Xem Hoa Tay Nam Nữ Đoán Tính Cách, Vận Mệnh, Tình Duyên
Góc Tử Vi

Xem Hoa Tay

Hoa tay trong nhân tướng học mang những bí ẩn về tài hoa, tính cách, tình duyên của một người. Xem hoa tay (Hay còn gọi là sinh trắc vân tay) dựa trên hình dạng đường vân trên đầu ngón tay. Nếu những đường vân nối thành 1 hình xoáy nước đồng tâm thì ngón ấy có hoa tay. Nếu những đường vân chỉ là đường sóng, không nối với nhau thì ngón ấy không có hoa tay.

Hãy xòe bàn tay, đếm số hoa tay và nhập xuống dưới đây. Giải thuật xem bói hoa tay của chúng tôi sẽ bật mí những điều thú vị từ hoa tay của quý bạn!

Số lượng hoa tay khác nhau, ở vị trí ngón tay khác nhau sẽ có những đặc điểm khác nhau. Dân gian có câu “1 hoa nghèo, 2 hoa giàu, 3 hoa 4 hoa bán đậu hũ, 5 hoa 6 hoa mở hiệu cầm đồ, 7 hoa 8 hoa làm quan, 9 hoa 10 hoa thanh nhàn phúc phận”. Ý chỉ hoa tay không chỉ nói lên cốt cách, ứng nhân xử thế với mọi người. Hoa tay còn gắn liền với vận mệnh giàu sang phú quý, công danh thành toại hay cơ cực. 

Hai bàn tay 10 ngón có thể có cả 10 hoa tay, cũng có thể không có hoa tay ở ngón nào. Theo các cụ, người có càng nhiều hoa tay càng là người có nhiều năng khiếu, cuộc sống an nhàn. Tuy nhiên, việc chính của xem bói hoa tay là giúp quý bạn khám phá ra được những tài hoa ẩn giấu. Từ đó phát huy tốt những ưu điểm, thế mạnh của bản thân, cải thiện điểm còn hạn chế để hướng đến một cuộc đời tốt đẹp. 

Trên thực tế, có những người không có hoa tay nào vẫn giỏi giang và thành đạt. Cho nên, điểm mấu chốt là quý vị luôn biết cố gắng mỗi ngày, tăng cường học tập, rèn luyện nhân cách. Khi ấy, vận số sẽ tốt đẹp trên mọi mặt.