Xem Ngày Tốt Mua Vàng Để "Đón Tài Rước Lộc", Thịnh Vượng
Góc Tử Vi

Xem ngày tốt mua vàng Tấn Tài, Tấn Lộc

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Vàng là của cải, tài sản quý giá của con người. Dân gian ta tin rằng, xem được ngày tốt mua vàng thì tấn tài, tấn lộc, gia chủ gặp nhiều may mắn. Vậy, ngày tốt mua vàng là những ngày nào? Mời quý bạn đón đọc bài viết dưới đây!

Xem ngày mua vàng có ý nghĩa gì?

Xem ngày mua vàng tăng cường may mắn, tài lộc

(Xem ngày mua vàng tăng cường may mắn, tài lộc)

Vàng là tài sản tích lũy có giá trị sinh lời cao. Vì vậy việc mua vàng đầu tiên là tăng tài lộc cho gia chủ. Hơn nữa vàng lại được mua trong ngày đẹp có các cát tinh thần nhật hộ chiếu thì sẽ gia tăng vượng khí, đem lại lợi nhuận tối đa (Rất tốt đối với những người mua vàng để đầu tư kinh doanh).

Theo phong thuỷ, vàng là biểu tượng may mắn, sự hưng thịnh tài lộc. Do đó mà chọn ngày đẹp mua vàng giúp gia chủ có thêm niềm tin vào tương lai thành công, sung túc. Vận trình sự nghiệp ngày càng thăng tiến, cuộc sống dư giả, hạnh phúc hơn.

Cách xem ngày tốt mua vàng

Xem ngày tốt mua vàng tấn tài, tấn lộc

(Xem ngày tốt mua vàng tấn tài, tấn lộc)

Mua vàng ngày vía thần tài

Ngày vía Thần Tài là vào các ngày 10 tháng giêng hàng năm. Vào ngày này, dân gian tương truyền rằng, mua vàng sẽ đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho cả năm. Do đó mà đi mua vàng ngày vía thần tài đã trở thành một tục lệ văn hoá truyền thống.

Mua vàng vào ngày vía Thần Tài sẽ giúp vàng mà chủ nhân sở hữu mang nhiều năng lượng tích cực, giúp chủ sở hữu tăng được các cơ hội kinh doanh. Các giờ đẹp trong ngày vía Thần Tài là: Giờ Tý (23h-01h), giờ Sửu (01h-03h), giờ Mão (05h-07h), giờ Ngọ (11h-13h), giờ Thân (15h-17h), giờ Dậu (17h-19h).

Mua vàng ngày hợp tuổi, mệnh

Trong phong thuỷ, yếu tố hợp tuổi, mệnh luôn là yếu tố đầu tiên cần xét đến khi làm sự việc trọng đại. Mua vàng cũng vậy, gia chủ nên chọn những ngày có Can, Chi tương hợp, Ngũ hành tương sinh. Như vậy thì việc mua vàng mới càng tăng thêm giá trị, cát lành:

- Thiên Can: Các cặp Thiên can hợp nhau: Ất - Canh; Bính - Tân; Đinh - Nhâm; Mậu - Quý; Kỷ - Giáp.

- Địa Chi trong ngày theo nhóm tam hợp: Thân - Tý -Thìn; Dần - Ngọ - Thân; Hợi - Mão - Mùi; Tỵ - Dậu - Sửu.

- Ngày có ngũ hành nạp âm tương sinh: Kim sinh Thuỷ, Thuỷ sinh Mộc, Mộc sinh Hoả, Hoả sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Chọn ngày đẹp trong tháng mua vàng

Chọn mua vàng ngày đẹp trong tháng giúp gia chủ có một khoản đầu tư thành công trọn vẹn. Mua vàng tích lũy, đầu tư kinh doanh chọn một trong những ngày đẹp trong tháng sau:

- Ngày Hoàng Đạo, ngày Đại An, Tốc Hỷ, Tiểu Cát (Xem ngày tốt theo Khổng Minh lục diệu), ngày Đại Minh Nhật, Ngày tốt theo tứ trụ: Ngày Hỷ Thần, Dụng Thần, Tài Thần, ngày Nguyệt Đức…

- Ngày có các trực tốt: Trực Trừ, Trực Định, Trực Nguy, Trực Khai, Trực Chấp

- Ngày có các sao an, mua vàng đại cát đại lợi:

  • Thiên Đức: Kinh doanh, buôn bán, đầu tư gặp nhiều may mắn.
  • Thiên Phúc: Sự nghiệp, công việc gặp nhiều cơ hội tốt, tương lai thăng tiến.
  • Thiên Tài: Thăng quan, tiến chức, giao dịch bất động sản cát lợi
  • Sao Tuế: Tăng cường năng lượng sinh khí, giảm bớt điềm xấu. Giúp mọi việc được thuận lợi, tốt đẹp
  • Sao Thiên: Đem lại may mắn, vượng khí, tài lộc.
  •  ...

=>> Xem ngày mua vàng đẹp trong năm 2022, mời bạn đọc tra cứu Lịch ÂmLịch Vạn Niên.

Mua vàng vào giờ tốt

Các giờ tốt trong ngày đem lại may mắn, gia tăng giá trị của vàng là vào các giờ: Giờ Hoàng Đạo, giờ Đại An, giờ Tốc Hỷ…

Lưu ý: Giờ tốt cần tương hợp và tránh xung khắc với tuổi, mệnh của gia chủ.

Xem ngày xấu tránh mua vàng

Tránh mua vàng vào những ngày xấu trong tháng

(Tránh mua vàng vào những ngày xấu trong tháng)

Khi xem ngày mua vàng, bên cạnh việc chọn những ngày đẹp trong tháng thì gia chủ cần tránh những ngày xấu có sao xấu soi chiếu. Bởi theo quan niệm dân gian, những ngày này sẽ có các vị thần ác, mang năng lượng âm nhiều , không thích hợp cho việc mua vàng tích lũy, đầu tư. Các ngày cần tránh là:

- Ngày bách kỵ, Ngày Hắc Đạo, ngày Tam Nương, ngày Sát Chủ, ngày Không Vong, ngày Xích Khẩu, ngày Thọ Tử, ngày Vãng Vong…

- Ngày xung khắc với tuổi, mệnh của gia chủ:

  • Tránh chọn các ngày có sự hình khắc về Thiên Can như: Canh hình Giáp; Tân hình Ất; Nhâm hình Bính; Quý hình Đinh; Giáp hình Mậu; Ất hình Kỷ; Bính hình Canh; Đinh hình Tân; Mậu hình Nhâm; Kỷ hình Quý.
  • Địa chỉ trong bộ Tứ hành xung: Dần - Thân - Tỵ - Hợi.  Thìn - Tuất - Sửu - Mùi.  Tý - Ngọ - Mão - Dậu.
  • Ngũ hành tương khắc: Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy.

Trên đây là thông tin lich365.net chia sẻ đến quý bạn về cách xem ngày mua vàng tốt nhất. Việc mua vàng vào ngày đẹp là cách để gia chủ thể hiện tinh thần tôn trọng giá trị tâm linh của vàng, từ đó mà tăng năng lượng tích cực cho vàng, giá trị sinh lợi nhuận cao.

Tuy nhiên trên thực tế, vàng vốn là sản phẩm có giá trị lớn, nếu không chọn được ngày đẹp thì gia chủ cũng có thể mua vàng vào các ngày bình thường, như vậy là đã tăng thêm quỹ tài sản, tài lộc.

>> Xem lịch năm 2022 tra cứu ngày đẹp

Cảm ơn quý bạn đã đón đọc bài viết!

Đánh giá bài viết: 
No votes yet