Xem Tướng Tai Tiết Lộ 9 Điều Về Vận Mệnh Của Một Người
Góc Tử Vi

Hé lộ vận mệnh con người qua tướng tai - Luận giải may mắn, thăng trầm trong cuộc đời

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Theo các nhà nhân tướng học, đôi tai có thể luận giải được vận mệnh cuộc đời của con người, không chỉ qua hình dáng mà còn thể hiện qua vị trí, kích thước,... Hãy cùng tìm hiểu một số tướng tai và đọc vị tính cách, sự nghiệp, tình duyên của con người.

Xem tướng tai phụ nữ, đàn ông chi tiết nhất

Luận giải tướng tai phụ nữ, đàn ông chi tiết nhất

Luận giải tướng tai phụ nữ, đàn ông chi tiết nhất

Đôi tai là bộ phận vô cùng quan trọng trong ngũ quan trên gương mặt, có thể phán đoán vận mệnh một cách tương đối chính xác. Hơn nữa nếu quan sát đầy đủ các yếu tố cần thiết, chúng còn chỉ ra được cuộc đời của bạn sẽ đi theo hướng nào, giàu sang hay nghèo khổ, ổn định hay thăng trầm.

Tướng tai Phật

Tướng tai phật thường được người đời coi là tướng tai phú quý, giàu sang, có một số đặc điểm như: To, dày, dái tai chảy dài, vành trên cao hơn mày, màu sắc tươi sáng. Người sở hữu tướng tai này thường có tấm lòng nhân hậu, luôn được quý nhân phù trợ, cuộc sống thuận lợi, suôn sẻ, trong tay nắm rất nhiều của cải và quyền lực.

Tướng tai lật

Những người sở hữu tướng vành tai lật ngược ra sau thường có tính tình ngang ngược, hiếu thắng. Vì bản tính ưu sĩ diện nên họ rất có khả năng bị lợi dụng trong công việc cũng như tình cảm. Cuộc sống cũng không gặp nhiều may mắn, nhưng nếu cố gắng hết sức thì vẫn có thể tận hưởng sự thoải mái, an nhàn. 

Xem tướng tai nhọn

Chủ nhân của tướng tai nhọn đa phần đều khá nóng nảy, coi trọng vật chất, mặc dù biết cách quan tâm, chăm sóc gia đình nhưng đôi khi cũng vì lợi ích cá nhân mà bất chấp tất cả. Những người này thường không tiết kiệm được tiền bạc, tương lai khó có được giàu sang, tuy nhiên vẫn có một cuộc sống đủ đầy.

Tướng tai chuột

Hình dáng tướng tai chuột nhỏ, nghiêng, dái tai ngắn, gọn, vành tai không nở rộng. Những người này khá nhanh nhẹn, mồm mép linh hoạt tuy nhiên cũng có nhiều thủ đoạn, không thật tâm. Cuộc sống thăng trầm, gặp nhiều sóng gió, tuổi trẻ nên kiên trì, cố gắng phòng tránh những rắc rối mới có thể hưởng sự an nhàn khi về già.

Tướng tai vểnh

Nhìn tướng tai đoán vận mệnh tương lai của con người

Nhìn tướng tai đoán vận mệnh tương lai của con người

Người có tướng tai vểnh ra trước, vểnh lên hay vểnh ra sau đều vô cùng sáng tạo, thích tìm tòi, khám phá, tính khí thất thường, dễ thay đổi. Vận mệnh của những người này không tệ, có thể hưởng phúc từ khi còn trẻ nhưng phải biết giữ gìn. Nếu quá mạo hiểm thì sẽ gặp rắc rối ở nửa đời sau.

Tướng tai to

Tướng tai to là đặc điểm của những người có khí chất lãnh đạo. Họ thông minh, tài giỏi, có khả năng dẫn dắt, chỉ huy đội nhóm cũng như tạo dựng nhiều mối quan hệ hợp tác làm ăn. Những người này cả đời cũng không phải lo lắng về của cải vật chất. 

Tướng tai nhỏ, bé

Người sở hữu tướng tai nhỏ thường khá chậm chạp, khả năng tư duy, phán đoán không linh hoạt, tuy nhiên có thể hưởng thọ rất cao. Chỉ cần sống lương thiện, cẩn thận phòng tránh những rắc rối thì họ chắc chắn sẽ có một cuộc đời viên mãn và không phải lo nghĩ nhiều.  

Xem tướng tai cong

Những người có tướng tai cong khá may mắn. Họ có số hưởng sung sướng, giàu sang, làm chuyện gì cũng được quý nhân phù trợ, tài lộc cả đời không hết. Nếu biết cách giữ gìn tiền của thì sự nghiệp, gia đình, cuộc sống đều vô cùng thịnh vượng.

Tướng tai lệch

Người có tướng tai lệch, không cân xứng với khuôn mặt bẩm sinh đã kém may mắn. Tuy nhiên, họ lại được ban cho tài năng hơn người, thông minh, sáng dạ, làm việc chu toàn, quyết đoán. Vì vậy, họ có thể nhanh chóng có được thành công nhờ ý chí kiên cường và bản lĩnh của mình.

Tướng tai tròn

Luận giải tướng tai qua vị trí, kích thước, hình dáng,...

Luận giải tướng tai qua vị trí, kích thước, hình dáng,...

Tướng tai tròn là đặc trưng phổ biến ở những người thông minh, thẳng thắn, cẩn thận. Cuộc sống của họ vô cùng suôn sẻ, không gặp nhiều chướng ngại vật, dễ dàng có được thành công trong sự nghiệp. Ngoài ra, nhờ tính tình ôn hòa, lương thiện mà họ luôn được người khác giúp đỡ khi gặp khó khăn. 

Tướng tai vuông

Tướng tai có phần vành trên và phần dái tai tạo thành một đường cong hơi vuông là đại diện cho sự tự lập, nhạy bén. Chủ nhân của chúng thường thông minh hơn người, có thể thành công từ hai bàn tay trắng, cuộc sống dư dả, cả đời tận hưởng tài lộc, vinh hoa phú quý.

Tướng tai cụp

Đây là một trong những tướng tai không may mắn, người sở hữu chúng thường khó có được cuộc sống phú quý, an nhàn. Họ có thể phải trải qua nhiều thử thách mới đạt được một chút thành tựu nhỏ. Nếu cố gắng làm ăn thì vẫn đủ ăn đủ mặc, thậm chí tài vận có chuyển biến tốt khi về già.

Tướng tai dơi

Tướng tai dơi thường có vành cao, to, nhọn, phần dưới bé, mỏng, thùy tai vểnh ra trước. Cố chấp, cứng đầu là tính cách đặc trưng ở những người có tướng tai này. Tuy có số làm quan nhưng nếu không biết tiết kiệm, chi tiêu hợp lý thì cả sự nghiệp lẫn cuộc sống đều khó có thể khởi sắc được.  

Tướng tai khỉ

Luận giải tướng tai con người

Luận giải tướng tai con người

Đặc điểm của tướng tai khỉ là hai tai lệch về phía trước, bên ngoài mỏng, bên trong rộng, vành tai đầy, lỗ tai rộng. Vận mệnh của những người này khá sáng sủa, sự nghiệp, cuộc sống đều không có gì phải lo nghĩ. Tuy nhiên, mặc dù thông minh nhưng tâm địa khó đoán, điều này khiến họ khó có được lòng tin của mọi người.

Tướng tai thỏ

Phần trên, dưới của tướng tai thỏ đều nhọn, tuy nhiên trên cứng, dưới mềm, không có hoặc có rất ít dái tai. Bẩm sinh những người này có thể đã được”ngậm thìa vàng”, cuộc sống sung sướng, giàu sang, thậm chí được kế thừa gia tài khổng lồ. Nếu biết giữ gìn thì tương lai sáng lạn, ngược lại, nếu lười biếng thì cả đời sau sẽ vô cùng giảm sút.

Tướng tai voi

Tướng tai voi được cho là tướng tai đẹp, thường cao quá lông mày, phía trên vành tai thẳng cứng, to, hơi bè, phía dưới mỏng, nhẹ. Người sở hữu tướng tai này đa phần đều có xuất thân cao quý, nửa đời trước sống trong nhung lụa nhưng không được lòng mọi người vì bản tính gia trưởng. Nếu muốn thịnh vượng cả đời thì phải cố gắng chăm chỉ làm ăn.

Tướng tai sát đầu

Người sở hữu tướng tai sát đầu, không nhìn rõ hình dạng tai thường có đầu óc nhanh nhạy, luôn đưa ra những quyết định sáng suốt, có khả năng trở thành những nhà lãnh đạo tài ba trong tương lai. Nhờ phúc lộc của tổ tiên cũng như bản lĩnh của mình, họ có thể sẽ sống trong vinh hoa phú quý cả đời. 

Xem tướng tai hổ

Tướng tai tiết lộ số phận con người

Tướng tai tiết lộ số phận con người

Tướng tai hổ thường nhỏ, thành quách khuyết, lép, cứng và dày. Chủ nhân của chúng có tính cách năng động, luôn được mọi người tin tưởng, nể phục. Sở thích khám phá, mạo hiểm có thể giúp họ nhanh chóng đạt được thành công vượt trội, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.

Tướng tai dài

Tinh thần trách nhiệm, dám làm dám chịu là ưu điểm của những người sở hữu tướng tai dài. Họ biết cách tận dụng đầu óc, khả năng, kinh nghiệm của mình để hoàn thành mục tiêu. Những người này rất đáng tin cậy và có tướng trở thành quan to.

Tướng tai dày

Bản tính của những người có tướng tai dày rất thật thà, lương thiện. Trong công việc, họ luôn kiên định, nhiều mưu lược và có tài làm lãnh đạo. Sự nghiệp gặp nhiều cơ hội tốt, phát triển thuận lợi. Cuộc sống cũng được tận hưởng nhiều, có thể trở thành đại phú từ tầm trung niên trở đi. 

Tướng tai mỏng

Người sở hữu tướng tai mỏng thường sống nội tâm, không giỏi giao tiếp. Công danh sự nghiệp cũng khó có chuyển biến tốt đẹp, phải trải qua nhiều gian nan mới khởi sắc. Nếu kiên trì theo đuổi mục tiêu vẫn sẽ có chút thành tựu. Cuộc sống không đến nỗi quá vất vả nhưng phải cố gắng nhiều.

Xem tướng người giàu nghèo qua đôi tai

Xem tướng người giàu nghèo qua đôi tai

Xem tướng người giàu nghèo qua đôi tai

Người xưa thường chủ yếu dựa vào đôi tai để phán đoán cuộc sống giàu nghèo trong tương lai. Vận thế của con người không chỉ được kết luận dựa vào đặc điểm hình dạng tai, mà còn phải nghiên cứu đến vị trí, kích thước, đường nét,... Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Vị trí đôi tai

Vị trí tai được xác định dựa vào sự chênh lệch cao thấp với đôi mắt.

  • Tướng tai cao

Tướng tai cao có điểm cao nhất trên vành tai cao hơn so với mắt, thậm chí cao hơn lông mày, là đặc điểm của những người học rộng tài cao, được giáo dục tốt từ khi còn nhỏ, có khả năng tự lập và thành công sớm. Họ làm việc gì cũng có quý nhân phù trợ, cuộc đời không phải trải qua nhiều sóng gió, công danh sự nghiệp đều rất vượt trội.

  • Tướng tai thấp

Tướng tai thấp có điểm cao nhất trên vành tai thấp hơn so với mắt. Người sở hữu tướng tai này thì không gặp nhiều may mắn, kiến thức, hiểu biết có chút nông cạn, cũng không có đam mê, mục tiêu, chỉ thích an phận sống cuộc đời ổn định.

  • Tướng tai nghiêng

Người sở hữu đỉnh tai nghiêng về sau hơn phần dái tai có chút cứng nhắc, làm việc luôn ưu tiên ý kiến và quan điểm cá nhân. Họ thường khó được lòng đồng nghiệp cũng như những người xung quanh.

Kích thước, đường nét của tai

  • Kích thước

Người có tướng tai to thường năng động, nhiệt huyết, đầu óc nhanh nhạy, sáng tạo. Họ chấp nhận thử thách và rủi ro để đạt được thành công. Công danh sự nghiệp rất có triển vọng, có thể hưởng phú quý nhờ sự quyết tâm của chính mình.

Ngược lại, người có tướng tai nhỏ lại rất thận trọng, không bao giờ mạo hiểm vì bất kỳ điều gì, luôn tính toán trước sau. Họ không thể hiện tham vọng của mình nhưng làm việc gì cũng sẽ cố gắng hết sức.

  • Đường nét

Nếu đường nét đôi tai rõ ràng thì người này có đầu óc khá thông minh, tinh tế, khả năng tư duy, phân tích và ứng biến đều rất tốt. Họ thích hợp với những công việc đòi hỏi ngoại giao, có thể đạt được thành công lớn ngoài mong đợi.

Nếu đường nét tai mờ nhạt thì người này thường không được tín nhiệm trong công việc. Mặc dù làm việc có chút chậm chạp nhưng lại rất kiên trì, không có giàu sang thì cuộc sống của họ cũng khá ổn định.

Tướng tai đẹp giàu sang phú quý

Tướng tai giàu sang phú quý

Tướng tai giàu sang phú quý

Những người sở hữu tướng tai to, dày dặn, hơn nữa dải tai ngả về phía trước, đường viên của vành tai rõ ràng, rủ xuống bờ vai là đẹp nhất, thường có số trường thọ, càng về già càng được hưởng phúc.

Ngoài ra, một số tướng tai như tai Phật, tai hổ, tướng tai tròn, vuông, sát đầu,... đều là đặc điểm của người có vận mệnh sung sướng cả đời, cuộc sống nhung lụa, luôn gặp nhiều may mắn về tài lộc.

Ngoài ra, bạn đọc có thể xem thêm một số thông tin thú vị về: Xem tướng phụ nữ giàu sang thành đạt qua một số đặc điểm

Nếu là nam giới, mời bạn xem tại: Tướng đàn ông giàu sang phú quý, thành đạt, chị em nên biết

Xem tướng tai xấu

Tướng tai mỏng, mềm, vành tai lộn ra ngoài, đồng thời hướng về phía trước là những người khó có được cuộc sống dư dả, tiền bạc kiếm được cũng nhanh chóng bị thất thoát.

Người có tướng tai đen, thô, vành tai lồi lõm thường phải sống xa nhà, vất vả làm ăn nhưng cuộc sống không mấy cải thiện.

Tai nhỏ, ngắn hoặc không có vành, lật ra sau là người xuất thân kém may mắn, phải tự mình bươn trải ngoài xã hội.

Lỗ tai nhỏ là đặc trưng của người kém thông minh, cuộc sống thăng trầm, tình cảm gia đình không mấy hòa thuận.

Một số tướng tai như tai dơi, tai chuột, tai vểnh, tai cong,... đều có thể kế thừa sản nghiệp gia tộc nhưng thường khó giữ gìn.

Tuy nhiên, khi kết hợp với những yếu tố khác như vị trí, đường nét, đồng thời cố gắng chăm chỉ thì chủ nhân của những tướng tai xấu vẫn có thể thay đổi vận mệnh, làm chủ cuộc đời, thậm chí đạt được những thành quả to lớn.

Hy vọng những luận giải về tướng tai của con người có thể giúp ích cho bạn đọc trong cuộc sống. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào