Xem ngày đẹp chuyển chỗ ngồi tăng cường may mắn, thành công
Góc Tử Vi

Xem ngày đẹp chuyển chỗ ngồi tăng cường may mắn, thành công

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Chỗ ngồi làm việc hợp phong thủy sẽ giúp tinh thần thoải mái, gia tăng hiệu suất công việc, kích cầu tài lộc, mọi sự hanh thông. Vì vậy, trước khi chuyển chỗ ngồi sang vị trí mới, mọi người thường xem ngày đẹp, ngày hoàng đạo.

Nếu chưa chọn được một ngày đẹp hợp tuổi để tiến hành chuyển chỗ ngồi thì quý bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Ý nghĩa xem ngày tốt khi chuyển chỗ ngồi làm việc

Tại sao cần xem ngày chuyển chỗ ngồi làm việc?

(Tại sao cần xem ngày chuyển chỗ ngồi làm việc?)

Có rất nhiều yếu tố trong công việc làm quý bạn phải chuyển từ chỗ ngồi cũ sang chỗ ngồi mới. Chẳng hạn như được thăng cấp bậc, lên văn phòng mới, chuyển đổi vị trí quản lý… Khi ấy, chọn ngày đẹp để chuyển chỗ ngồi sẽ giúp bản mệnh thăng tiến, phát đạt và thành công hơn trong công việc, sự nghiệp.

Hơn nữa, ngày đẹp trong phong thủy là những ngày mà có sao cát tinh hộ chiếu, các vị thần thiện sẽ đem đến vượng khí, tài lộc và may mắn cho nhân gian. Chuyển chỗ ngồi làm việc trong những ngày này sẽ giúp quý bạn có nhiều cơ hội phát triển, công việc hanh thông, tốt lành.

Chọn ngày đẹp để tiến hành chuyển chỗ ngồi làm việc giúp cho quá trình chuyển sang vị trí mới được thuận lợi, tốt đẹp. Quý bạn có tinh thần an tâm, vui tươi, niềm tin vào tương lai phát triển. Khi tinh thần hứng khởi, hiệu suất công việc nâng cao, thành tích đạt được trong sự nghiệp sẽ ngày càng tốt đẹp.

Xem ngày tốt chuyển chỗ ngồi làm việc

Xem ngày đẹp để chuyển chỗ ngồi làm việc

(Xem ngày đẹp để chuyển chỗ ngồi làm việc)

Xem ngày tốt theo tháng

Khi xem ngày chuyển chỗ ngồi làm việc, quý bạn nên ưu tiên những ngày tốt trong tháng để tăng cường may mắn, cơ hội, tài lộc. Ngày đẹp bao gồm một trong những ngày sau:

Ngày Hoàng Đạo: Ngày này trăm sự cát lành, chuyển văn phòng, chỗ ngồi làm việc trong ngày này thì vạn sự hanh thông, tốt đẹp.

Ngày Nguyệt Đức là ngày tốt, tăng cơ hội

Ngày Đại An, Tốc Hỷ, Tiểu Cát (Theo Khổng Minh Lục Diệu):: Kích hoạt may mắn, đón đầu cơ hội tốt, có nhiều cơ hội phát triển bản thân.

Ngày có các sao Thiên Đức, Thiên Phúc, Thiên Thành, Thiên Quý, Thiên Tài, Thiên Mã, Sao Tuế, Sao Thiên hộ chiếu: Tăng cường sức mạnh, dũng khí, bản lĩnh, đón đầu cơ hội mới, tương lai được mọi trọng dụng, nhiều cơ hội mới.

Ngày có các trực tốt (Theo Thập Nhị Kiến Trừ): Trực Trừ, Trực Định, Trực Nguy, Trực Khai, Trực Chấp: Ngày có 1 trong 5 trực cát chiếu thì may mắn, cát lợi. Chuyển chỗ trong ngày này thì tương lai có nhiều cơ hội

Xem ngày tốt theo tuổi

Ngày tốt theo tuổi là ngày có Thiên Can - Địa Chi tương hợp, không xung khắc với tuổi của người cần chuyển chỗ. Các yếu tố cần đáp ứng được:

Thiên Can: Các cặp Thiên can hợp nhau: Ất - Canh; Bính - Tân; Đinh - Nhâm; Mậu - Quý; Kỷ - Giáp. Tránh chọn các ngày có sự hình khắc về Thiên Can như: Canh hình Giáp; Tân hình Ất...

Địa Chi trong ngày theo nhóm tam hợp: Thân - Tý -Thìn; Dần - Ngọ - Thân; Hợi - Mão - Mùi; Tỵ - Dậu - Sửu, tránh tứ hành xung.

Ngày có ngũ hành nạp âm tương sinh với mệnh của chủ cơ sở: Kim sinh Thuỷ, Thuỷ sinh Mộc, Mộc sinh Hoả, Hoả sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Sau khi xem được ngày đẹp để chuyển chỗ ngồi, quý bạn nên chọn giờ Hoàng Đạo trong ngày để quá trình chuyển chỗ được trọn vẹn, may mắn. Ngoài ra, còn có các khung giờ đẹp khác vào các giờ Đại An, Tốc Hỷ, Tiểu Các, giờ không xung với tuổi…

Xem cách tính giờ Hoàng Đạo chi tiết trong bài viết: "Giờ hoàng đạo là gì? Cách tính chuẩn xác nhất"

Những ngày cần tránh khi chuyển chỗ ngồi làm việc

Tránh ngày xấu chuyển chỗ ngồi

(Tránh ngày xấu chuyển chỗ ngồi)

Khi chuyển chỗ ngồi làm việc, quý bạn cần tránh chọn vào các ngày xấu trong tháng như: Ngày Hắc Đạo, ngày Tam Nương, Nguyệt Kỵ, ngày Thọ Tử, ngày Xích Khẩu, ngày Không Vong, ngày Lưu Niên...Đặc biệt nên tránh những ngày có Thiên Can, Địa Chi, Nạp âm ngũ hành xung khắc với tuổi, mệnh.

Trong công việc, chuyển chỗ ngồi là việc có thể có quyết định từ trước. Lúc này quý bạn có thể chọn được ngày đẹp, tránh ngày xấu để tiến hành chuyển chỗ cát lành. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp việc chuyển chỗ ngồi cần tiến hành ngay trong ngày, lúc này quý bạn có thể chọn một giờ đẹp nhất để tiến hành chuyển.

Trên đây là thông tin lich365.net chia sẻ đến bạn đọc về cách xem ngày đẹp để chuyển chỗ ngồi làm việc được thuận lợi, suôn sẻ, tài lộc. Tuy nhiên trong công việc, để đạt được thành công thì cần dựa vào cả yếu tố năng lực, trình độ chuyên môn và may mắn.

Do vậy mà mỗi ngày quý bạn hãy tăng cường học tập, tăng cường kiến thức, làm việc tốt nhiều hơn. Khi có nhiều kinh nghiệm, đồng nghiệp cùng nhau hỗ trợ thì tương lai sự nghiệp sẽ ngày càng thăng tiến.

>> Xem lịch năm 2022 tra cứu ngày tốt.

Cảm ơn quý bạn đã đón đọc bài viết!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào