Cách Xem Ngày Chuyển Phòng Làm Việc Hanh Thông, Tài Lộc
Góc Tử Vi

Cách xem ngày chuyển phòng làm việc hanh thông, tài lộc

Theo tín ngưỡng của người Việt ta, chuyển phòng làm việc có ý nghĩa trọng đại trong việc quyết định hưng vượng, tài lộc, công việc kinh doanh của cả văn phòng.

Do đó mà trước khi chuyển, mọi người đều mong muốn chọn được một ngày tốt. Bài viết dưới đây hướng dẫn quý bạn cách xem ngày chuyển phòng làm việc hanh thông, kích cầu tài lộc, mời quý bạn đón đọc!

Tại sao cần xem ngày tốt chuyển phòng làm việc?

Xem ngày chuyển phòng làm việc có ý nghĩa lớn trong phong thuỷ

(Xem ngày chuyển phòng làm việc có ý nghĩa lớn trong phong thuỷ)

Việc xem ngày tốt trước khi tiến hành chuyển phòng làm việc trước tiên là giúp cho quý bạn yên tâm tư tưởng, thoải mái tinh thần, tự tin tiến hành. Nhờ đó mà việc chuyển văn phòng được trọn vẹn, chu toàn.

Hơn nữa, chuyển phòng làm việc ngày đẹp hội tụ đủ các yếu tố “Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa”. Những ngày này có cát tinh thần nhật soi chiếu nên mang năng lượng tích cực,  điềm lành đến cho văn phòng mới. Đồng thời hạn chế khó khăn, trục trặc khi chuyển.

Theo tâm linh phong thuỷ, ngày chuyển văn phòng là ngày khởi đầu cho một quá trình làm việc mới. Nếu chọn được ngày đẹp thì tương lai công việc thuận lợi, kinh doanh phát đạt, thành công.

Xem ngày tốt chuyển phòng làm việc theo tuổi, mệnh

Xem ngày chuyển phòng làm việc theo tuổi, mệnh tương hợp

(Xem ngày chuyển phòng làm việc theo tuổi, mệnh tương hợp)

Tiêu chí chung khi xem ngày tốt theo tuổi, mệnh là ngày có Thiên Can, Địa Chi, Nạp âm trong ngày tương sinh với mệnh của người lãnh đạo, người chuyển sang văn phòng làm việc mới. Cụ thể như sau:

Thiên Can: Các cặp Thiên can hợp nhau: Ất - Canh; Bính - Tân; Đinh - Nhâm; Mậu - Quý; Kỷ - Giáp. Tránh chọn các ngày có sự hình khắc về Thiên Can như: Canh hình Giáp; Tân hình Ất...

Địa Chi trong ngày theo nhóm tam hợp: Thân - Tý -Thìn; Dần - Ngọ - Thân; Hợi - Mão - Mùi; Tỵ - Dậu - Sửu, tránh tứ hành xung.

Ngày có ngũ hành nạp âm tương sinh với mệnh của chủ cơ sở: Kim sinh Thuỷ, Thuỷ sinh Mộc, Mộc sinh Hoả, Hoả sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Xem ngày theo tuổi mệnh của người lãnh đạo

Người lãnh đạo văn phòng là người đầu tàu, có vị trí quyết định đến sự thành công hay thất bại của văn phòng, sự nghiệp của các thành viên. Vì vậy mà khi xem ngày tốt chuyển phòng làm việc, cần xem ngày theo tuổi mệnh của người lãnh đạo.

Ý nghĩa của việc này là giúp tăng cường yếu tố may mắn cho văn phòng mới. Đồng thời kinh doanh, buôn bán ngày càng phát triển, gia tăng lợi nhuận, tài lộc.

Xem ngày theo tuổi, mệnh của người tiến hành chuyển văn phòng

Xem ngày theo tuổi, mệnh của người chuyển văn phòng là khi mà quý bạn được điều chuyển công tác từ bộ phận này sang bộ phận khác. Xem ngày tốt chuyển sang văn phòng mới giúp quá trình chuyển được thuận lợi, tốt đẹp. Đồng thời tăng yếu tố may mắn, giúp quý bạn dễ hòa đồng hơn với các thành viên khác.

Chọn ngày đẹp để chuyển văn phòng mới giúp quý bạn có tinh thần an tâm, vui tươi, niềm tin vào tương lai phát triển. Khi tinh thần hứng khởi, hiệu suất công việc nâng cao, thành tích đạt được trong sự nghiệp sẽ ngày càng tốt đẹp.

Xem ngày hành Kim và hành Thuỷ để chuyển văn phòng

Dân gian quan niệm rằng, Kim là biểu tượng của tiền tài, lộc lá. Thuỷ tượng trưng cho nước, ý chỉ tiền vào như nước, mọi người khéo léo, cùng giúp đỡ nhau phát triển.

Xem ngày chuyển văn phòng vào ngày hành Kim thì tương lai tăng cường tài lộc, thịnh vượng và phát triển. Vào những ngày hành Thuỷ thì gặp nhiều may mắn, cơ hội tốt phát triển. Cả hai ngày tốt đẹp này hứa hẹn một sự khởi đầu hanh thông, cát lợi. Tương lai quý bạn sang phòng làm việc mới ngày càng thành công.

Xem ngày đẹp trong tháng chuyển văn phòng

Ngày đẹp trong tháng là ngày có hội tụ nhiều sinh khí, do đó mà chuyển văn phòng trong những ngày này sẽ giúp tăng cường vượng khí, tài lộc. Những ngày đẹp trong tháng có thể tiến hành chuyển văn phòng làm việc là những ngày như:

Ngày Hoàng Đạo: Ngày này trăm sự cát lành, chuyển văn phòng, chỗ ngồi làm việc trong ngày này thì vạn sự hanh thông, tốt đẹp.

Ngày Nguyệt Đức là ngày tốt, tăng cơ hội.

Ngày Đại An, Tốc Hỷ, Tiểu Cát (Theo Khổng Minh Lục Diệu): Kích hoạt may mắn, đón đầu cơ hội tốt, văn phòng mới ngày càng phát triển.

Ngày có các sao Thiên Đức, Thiên Phúc, Thiên Thành, Thiên Quý, Nguyệt Tài, Thiên Tài, Thiên Mã, Sao Tuế, Lộc Mã, Sao Thiên hộ chiếu: Tăng cường sức mạnh, dũng khí, bản lĩnh, đón đầu cơ hội mới, tương lai công việc thăng tiến.

Ngày có các trực tốt: Trực Trừ, Trực Định, Trực Nguy, Trực Khai, Trực Chấp: Ngày có 1 trong 5 trực cát chiếu thì may mắn, cát lợi.

Xem giờ tốt trong ngày để chuyển văn phòng

Xem giờ tốt trong ngày chuyển phòng làm việc cát lành

(Xem giờ tốt trong ngày chuyển phòng làm việc cát lành)

Sau khi xem được ngày đẹp trong tháng, gia chủ nên chọn giờ tốt trong ngày để tiến hành chuyển văn phòng. Giờ đẹp nhất trong ngày là vào các giờ Hoàng Đạo, bên cạnh đó còn có các khung giờ như:

Giờ Đại An, Tốc Hỷ, Tiểu Các: Là giờ tốt trong các khung thời gian: Tý (23h-1h); Ngọ (11h-13h); Sửu (1h-3h); Mùi (13h-15h); Thìn (7h-9h) và Tuất (19h-21h).

Giờ tốt không xung tuổi: Dựa theo con giáp ngự tại giờ ấy, tránh thuộc vào tứ hành xung Dần - Thân -Tỵ- Hợi, Thìn - Tuất - Sửu - Mùi, Tý - Ngọ - Mão - Dậu.

Giờ Hoàng Đạo: Xem cách tính giờ Hoàng Đạo chi tiết trong bài viết: "Giờ hoàng đạo là gì? Cách tính giờ hoàng đạo chuẩn xác"

Lưu ý: Nên tránh chọn vào các giờ có Thiên Can - Địa Chi xung với tuổi của gia chủ, giờ xấu như giờ Hắc Đạo, giờ Xích Khẩu...

Tránh những ngày xấu trong tháng

Khi chuyển sang văn phòng mới, quý bạn cần tránh chọn vào các ngày xấu trong tháng như: Ngày Hắc Đạo, ngày Tam Nương, ngày Nguyệt Kỵ, ngày Thọ Tử, ngày Xích Khẩu, ngày Không Vong, ngày Lưu Niên...Đặc biệt nên tránh những ngày có Thiên Can, Địa Chi, Nạp âm ngũ hành xung khắc với tuổi, mệnh.

Chuyển phòng làm việc thường là việc có quyết định từ trước. Trước khi tiến hành chuyển quý bạn nên chọn ngày đẹp, tránh ngày xấu để sang phòng làm việc mới được suôn sẻ, cát lành. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp việc chuyển cần tiến hành ngay trong ngày, lúc này quý bạn có thể chọn một giờ đẹp nhất để chuyển.

Trên đây là thông tin lich365.net chia sẻ đến bạn đọc về cách xem ngày đẹp để chuyển chỗ ngồi làm việc được thuận lợi, tài lộc. Tuy nhiên trong công việc, để đạt được thành công thì cần dựa vào cả yếu tố năng lực, trình độ chuyên môn và may mắn.

Do vậy mà mỗi ngày quý bạn hãy tăng cường học tập, tăng cường kiến thức, làm việc tốt nhiều hơn. Khi có nhiều kinh nghiệm, đồng nghiệp cùng nhau hỗ trợ thì tương lai sự nghiệp sẽ ngày càng thăng tiến.

>> Xem lịch năm 2022 tra cứu ngày đẹp.

Cảm ơn quý bạn đã đón đọc bài viết!