Cách chọn ngày tốt dựng bảng hiệu, khai trương hồng phát
Góc Tử Vi

Bật mí cách chọn ngày tốt dựng bảng hiệu đem lại hồng phát

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Trong kinh doanh, bảng hiệu cũng giống như cổng của một ngôi nhà vậy. Chọn được ngày đẹp thì công việc tiến hành được thuận lợi, suôn sẻ. Quý bạn đang có ý định dựng bảng hiệu mà vẫn chưa chọn được ngày tốt? Mời đón đọc cách chọn ngày dựng bảng hiệu dưới đây!

Ý nghĩa xem ngày tốt dựng bảng hiệu

Xem ngày đẹp dựng bảng hiệu giúp thi công thuận lợi

(Xem ngày đẹp dựng bảng hiệu giúp thi công thuận lợi)

Dựng bảng hiệu là việc trọng đại trong kinh doanh, buôn bán, hoạt động của tổ chức. Thường được tiến hành trước khi địa điểm kinh doanh, công ty...đi vào hoạt động. Vì thế mà người chủ rất quan tâm tới việc xem ngày đẹp để thi công, với mong muốn cơ sở, tổ chức, cửa hàng...của mình sẽ thu hút tài lộc, ngày càng phát đạt.

Bên cạnh đó, bảng hiệu dựng trong ngày đẹp đem lại cát lành, giúp cho công việc kinh doanh, buôn bán được hồng phát, tổ chức đi vào hoạt động ổn định. Đồng thời giúp chủ cơ sở an tâm tư tưởng, tự tin tiến hành, thi công thuận lợi.

=>> Năm 2022 có những nào đẹp để dựng bảng hiện, mời bạn đọc tra cứu tại Lịch ÂmLịch Vạn Niên.

Cách xem ngày tốt dựng bảng hiệu

Xem ngày tốt dựng bảng hiệu như thế nào?

(Xem ngày tốt dựng bảng hiệu như thế nào?)

Chọn ngày tốt treo bảng hiệu

Theo khoa học phong thuỷ, những ngày đẹp là những ngày có các vị thần cát tinh soi chiếu, thần thiện sẽ lan toả những may mắn, sinh khí xuống nhân gian. Xem ngày tốt dựng bảng hiệu, quý bạn có thể tham khảo những ngày sau:

- Ngày Hoàng Đạo: Ngày này trăm sự đều thuận, nhập trạch, dựng bảng hiệu…đều cát lợi

- Ngày Nguyệt Đức: Vạn sự hanh thông, dựng bảng hiệu ngày này thì đón được lộc tài, công việc suôn sẻ.

- Ngày Đại An, Tốc Hỷ, Tiểu Cát (Theo Lý Thuần Phong): Dựng bảng hiệu vào những ngày này thì kinh doanh tăng trưởng, cửa hàng buôn may bán đắt, công ty làm ăn thuận buồm xuôi gió.

Trong tháng, có rất nhiều ngày tốt khác có thể chọn để tiến hành dựng bảng hiệu như: Ngày Hỷ Thần, ngày Đại Minh Nhật…Nếu việc thi công dựng bảng hiệu cần phải tiến hành ngay, không chọn được ngày tốt, quý bạn có thể thi công vào những ngày bình thường của tháng, sau đó chọn những giờ tốt trong ngày sau:

- Giờ Hoàng Đạo: Căn cứ theo lịch âm để chọn giờ Hoàng Đạo trong ngày. Hoặc quý bạn có thể xem chi tiết cách tính giờ Hoàng Đạo trong bài: giờ hoàng đạo là gì cách tính?

- Giờ Đại An, Tốc Hỷ, Tiểu Các: Là giờ tốt trong các khung thời gian: Tý (23h-1h); Ngọ (11h-13h); Sửu (1h-3h); Mùi (13h-15h); Thìn (7h-9h) và Tuất (19h-21h).

- Giờ tốt không xung tuổi: Dựa theo con giáp ngự tại giờ ấy, tránh thuộc vào tứ hành xung Dần - Thân -Tỵ- Hợi, Thìn - Tuất - Sửu - Mùi, Tý - Ngọ - Mão - Dậu.

Ngày có các Sao và Trực chiếu cát tinh

Theo Nhị Thập Bát Tú: Trong 28 chòm sao, có những sao chủ sự về tài lộc như Thiên Đức, Thiên Phúc, Thiên Thành, Thiên Quý, Thiên Tài, Thiên Mã, Sao Tuế, Sao Thiên...Vào những ngày có sao này chiếu mà dựng bảng hiệu thì tương lai cơ sở phát đạt, tiến tới.

Theo Thập Nhị Kiến Trừ: Chọn đăng ký kết hôn vào ngày có 1 trong 5 trực tốt chiếu là Trực Trừ, Trực Định, Trực Nguy, Trực Khai, Trực Chấp.

Lưu ý: Khi xem ngày dựng bảng hiệu, cần tránh tiến hành vào những ngày xấu như ngày Hắc Đạo, ngày Kích Khẩu, ngày Không Vong, ngày Thiên cương, ngày Đại Hao, ngày Thiên Ôn, ngày Thọ Tử...

Xem ngày dựng bảng hiệu theo tuổi

Xem ngày dựng bảng hiệu hợp tuổi, mệnh

(Xem ngày dựng bảng hiệu hợp tuổi, mệnh)

Khi dựng bảng hiệu, chủ cơ sở cần chọn những ngày có Thiên Can - Địa Chi tương hợp, không xung khắc với tuổi. Ngoài ra, cần chọn ngày có nạp âm theo ngũ hành tương sinh với bản mệnh. Cụ thể như sau:

  • Thiên Can: Các cặp Thiên can hợp nhau: Ất - Canh; Bính - Tân; Đinh - Nhâm; Mậu - Quý; Kỷ - Giáp. Tránh chọn các ngày có sự hình khắc về Thiên Can như: Canh hình Giáp; Tân hình Ất...
  • Địa Chi trong ngày theo nhóm tam hợp: Thân – Tý –Thìn; Dần – Ngọ – Thân; Hợi – Mão – Mùi; Tỵ – Dậu – Sửu, tránh tứ hành xung.
  • Ngày có ngũ hành nạp âm tương sinh với mệnh của chủ cơ sở: Kim sinh Thuỷ, Thuỷ sinh Mộc, Mộc sinh Hoả, Hoả sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Mỗi tuổi có một năm sinh khác nhau, do đó mà cách xem ngày tốt dựng bảng hiệu cũng khác nhau. Theo những yếu tố ở trên, ta có ví dụ sau: Ngày đẹp dựng bảng hiệu cho tuổi Quý Dậu 1993 thì chọn ngày Hoàng Đạo, Thiên can Mậu, tuổi trong bộ tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu, Nạp âm: Thổ - Thổ sinh Kim).

Trên đây là thông tin lich365.net chia sẻ đến quý bạn về xem ngày tốt để tiến hành dựng bảng hiệu được thuận lợi, suôn sẻ. Cách giúp chủ cơ sở chọn ngày đẹp hợp tuổi, hợp mệnh, hợp ngũ hành. Hy vọng sau khi đi vào hoạt động, cửa hàng, tổ chức...của quý bạn sẽ ngày càng lớn mạnh, phát đạt.

Cảm ơn quý bạn đã đón đọc bài viết!

>> Xem lịch năm 2022 tra cứu ngày tốt

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào