Xem Tướng Mũi Đàn Bà Để Đoán Tính Cách, Số Mệnh
Góc Tử Vi

Xem tướng mũi đàn bà để đoán tính cách, số mệnh

Theo nhân tướng học, xem tướng mũi đàn bà có thể đoán được số mệnh, đường công danh sự nghiệp, thậm chí là cả đường tình duyên của họ như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết cách xem tướng mũi của mình.

Quan niệm về tướng mũi trong nhân tướng học

Mỗi một bộ phận trên khuôn mặt của con người đều có thể phản ánh lên tính cách, dự đoán được vận mệnh tương lai của họ. Và khi xem tướng phụ nữ, bộ phận quan trọng bạn cần chú ý đến là MŨI.

Xem tướng mũi đàn bà để đoán vận mệnh

Xem tướng mũi đàn bà để đoán vận mệnh

Xét trên các phương diện khác nhau thì mũi cũng có tên gọi khác nhau. Về mặt Ngũ Quan, mũi được gọi là Thẩm biện quan. Về mặt Ngũ Nhạc thì mũi được gọi là Trung nhạc. Còn về mặt chiêm tinh, thiên văn số mệnh, mũi tượng trưng cho Thổ tinh.

Tướng mũi được chia thành 2 loại chính trong nhân tướng học là Thượng cách bao gồm Thiên tướng, Quý tướng, Phú Tướng và Hạ cách bao gồm Ác, Bần, Tiện.

Khi xem tướng mũi phụ nữ, cần chú ý 3 vị trí là sống mũi, chóp mũi, cánh mũi. Bên cạnh đó để xác định xem tướng mũi phụ nữ đó là tốt hay xấu bạn còn cần căn cứ vào:

  • Độ dài ngắn, cao thấp của sống mũi
  • Độ rộng hẹp của chiếc mũi
  • Xương mũi to hay gồ lên
  • Mũi có bị lệch hay vẹo không

Tướng mũi nói lên điều gì ở người phụ nữ?

Mũi dọc dừa

Người có tướng mũi dọc dừa đều rất hiền lành, nhân hậu, gần gũi với mọi người. Cuộc sống của họ tuy không quá giàu có về của cải vật chất nhưng lại an nhàn, thư thả, không phải lo lắng gì nhiều về cuộc sống cũng như sức khỏe. Họ cũng sẽ lấy được người chồng luôn quan tâm, chăm sóc cho họ.

Phụ nữ có tướng mũi dọc dừa rất được chồng yêu chiều

Phụ nữ có tướng mũi dọc dừa rất được chồng yêu chiều

Mũi dài

Đường công danh sự nghiệp ở người có tướng mũi dài đều rất tốt. Chưa kể tướng mũi dài mà lỗ mũi kín, đường nét rõ ràng thì sẽ càng gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, hôn nhân viên mãn, chồng giỏi, con ngoan. Họ luôn quán xuyến hết tất cả công việc trong gia đình. Cộng thêm năng lực vượt trội nên họ được nhiều người ngưỡng mộ.

Mũi ngắn

Khác với người mũi dài, người có tướng mũi ngắn lại ít gặp may mắn trong đường tình duyên do tính cách hấp tấp, dễ nổi nóng nhưng sau không ít lần vấp ngã họ đã tìm ra tình yêu đích thực và có cuộc sống khá đầy đủ.

Vậy còn những người đàn bà có tướng mũi hếch thì số phận, tính cách của họ sẽ ra sao? Hãy đọc ngay bài viết sau: Mũi hếch là gì? Người sở hữu mũi hếch sướng hay khổ?

Mũi cao

Tướng mệnh hệ phu nhân phần lớn đều là những người có tướng mũi cao. Họ có sự nghiệp thành công gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và là trợ thủ đắc lực cho chồng làm giàu.

Mũi tẹt

Trong tướng số, phụ nữ mũi tẹt hay gặp vấn đề về tài chính, cuộc sống khá vất vả. Đối với tình yêu thì họ khá lụy tình, thậm chí là có tướng "khắc chồng" nên đây được xem là tướng mũi xấu ở người phụ nữ.

Mũi thẳng

Người có sống mũi thẳng nở nang là người có tướng trường thọ. Nếu có phần đầu mũi đầy đặn thì người đó là người cương trực. Ngoài ra, phụ nữ có thêm chóp mũi trong thì luôn đảm đang, tháo vát, mang tới sự may mắn, tài lộc cho chồng.

Mũi kỳ lân

Không như những tướng mũi khác, người có mũi kỳ lân khi không trang điểm khuôn mặt sẽ trông kém sắc nên xét về mặt thẩm mỹ thì người có tướng mũi này không được đánh giá cao. Họ có thể làm ăn không thuận lợi, bị kẻ xấu lừa gạt nhưng đổi lại họ lại có đường tình duyên hạnh phúc, có người chồng luôn lo lắng cho họ.

Phụ nữ có tướng mũi kỳ lân rất dễ bị người khác lừa gạt tiền bạc

Phụ nữ có tướng mũi kỳ lân rất dễ bị người khác lừa gạt tiền bạc

Mũi Sư Tử

Tướng mũi sư tử được cổ tướng học xếp vào loại mũi thành tựu, có tướng đại phú quý. Họ có óc quan sát nhanh nhạy, có chí tiến thủ nên gây dựng sự nghiệp bằng chính năng lực của bản thân. Họ hoạt bát, có tài lãnh đạo nên có thể đạt được giàu sang tột bậc sau tuổi 30.

Mũi nhọn

Những ai có tướng mũi nhọn thì rất dễ vướng vào tình cảnh sinh ly tử biệt, khắc người thân trong gia đình. Vì thế mà đời sống hôn nhân gia đình thường không được như ước muốn, có thể sẽ sống cuộc đời đơn độc.

Mũi củ tỏi

Dù là người có tâm địa thiện lương nhưng về người có mũi củ tỏi lại bị người thân ruột thịt của mình bán đứng. Cũng vì thế mà họ luôn tự mình phấn đầu. Cho đến khi qua tuổi trung niên, con đường sự nghiệp thành công, được vui hưởng hạnh phúc bên con cháu lúc cuối đời.

Mũi trâu

Những người sở hữu tướng mũi trâu đều rất chăm chỉ, cần cù, chịu thương chịu khó nên hậu vận đạt được nhiều thành công lớn trong kinh doanh. Nhưng có thể do chi tiêu rất tiết kiệm nên nhiều lúc họ bị người khác hiểu nhầm là keo kiệt bủn xỉn.

Những người đàn bà có tướng mũi trâu sẽ rất thành công trong sự nghiệp

Những người đàn bà có tướng mũi trâu sẽ rất thành công trong sự nghiệp

Mũi rồng

Người có tướng mũi rồng khá khôn khéo, lanh lợi nên khi tiếp xúc với họ bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái. Họ thông minh, nhiều tài lẻ nên công danh sự nghiệp luôn gặt hái nhiều thành công. Về sau cũng sẽ là người có chức vụ cao, tiền tài sung túc.

Mũi túi mật

Có thể nói những người phụ nữ có tướng mũi túi mật đều là những người có số phú quý bẩm sinh. May mắn tài lộc của họ không phải từ trên trời rơi xuống mà là do chính bản thân họ phấn đấu để giành lấy.

Mũi hổ

Đây là tướng mũi hiếm, người có tướng mũi này không chỉ có quyền có thế, có tài năng, có tài lộc mà còn luôn được người khác tôn trọng, kính nể. Phụ nữ có tướng mũi này đều giàu có ít người bì kịp, tiền vận và trung vận hanh thông, hậu vận an lạc.

Còn rất nhiều tướng mũi đàn bà khác mà chúng tôi chưa tổng hợp hết được nên để biết thêm về hình dạng mũi khác nữa tiếp tục theo dõi các bài viết khác của chúng tôi.