Xem Bói Chỉ Tay Nam Giới Dự Đoán Chính Xác Vận Mệnh 95%
Góc Tử Vi

Xem bói chỉ tay nam giới dự đoán chính xác công danh, tình duyên và tiền tài

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Xem bói chỉ tay xuất hiện ở nhiều nước trên thế giới như Trung Quốc, Ấn Độ, Tây Tạng… Vận mệnh tương lai, sức khỏe và tình duyên của một người có thể được dự đoán thông qua các đường nét trên bàn tay của họ. Bài viết sau đây sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn về phương pháp xem bói chỉ tay cho nam giới. Mời các bạn cùng theo dõi.

Hướng dẫn cách xem bói chỉ tay cho nam giới

(Xem bói chỉ tay là một trong những cách để dự đoán số mệnh con người)

(Xem bói chỉ tay là một trong những cách để dự đoán số mệnh con người)

Đa số bàn tay con người ta sẽ có ba đường chỉ tay cơ bản đó là: Đường sinh mệnh (sinh đạo), đường học hành (trí đạo), đường tình duyên (tâm đạo). Ngoài ra bàn tay của một số người sẽ hiện lên những đường chỉ tay phụ như đường sự nghiệp, đường sức khỏe, đường hôn nhân...

Cần phải lưu ý rằng cách xem bói chỉ tay cho nam giới sẽ khác biệt so với nữ giới. Để xem bói chỉ tay cho nữ giới, chúng ta cần xem xét bàn tay phải. Còn đối với người nam giới, các đặc điểm của bàn tay trái sẽ liên quan mật thiết tới số mệnh của họ.

1. Đường sinh mệnh (Sinh đạo)

(Đường sinh đạo phản ánh tình trạng sức khỏe của con người)

(Đường sinh đạo phản ánh tình trạng sức khỏe của con người)

Đường sinh mệnh hay còn được gọi là đường sinh đạo là chỉ tay xuất phát từ vị trí gần ngón tay cái và chạy theo đường hình vòng cung về phía cổ tay. Hãy quan sát đường chỉ tay này để dự đoán tuổi thọ, tình trạng sức khỏe và những biến cố lớn có thể xảy ra trong cuộc sống.

 • Đường sinh mệnh có độ cong lớn chứng tỏ người đàn ông đó có tính cách năng động, ý chí nghị lực kiên cường. Ngược lại, người sở hữu đường sinh mệnh ít cong sẽ có tính tình hòa nhã nhưng sức khỏe lại hơi kém.
 • Đường sinh mệnh sâu đậm, liền mạch và kéo dài đến tận cổ tay là dấu hiệu cát lành chứng tỏ cơ thể có sức khỏe dồi dào, ít bị mắc bệnh tật. Đường chỉ tay này nếu kết hợp với bàn tay đầy đặn thì thể hiện người nam giới đó luôn tràn đầy năng lượng và có nhu cầu sinh lý cao. Bên cạnh đó, trong tương lai họ có cơ hội lớn để tạo lên những bứt phá trong sự nghiệp.
 • Đường chỉ tay sinh mệnh ngắn chứng tỏ sức khỏe không tốt, dễ mắc bệnh. Nhiều người có quan điểm sai lầm rằng đường sinh mệnh ngắn thì tuổi thọ không cao. Trên thực tế, tuổi thọ của một người cũng phụ thuộc vào đường hỏa tinh, đường trí tuệ…
 • Đường sinh mệnh vừa ngắn vừa đứt quãng là dấu hiệu của hệ tiêu hóa kém nên người nam giới đó cần phải chú ý tới chế độ ăn uống hằng ngày.

(Độ dài của đường sinh mệnh thực chất không liên quan tới tuổi thọ)

(Độ dài của đường sinh mệnh thực chất không liên quan tới tuổi thọ)

 • Đường sinh mệnh xuất hiện hình dây xích là dấu hiệu không tốt. Chủ nhân của bàn tay có dấu hiệu này sẽ có nguy cơ mắc các bệnh về mắt và hay mệt mỏi vì suy nghĩ nhiều. Nếu nửa sau của đường sinh mệnh không còn xuất hiện hình dây xích thì sức khỏe và cuộc sống của người đó sẽ được cải thiện.
 • Cuối đường sinh mệnh xuất hiện những nhánh nhỏ báo hiệu nguy cơ sức khỏe xuống dốc vào những năm tháng cuối đời. Để tránh được điều này, người nam giới phải có ý thức giữ gìn sức khỏe khi còn trẻ.
 • Trên đường sinh mệnh xuất hiện ngôi sao là điềm báo người này sẽ gặp phải những biến cố bất ngờ gây ảnh hưởng lớn tới tinh thần và sức khỏe. Tuy nhiên nếu đường sinh mệnh kết thúc bằng ngôi sao thì lại là dấu hiệu của cuộc sống viên mãn lúc về già.

2. Đường học hành (Trí đạo)

(Đường học hành thể hiện khả năng tư duy, trí tuệ của mỗi người)

(Đường học hành thể hiện khả năng tư duy, trí tuệ của mỗi người)

Đường học hành chạy ngang trong lòng bàn tay, nằm ở giữa đường sinh mệnh và đường tình duyên. Khi xem bói chỉ tay, để đoán biết khả năng tư duy, tài năng, trình độ học vấn và niềm đam mê tri thức của một người hãy quan sát đường chỉ tay này.

 • Đường học hành có dạng hình cong là đặc điểm của con người giàu sáng tạo, có lối tư duy linh hoạt. Ngược lại nếu đường sinh mệnh thẳng phản ảnh người suy nghĩ thực tế, luôn tuân thủ theo nguyên tắc.
 • Đường học hành tốt phải dài, sâu đậm, có màu sắc hồng hào. Người đàn ông sở hữu đường học hành như vậy thì có trí tuệ uyên bác và khả năng ghi nhớ tốt. Nếu đường này kéo dài đến hết bàn tay thì người đàn ông đó không chỉ có học vấn cao mà còn có sự nghiệp vững vàng.
 • Đường học hành cong, chạy đến tận cổ tay là điềm báo tốt thế hiện người nam giới óc sáng tạo phong phú. Họ có thể đạt được nhiều thành tựu trong công việc nhờ tài mưu lược xuất sắc và trực giác nhạy bén.

(Đường học hành nên sâu đậm và có khí sắc hồng nhuận)

(Đường học hành nên sâu đậm và có khí sắc hồng nhuận)

 • Đường học hành mảnh và nông cạn cho thấy người đàn ông thiếu tự tin, hấp tấp nên dễ đưa ra những quyết định sai lầm.
 • Đường trí đạo ngắn là dấu hiệu của những khó khăn trắc trở trong sự nghiệp học hành. Người đàn ông có đường chỉ tay này sẽ không ham học hỏi ở trường lớp. Có thể họ sẽ bỏ học từ sớm để tự do theo đuổi mơ ước riêng của bản thân.
 • Đường học hành có hình lượn sóng là biểu hiện của người đàn ông không có học vấn cao vì họ không coi trọng đến việc học hành. Người này ít có cơ hội thành công vì họ hay thoái trí trước những khó khăn trong cuộc sống.
 • Đường học hành bị đứt gãy là điềm báo xấu. Quãng gãy trên đường học hành thể hiện khoảng thời gian chịu đựng sự xáo trộn về mặt tinh thần trong cuộc đời.

3. Đường tình duyên (Tâm đạo)

(Đường tinh duyên có liên quan mật thiết tới mức độ hạnh phúc của con người trong đời sống tình cảm)

(Đường tinh duyên có liên quan mật thiết tới mức độ hạnh phúc của con người trong đời sống tình cảm)

Đường tình duyên hay còn gọi là đường tâm đạo chạy ngang trên đỉnh lòng bàn tay. Đường chỉ tay này sẽ tiết lộ những thông tin về cuộc sống tính cảm của đời người.

 • Đường tình duyên rõ ràng, có chiều dài tới dưới gốc ngón tay trỏ (gò mộc tinh) và có màu sắc hồng tươi là dấu hiệu tốt. Người có sở hữu đường tình duyên như vậy có tính cách trung thực, ý chí nghị lực kiên cường và sống trọng tình nghĩa.
 • Đường tình duyên quá rộng, chạy ngang hết cả bàn tay thì lại không tốt vì nó là dấu hiệu của người đàn ông nhạy cảm, đa tình. Khi yêu, họ thường hay ghen tuông và có tính tình thay đổi thất thường.
 • Đường tình duyên mờ nhạt, ngoằn ngoèo, mờ nhạt, bị nhiều đường cắt ngang là điềm báo xấu. Đàn ông có đường tình duyên như vậy là người dễ bị tình cảm chi phối, dễ nản lòng khi gặp thất bại trong cuộc sống.
 • Đường tình duyên quá ngắn là biểu hiện của người sống lạnh lùng, ích kỷ vậy nên họ sẽ khó tìm được người bạn tâm đầu ý hợp.
 • Đường tình duyên có nhiều nhánh nhỏ chạy hướng tới đường học hành cũng không phải là điều tốt. Tính cách của người có đường tình duyên như vậy hay thay đổi thất thường, dễ chán nản khi phải đương đầu với khó khăn.

Hạnh phúc hôn nhân cũng sẽ bị chi phối bởi đường chỉ tay con cái, hãy đọc để biết thêm: Ý nghĩa & Cách xem đường chỉ tay con cái đoán giới tính, số con

4. Đường sự nghiệp

(Đường sự nghiệp cho thấy mức độ thành công và tham vọng của con người trong công việc)

(Đường sự nghiệp cho thấy mức độ thành công và tham vọng của con người trong công việc)

Đường sự nghiệp xuất phát từ gần cổ tay chạy đến gốc ngón tay giữa (gò thổ tinh). Người ta xem xét đường chỉ tay này để đoán biết về công việc và định hướng sự nghiệp.

Không phải ai cũng có đường sự nghiệp xuất hiện ở trong lòng bàn tay. Người không có đường chỉ tay này là người an phận thủ thường, không có tham vọng lớn với danh vọng. Trong khi đó, những ai may mắn có đường sự nghiệp sẽ sở hữu nhiều tài nghệ và thường có lý tưởng sống hướng tới ước mơ lớn lao trong cuộc sống.

 • Đường công danh dễ nhìn, có chiều dài tới gò thổ tinh là điềm báo thành công vang dội trong sự nghiệp. Khi sở hữu đường công danh như vậy, người đàn ông sẽ túc trí đa mưu, gặp được nhiều may mắn trong công việc và dễ thăng tiến đến chức vụ lớn. Nếu đường công danh kéo dài lên tận ngón giữa thì là biểu hiện của bậc kỳ tài vang danh thiên hạ.
 • Đường công danh kéo dài đến gần gò thổ tinh nhưng bất ngờ rẽ sang gò thái dương (gốc ngón tay áp út) là biểu hiện của tinh thần vươn lên mạnh mẽ, bất chấp mọi nghịch cảnh. Người đàn ông như vậy sẽ gặt hái những thành quả xuất sắc trong sự nghiệp.

(Đường công danh mờ nhạt, hoặc đứt gãy báo hiệu sự đổ vỡ trong công việc)

(Đường công danh mờ nhạt, hoặc đứt gãy báo hiệu sự đổ vỡ trong công việc)

 • Đường công danh có dạng hình chữ V với một nhánh hướng tới gò thổ tinh và nhánh còn lại chạy đến gò Thủy Tinh (gốc ngón tay út) là dấu hiệu của người có tài kinh doanh giỏi giang. Bên cạnh đó họ có tài giao tiếp khéo léo và các mối quan hệ xã hội tốt đẹp.
 • Đường công danh cắt đường học hành báo hiệu người đàn ông đó phải tự mình gây dựng sự nghiệp chứ ít khi nhận được sự trợ giúp từ người khác. Sự nghiệp vững chắc chỉ đến với họ sau 30 tuổi.
 • Đường công danh đứt rời, không liền mạch chứng tỏ người đàn ông thiếu nhẫn nại nên khó hoàn thành công việc một cách chu toàn. Họ thường có xu hướng thay đổi nhiều công việc khác nhau.

Nhiều người tìm thấy được cơ hội làm giàu khi ra nước ngoài làm việc. Để biết bản thân có cơ hội làm việc tại nước ngoài hay không, hãy tham khảo: Tất tần tật những điều thú vị quanh đường chỉ tay xuất ngoại

Đường chỉ tay đàn ông giàu sang, số làm quan to

(Ta có thể dự đoán mức độ thành công của một người thông qua những đường chỉ tay)

(Ta có thể dự đoán mức độ thành công của một người thông qua những đường chỉ tay)

Để xét đoán mức độ phú quý của một người không chỉ cần soi các đường cơ bản trên lòng bàn tay mà còn phải xét đến cá những đường chỉ tay phụ và các dấu hiệu khác. Sau đây là những đường chỉ tay đại cát chỉ có ở đàn ông giàu sang:

 • Đường học hành có nhánh nhỏ hướng tới đường tình duyên cho thấy chủ nhân là người có tư duy nhạy bén. Họ sẽ nắm bắt được nhiều cơ hội kiếm tiền nên họ gần như không bao giờ phải lo nghĩ đến vấn đề tiền bạc trong suốt cuộc đời.
 • Đường chỉ tay đoạn chưởng vô cùng hiếm có chỉ xuất hiện ở những người đàn ông vừa có tiền tài vừa có địa vị trong xã hội. Đây là đường chỉ tay chạy từ đầu này sang đầu kia của lòng bàn tay theo chiều ngang. Đường đoạn chưởng thực chất được hình thành từ sự hợp nhất không tách rời của đường học hành và đường tình duyên.
 • Người đàn ông sở hữu càng nhiều đường vân tiền tài thì lại cuộc sống của họ càng giàu sang phú quý. Vân tiền tài là những đường vân nhỏ thẳng đứng nằm ở vị trí gốc ngón út (gò thủy tinh). Sở dĩ người có đường chỉ tay này có tài vận phát đạt là vì họ khả năng quản lý tài chính chặt chẽ. Bên cạnh đó họ còn tận dụng tài năng và óc phán đoán để đầu tư sinh lời và tạo thêm thu nhập cho bản thân.
 • Những đường chỉ nhỏ đan xen ở vị trí đốt thứ hai của ngón tay cái là dấu hiệu cho thấy người đàn ông đó quản lý tiền bạc chặt chẽ và không bao giờ tiêu xài hoang phí. Những người này giàu lên nhờ khả năng tích lũy tài sản và sự cần cù siêng năng hiếm có.
 • Nam giới sẽ gặp được may mắn bất ngờ trong cuộc sống nếu trên tay họ xuất hiện đường chỉ tay hình ngôi sao ở gốc ngón áp út (gò Thái Dương) và gốc ngón trỏ (gò Mộc Tinh). Đường tinh Văn này sẽ mờ đi nếu người đó không nỗ lực để đạt được thành công.

Tham khảo để biết thêm các nét quý tướng của đàn ông giàu sang: Tướng đàn ông giàu sang phú quý, thành đạt, chị em nên biết

Nhờ việc quan sát các đường chỉ tay, bạn sẽ ít nhiều phán đoán được sức khỏe, tình duyên và sự nghiệp trong tương lai. Khi biết được những khó khăn trong tương lai, khuyết điểm của bản thân qua các đường chỉ tay, bạn nên kiên nhẫn hoàn thiện mình, hướng tới những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Mong rằng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về phương pháp xem đường chỉ tay cho nam giới. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào