Xem Tướng Bàn Chân - Hé Lộ 5 Tướng Chân Phú Quý
Góc Tử Vi

Xem tướng bàn chân - hé lộ những tướng chân phú quý

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Theo tướng số học, bàn chân có thể nói lên vận mệnh, số phận của một người. Dựa vào những đặc điểm của bàn chân như ngón chân, gót chân,… vận mệnh giàu sang hay nghèo khổ của con người có thể dự đoán được. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tướng bàn chân qua bài viết dưới đây nhé!

Xem tướng bàn chân nam nữ qua lòng bàn chân

Tướng bàn chân lõm

Những người có lòng bàn chân lõm sâu thường có số sướng, công việc, cuộc sống và hôn nhân gặp nhiều thuận lợi. Họ là những người thành đạt, được xã hội trọng vọng.

Tướng bàn chân lõm sâu

Tướng bàn chân lõm sâu

Tướng bàn chân phẳng

Trái lại với bàn chân lõm những người có bàn chân phẳng áp sát mặt đất lại khá vất vả trên con đường lập nghiệp, phải trải qua nhiều thử thách mới có cuộc sống ổn định, đầy đủ.

Tướng bàn chân mềm mịn, nhiều đường vân

Những người có lòng bàn chân mềm mịn, nhiều đường vân là người có số phú quý theo quan niệm nhân tướng học. Họ không chỉ là những người tài giỏi mà còn rất chăm chỉ, nỗ lực trong công việc.

Tướng bàn chân thô cứng, không có đường vân

Ngược lại, những người có lòng bàn chân thô cứng, không có đường vân thường có cuộc sống vất vả, khó khăn hơn. Họ thường ít chăm chỉ hơn hoặc nếu có thì cũng không gặp nhiều may mắn, trợ giúp.

Người có tướng bàn chân thô cứng gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống

Người có tướng bàn chân thô cứng gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết xem tướng qua ngấn chân: Xem ngấn chân có chính xác không? Ngấn chân mang lại những điều gì?.

Xem tướng bàn chân nam nữ qua ngón chân

Ngón chân cái dài nhất, độ dài các ngón giảm dần

Đây là tướng bàn chân thường gặp nhất. Người có ngón cái dài nhất thường là người trưởng thành, chín chắn, kiên nhẫn, có thể làm bất cứ điều gì để đạt được đại sự. Song họ cũng được hưởng phúc trời nên thường không phải lo nghĩ về chuyện tiền bạc.

Ngón cái, ngón trỏ và ngón chân thứ 3 dài bằng nhau

Bàn chân có 3 ngón đầu tiên trong 5 ngón mà bằng nhau thì người đó là người khá kĩ tính, theo chủ nghĩa hoàn hảo. Họ có thể không hưởng được hạnh phúc, sự thanh thản nếu như không giảm bớt tính cầu toàn của mình.

Các ngón chân dài bằng nhau

Tùy theo độ dài của ngón chân mà người có tướng bàn chân này sẽ có vận khí tốt hoặc xấu. Nếu 5 ngón chân đều dài thì người đó sẽ có cuộc sống yên ổn, ít sóng gió. Còn nếu 5 ngón đều ngắn thì cần phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn thì mới đạt được sự sung túc, hạnh phúc.

Xem tướng bàn chân nam nữ qua gót chân

Gót chân tròn đầy

Những người sở hữu gót chân tròn, đầy đặn, nhiều thịt thường có tướng phú quý giàu sang. Không chỉ có số mệnh may mắn, được nhiều người giúp đỡ mà họ còn là người tài giỏi, ham học hỏi lao động. Không có gì là lạ nếu như họ có một cuộc đời thành công và sung túc.

Gót chân hồng

Những người sở hữu gót chân hồng thường có số hưởng, gặp ít trở ngại trong công việc và cuộc sống. Tinh thần lạc quan, vui vẻ nên đường công danh của họ luôn thành công ngoài mong đợi.

Người có gót chân hồng rất lạc quan trong cuộc sống

Người có gót chân hồng rất lạc quan trong cuộc sống

Gót chân nổi rõ đường vân

Người có gót chân rõ đường vân thường gặp nhiều thuận lợi và may mắn. Họ làm việc gì cũng dễ dàng, đơn giản. Số cực vượng khiến cuộc sống của họ dễ giàu sang và phú quý.

Gót chân nứt nẻ

Những người có bàn chân nứt nẻ sẽ có cuộc sống khó khăn, vất vả hơn một chút. Mặc dù tài sản của họ không thua kém người khác song tính bảo thủ có thể khiến họ không thật sự vui vẻ, hạnh phúc. Tuy nhiên họ lại là những người rất quan tâm và chu đáo với người khác.

Ngoài xem tướng qua bàn chân, xem chỉ tay cũng là một loại xem tướng phổ biến. Nếu muốn tìm hiểu kĩ hơn, bạn có thể tham khảo bài viết: Xem Chỉ Tay Nam Nữ Dự Đoán Tính Cách, Vận Mệnh Tương Lai.

Tướng bàn chân phú quý của phụ nữ, đàn ông

Dưới đây là tổng hợp những tướng bàn chân được xem là phú quý, may mắn. Những người có bàn chân với những đặc điểm này được cho là dễ giàu sang, sung sướng, nhiều phúc vận hơn người khác.

Bàn chân nhỏ nhưng dày

Theo nhân tướng học,  những người sở hữu bàn chân nhỏ nhưng dày được xem là có tướng phú quý, giàu sang, tiền bạc dư dả. Đặc biệt phụ nữ sẽ sống sung sướng, không phải làm việc nặng nhọc, vất vả.

Cuộc sống sung sướng của người có bàn chân nhỏ dày

Cuộc sống sung sướng của người có bàn chân nhỏ dày

Lòng bàn chân lõm sâu

Những người có tướng bàn chân lõm sâu như chiếc thuyền được xem là người được hưởng cả tài lẫn phúc. Vết lõm càng sâu thì phú quý, thịnh vượng càng nhiều.

Lòng bàn chân có nốt ruồi

Dân gian thường dựa vào vị trí nốt ruồi trên cơ thể để dự đoán vận mệnh mỗi người. Những người sở hữu nốt ruồi dưới gan bàn chân được cho là có số phú quý, cả đời đại cát đại lợi, không phải lo nghĩ về chuyện cơm ăn áo mặc.

Lòng bàn chân có vân

Gan bàn chân mà có vân, bất kể xoắn ốc, đường gợn sóng hình tròn hay hình chữ nhân đều được xem là có tướng phú quý, thành đạt. Người đó không chỉ có của cải, vật chất mà còn có cả danh tiếng, địa vị.

Ngón chân cái tròn trịa

Trong số các ngón chân, ngón chân cái là biểu trưng cho mặt tài chính, tiền bạc. Nếu ngón chân cái dày dặn, nhiều thịt thì người đó có số giàu sang, khá giả. Họ gặp nhiều may mắn và được hưởng nhiều tài sản do tổ tiên để lại.

Ngón chân cái càng tròn trịa càng thể hiện sự giàu sang, đủ đầy

Ngón chân cái càng tròn trịa càng thể hiện sự giàu sang, đủ đầy

Ngón chân thứ hai dài hơn ngón cái

Theo tử vi xem tướng, những người sở hữu ngón chân thứ hai dài hơn ngón chân cái thường có tướng thịnh vượng, phát tài, thành công trong kinh doanh. Những người này có xu hướng vươn tới đỉnh cao sự nghiệp ở tuổi trung niên.

Gót chân hồng

Gót chân hồng biểu trưng cho tướng bàn chân phú quý. Những người sở hữu đặc điểm này sẽ có cuộc sống sung sướng, an nhàn, không phải vất vả mưu sinh. Đàn ông có gót chân hồng thì có sự nghiệp rộng mở, nhiều cơ hội thăng tiến. Còn phụ nữ sẽ được chồng yêu chiều, “ăn sung mặc sướng” như tiểu thư đài các.

Cách xem tướng, đoán mệnh số con người qua đặc điểm bàn chân là theo quan niệm của dân gian đúc kết lại, mang tính chất tham khảo. Nếu muốn đạt được thành công, hạnh phúc thì mỗi người cần phải cố gắng, nỗ lực lao động và học hỏi. Hy vọng bài viết đã đem lại nhiều thông tin bổ ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào