào ?

Đối với đàn ông hay phụ nữ, vẻ đẹp bên ngoài giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, chiếc mũi hếch đã khiến gương mặt họ mất đi sự hài hòa và cảm thấy tự ti khi giao tiếp.

(Tướng phụ nữ mũi hếch)

(Tướng phụ nữ mũi hếch)

Tính cách

Nữ giới có tướng này hay thích chia sẻ những câu chuyện hàng ngày với mọi người. Tuy nhiên, do họ không biết cách biểu đạt nên thường gây hiểu lầm. Để duy trì các mối quan hệ lâu dài, bạn nên lắng nghe mọi người xung quanh, chỉnh sửa khuyết điểm của bản thân.

Mẫu người đàn ông mũi hếch thường hay đa nghi, khiến cho đối phương cảm thấy không có được sự tôn trọng. Đôi khi họ còn thiếu quyết đoán khi lựa chọn lối đi trong cuộc sống. Lời khuyên cho người này là phải học tập, quan sát để không bỏ lỡ những cơ hội lớn.

Công việc

Đây là mẫu người phụ nữ cầu tiến, luôn cầu toàn trong mọi việc vì vậy luôn được cấp trên tin tưởng. Tuy nhiên, bản tính nóng giận, thiếu kiên nhẫn làm cản trở con đường phát triển. Lời khuyên dành cho người này là phải nghĩ đến lợi ích chung, cố gắng tìm ra lối đi cho bản thân. Sự nghiệp ổn định nhất từ tuổi 28 trở ra.

Tướng mũi nói gì về cuộc sống của chị em sau này? Cùng tìm hiểu tại bài viết Xem tướng mũi đàn bà để đoán tính cách, số mệnh

Những người đàn ông mũi hếch luôn phải cố gắng nhiều hơn người khác để gặt hái được trái ngọt trong sự nghiệp. Khi còn trẻ, nên cố gắng ra sức học tập, biết cách từ chối các cuộc chơi vô bổ, bảo vệ sức khỏe. Họ phải vượt qua nhiều biến cố mới có được thành công cho riêng mình, dù nó là gì nhưng mọi thứ họ nhận được rất xứng đáng.

Đường tình duyên

Những người phụ nữ mũi hếch luôn cảm thấy xấu hổ khi đối phương nhìn nào mình. Do quá tự ti nên họ khó giao tiếp với người khác, đường tình duyên trắc trở. Để tránh những mâu thuẫn không đáng có trong hôn nhân, bạn nên học cách tính toán, chi tiêu hợp lý, quan tâm hơn đến gia đình mình.

Mặc dù là người rất chung tình nhưng đàn ông mũi hếch thường có đường tình duyên không tốt do quá đa nghi. Họ nên thể hiện tình cảm mình dành cho đối phương rõ ràng hơn. Độ tuổi 32 là độ tuổi thích hợp để kết hôn, gia đình êm ấm, sự nghiệp từ đó mà phát triển, sau này được nhờ cậy con cháu.

Xem tướng mũi để tìm hiểu thêm về tình duyên của bạn, mọi thắc mắc sẽ được giải đáp tại bài viết Tướng mũi tiết lộ điều gì? Xem tướng mũi dự đoán vận mệnh tương lai

Chỉnh sửa dáng mũi hếch có làm thay đổi vận mệnh?

Mũi hếch làm gương mặt trở nên kém thu hút

Mũi hếch làm gương mặt trở nên kém thu hút

Dựa vào những kiến thức về nhân tướng học, chúng ta phần nào biết được tính cách, vận mệnh của bản thân, người khác thông qua vẻ bề ngoài. Những đánh giá mà bạn vừa tìm hiểu mang tính chất tham khảo, khách quan, bạn đọc không nên quá phụ thuộc.

Việc có một chiếc mũi hếch chưa chắc sẽ mang lại cho bạn những điều không may mắn. Thực tế, vận mệnh của bạn là do bạn quyết định. Dù có ra sao, hãy giữ cho mình tinh thần tích cực, đừng vì những lời nói mà trở nên thất vọng bản thân.

Ngoài ra, xét về mặt thẩm mỹ, cải thiện mũi hếch chưa chắc sẽ giúp bạn thay đổi vận mệnh, nhưng ngoại hình thay đổi sẽ giúp bạn tự tin hơn, chất lượng cuộc sống từ đó mà phát triển.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian tìm hiểu bài viết này. Những khám phá thú vị sẽ được cập nhật liên tục. Mời các bạn đón đọc.