Xem Tuổi Xông Đất, Xông Nhà Đầu Năm
Góc Tử Vi

Xem Tuổi Xông Đất

Người xưa quan niệm “Đầu xuôi đuôi lọt”, nếu đầu năm mới mọi chuyện suôn sẻ, thuận lợi thì cả năm sẽ đón tài rước lộc. Chính vì vậy, tục xem tuổi xông đất đầu năm như một phong tục truyền thống của người Việt, được lưu giữ cho tới tận ngày nay.

Theo đó, người xông đất hợp tuổi, tính tình rộng lượng, tử tế thì sẽ mang nhiều may mắn, tài lộc đến cho gia chủ. Công việc làm ăn được thuận lợn, gia đạo yên vui, các thành viên trong gia đình cũng gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Xem tuổi xông đất cần dựa vào tương can hợp khắc về Can chi, Âm Dương - Ngũ hành của hai tuổi. Tức xét tuổi của người xông đất và người chủ của gia đình (thường là nam trụ cột trong nhà). Dưới đây là chức năng tra cứu tuổi xông đất, mời quý vị chọn năm sinh của mình, lich365.net sẽ tổng hợp các tuổi xông đất đẹp hợp với gia chủ.

Tử vi 2021

Tử vi 2022

Xem tử vi năm 2022 Nhâm Dần cho 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Luận giải tử vi dựa trên các khía cạnh: Công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, vận hạn, sao chiếu mạng, hướng xuất hành, màu sắc may mắn,..
Giờ đẹp ngày tết

Giờ đẹp ngày tết

Theo phong tục của dân việt ta, chọn giờ đẹp xuất hành, hái lộc đầu xuân, xông nhà... là những hoạt động mang đậm nét văn hoá tâm linh truyền thống. Việc chọn giờ đẹp ngày Tết giúp quý gia chủ đón nhận được linh khí từ Cát Tinh Thần Nhật, gặp nhiều may mắn, vạn sự hanh thông, cát lành.
Hái lộc đầu xuân

Hái lộc đầu xuân

Tục hái lộc đầu xuân, rinh lì xì phú quý được lưu truyền từ đời vua Hùng cho đến nay, trở thành nét đẹp văn hoá tâm linh của dân Việt ta. Đầu năm thử vận may, lá lộc hái được sẽ đem đến phúc khí, bình an, tiền tài...