Hé Lộ 13 Nét Tướng Nhận Biết Tướng Phụ Nữ Thích Ngoại Tình
Góc Tử Vi

Hé lộ 13 nét tướng nhận biết tướng phụ nữ thích ngoại tình

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Những người phụ nữ hay ngoại tình sẽ có một số đặc điểm dễ nhận diện. Chúng ta có thể dựa vào nét chung đó để biết một người có tính trăng hoa, không chung thủy. Hãy cùng xem những đặc điểm đó là gì trong bài viết dưới đây.

Xem tướng nhận biết phụ nữ thích ngoại tình có chính xác không?

“Nhìn mặt mà bắt hình dong” - Câu nói đã thể hiện tầm quan trọng của việc xem tướng mạo khi đánh giá tính cách một con người. Không thể phủ nhận quan điểm này, thế nhưng tùy vào hoàn cảnh mà nên áp dụng hợp lý.

Xem tướng phần nào cho chúng ta những mô phỏng về con người đối phương, nhưng không chính xác hoàn toàn. Vì thế, bạn đọc nên coi đó là hình thức tham khảo thêm. Để thấu hiểu một ai đó, chúng ta cần thời gian gắn bó, tiếp xúc, thậm chí là tới khi xảy ra mâu thuẫn.

Những thông tin về xem tướng phụ nữ thích ngoại tình sẽ được trình bày một cách khách quan. Tuy nhiên trước khi đưa ra kết luận về một người, bạn đọc cần phải dựa trên nhiều yếu tố khác trong quá trình tìm hiểu. Không nên đánh đồng tất cả những người phụ nữ sở hữu nét tướng dưới đây là trăng hoa, không chung thủy.

Xem tướng phụ nữ thích ngoại tình trên khuôn mặt

Một số đặc điểm trên khuôn mặt để nhận biết người phụ nữ thích vui chơi, có tính trăng hoa trong tình yêu là:

Da mặt

Người phụ nữ hay ngoại tình biểu hiện nhiều trên gương mặt. Đó là người có 2 má hơi phính, trắng và hồng. Người ta hay nói đó là những người đào hoa, hai má cũng như quả đào hơi phính hồng.

Nước da trắng và hơi hồng hào có thể thu hút người khác nhưng đó cũng dễ là một người có “máu” ngoại tình. Nếu trên hai gò má của phụ nữ có những chấm nám thì khả năng cao người đó cũng dễ rung động trước nam giới.

Xem tướng phụ nữ ngoại tình trên các dấu hiệu ở gương mặt là một cách khá dễ dàng

Xem tướng phụ nữ ngoại tình trên các dấu hiệu ở gương mặt là một cách khá dễ dàng

Lông mày và mắt

Người hay ngoại tình sẽ có đôi mắt lả lướt, long lanh, hay chớp liên hồi. Lông mày nhỏ, dài và đặc biệt cong vút. Những người có đôi mắt như vậy thường nhận được sự chú ý của đàn ông.

Xem thêm: Xem tướng lông mày phụ nữ - bí kíp soi tài lộc đoán tình duyên siêu chính xác

Tai

Nếu bạn thấy người phụ nữ có vành tai nhỏ, mỏng, rủ xuống thì đó là người đàn bà không phúc hậu. Họ là những người đa tình, sống quá tình cảm và dễ “đứng núi này trông núi nọ” trong tình yêu.

Nhân trung và mũi

Trên gương mặt, nhân trung và mũi cũng là nơi dễ dàng nhận diện tướng phụ nữ thích ngoại tình. Người có phần nhân trung sâu và dài, mũi gãy hoặc sống mũi quá cao,.. họ dễ si mê tình ái, ham của lạ và muốn tán tỉnh nhiều chàng trai khác nhau.

Một số đặc điểm khác trên khuôn mặt: Cổ, môi, cằm,…

Ngoài những đặc điểm trên ở gương mặt thì chúng ta có thể để ý đến một số những vị trí khác. Ví dụ như người phụ nữ có cổ dài, môi mỏng, cằm nhọn, eo ót thì đó là người rất dẻo miệng, hay có xu hướng nịnh giỏi, khéo léo trong chuyện chăn gối nên rất được lòng cánh mày râu.

Phán đoán tướng phụ nữ thích ngoại tình theo hành động

Ngoài việc nhận biết phụ nữ thích ngoại tình qua tướng tá thì chúng ta cũng có thể để ý qua hành động. Cụ thể:

Liếm môi, cắn môi

Một trong những hành động dễ nhận ra nhất đó là người hay liếm môi, cắn môi. Đây là hành động rất có tính khêu gợi mà người phụ nữ hay ngoại tình người lấy làm chiêu trò để quyến rũ các chàng trai.

Đôi môi ánh mắt nụ cười cũng có những nét riêng của người phụ nữ ngoại tình, không chung thủy

Đôi môi ánh mắt nụ cười cũng có những nét riêng của người phụ nữ ngoại tình, không chung thủy

Ngồi vắt chéo chân

Dáng đi dáng đứng và cả dáng ngồi nói lên con người ấy như thế nào. Nếu người phụ nữ hay ngồi vắt chéo chân, chảnh rung đùi thì đó là những người hay đong đưa, dễ có gian ý với người khác.

Dáng đi uốn éo

Dáng đi uốn éo, cong cớn, không ngay thẳng là biểu hiện của một người ngoại tình, không chung thủy. Đó là dáng đi mang tính thách thức cao và nếu đàn ông không có bản lĩnh dễ sa vào lưới tính của người phụ nữ trăng hoa này.

Thái quá trong hành động thân mật tiếp xúc

Người phụ nữ có tính trăng hoa, hay ngoại tình thường có một số cử chỉ thân thiết, gần gũi với đàn ông, ân cần quá mức cùng với mùi nước hoa nồng. Biểu hiện rõ nhất qua việc động chạm tay chân, động chạm cơ thể một cách không ngay thẳng, đi quá mức so với mối quan hệ thông thường.

Một người phụ nữ có tướng thích ngoại tình có phải là một người phụ nữ dâm? Hãy tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau: Như thế nào là tướng phụ nữ dâm? Nhận biết qua 13 đặc điểm riêng biệt

Xem tướng phụ nữ thích ngoại tình qua một số điểm đặc biệt

Nhân trung có tia đỏ

Nhân trung chính là phần ở trên môi, ngay giữa môi và mũi. Phần này chúng ta thường có một rãnh khe nhỏ, khu vực này hơi khó nhìn nhưng nếu thấy người phụ nữ có một tia đỏ ở nhân trung thì khả năng cao đó là một người hay ngoại tình.

Người phụ nữ ngoại tình có những biểu hiện dễ nhận thấy

Người phụ nữ ngoại tình có những biểu hiện dễ nhận thấy

Mắt tam bạch

Đây là tướng mắt có phần lòng trắng nhiều hơn lòng đen, lòng đen thường ở bên trên nhiều hơn. Đôi mắt long lanh ấy luôn thích thay đổi, thích cảm giác mới lạ, sẵn sàng đến với người khác đặc biệt là đàn ông có tiền tài.

Lệ đường có màu xanh đen

Lệ đường chính là ở khu vực khóe mắt. Khác với những người bình thường, người ngoại tình thường sẽ có khu lệ đường màu xanh đen – biểu hiện của người ham mê tình ái, thích được chiếm đoạt, thỏa mãn ham muốn của mình. Những người này thường sẽ tìm nhiều cách để đạt được điều đó.

Sơn căn, đuôi mắt có màu xám đen

Bạn có thể để ý phần trên sống mũi, giữa hai mắt đó là phần sơn căn. Nếu người phụ nữ có vùng này màu xám đen là biểu hiện của sự không chung thủy, thích lăng nhăng, không giữ được mình. Đặc biệt trải qua nhiều mối tình, nhiều lần tình ái thì biểu hiện này sẽ càng rõ ràng.

Tướng phụ nữ thích ngoại tình có liên quan gì đến tướng phụ nữ đa tình hay không, tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây: Tướng phụ nữ đa tình: Đàn ông nên xem để hiểu rõ!

Làm thế nào để biết cô ấy là người phụ nữ chung thủy?

Nếu là một người phụ nữ chung thủy chắc chắn sẽ có những biểu hiện rõ ràng, dễ nhận biết. Bạn có thể tham khảo các biểu hiện một người phụ nữ hình mẫu của gia đình dưới đây:

Thứ nhất, người phụ nữ luôn tự tin, rõ ràng trong các mối quan hệ, không che đậy, không dấu diếm. Tất cả các mối quan hệ với đàn ông khác giới đều sẵn sàng chia sẻ và công khai. Nếu bạn hỏi cô ấy có thể trả lời một cách rõ ràng, lành mạch.

Thứ hai, người phụ nữ không có biểu hiện quá thân mật với người đàn ông khác. Họ luôn có chừng mực, biết giữ khoảng cách và phân biệt đúng sai. Họ sẽ không hay dùng những lời nói ngọt ngào, tán tỉnh, khêu gợi mà sẽ đề ra giới hạn của mình, không bao giờ tiếp xúc gần hay có hành động quá thân mật.

Thứ ba, người phụ nữ đảm đang tháo vát, biết cách chăm lo cho gia đình, không sa vào các cuộc vui chơi đến đêm muộn. Luôn biết nghĩ cho người thân trong gia đình, không dễ lay động trước những lời mời gọi bên ngoài.

Trên đây là một số biểu hiện chi tiết cả về ngoại hình và hành động của một người phụ nữ thích ngoại tình. Cảm ơn bạn đã theo dõi.

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào