"Bật Mí" Vật May Mắn Của 12 Chòm Sao Để Chiêu Vượng Tài Lộc
Góc Tử Vi

Để nhận được nhiều sự may mắn, 12 chòm sao nên đem theo đồ vật gì?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


May mắn là điều mà ai trong chúng ta cũng đều mong đợi. Vật phẩm “chiêu vượng” tài lộc cho 12 chòm sao là gì? Cùng khám phá điều đó trong bài viết dưới đây nhé!

(Ảnh: Vật may mắn của 12 chòm sao là gì?)

(Ảnh: Vật may mắn của 12 chòm sao là gì?)

Cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương là cung đầu tiên khởi đầu cho 12 cung hoàng đạo, thuộc nguyên tố Hoả hay còn gọi là Lửa nên sẽ hợp mệnh với gam màu sắc rực rỡ như màu cam, đỏ.

Các trang sức đính hồng ngọc sẽ đem lại rất nhiều may mắn cho những người thuộc chòm sao này. Các bạn Bạch Dương có thể chọn cho mình những chiếc vòng tay, vòng cổ có đính đá hồng ngọc. Như vậy sẽ nhận được nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

Tìm đọc thêm bài viết về các vị thần Hy Lạp bảo hộ 12 chòm sao tại: Bật mí những điều thú vị về các vị thần Hy Lạp bảo hộ 12 chòm sao

Cung Kim Ngưu (20/04 - 20/5)

Vị thần bảo hộ cho chòm sao Kim Ngưu là nữ thần Sắc đẹp nên rất dễ bị thu hút bởi những thứ lấp lánh.

Những đồ vật bằng đồng, hoặc trang sức ánh vàng sẽ giúp công việc cũng như cuộc sống của Kim Ngưu này gặp được nhiều vận may.

Cung Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử thuộc là chòm sao thuộc nguyên tố Không khí. Cùng với sự bay bổng trong tính cách và suy nghĩ nên những đồ vật có hình cánh bướm, hình chim sẽ cực kỳ phù hợp với họ.

Chúng sẽ đem lại nguồn cảm hứng và sự sáng tạo độc đáo đến với các cô nàng, anh chàng thuộc chòm sao này. Hơn nữa, các vật phẩm ấy cũng sẽ giúp Song Tử tăng thêm sự tự tin và khả năng giao tiếp lưu loát hơn rất nhiều.

Cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Là một cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố Nước nên Cự Giải rất thích hợp với những đồ vật có hình cá heo, sao biển, rong biển hay tất cả những gì liên quan đến nước.

Ngoài ra, để tăng thêm vận may, bạn có thể chọn những đồ vật làm bằng ngọc trai quý báu.

Cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Giống với Bạch Dương, chòm sao này thuộc nguyên tố Lửa nên những đồ vật có gam màu đỏ, cam sẽ đem lại nhiều may mắn cho họ.

Đặc biệt, khi sở hữu những đồ vật gam màu nóng còn có khắc hình mặt trời hay mặt trăng hoặc hình con mèo sẽ đem đến nhiều điều may mắn hơn.

Cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Đất. Đất tượng trưng cho nền nông nghiệp nên những đồ vật có chạm khắc hay mang hình thù cây cối, hoa quả,... sẽ giúp các cô nàng hay anh chàng thuộc chòm sao này không những phát triển được sự nghiệp mà chuyện tình cảm cũng được tiến triển hết sức tốt đẹp.

Hoặc những loại vòng tay có đính đá quý cũng là gợi ý cho nữ giới cung hoàng đạo này.

Cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

(Ảnh: Thiên Bình nên đem theo vật may mắn có hình thù gì?)

(Ảnh: Thiên Bình nên đem theo vật may mắn có hình thù gì?)

Thiên Bình là chòm sao thuộc nhóm nguyên tố Không khí. Khá giống với Song Tử, những đồ vật hình cánh chim, cánh bướm sẽ giúp họ vươn xa hơn trong công việc, con đường tình yêu vì thế cũng phần nào tiến triển tốt đẹp hơn.

Đặc biệt hơn là những đồ vật có hình chim én sẽ giúp nam, nữ Thiên Bình có thể hoá giải mọi mâu thuẫn hay tranh cãi trong chuyện tình cảm.

Cung Hổ Cáp (24/10 - 21/11)

Lại là một cung hoàng đạo thuộc nguyên tố nước. Tất nhiên vật may mắn của những người thuộc chòm sao này sẽ vẫn là các phụ kiện mang hình dáng của biển cả như sao biển, cá hay mặt trăng.

Lưu ý hơn cho các cô nàng và anh chàng Bọ Cạp rằng hãy luôn đem theo bên mình đồ vật có hình ngôi sao. Ngôi sao biểu tượng cho sự hy vọng, may mắn nên sẽ giúp họ vượt qua mọi khó khăn trên con đường mình đang đi.

Cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Mách nhỏ với các cô nàng, anh chàng Nhân Mã nếu vẫn đang độc thân thì hãy sắm cho mình những đồ vật, phụ kiện có hình trái tim hoặc mũi tên. Chúng không những đem lại may mắn trong công việc mà còn giúp họ tìm được nửa kia phù hợp.

Còn nếu đang trong một mối quan hệ thì chắc chắn chuyện tình cảm của Nhân Mã sẽ rất bền chặt và hạnh phúc.

Vậy, 12 chòm sao và câu chuyện tình yêu của họ có gì đặc biệt? Hãy cùng tham khảo thêm bài viết nhé.

Cung Ma Kết (22/12 - 19/01)

Ma Kết thuộc nguyên tố Đất sẽ rất hợp với những đồ vật có đính đá thạch anh.

Những đồ vật như tránh sức có đính đá thạch anh sẽ góp phần tạo nên những cơ hội, thời cơ giúp chòm sao này phát triển trong công việc.

Cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình là cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố Khí. Những người thuộc chòm sao này nên đem theo mình phụ kiện hình động vật có cánh như chim, bướm, cánh cam,...

Chúng sẽ giúp họ vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Hơn hết là những đồ vật này còn có thể giúp nam, nữ Bảo Bình tránh được những cuộc va chạm không mong muốn.

Cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

(Ảnh: Phụ kiện hình sao biển sẽ đem đến nhiều may mắn cho Song Ngư)

(Ảnh: Phụ kiện hình sao biển sẽ đem đến nhiều may mắn cho Song Ngư)

Cung hoàng đạo Song Ngư thuộc nhóm nguyên tố Nước nên chắc chắn những phụ kiện có liên quan đến đại dương xanh và biển cả sẽ đem lại nhiều may mắn cho họ.

Các anh chàng, cô nàng thuộc chòm sao mày có thể chọn cho mình những đồ vật may mắn như một chú cá heo chẳng hạn hay biểu tượng cây đinh ba của thần biển.

Nếu các cô nàng vừa muốn chọn cho mình một thứ trang sức vừa phong thuỷ và hợp cá tính thì có thể tham khảo những chiếc vòng bạc có đính ngọc lục bảo.

Kết luận

Ngoài những đồ vật được kể trên ra cũng có rất nhiều vật đem lại may mắn cho 12 chòm sao. Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết để lựa chọn cho mình một món đồ phù hợp với mình nhé!

Cảm ơn đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
No votes yet