Luận Giải 5 Điều Về Tướng Mũi Lân Ở Đàn Ông Và Phụ nNữ
Góc Tử Vi

Luận giải tướng mũi lân ở đàn ông và phụ nữ - Dự đoán vận mệnh tốt xấu

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Mũi lân được “ví von” là tướng mũi may mắn, mang lại sự giàu sang cho người sở hữu. Tùy theo giới tính và các đặc điểm tướng số khác, luận giải của tướng mũi này sẽ không giống nhau. Để tìm hiểu kỹ hơn về thông tin vận mệnh người mũi lân, chúng tôi xin mời quý bạn đọc cùng tham khảo các thông tin sau.

Mũi lân có hình dáng như thế nào? Người mũi lân có giàu không?

Mũi lân còn được gọi là mũi sư tử. Dáng mũi này có phần đầu to phì, sống mũi thấp ngắn, cánh mũi to bè, lỗ mũi kín.

Nguyên nhân hình thành mũi lân có thể là do bẩm sinh hoặc do hiện tượng phì đại của các mô mềm và cấu trúc bất thường ở phần đầu mũi.

Trên phương diện nhân tướng học, dáng mũi này được xem là dáng mũi đại cát, đại lợi. Người có dáng mũi này sẽ cực kỳ may mắn trên con đường công danh - tiền tài - gia đạo.

Tướng mũi lân là tướng mũi đại cát

Tướng mũi lân là tướng mũi đại cát

Luận giải tướng số đoán vận mệnh tốt xấu của người mũi lân

Nhắc đến dáng mũi lân, người ta thường nghĩ đến sự may mắn và những luận giải tốt đẹp. Tuy nhiên, tùy theo tướng mũi ở nam và nữ mà các luận giải sẽ có những điểm khác nhau. Dưới đây là những luận giải chi tiết mà bạn đọc có thể tham khảo.

Tướng số tốt xấu của đàn ông mũi lân

Đàn ông sở hữu tướng mũi lân thường có tài lãnh đạo

Đàn ông sở hữu tướng mũi lân thường có tài lãnh đạo

Nam giới sở hữu tướng mũi lân thường là những người thành công. Không chỉ về công danh mà hạnh phúc gia đạo cũng rất viên mãn.

  • Tính cách

Người này là người khá nhạy bén, thông minh, có óc tư duy sắc sảo. Họ thuộc tuýp người có tính cách mạnh mẽ, hiếu thắng. Khi đã bắt tay vào làm việc gì, họ sẽ thực hiện “toàn tâm toàn ý”.

  • Công danh - sự nghiệp

Vì tính cách hiếu thắng có phần hơi gia trưởng nên người này ít chịu lắng nghe và nhận sự giúp đỡ từ người khác. Điều này sẽ mang đến một chút rắc rối trên con đường công danh của họ.

Do vậy, người này được khuyên nên thay đổi tính cách và biết cách lắng nghe ý kiến hơn. Có như vậy thì đường công danh mới được thuận lợi.

  • Tình duyên

Trong cuộc sống hôn nhân, đàn ông tướng mũi lân là người sống khá tình cảm và rất chung thủy. Những đối tượng được họ chọn để trở thành “bạn đời” đều được tìm hiểu rất kỹ. Do vậy, gia đạo về sau rất hạnh phúc.

Tướng số tốt xấu của phụ nữ mũi lân

Phụ nữ tướng mũi lân gặp nhiều may mắn trong cuộc sống

Phụ nữ tướng mũi lân gặp nhiều may mắn trong cuộc sống

Trong xem tướng mũi nữ, người có tướng mũi lân được đánh giá khá tích cực về mặt tướng số.

  • Tính cách

Phụ nữ sở hữu dáng mũi này thường là người chăm chỉ, luôn có chí tiến thủ. Trong mọi việc, họ khá quyết đoán. Đa số những người này đều được chọn làm lãnh đạo ở các phòng ban, tổ chức,...

  • Công danh - sự nghiệp

Họ khá tài giỏi nên rất dễ thành công trong công việc. Tuy nhiên để đạt được đỉnh cao sự nghiệp, người này nên biết cách tiết chế cảm xúc và học cách lắng nghe nhiều hơn.

  • Tình duyên

Người này rất chung thủy, khi yêu thương ai sẽ yêu “hết lòng hết dạ”. Tuy nhiên vì tính cách này nên trong giai đoạn tiền vận, họ phải trải qua nhiều thử thách trong tình yêu. Nhưng về sau họ sẽ sớm tìm được bến bờ hạnh phúc.

Để có những dự đoán vận mệnh chuẩn xác nhất, nữ giới nên tham khảo thêm xem tướng mặt tại đây: Xem tướng mặt đàn ông, phụ nữ dự đoán cuộc sống giàu sang, nghèo khổ

Có nên sửa mũi lân để cải thiện vận mệnh?

Nếu người sở hữu tướng mũi sư tử muốn cải thiện ngoại hình thì việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ sẽ là gợi ý bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, nếu chỉ vì muốn thay đổi vận mệnh mà lựa chọn cách này thì lại là điều không nên.

Vì đây là tướng mũi đại cát - đại lợi, hiếm có. Người sở hữu vốn đã nhận được rất nhiều sự may mắn, nếu muốn thành công thì chỉ việc cố gắng tận dụng và nắm bắt các cơ hội mà vận mệnh mang lại.

Người tướng mũi lân chỉ cần tận dụng tốt cơ hội thì thành công sẽ đến rất dễ dàng

Người tướng mũi lân chỉ cần tận dụng tốt cơ hội thì thành công sẽ đến rất dễ dàng

Trên đây là những giải mã về vận số của người tướng mũi lân. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn đọc hiểu hơn về vận mệnh của mình. Từ đó có thể đưa ra những quyết định phù hợp cho tương lai.

Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết trên!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào