Khám Phá Những Điều Thú Vị Qua Tướng Miệng Của Mỗi Người
Góc Tử Vi

Khám phá những điều thú vị qua tướng miệng của mỗi người

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Hầu như mỗi người đều có một tướng miệng khác nhau. Vậy có bao giờ bạn tò mò tướng miệng của mình sẽ mang lại điều gì hay chưa? Theo nhân tướng học thì câu trả lời là có. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây để xem tướng miệng của bạn sẽ mang lại điều gì.

Tướng miệng mang lại những dự đoán gì?

Miệng là bộ phận quan trọng không thể thiếu ở mỗi người. Nhiều người luôn cho rằng miệng biểu tượng cho tài lộc, cá tính của con người. Xét theo khía cạnh về nhân tướng học thì thông qua tướng miệng của mỗi người, chúng ta có thể dự đoán được phần nào đó về tính cách, sự nghiệp và vận may của người ấy.

Dựa vào tướng miệng có thể dự đoán được tài vận, tính cách và sự nghiệp của một người

Dựa vào tướng miệng có thể dự đoán được tài vận, tính cách và sự nghiệp của một người

Có rất nhiều tướng miệng khác nhau, chẳng hạn như: Miệng móm, miệng vuông, miệng rồng,... Ở mỗi tướng miệng này sẽ mang lại những dự đoán khác nhau. Có thể chúng cho bạn biết tương lai bản thân sẽ gặp nhiều may mắn, hay khó khăn ở lúc trẻ và giàu sang khi về già.

Khi xem tướng miệng, phải dựa đồng thời vào 3 đặc điểm ở môi, răng và lưỡi. Môi sẽ cho bạn biết về mặt sức khỏe, tài lộc nhiều hay ít. Răng phần nào biểu trưng cho nét tính cách, đạo đức và trí tuệ của một người. Lưỡi biểu tượng cho nội tâm, vận mệnh của người ấy.

Luận giải chi tiết các tướng miệng ở đàn ông và phụ nữ

Nhiều người vẫn thường thắc mắc không biết tướng miệng của mình sẽ mang lại những dự báo tốt hay xấu. Để biết cụ thể mỗi tướng miệng mang lại điều gì, bạn hãy theo dõi những luận giải chi tiết sau đây:

Tướng miệng móm

Bạn dễ dàng nhận ra tướng miệng móm thông qua môi, người miệng móm sẽ có môi trên hoặc cả hai môi thụt vào bên trong miệng. Đa phần những người sở hữu tướng miệng này thường khá cố chấp, ít khi tiếp nhận ý kiến từ người khác.

Khi trẻ họ thường đối mặt với nhiều khó khăn, áp lực, phải suy nghĩ nhiều về chuyện con cái. Tuy nhiên, nếu biết cố gắng không bỏ cuộc giữa chừng thì về sau cuộc sống sẽ ổn định hơn.

Tướng miệng rộng

Đa phần những người có tướng miệng rộng đường công danh sẽ đạt nhiều thành tích tốt. Họ thường khá bao dung, quan tâm mọi người và sẵn sàng tiếp thu ý kiến từ những người xung quanh. Đặc biệt, đàn ông có tướng miệng rộng có tài vận rất tốt, cuộc sống khi về già cũng được hưởng phước nhờ con cháu.

Tuy nhiên, nếu phụ nữ có tướng miệng này đôi khi sẽ gây mất lòng người khác vì hay xen vào chuyện nhà người ta. Họ còn có nhiều sở thích về ăn uống, am hiểu ẩm thực. Nếu cố gắng trau dồi thêm nhiều kiến thức về nấu ăn có thể phụ nữ miệng rộng sẽ thành công khi tham gia vào các lĩnh vực liên quan đến nấu nướng, thực phẩm.

Tướng miệng thổi lửa

Người có tướng miệng thổi lửa sẽ có vận khí không được tốt

Người có tướng miệng thổi lửa sẽ có vận khí không được tốt

Người có tướng miệng thổi lửa sở hữu môi trên và dưới khá nhọn, nhăn, khuôn miệng tròn có kích thước nhỏ. Những người có tướng miệng này cuộc sống gia đình thường bất hòa, về già sẽ không được nương tựa con cái. Để vận mệnh tốt hơn, những người này nên thường xuyên giúp đỡ người khác.

Tướng miệng nhỏ và hẹp

Những nam giới có tướng miệng nhỏ thường sống theo cảm xúc nhiều hơn lý trí. Họ là những người hòa đồng, dễ dàng đồng cảm với người khác. Nhược điểm lớn nhất ở đàn ông miệng nhỏ là không quyết đoán. Tuy nhiên, họ lại có ý chí rất lớn, nên cố gắng học hỏi nhiều thì khả năng thành công rất lớn.

Còn nữ giới sở hữu tướng miệng này cho thấy họ có nhiều vận may, lúc khó khăn luôn có quý nhân giúp đỡ. Ngoài ra, họ là người chi tiêu hợp lý, biết quản lý tiền hiệu quả.

Tướng miệng trái tim

Tướng môi trái tim sẽ dễ nhận diện vì khuôn môi tạo thành hình như trái tim. Những anh chàng có tướng miệng này sẽ năng động, có tính hài hước, luôn quan tâm mọi người. Cuộc sống nhận được nhiều may mắn, tài lộc và có nhiều “vệ tinh” theo đuổi.

Nữ giới sở hữu tướng miệng này là những cô nàng tự tin, sống có mục tiêu, thân thiện với mọi người xung quanh. Nếu cố gắng phát triển mình mỗi ngày, họ sẽ nhanh chóng thành công trong sự nghiệp.

Tướng miệng méo

Rất dễ nhận biết tướng miệng méo thông qua môi, hai môi của những người này sẽ không được cân nhau, chúng sẽ lệch sang trái hoặc phải. Những ai sinh ra có tướng miệng méo sẽ khá cố chấp, có những suy nghĩ cổ hữu. Họ thường sống nội tâm, không thích giao tiếp. Tương lai nếu nỗ lực thay đổi những nhược điểm này thì cuộc sống sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Tướng miệng vuông

Những ai có tướng miệng vuông thì môi khá dày và cân xứng nhau. Họ là những người có tính cách thật thà, hiền lành rất ít khi nói dối. Nếu bạn sở hữu tướng miệng này thì cuộc sống khá thuận lợi, gia đình sẽ luôn đầm ấm, yêu thương nhau. Đặc biệt, họ sẽ sống rất thọ, khi gian nan sẽ có người đứng ra giúp đỡ.

Tướng miệng lệch

Tướng miệng lệch thể hiện người đó thường có suy nghĩ gia trưởng

Tướng miệng lệch thể hiện người đó thường có suy nghĩ gia trưởng

Môi của người có tướng miệng lệch sẽ không đều nhau, môi bên trái và phải sẽ hướng lệch nhau, một hướng lên một hướng xuống. Những người này sẽ khá trầm tính, có lối sống gia trưởng. Họ có thói quen soi mói người khác nên thường bị mọi người than trách. Để cuộc sống khởi sắc hơn, những người có tướng miệng lệch nên học cách hòa đồng, thân thiện với mọi người.

Tướng miệng vẩu

Người có tướng miệng vẩu thì môi trên hoặc dưới sẽ hướng ra ngoài, răng thường bị bị lộ vì môi không khép kín. Cuộc sống của những người này thường gặp nhiều trục trặc, đường tình duyên lận đận. Họ thường bị nhận xét là nóng tính, khó tiếp nhận ý kiến của người khác. Tuy nhiên, nếu biết cách kiềm chế sự nóng nảy, học hỏi nhiều thì cuộc sống sẽ an nhàn hơn lúc về già.

Tướng miệng trăng khuyết

Người sở hữu tướng miệng trăng khuyết sẽ có môi dưới đầy đặn, uốn cong, có kích thước lớn hơn môi trên. Họ nổi bật giữa đám đông nhờ sự thông minh, nhanh nhạy. Nhờ vào trí tuệ của mình mà những ai có tướng miệng này đường sự nghiệp mở rộng, vận mệnh tốt.

Tướng miệng chữ Tứ

Tướng miệng chữ Tứ có các đặc điểm: 2 môi có kích thước đều nhau, khuôn miệng có hình giống chữ Tứ, hàm răng khá đều và trắng. Những ai sở hữu tướng miệng này có vận khí tốt, tuổi thọ dài, tài lộc nhiều. Họ sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, được nhiều người tương trợ.

Tướng miệng quai xách

Những người có tướng miệng quai xách sẽ có hai mép môi xếch ngược lên trên. Họ là những người rất tự tin về bản thân nên đôi khi trở thành tự cao. Những người này thường có thói quen ngụy biện cho những lỗi lầm của mình. Nếu muốn được nhiều người quý trọng thì cố gắng hạ cái tôi của mình, khiêm tốn hơn, học cách sống thành thật với mọi người.

Tướng miệng thuyền úp

Tướng miệng thuyền úp là người có lối sống nội tâm

Tướng miệng thuyền úp là người có lối sống nội tâm

Tướng miệng thuyền úp đặc trưng bởi: Môi trên và dưới khá dài, hơi mỏng với màu sắc thâm, răng thường rất lớn. Những người sở hữu tướng miệng này thường sống nội tâm, cuộc sống vất vả, lo lắng nhiều vấn đề. Họ cần xây dựng lối suy nghĩ tích cực, cố gắng làm việc thì về sau cuộc sống sẽ khởi sắc hơn nhiều.

Tướng miệng rồng

Tướng miệng rồng là một trong những tướng miệng mang lại nhiều phú quý. Họ sẽ có môi trên và dưới đầy đặn, màu sắc tươi sáng cùng hàm răng trắng đều. Những người sinh ra có tướng miệng này tương lai cơ hội trở thành sếp hay người dẫn đầu rất cao. Họ là những người giỏi giao tiếp, được mọi người kính mến.

Tướng miệng cá chép

Người có tướng miệng cá chép thường có môi dày, răng thưa và không đều, khóe miệng hướng xuống dưới. Họ có cuộc sống khá long đong, thường sẽ phải “tha hương cầu thực”, tuổi thọ ngắn.

Để cuộc sống đầy đủ hơn buộc những người tướng miệng cá chép phải cố gắng nhiều hơn người khác. Nếu có ý chí, không bỏ cuộc giữa chừng thì tương lai những người này sẽ đạt những thành tích nhất định.

Ngoài ra, nếu bạn có tướng răng thưa cũng có thể dự đoán được vận mệnh của mình. Để biết rõ hơn về tướng răng thưa sẽ mang đến những điều gì bạn hãy theo dõi bài viết: Răng thưa là sướng hay khổ? Bật mí những điểm thú vị về tướng răng thưa

Tướng miệng cá trê

Người có tướng miệng cá trê sẽ có khuôn miệng rộng, môi mỏng, khóe miệng hướng xuống dưới. Những người này cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn, lối sống khá tiết kiệm đôi khi bị cho là keo kiệt. Nếu muốn về sau được nhiều người quý mến, cuộc sống ổn định hơn thì nên suy nghĩ thoáng hơn, chăm chỉ làm ăn.

Tướng miệng cọp

Tướng miệng cọp khá đặc biệt, khuôn miệng sẽ to hơn những tướng miệng khác. Khi há ra vòng miệng có thể chứa vừa cả nắm tay, những lúc ngậm miệng lại thì nhìn khá nhỏ. Người sở hữu tướng miệng cọp hành động nhiều hơn lời nói, nhanh nhẹn và nhạy bén. Họ được cho là có vận mệnh giàu sang, cuộc sống về già êm đềm, hạnh phúc.

Tướng miệng trâu

Tướng miệng trâu có đặc điểm: Môi trên và dưới khá dày, góc cạnh của môi uốn cong, màu sắc không được tươi. Cả nam và nữ sở hữu tướng miệng này có tính cách thật thà, không quá nổi bật, đôi lúc hơi “cứng đầu”. Cuộc sống của họ trôi qua nhẹ nhàng, êm đềm, không quá nhiều thăng trầm, tuổi thọ khá dài.

Tướng miệng khỉ

Tướng miệng khỉ có những đặc trưng: Môi trên và dưới đầy đặn, dài hơn những tướng miệng khác, khi cười khóe miệng hướng lên trên. Những người này có cuộc sống ổn định, đạt nhiều thành tích lớn. Họ nổi bật với sự mạnh mẽ, sống thực tế, tràn đầy năng lượng. Người tướng miệng khỉ luôn gặp may mắn trong sự nghiệp, tài vận tốt.

Tướng miệng anh đào

Tướng miệng hoa anh đào là người có răng khá nhiều và đều nhau, có màu môi tươi tựa như màu của hoa đào. Những người này thường có ngoại hình dễ nhìn, cuộc sống tràn đầy may mắn, sớm thành công so với những người khác. Họ vô cùng chăm chỉ, có mục tiêu sống rõ ràng và thường xuyên giúp đỡ người khác.

Bài viết trên cung cấp cho bạn những dự đoán về các tướng miệng. Hy vọng thông tin trong bài sẽ cho bạn nhiều điều thú vị và những giây phút thư giãn. Bên cạnh đó, nếu bạn có sở hữu tướng miệng xấu thì cũng đừng lo lắng quá, tương lai sẽ thay đổi theo hướng tốt nếu bạn biết cố gắng vươn lên.

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào