Tướng Tai Nhỏ Tốt Hay Xấu? Vận Mệnh Người Tai Nhỏ
Góc Tử Vi

Tướng tai nhỏ tốt hay xấu? Nam nữ tai nhỏ có vận mệnh như thế nào?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Bạn là người đang sở hữu tai nhỏ hay người thân, bạn bè của bạn đang có đặc điểm nói trên? Thắc mắc về số phận, chuyện tình duyên hay con đường công danh của những người có đôi tai nhỏ. Hãy xem qua bài viết này để giải đáp mọi thắc mắc và tìm được câu trả lời cho bản thân mình nhé!

(Người có tướng tai nhỏ có đúng như lời dân gian truyền tai nhau?)

(Người có tướng tai nhỏ có đúng như lời dân gian truyền tai nhau?)

Quan niệm tai nhỏ trong nhân tướng học

Trong nhân tướng học, tai là một bộ phận quan trọng trên khuôn mặt vì qua đó có thể cho thấy được vận thế của một người sẽ như thế nào. Người có cho mình đôi tai nhỏ thường sống nội tâm và kín đáo, họ ít khi chia sẻ, bộc bạch nhiều với người khác.

Đứng trước sự lựa chọn hay quyết định điều gì đó họ sẽ luôn cẩn trọng và đặt lên đặt xuống vấn đề đó rất lâu. Tuy vậy ý chí mạnh mẽ trong họ đẩy cái tôi lên quá cao, đôi khi làm mất lòng người khác và từ đó rút ngắn những mối quan hệ xung quanh.

Bạn có thể đón đọc thêm một số luận giải thú vị về những nét trên khuôn mặt con người: Xem tướng mặt đàn ông, phụ nữ dự đoán cuộc sống giàu sang, nghèo khổ

Những tướng tai nhỏ tốt, xấu trong nhân tướng học

Tướng tai nhỏ xấu

Dân gian truyền tai nhau rằng tai nhỏ thì chậm về đường công danh. Ngoài ra, nếu tai nhỏ kèm theo một số đặc điểm sau sẽ được coi là tướng xấu:

  • Tai nhỏ, mỏng và không có dái tai thường là những người có ít nhân duyên, phải chờ đợi khá lâu thì con cái mới đến với họ.
  • Tai nhỏ nhưng mắt to mang đến cảm giác không cân xứng, cho biết chủ nhân của nó khó nắm giữ được của cái về già.
  • Kèm với tai nhỏ và độ cao không đều thì cuộc sống của họ gặp nhiều khó khăn. Nhưng với ý chí vươn lên thì đó chưa phải là tất cả vì ông cha ta có câu “ở hiền gặp lành” chưa bao giờ sai.
  • Người có tai nhỏ, nghiêng và vành tai bị gập vào bên trong thường là những người dễ vướng vào những ồn ào không hay, phải mưu sinh nhiều năm trên đất khách quê người.
  •  Mũi to, tai nhỏ cho thấy chủ nhân phải lao động chăm chỉ làm việc thì mới có của ăn của để về sau.

Tướng tai nhỏ tốt

Trong nhân tướng học, tai nhỏ không hoàn toàn là xấu. Một số trường hợp tướng tai nhỏ được coi là tốt:

  • Tai nhỏ, vành tai cong, dái tai to và rủ xuống có màu sắc tươi hồng hào cho biết người đó  khởi nghiệp với hai bàn tay trắng nhưng đến độ tuổi trung niên thì công danh thuận lợi cả đôi đường.
  • Tai nhỏ nhưng có vành ngoài hay vành trong tai đậm nét thì sự nghiệp đến muộn nhưng vì sự cố gắng  kiên trì nên sẽ được đền đáp xứng đáng.
  • Tai nhỏ, dày và ép sát vào đầu là người có số hưởng cùng với đó những người này thường là những người có tri thức nên con cháu ngoan ngoãn hiếu thảo, được hưởng an nhàn về già.
  • Tai nhỏ đi cùng mặt chuột được xem như là một bộ, có được điều này thì người đó rất nhanh nhẹn, hoạt bát trong công việc cũng như cuộc sống. Họ nhanh gây dựng được tương lai ổn định.
  • Tai nhỏ và miệng rộng hoặc có khuôn miệng đẹp thì sẽ sinh được nhiều con gái hơn con trai .

Bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết về ấn đường qua: Ấn đường là gì? Ấn đường có ý nghĩa gì trong xem tướng?

Phụ nữ có tướng tai nhỏ tính cách, vận mệnh ra sao?

(Phụ nữ có tướng tai nhỏ khó có được thành công?)

(Phụ nữ có tướng tai nhỏ khó có được thành công?)

Phụ nữ tai nhỏ thường là người rất điềm đạm, tinh tế nhất là trong chuyện tình cảm. Họ cẩn thận chăm chút cho người mình yêu thương, đặc biệt là khi có gia đình riêng, họ có thể cân bằng lo toan cho tất cả. Là những người mẹ đầy lòng bao dung, yêu thương con cái hết mực và chính điều đó nên được con cái báo hiếu mãi về sau này.

Người phụ nữ này cũng có riêng những ước mơ hoài bão cho mình. Tuy nhiên, sự tác động từ những người xung quanh hay những ý kiến trái chiều làm cho họ bị lung lay, thay đổi quyết định của mình. Những mục tiêu đặt ra lúc nào cũng dang dở, không đi đến kết quả cuối cùng dù là thất bại.

Dân gian hay truyền tai nhau rằng phụ nữ tai nhỏ khó có được thành công, sung túc. Nhưng cũng chưa thể khẳng định là như vậy khi họ biết nắm bắt được lợi thế của mình và phát huy nó. Người này nên xây dựng cho bản thân những mối quan hệ để từ đó phát triển về mọi mặt.

Biết nhiều thêm những thông tin thú vị về lúm đồng tiền: Con trai, con gái có má lúm đồng tiền số sướng hay khổ?

Đàn ông có tướng tai nhỏ tính cách, vận mệnh ra sao?

Đàn ông tai nhỏ thường là những người là những người tỉ mỉ, biết quan tâm chu đáo trong mọi tình huống. Trong công việc họ có sự tập trung cao và khả năng cầu tiến tốt. Có cho mình mục tiêu và sự quyết tâm cao nên họ biết mình cần gì và phải làm gì.  Tuy vậy, những người này lại dễ thỏa mãn với những gì đang có.

Họ nên rèn giũa bản thân, tự lập về suy nghĩ cũng như hành động. Từ đó xác định mục tiêu thật rõ ràng để phấn đấu đi lên. Cùng với sự gan dạ, kiên định thì lúc đó mới làm nên được việc lớn. Tạo các mối quan hệ xung quanh để tạo dựng “nền móng” vững chãi, họ sẽ có được nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống.

Một số tướng tai khác bạn đọc có thể tham khảo

Tai đầy đặn, có dái tai to chảy xuống: Là những người có sức khỏe tốt, sống thọ. Có sự nghiệp đến khá sớm, con cháu từ đó có thể học hỏi và truyền nghề của gia đình.

Tai mỏng, ít thịt: Họ sống khép kín và có cuộc đời khá đơn giản. Bù lại đó tài năng nghệ thuật được nhiều sự chú ý, thành công về lĩnh vực này hơn là tài chính.

Tai to: Đem lại nhiều vận may cho chủ nhân của nó. Những người này có đầu óc nhanh nhạy, thông minh và có tấm lòng nhân hậu. Cuộc sống suôn sẻ sung túc và an nhàn về già.

Trên đây là những thông tin về tướng tai nhỏ, hy vọng bài viết có ích đối với bạn. Hãy ghé thăm trang web của chúng tôi để biết thêm nhiều điều thú vị và bổ ích.

Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào