5 Tướng Ngón Chân Tiết Lộ Cuộc Đời Giàu Sang, Nghèo Khổ
Góc Tử Vi

Xem tướng ngón chân dự đoán vận mệnh giàu sang, nghèo khổ trong tương lai

Có thể bạn chưa biết nhưng nhìn độ dài ngón chân có thể dự đoán tương lai của một con người. Hãy cùng khám phá những kiểu tướng bàn chân khác nhau và những ẩn số xung quanh nó trong bài viết dưới đây.

Độ dài ngón chân đoán vận mệnh tương lai

Độ dài ngón chân đoán vận mệnh tương lai

Ngón chân thứ hai dài hơn ngón cái

Bàn chân có đặc điểm này có tên là bàn chân lửa. Nếu bạn có bàn chân hình dáng như thế này thì khả năng nhìn xa trông rộng của bạn rất tốt nhưng lại dễ làm cho người khác hiểu lầm.

Trong tương lai bạn có thể là một nghệ sĩ hay một vận động viên nhờ điểm mạnh là tính sáng tạo và sở hữu thể chất tốt. Ngoài ra bạn cũng vô cùng khôn ngoan, vì vậy có khả năng trở thành một doanh nhân, hay cảnh sát,..

Chiều dài ngón chân giảm dần từ ngón cái tới ngón út

Những người có bàn chân mang đặc điểm như trên thường có xu hướng đề cao sự riêng tư rất lớn. Đôi khi họ là người rất nghiêm túc nhưng tính tình lại khá thất thường.

Đối với họ, gia đình luôn là điều quan trọng nhất. Tất cả những việc người này làm đều vì những người thân xung quanh. Vậy nên công việc trong tương lai của họ có thể bị ảnh hưởng khá nhiều bởi những người trong gia đình. Chẳng hạn nếu bố mẹ làm giáo viên thì khả năng cao công việc của người này cũng sẽ là giáo viên, hoặc sự sắp xếp hay gợi ý của bố mẹ sẽ là định hướng.

Độ dài 3 ngón đầu tiên bằng nhau

Người có bàn chân với độ dài 3 ngón đầu tiên như nhau thường có tính cách cởi mở, hòa đồng. Vậy nên họ rất dễ dàng chiếm được tình cảm cũng như lòng tin của người khác. Đây là lý do chính giúp họ có khả năng lãnh đạo.

Những người này thường giữ những vị trí đứng đầu trong công việc như quản lý, giám đốc,..Có thể nói sự nghiệp của họ khá bền vững, hiếm khi phải lo đến việc thiếu thốn về mặt tài chính.

Độ dài ngón cái dài nhất những ngón còn lại bằng nhau

Những người này có xu hướng về mặt cảm xúc nhiều hơn là lý trí. Vậy nên khi quyết định một việc gì đó họ thường là những người khá cảm tính.

Họ cũng rất dễ xúc động, hay mau nước mắt, là những người thích phong cách cổ điển, thích hoài niệm thứ xưa cũ. Tương lai họ có thể trở thành những sứ giả truyền cảm hứng và được nhiều người mến mộ.

Độ dài ngón chân nói nên điều gì?

Độ dài ngón chân nói nên điều gì?

Độ dài ngón chân lộn xộn

Độ dài ngón chân lộn xộn cho thấy đây là những người khá cá tính. Họ không thích sự khuôn mẫu, đặc biệt rất ghét việc bản thân bị ràng buộc bởi một loạt nguyên tắc.

Người này luôn đưa ra những ý tưởng độc, lạ. Tương lai công việc của họ có rất nhiều khả năng liên quan đến sáng tạo về máy móc, hội họa, hay thời trang,...Sự sáng tạo của họ luôn được mọi người xung quanh công nhận và khâm phục.

Ngoài độ dài ngón chân có thể dự đoán nghề nghiệp trong tương lai thì một số đặc điểm ở bàn chân cũng thể hiện tương lai của bạn. Hãy xem chi tiết hơn tại bài viết: Xem tướng bàn chân - hé lộ những tướng chân phú quý

Độ dài các ngón chân bằng nhau

Với bàn chân có độ dài 5 ngón bằng nhau thường là trường hợp khá hiếm gặp, được gọi là “bàn chân La Mã”. Những người sở hữu ngón chân có đặc điểm như trên thường có vận khí khá tốt. Họ thường có sự nghiệp vững chãi, cuộc sống có thể không quá sung túc nhưng lại rất đầy đủ. Đặc biệt họ có tính cách vô cùng vui vẻ, lạc quan, dễ gần, tốt bụng nên được mọi người xung quanh đều quý mến.

Vận mệnh tương lai qua tướng ngón chân

Vận mệnh tương lai qua tướng ngón chân

Ngoài xem độ dài ngón chân để dự đoán vận mệnh trong tương lai thì còn có phương pháp xem ngấn chân. Bạn có thể xem tại bài viết sau đây: Xem ngấn chân có chính xác không? Ngấn chân mang lại những điều gì?

Trên đây là một số dấu hiệu, dự đoán tương lai và vận mệnh thông qua độ dài ngón chân. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là một thông tin tham khảo hữu ích. Từ đó giúp phần nào định hướng cho tương lai của các bạn.