Xem Ngày Tốt Mua Điện Thoại Được Bền Lâu, Tài Lộc
Góc Tử Vi

Xem ngày tốt mua điện thoại được bền lâu, tài lộc

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Khi đi mua điện thoại, mỗi cá nhân đều mong muốn chiếc điện thoại ấy được bền lâu, tăng may mắn, tài lộc cho bản mệnh khi sử dụng. Do vậy mà quý bạn nên xem ngày tốt trong tháng trước khi đi mua. Bài viết dưới đây hướng dẫn cách xem ngày mua điện thoại tốt nhất, mời quý bạn đón đọc!

Xem ngày mua điện thoại có ý nghĩa gì?

Xem ngày tốt mua điện thoại

(Xem ngày mua điện thoại có ý nghĩa lớn trong phong thuỷ)

Với mỗi người, điện thoại có vai trò rất quan trọng. Đây là thiết bị để duy trì liên lạc, và cũng có thể là những cuộc đàm phán, thương lượng làm ăn qua điện thoại.

Vì vậy, chọn ngày đẹp mua điện thoại trước tiên là giúp tăng độ bền, tuổi thọ cho chiếc điện thoại. Sau là mang tới nhiều may mắn, điều tốt đẹp cho chủ sở hữu trong quá trình sử dụng.

Theo phong thuỷ, các ngày tốt trong tháng là những ngày có cát tinh thần nhật, sao tốt hộ chiếu. Về mặt tâm linh, quý bạn mua điện thoại trong những ngày này sẽ được các vị thần thiện độ cho bản mệnh chọn được một chiếc điện thoại tốt.

Bên cạnh đó, ngày đẹp có Can, Chi, Nạp âm tương hợp với bản mệnh. Điện thoại được mua trong những ngày này sẽ giúp tự tin hơn khi giao tiếp với bạn bè, đối tác. Nhờ đó mà trao đổi làm ăn kinh doanh được thuận lợi, gia tăng cơ hội, tài lộc. Đồng thời mối quan hệ gia đình, bạn bè cũng thêm gắn bó, tốt đẹp.

Xem ngày tốt mua điện thoại hợp tuổi, mệnh

xem ngày tốt mua điện thoại

(Xem ngày tốt mua điện thoại)

Khi xem ngày mua điện thoại, yếu tố đầu tiên để chọn ngày tốt là có Tam hợp , Lục hợp , Chi đức hợp , Tứ kiểm, Thiên can, Địa chi tương hợp. Ngũ hành nạp âm tương sinh với bản mệnh.

 • Thiên Can: Các cặp Thiên can hợp nhau: Ất - Canh; Bính - Tân; Đinh - Nhâm; Mậu - Quý; Kỷ - Giáp. Tránh chọn các ngày có sự hình khắc về Thiên Can như: Canh hình Giáp; Tân hình Ất...
 • Địa Chi trong ngày theo nhóm tam hợp: Thân - Tý -Thìn; Dần - Ngọ - Thân; Hợi - Mão - Mùi; Tỵ - Dậu - Sửu, tránh tứ hành xung.
 • Ngày có ngũ hành nạp âm tương sinh: Kim sinh Thuỷ, Thuỷ sinh Mộc, Mộc sinh Hoả, Hoả sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Ví dụ: Quý bạn tuổi 1998 Mậu Dần, mệnh Thổ thì chọn những ngày có Thiên can Quý (Tránh ngày Giáp), Địa chi các ngày thuộc tam hợp Dần - Ngọ - Thân. Ngày có nạp âm hành Hoả (Hoả sinh Thổ).

Mua điện thoại ngày Hoàng Đạo

Các ngày Hoàng Đạo (Đặc biệt là ngày Kim Quỹ Hoàng Đạo) là những ngày đẹp để quý bạn mua điện thoại. Quý bạn nên xem các ngày hợp tuổi, mệnh tương ứng với ngày Hoàng Đạo trong tháng. Được như vậy thì việc mua điện thoại sẽ gặp nhiều may mắn, gia tăng vượng khí. Điện thoại mua được đẹp, bền, tốt.

Ngoài ngày Hoàng Đạo, quý bạn có thể lựa chọn một số ngày đẹp khác trong tháng như: Các ngày Đại An, Tốc Hỷ, Tiểu Cát (Xem ngày tốt theo Khổng Minh lục diệu), ngày Đại Minh Nhật, Nguyệt Đức…

Có một số trường hợp khẩn cấp cần mua điện thoại để liên lạc ngay trong ngày thì quý bạn có thể tiến hành mua luôn. Sau đó chọn giờ đẹp như giờ Hoàng Đạo, giờ Đại An...sạc pin lần đầu tiên, đây là một cách tăng năng lượng tốt cho chiếc điện thoại, đồng thời cũng tăng thêm yếu tố may mắn về mặt phong thuỷ.

Xem cách tính giờ Hoàng Đạo chi tiết trong bài viết: Giờ hoàng đạo là gì? Cách tính giờ hoàng đạo chuẩn xác nhất

Xem ngày đẹp có sao tốt chiếu mệnh

Xem ngày mua điện thoại

(Điện thoại mua ngày sao chiếu tốt sẽ tăng phần may mắn, thành công cho chủ nhân)

Điện thoại là vật dụng gắn bó với mỗi người từ sáng đến tối với chủ nhân. Chọn mua điện thoại trong ngày có sao tốt chiếu mệnh sẽ tăng phần may mắn cho bản mệnh, như một vị “Thần hộ mệnh” đem lại cát lành, tài lộc. Đồng thời cũng giúp tăng cường năng lượng sinh khí, xua bớt vận hạn, điềm xui trong cuộc sống.

Chọn ngày có các sao chiếu mệnh tốt sau:

 • Sao Thiên Đức: Sao tốt cho mọi sự, đem lại sinh khí, cát lành.
 •  Sao Thiên Quý: Thuận lợi trong con đường kinh doanh, làm ăn. Đem lại thành công, đón đầu cơ hội tốt.
 • Sao Nguyệt Đức: Mang lại bình an, sức khoẻ, tinh thần hứng khởi.
 • Sao Hoàng Ân: Kích hoạt vận may, thu hút tài lộc. Tăng khả năng sáng tạo, tư duy.
 • Sao Giải thần: Tốt cho sự nghiệp, công danh, học hành.
 • Sao Bất tương: Gắn bó tình cảm đôi lứa, tốt cho các mối nhân duyên. Đồng thời có tác dụng giải trừ điềm xấu, vận hạn.

Tránh ngày bách kỵ, xung khắc tuổi mệnh

Trong tháng, có những ngày xấu mà thần ác ngụ chiếu. Theo tâm linh, vào những ngày này mà mua điện thoại thì dễ gặp hỏng hóc, trục trặc. Do đó mà khi xem ngày mua điện thoại, bản mệnh nên tránh những ngày này:

 • Ngày Hắc Đạo, ngày Bách Kỵ, ngày Tam Nương, ngày Nguyệt Kỵ ngày Sát Chủ, ngày Không Vong, ngày Xích Khẩu, ngày Thọ Tử, ngày Vãng Vong….
 • Ngày xung khắc niên mệnh, cung mệnh với chủ nhân

Một số lưu ý khi mua điện thoại

Bên cạnh việc xem ngày tốt mua điện thoại, quý bạn cũng nên chú ý tới một số yếu tố sau để chọn được một chiếc điện thoại như ý:

 • Tìm hiểu thông số kỹ thuật trước khi mua (Ram, dung lượng…)
 • Chọn kích cỡ màn hình phù hợp với nhu cầu sử dụng
 • Kiểm tra Pin
 • Chọn điện thoại có màu sắc tương sinh theo ngũ hành

Trên đây là thông tin lich365.net chia sẻ đến quý bạn về cách xem ngày mua điện thoại. Chọn ngày tốt để mua điện thoại được bền và có lộc. Tuy nhiên, để điện thoại có tuổi thọ cao thì quan trọng nhất là chủ nhân sử dụng gìn giữ, cẩn thận, tránh làm rơi điện thoại.

Cảm ơn quý bạn đã đón đọc bài viết!

Đánh giá bài viết: 
Xếp hạng: 2.5 (2 votes)