Tướng Phụ Nữ Dâm: Nhận Biết Qua 13 Đặc Điểm Riêng Biệt
Góc Tử Vi

Như thế nào là tướng phụ nữ dâm? Nhận biết qua 13 đặc điểm riêng biệt

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Có bao giờ bạn thắc mắc tướng phụ nữ dâm là như thế nào chưa? Theo nhân tướng học chúng ta có thể dựa vào những đặc điểm trên cơ thể của người phụ nữ để nhận biết họ có nhu cầu sinh lý cao hay không. Để có cái nhìn rõ nét nhất, hãy cùng chúng tôi theo dõi qua bài viết sau đây.

Tướng phụ nữ dâm là như thế nào?

Mỗi người sinh ra đều có những tướng mạo và đặc điểm riêng biệt. Dựa vào các nét riêng này chúng ta có thể đoán được phần nào về tính cách, vận mệnh, sự nghiệp,... của một người. Đặc biệt ở phụ nữ vấn đề về tướng dâm luôn được nhiều người quan tâm, tìm hiểu.

Phụ nữ có tướng dâm sẽ có nhu cầu cao về tình dục

Phụ nữ có tướng dâm sẽ có nhu cầu cao về tình dục

Tướng phụ nữ dâm được hiểu đơn giản là những tướng mạo, vẻ bề ngoài của một người phụ nữ thể hiện họ có nhu cầu cao về tình dục. Chúng ta có thể thông qua đặc điểm ở: Đầu, mắt, môi, thân hình,... để nhận diện.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dựa vào dáng đi, cách ăn mặc và cử chỉ của họ để biết được người đó có thuộc tướng phụ nữ dâm hay không. Bạn đừng vội cho rằng những người phụ nữ có tướng dâm là xấu, vì nhu cầu về tình dục là chuyện khá bình thường.

Luận giải chi tiết các tướng mạo thể hiện phụ nữ dâm

Tướng phụ nữ dâm cho thấy người ấy có khả năng về tình dục cao hơn bình thường.  Một số ít trường hợp được cho rằng tỉ lệ ngoại tình của họ lớn hơn những người khác. Cụ thể hơn những chị em phụ nữ sở hữu tướng dâm là như thế nào?

Dựa vào đặc điểm ở đầu

Phần lớn bạn có thể dễ dàng nhận ra một người phụ nữ có tướng dâm thông qua các đặc trưng ở đầu người đó. Thông thường kích thước đầu của người ấy sẽ to, tóc thưa thới cùng vành tai nhỏ. Phần đầu phía sau ót sẽ lép hơn phía trước hoặc có thể ngược lại. Những người này thường dành nhiều thời gian để nghĩ về “chuyện ấy”.

Dựa vào lông mày

Để biết một người phụ nữ có dâm hay không, bạn có thể dựa vào tướng lông mày của người đó. Hầu như lông mày của những người này sẽ nhỏ, có độ dài qua đuôi mắt và cong ở giữa. Trong vấn đề “chăn gối” những cô gái này thường khá cuồng nhiệt.

Lông mày của phụ nữ dâm sẽ nhỏ và cong ở phần giữa

Lông mày của phụ nữ dâm sẽ nhỏ và cong ở phần giữa

Khám phá ngay: Xem tướng lông mày phụ nữ - bí kíp soi tài lộc đoán tình duyên siêu chính xác

Dựa vào tướng mắt

Tướng mắt cũng là một trong những đặc điểm để nhận diện một người phụ nữ có tướng dâm hay không. Lòng mắt của phụ nữ tướng dâm sẽ có lòng trắng nhiều hơn lòng đen, họ thường có thói quen liếc nhìn người khác, đặc biệt là những người lạ mặt.

Ngoài ra, bọng mắt của những người này sẽ to và có màu sắc tối, kết hợp với đuôi mắt khá dài. Trong chuyện tình cảm, những cô nàng này thường dễ thay đổi, họ nhanh chóng cảm thấy nhàm chán trong mối quan hệ của mình. Nhu cầu về tình dục của họ luôn ở mức cao.

Dựa vào đặc điểm ở mũi

Những cô gái có tướng dâm thường sở hữu một chiếc mũi khá nhỏ so với tổng thể khuôn mặt. Mũi cũng sẽ hếch lên trên, phần ở giữa sẽ cong và thường có nhiều ngấn.

Các cô nàng này sẽ dễ dàng bị hấp dẫn bởi các chàng trai trong thời gian ngắn. Khả năng ngoại tình của họ khá lớn, tuy nhiên nếu biết kiềm chế bản thân thì cuộc sống vợ chồng của họ rất êm ấm.

Ngoài ra, xét theo nhân tướng học thì tướng mũi có thể cho bạn biết một phần về vận mệnh, tình duyên, sự nghiệp,... trong thời gian tới. Để có cái nhìn rõ nét nhất về những dự đoán thông qua tướng mũi bạn hãy theo dõi tại bài viết: Tướng mũi tiết lộ điều gì? Xem tướng mũi dự đoán vận mệnh tương lai

Dựa vào tướng tai

Phần lớn những người phụ nữ với kích thước tai nhỏ, vành tai không quá dày, thêm phần cuống tai khá nhọn thì họ được xem là người có nhu cầu tình dục cao. Họ thường dành nhiều thời gian để tìm hiểu những chuyện liên quan đến sinh lý.

Bên cạnh đó, những đặc điểm ở tai cũng sẽ dự báo cho bạn biết những điều thú vị trong tương lai: Vận mệnh, tài chính, tình duyên,... Vì vậy, để biết tướng tai của bản thân sẽ mang lại những điều gì, bạn hãy tham khảo bài viết: Hé lộ vận mệnh con người qua tướng tai - Luận giải may mắn, thăng trầm trong cuộc đời

Tướng tai của những cô gái có tướng dâm thường nhỏ, phần cuống tai khá nhọn

Tướng tai của những cô gái có tướng dâm thường nhỏ, phần cuống tai khá nhọn

Dựa vào tướng môi và nhân trung

Xét theo nhân tướng học thì môi của những phụ nữ dâm sẽ mỏng, phần nhân trung (nằm ở vị trí giữa mũi và miệng) khá dài có độ sâu, đa số sẽ có màu đỏ tía hoặc hồng. Những cô gái này rất để tâm đến những chuyện “giường chiếu”. Nhiều người còn cho rằng họ có khả năng ngoại tình cao hơn những phụ nữ khác.

Dựa vào phần cổ, ngực và tổng thể thân hình

Nếu bạn quan sát kỹ thì những phụ nữ dâm sẽ có chiếc cổ khá nhỏ và ngắn, phần ngực có kích thước lớn cộng thêm đầu vú sẽ hướng xuống dưới. Nhìn tổng thể thân hình của họ thì phần trên thường nhỏ và to dần xuống dưới. Những phụ nữ này sẽ dễ thay lòng, dù đã có một nửa của mình nhưng họ có thể nhanh chóng bị thu hút bởi người con trai khác.

Dựa vào dáng chân và da dẻ

Bạn cũng có thể nhìn vào dáng chân và da của một người phụ nữ để biết họ có thuộc tướng dâm hay không. Thông thường những người này chân sẽ dài, thon thả còn da thì trắng nhưng khô và nhăn nheo.

Đời sống về tình dục của họ khá cuồng nhiệt, phóng khoáng. Vì vậy, chỉ khi ở bên cạnh người hợp về chuyện “chăn gối” thì mối quan hệ của họ mới lâu dài, nếu không các cô gái này sẽ dễ dàng nhàm chán.

Dựa vào nốt ruồi

Các cô gái tướng dâm sẽ có nốt ruồi ở cung điền trạch, đuôi mắt bên trái, nhân trung

Các cô gái tướng dâm sẽ có nốt ruồi ở cung điền trạch, đuôi mắt bên trái, nhân trung

Thông thường các cô gái dâm sẽ có nốt ruồi ở phần cung điền trạch (vị trí giữa mắt và lông mày), ở đuôi mắt bên trái, trên vành hai tai và vị trí nhân trung.

Những cô nàng này khá đào hoa, họ thường thích các mối quan hệ mập mờ không công khai. Họ thường quen nhiều mối quan hệ để tìm ra người phù hợp nhất với mình.

>> Xem nốt ruồi nói lên điều gì về vận mệnh, cuộc sống của người phụ nữ qua:

Cách nhận biết tướng phụ nữ dâm qua vẻ bề ngoài

Bên cạnh những đặc điểm về tướng mạo thì các cử chỉ, hành động thông qua vẻ bề ngoài cũng phần nào cho biết một người phụ nữ có thuộc tướng dâm hay không. Sau đây là những cách nhận biết bạn có thể tham khảo.

Dựa vào cách nói chuyện

Nếu bạn quan sát kỹ thì phụ nữ dâm cách nói chuyện của họ khá lộn xộn, câu từ không được trau chuốt, thích gì nói đó, đôi khi họ còn không biết mình đang nói gì. Những người này thường bị cho là hơi thiếu ý tứ vì có thói quen vừa cắn móng tay vừa nói chuyện, vừa nói vừa cười một cách suồng sã.

Các cô gái này cũng có nhu cầu cao về tình dục, họ thích tìm hiểu những gì liên quan đến chuyện sinh lý. Bên cạnh đó, các nàng rất dễ dàng bị người khác giới thu hút chỉ trong thời gian ngắn.

Dựa vào nụ cười

Phụ nữ tướng dâm sở hữu giọng cười lớn, nhiều người so sánh tiếng cười của họ như ngựa hí. Những cô gái này rất thích nói chuyện với bạn bè về các chuyện liên quan đến tình dục. Kỹ năng về “giường chiếu” của họ khá tốt, nếu người bên cạnh không đáp ứng được nhu cầu sinh lý của họ thì tỉ lệ ngoại tình của những người này sẽ cao.

Dựa vào cách thức đi đứng

Những người phụ nữ dâm thường có thói quen đứng dựa vào tường hoặc cửa. Họ đi khá nhanh, vội vã, nhiều khi chưa đi đã chạy, thích nhún nhảy. Các cô nàng sở hữu cách đi đứng trên đòi hỏi một nửa của mình cũng phải có nhu cầu cao về sinh lý.

Dựa vào cách ăn mặc

Những người phụ nữ sở hữu tướng dâm thường thích mặc những bộ đồ bó sát

Những người phụ nữ sở hữu tướng dâm thường thích mặc những bộ đồ bó sát

Những phụ nữ có tướng dâm sẽ thích khoác lên người những trang phục bó sát cơ thể, thông qua cách ăn mặc như vậy họ sẽ dễ dàng khoe 3 vòng trên thân hình của mình. Ngoài ra, các cô gái này cũng khá chú trọng vào nội y bên trong, họ thường dành nhiều thời gian để lựa chọn chúng.

Họ hầu như dành hết thời gian rảnh của bản thân để tìm hiểu về những điều liên quan đến tình dục. Trong chuyện tình cảm các cô gái này “thay bồ như thay áo”.

Bài viết trên cung cấp cho bạn những cách để nhận diện một người phụ nữ có tướng dâm là như thế nào. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm được các thông tin hữu ích cho mình, và có nhiều giây phút thư giãn.

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào