Xem Ngấn Chân Có Chính Xác Không? Nhận Biết Con Trai, Con Gái
Góc Tử Vi

Xem ngấn chân có chính xác không? Ngấn chân mang lại những điều gì?

Có rất nhiều người cho rằng xem ngấn chân ở trẻ sơ sinh có thể đoán được giới tính những em bé tiếp theo. Vậy theo bạn quan niệm này là đúng hay sai? Thông qua việc xem ngấn chân còn mang lại những điều gì?

Để giải đáp những thắc mắc trên, bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây.

Ngấn chân em bé mang lại những dự báo gì?

Những phụ nữ đã có con đều sẽ hiếu kỳ về giới tính của bé tiếp theo. Họ thường tìm đến những cách dân gian để dự đoán lần kế con mình sẽ là trai hay gái. Trong số đó, việc xem ngấn chân ở trẻ em đang được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những bà mẹ mới sinh em bé.

Xem ngấn chân ở trẻ sơ sinh hiện được nhiều chị em phụ nữ thực hiện

Xem ngấn chân ở trẻ sơ sinh hiện được nhiều chị em phụ nữ thực hiện

Ở trẻ sơ sinh, nhất là những bé sinh “trộm vía” có số ký nhiều thì đồng nghĩa số ngấn ở chân cũng sẽ nhiều. Ngấn chân của bé sẽ nằm ở vị trí bắp đùi. Một bé có thể có một, hai hoặc nhiều ngấn.

Theo nhân tướng học, thông qua ngấn chân của em bé bạn có thể biết được giới tính của đứa trẻ kế tiếp là gái hay trai. Để có độ chính xác cao hơn cho phương thức này thì các mẹ phải xem ngấn trong những tháng đầu khi trẻ sinh ra. Càng lớn dần thì ngấn chân của bé sẽ thay đổi và mất dần theo thời gian. 

Cách xem ngấn chân ở bé sinh đầu tiên để dự đoán giới tính cho bé thứ 2 phần lớn được các mẹ có thời gian sinh liền kề nhau thử nghiệm. Nghĩa là giai đoạn bầu bé thứ hai cách bé thứ nhất khá gần. Trong quá trình thai kỳ các mẹ luôn hiếu kỳ giới tính của con mình.

Khi chưa đến tháng siêu âm thai nhi để chuẩn đoán giới tính cho bé thì các mẹ sẽ thông qua ngấn chân con cả đoán xem em bé lần này là trai hay gái. Bên cạnh đó, các mẹ chưa mang thai nhưng đã có con thì cũng có thể xem qua ngấn chân của trẻ để phần nào tiên liệu bé kế sẽ mang giới tính gì.

Xem thêm: Theo nhân tướng học thì thông qua tướng ở bàn chân cũng có thể dự đoán được nhiều điều bí ẩn trong tương lai của một người. Để biết được những điều này như thế nào, bạn hãy theo dõi bài viết sau: Xem tướng bàn chân - hé lộ những tướng chân phú quý

Cách xem ngấn chân bé đầu, đoán giới tính bé thứ 2

Nhiều phụ nữ tin rằng xem ngấn chân bé đầu có thể biết giới tính bé thứ hai

Nhiều phụ nữ tin rằng xem ngấn chân bé đầu có thể biết giới tính bé thứ hai

Kinh nghiệm dân gian cho rằng, nếu ngấn chân của bé đầu mà hai bên đều chỉ có một ngấn duy nhất thì em bé sinh ra lần kế tiếp sẽ là bé trai. Còn khi bé đầu tiên có một bên chân là một ngấn, bên còn lại hai ngấn thì lần sau có thể sẽ hạ sinh bé gái.

Thêm vào đó, nếu dựa vào tướng ở ngón chân bạn cũng có thể biết được nhiều điều thú vị về: Tình duyên, sự nghiệp, vận mệnh,... trong thời gian tới. Để có cái nhìn rõ nét nhất, bạn hãy theo dõi bài viết: Xem tướng ngón chân dự đoán vận mệnh giàu sang, nghèo khổ trong tương lai

Xem ngấn chân cho trẻ sơ sinh có chính xác không?

Việc xem ngấn chân ở trẻ sơ sinh để dự đoán giới tính có thật sự đúng hay không? Đây luôn là thắc mắc của nhiều người, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Vấn đề này hiện nay vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều.

Tuy nhiên, ở một số người thông qua phương pháp này đã mang lại kết quả chính xác, nên họ rất tin tưởng. Bên cạnh đó, cũng có nhiều trường hợp không trùng khớp, điều đó khiến họ tranh cãi nhau. Cũng có một vài bà mẹ chỉ xem đây là việc làm “vui”, đúng cũng được mà sai cũng không sao.

Việc xem ngấn chân em bé chưa thể xác định có đúng hoàn toàn hay không

Việc xem ngấn chân em bé chưa thể xác định có đúng hoàn toàn hay không

Theo thực tế thì xem ngấn chân để tiên đoán giới tính cho trẻ kế tiếp vẫn chưa được khoa học chứng minh. Đây chỉ là phương pháp dân gian mang tính tương đối, không chính xác hoàn toàn. Dựa vào khoa học thì yếu tố để quyết định nên giới tính của trẻ hoàn toàn là do tinh trùng của người bố.

Cụ thể hơn thì nam giới có nhiễm sắc thể gồm X và Y, còn phụ nữ chỉ có X. Vì vậy, nếu tinh trùng của bố có nhiễm sắc thể Y mà kết hợp cùng nhiễm sắc thể X của vợ thì sẽ sinh con trai (XY), nếu ngược lại bé sinh ra sẽ là con gái (XX).

Bài viết trên nhằm cung cấp cho bạn đọc những thông tin thú vị về việc xem ngấn chân để dự đoán giới tính cho các bé. Phương pháp này chỉ là một cách làm để tham khảo thêm, các chị em phụ nữ không nên quá phụ thuộc. 

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!