Bói Kiều - Lật Mở Từng Trang Kiều Của Nguyễn Du
Góc Tử Vi

Bói Kiều

Tiện ích Bói Kiều mang đậm nét văn hoá tâm linh trong tín ngưỡng dân gian Việt. Đây là phương pháp bói tình duyên, dựa trên 3254 câu thơ lục bát trong truyện Kiều - Tác phẩm thơ nôm bất hủ của đại thi hào Nguyễn Du.

Quẻ bói Kiều gồm 4 câu thơ Lục Bát, luận giải theo ni sư Giác Duyên và đạo cô Tam Hợp. Ý nghĩa của quẻ như một “Bách Khoa Toàn Thư” mang đến sự an tâm tinh thần. Cũng như lời dự đoán để mỗi chúng ta có thể chiêm nghiệm về những gì cần làm, cần cố gắng trong tương lai. 

Cách gieo quẻ Kiều:

Bước 1: Tập trung tinh thần, thành tâm để quẻ được linh ứng.

Bước 2: Bấm vào biểu tượng tiện ích phía dưới.

Bước 3: Đọc kết quả và xét theo hoàn cảnh của quý vị.

Khi bói Kiều, đọc luận giải 4 câu thơ được trích từ tập Kiều sẽ giúp quý bạn chiêm nghiệm được phần nào tình cảm người ấy dành cho mình, xem tình duyên có lâu bền, “Trăm năm biết có duyên gì hay không?”. Tuy nhiên, trong tình duyên, quan trọng nhất vẫn là đôi bên thấu hiểu lẫn nhau, tình yêu đủ lớn thì hạnh phúc ắt được trọn vẹn.

Lưu ý: Bói Kiều hiệu nghiệm với những người thành tâm, thực trong lòng có vướng mắc. Kết quả bói Kiều là câu thơ mang nhiều ý niệm. Do đó cần gạt bỏ tạp niệm, suy ngẫm theo tinh thần tích cực.