Xem Tướng Phụ Nữ Giàu Sang Thành Đạt Qua 6 Đặc Điểm
Góc Tử Vi

Xem tướng phụ nữ giàu sang thành đạt qua một số đặc điểm

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Liệu bạn có sở hữu đặc điểm nào của người phụ nữ giàu sang phú quý thành đạt? Hãy cùng tìm hiểu tướng phụ nữ giàu sang thành đạt qua bài viết dưới đây.

Xem tướng phụ nữ giàu sang qua khuôn mặt

Nhân trung đậm dài và rõ nét

Ít người có nhân trung đậm và rõ nét nhưng ai có được thì làm gì cũng suôn sẻ, may mắn, tiền tài rủng rỉnh, gia đình hạnh phúc.

Phụ nữ có nhân trung càng dài và rõ thì đường tài vận vô cùng may mắn

Phụ nữ có nhân trung càng dài và rõ thì đường tài vận vô cùng may mắn

Tướng thiên thương sáng ngời

Nếu huyệt thái dương nằm ở đuôi lông mày và đuôi mắt thì được gọi là tướng thiên thương. Người có đặc điểm này đường công danh sự nghiệp lúc nào cũng thuận lợi, không phải lo nghĩ nhiều.

Tướng hai cằm

Chị em phụ nữ có nét tướng này thường rất xinh đẹp, duyên dáng. Đạt được nhiều thành công trong cả sự nghiệp và gia đình. Hơn nữa cằm càng dày thì càng có nhiều tiền.

Miệng anh đào

Đây là tướng miệng có số mệnh giàu sang. Lại thêm thêm tướng vượng phu, sẽ lấy được người có quý tướng, hôn nhân viên mãn hạnh phúc.

Tướng miệng phú quý

Thể hiện ở miệng có góc cạnh rõ ràng, môi trên có vân, hai môi cân xứng, sắc môi hồng nhuận, nhân trung có hình tam giác. Họ đều là người lãnh đạo thông minh, tài giỏi, làm việc gì cũng thành công.

Xem tướng giàu sang của phụ nữ qua trán

Vầng trán cao, rộng

Phụ nữ có vầng trán cao, rộng là tướng phụ nữ phú quý. Có óc sáng tạo hơn người và khi làm bất cứ việc gì cũng cân nhắc kỹ càng. Nhờ vận khí tốt mà chồng con của người phụ nữ này cũng rất thuận lợi trong mọi việc.

Phụ nữ trán cao vừa thông minh lại vừa tài giỏi

Phụ nữ trán cao vừa thông minh lại vừa tài giỏi

Xem tướng phụ nữ giàu sang thành đạt qua lông mày

Lông mày dài

Người có nét lông mày dài, mọc lên cao phía trán, màu sắc lông mày tươi, mượt là tướng phụ nữ phú quý thành đạt. Có thể ban đầu sẽ gặp khó khăn nhưng về sau sẽ rất may mắn, tài vận càng ngày càng nhiều.

Lông mày thanh thoát

Đây là những người phụ nữ được hưởng sự giàu sang từ khi còn bé. Cho đến khi về già thì của cải đầy nhà và được hưởng phúc con cháu.

Lông mày tươi

Ai sở hữu tướng lông mày này đều là người có công danh thành đạt và sẽ có quý nhân phù trợ cho sự nghiệp ngày càng thăng tiến.

Lông mày có góc tạo thành hình chữ V

Người phụ nữ này họ có quyền lực nhưng không để bản thân sa ngã vì biết kiểm soát. Họ yêu ghét rõ ràng, được nhiều người nể phục.

Lông mày lưỡi liềm

Người phụ nữ có tướng lông mày lưỡi liềm thường xây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng và đạt được thành công, có số phú quý. Tiền bạc không thiếu nhưng đường tình duyên hơi trắc trở.

Đường chân mày rõ ràng, sáng bóng

Họ giỏi kiếm tiền lại biết cách quản lý tài sản nên khi về già có được cuộc sống giàu sang, an nhàn.

Nốt ruồi ở sau lông mày

Đây được coi là phúc tướng ở nữ giới. Họ sẽ có tài lộc dồi dào, nhân duyên tốt, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, sự nghiệp thành công.

Xem tướng phụ nữ giàu sang qua đôi mắt

Mắt dài và sâu vừa phải

Đặc điểm này thường có ở người phụ nữ thành đạt lại “vượng phu ích tử”. Họ giỏi việc nước, đảm việc nhà, là hậu phương vững chắc cho chồng phát triển sự nghiệp.

Đôi mắt to, lòng đen trắng tách bạch, rõ ràng

Xem tướng đôi mắt to cuốn hút người đối diện lại giỏi nói chuyện, được lòng cấp trên vì vậy đường công danh sự nghiệp của họ rất thuận lợi. Và cũng sẽ lấy được người chồng giàu có, giỏi giang.

Phụ nữ sở hữu đôi mắt to, sáng, lòng đen, trắng rõ ràng là người cương nghị

Phụ nữ sở hữu đôi mắt to, sáng, lòng đen, trắng rõ ràng là người cương nghị

Tướng mũi phụ nữ giàu sang, phú quý

Sống mũi thẳng, cao

Phụ nữ có sống mũi cao, thẳng thường có tướng mệnh hệ phu nhân. Vì tính quyết đoán, tự tin, dám nghĩ dám làm nên luôn gặt hái được thành công trong sự nghiệp.

Mũi dày, đầy đặn

Sở hữu đặc điểm này phần lớn đều là người làm ăn luôn thuận lợi, tiền vào như nước nên cả đời không phải lo túng thiếu.

Mũi tròn đầy

Theo nhân tướng học, đây là tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng nhưng họ cũng rất biết phấn đấu vượt qua khó khăn. Sau khi kết hôn, cuộc sống bình yên, hạnh phúc như công chúa sống trong tòa lâu đài.

Xem tướng phụ nữ giàu sang qua tai

Lỗ tai dày, thùy châu rõ nét

Lỗ tai là tượng trưng cho phúc khí, tài vận. Phụ nữ có tai dày và dái to thường may mắn, sự nghiệp thành công ngoài mong đợi.

Dái tai to

Người mang tướng tai này thường có của ăn của để, sở hữu nhiều tài sản giá trị, có lộc xây dựng nhà cửa. Họ giúp chồng thành công trong sự nghiệp.

Trên đây là những thông tin về tướng phụ nữ giàu sang thành đạt mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn đọc. Nếu thấy hay và hữu ích hãy chia sẻ để mọi người cũng tham khảo nhé.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào