Răng Cửa Thưa Là Xấu Hay Tốt? Luận Giải Tướng Số, Vận Mệnh
Góc Tử Vi

Bạn có biết số mệnh của người có răng cửa thưa là khổ hay sướng

Ông cha ta vẫn có câu: “Cái răng cái tóc là góc con người” quả thật không sai. Diện mạo chính là thứ chúng ta đánh giá một con người khi lần đầu gặp gỡ. Cũng theo tướng số học, răng thưa hay dày, to hay nhỏ cũng có thể cho chúng ta nhiều thông tin về một con người.

Với người có răng cửa thưa thì sao? Bạn có biết số mệnh của người có răng cửa thưa là sướng hay khổ không? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Răng thưa không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng tới khớp cắn. Nhưng trong bài viết này chúng ta hãy bàn luận về nhân tướng học của người có răng cửa thưa sẽ ảnh hưởng đến tính cách, số mệnh như thế nào.

Vận mệnh của người có răng cửa thưa

Người có răng cửa thưa hồi bé vất vả nhưng sẽ có thành công về sau

Người có răng cửa thưa hồi bé vất vả nhưng sẽ có thành công về sau

Theo quan niệm của người xưa, một người có tướng số tốt là người sở hữu hàm răng trắng bóng, đều đặn. Còn người thưa răng cửa thì sao? Theo nhân tướng học, chủ nhân của răng cửa thưa có thời ấu thơ thiếu thốn, vất vả; lớn lên cũng phải đi làm ăn xa, tạo dựng từ bàn tay trắng.

Trong các mối quan hệ gia đình, người có răng cửa thưa thường có tính cách không hợp với bố mẹ, đi làm ăn xa để tránh tai vạ cho bản thân và cả gia đình.

Cũng theo tướng số, người đàn ông có răng cửa thưa là người bản tính hiền lành, thích cuộc sống đơn giản. Họ cũng khó gặp được quý nhân phù trợ nên sự nghiệp không có nhiều thành tựu lớn. Còn phụ nữ có răng cửa thưa thì sức khỏe không ổn định, không khéo léo trong lời ăn tiếng nói, dễ mâu thuẫn với người thân trong gia đình.

Tuy vất vả là thế, tài vận không suôn sẻ nhưng bằng ý chí phấn đấu không ngừng, hậu vận sẽ tốt, tại một thời điểm nào đó sẽ đạt được thành công nhất định. Khi tài lộc đến, họ sẵn sàng chia sẻ với cộng đồng bằng các hoạt động từ thiện giúp ích cho đời, đẹp đạo.

Bạn có thể xem thêm về vận mệnh của người có răng thưa qua bài viết Răng thưa là sướng hay khổ? Bật mí những điểm thú vị về tướng răng thưa để có cái nhìn tổng quát cũng như chi tiết hơn nhé.

Tính cách của người có răng cửa thưa

Người có răng cửa thưa được đánh giá là người thẳng thắn, bộc trực và phóng khoáng. Chính bởi tính cách này mà họ thường chưa kiểm soát tốt lời ăn tiếng nói của bản thân, không chỉ khó giữ bí mật mà còn dễ gây thị phi. Tuy nhiên, bản tính của họ lại rất nhân hậu, hết mực chung thủy với bạn đời.

Thế nhưng cũng có quan điểm cho rằng những người có răng cửa thưa là người không thành thật, không có suy nghĩ tiết kiệm, giữ gìn của cải, không biết nhìn xa trông rộng nên rất khó thành công trong công việc. Có lẽ vì định kiến này mà một số người có răng cửa thưa cảm thấy thiếu tự tin trong công việc. Một số người còn tin rằng “răng thưa thừa của” hay “răng thưa nói láo” chính là đặc điểm nhân tướng học của những người có răng cửa thưa.

Truy cập vào link Xem đường chỉ tay hôn nhân tiết lộ hạnh phúc của các cặp đôi để có thể hiểu thêm về chỉ tay đường hôn nhân, đường tình duyên bạn nhé.

Quan niệm “răng thưa là tướng xấu” có còn phù hợp với ngày nay?

Kinh nghiệm của người xưa rất hữu ích nhưng một số quan điểm đã không còn phù hợp với thời đại ngày nay. Những kinh nghiệm nhìn người hay nhân tướng học chỉ mang tính tương đối, không thể áp dụng với tất cả mọi người trong mọi hoàn cảnh. Chúng ta cũng không nên đánh giá con người chỉ vì một đặc điểm bề ngoài.

Người có răng cửa thưa được nhận định là người phóng khoáng, cởi mở

Người có răng cửa thưa được nhận định là người phóng khoáng, cởi mở

Hơn nữa, ngày nay với khoa học tiên tiến hoàn toàn có thể khắc phục những nhược điểm như răng cửa thưa bằng cách chỉnh hình thẩm mỹ. Nên với người có răng cửa thưa hoàn toàn không phải lo lắng vì đặc điểm được cho là chưa đẹp ảnh hưởng tới thẩm mỹ cũng như tác động vào các khía cạnh khác của cuộc sống.

Và với quan điểm sướng hay khổ sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó có cả cảm nhận của chính bản thân người đó với cuộc sống. Nếu suy nghĩ lạc quan, tích cực sẽ thấy cuộc đời tươi sáng, đáng sống, có niềm hi vọng dù thực tế có như thế nào.

Chúc các bạn đọc luôn nhìn cuộc sống xung quanh gam màu tươi sáng, cuộc sống sẽ vui vẻ hơn rất nhiều.