Xem Tướng Trán Đoán Vận Mệnh Cuộc Đời Chuẩn Xác 95%
Góc Tử Vi

Đoán vận mệnh sang hèn qua xem tướng trán chuẩn xác nhất

Nội dung (Ẩn/Hiện)


“Nhìn mặt mà bắt hình dong” - Các nét trên gương mặt mang rất nhiều ý nghĩa, có thể nhìn ra tướng vận giàu sang, hay bần hèn. Trong đó trán là phần thể hiện được rất nhiều điều để đánh giá một phần con người.

Hãy cùng xem vận mệnh của mọi người được thể hiện qua tướng trán như thế nào trong bài viết dưới đây.

Ý nghĩa của xem tướng trán trong nhân tướng học

Nhân tướng học chính là thông qua diện mạo, hành vi, lời nói của con người mà có thể đoán được vận mệnh của người đó như thế nào, số sướng được hưởng hay phải vất vả bươn trải.

Nhân tướng học khi xem trán nói lên một phần tính cách, số phận

Nhân tướng học khi xem trán nói lên một phần tính cách, số phận

Một trong những yếu tố quan trọng khi xem nhân tướng học đó là vùng trán. Đây là một vùng khá ấn tượng, được để ý khá nhiều khi bắt đầu nhìn vào khuôn mặt ai đó. Vùng trán cũng là nơi tiếp xúc gần với não, đại diện của trí tuệ, sự thông minh.

Đương nhiên phần trán cũng chưa hẳn nói lên tất cả. Vì chúng ta cần phải xem xét cộng hưởng tất cả các yếu tố về tướng mạo, cử chỉ, hành động mới đưa ra nhận xét khách quan nhất về người đó.

Trong xem tướng trán không thể bỏ qua những người trán dô, vậy trán dô có ý nghĩa gì hãy đọc và tìm hiểu qua bài viết sau: Trán dô nói lên điều gì? Ý nghĩa thực sự của trán dô liệu có phải điều xui xẻo?

Hướng dẫn cách xem tướng trán đoán hậu vận tương lai

Xem tướng trán dựa vào nếp nhăn

Nhiều người hay nói rằng trán nhăn là dấu hiệu của sự thông minh. Cụ thể:

  • Nếu nếp nhăn hình gấp khúc và có nét mềm mại thì người đó có duyên với kinh doanh buôn bán, làm ăn phát đạt về mảng này.
  • Nếu nếp nhăn chữ X, nếp nhăn chữ Bát: Với hai nếp nhăn này thì thường không mang đến nhiều may mắn. Người có nếp nhăn như này dễ long đong lận đận, phải bôn ba khắp chốn, gặp nhiều thử thách mới thành công.

Các cung và nếp nhăn trên trán cũng có những thông điệp riêng

Các cung và nếp nhăn trên trán cũng có những thông điệp riêng

Xem tướng trán dựa vào các cung

  • Nếu cung trán to rộng đều thì người này có lộc về tuổi thọ, có biến cố vẫn bình an vô sự.
  • Nếu cung trán cong như hình vầng trăng khuyết thì cuộc đời sẽ gặp nhiều vận may, số hưởng trong phú quý.

Xem tướng trán phụ nữ, đàn ông dự đoán tính cách, vận mệnh

Mỗi một kiểu hình dáng trán sẽ mang những thông điệp khác nhau. Thông qua việc xem tướng trán có thể đưa ra một vài nhận xét dự đoán tính cách, vận mệnh của đàn ông và phụ nữ:

Tướng trán cân đối

Người con trai có trán cân đối rất biết cách ứng xử. Họ vừa lý trí vừa tình cảm, ham học hỏi và dễ dàng an cư lạc nghiệp với những phẩm chất tốt đẹp của mình.

Người con gái có trán cân đối thường rất giỏi giang, cả gia đình và công việc đều biết phân chia rõ ràng, cân bằng, sự nghiệp thăng hoa với trí tuệ nhạy bén.

Tướng trán hình chữ M

Người con trai có cá tính mạnh mẽ, thích hành động phiêu lưu mạo hiểm, khám phá và tìm tòi những thứ mới lạ. Người con gái có tính kiên trì, tập trung cao, tư duy tốt, dễ dàng có thành tích cao trong học tập, thi cử.

Tướng trán cao

Con trai có trí tuệ thông suốt, có tư tưởng, tầm ảnh hưởng, mang trong mình trí tưởng tượng phong phú, khả năng sáng tạo và lãnh đạo tốt. Con gái thông minh, có cuộc sống viên mãn, giàu sang, thường sẽ có nhiều may mắn và phú quý.

Tướng trán dô

Người con trai trán dô thông minh, có ý chí kiên cường, có tầm nhìn bao quát, khả năng quản lý tốt. Người con gái trán dô chăm chỉ, cần cù, chịu khó, quyết tâm bám mục tiêu, đã làm thì làm đến cùng để có kết quả.

Tướng trán ngắn (trán thấp)

Người con trai trán thấp cuộc sống không được dư dả, thường xuyên bận rộn, bươn trải nhiều. Người con gái trán thấp thường lận đận trong tình duyên, khó kiếm được người kề vai sát cánh bên cạnh yêu thương.

Xem thêm:

Tướng trán lẹm

Con trai trán lẹm thường không hay lãng mạn, có trí tuệ thông minh nhưng đôi khi hơi thể hiện quá đà. Con gái biết lắng nghe và thấu hiểu, không tính toán thiệt hơn nhưng cần để ý để tránh bị lợi dụng lòng tốt của mình.

Tướng trán bán nguyệt

Người con trai có trán hình bán nguyệt mạnh mẽ, có chí khí, làm việc hết mình, công danh sự nghiệp thuận lợi. Người con gái thì kiên cường, bất khuất, ngay thẳng, hành động vô cùng quyết liệt.

Tướng trán gồ

Người con trai trán gồ thường lúc nào cũng có chính kiến riêng của mình, thích sự độc lập, tự do, ghét sự phụ thuộc, tính tình thẳng thắn bộc trực. Người con gái tính cách mạnh mẽ hơn, có thể che chở, bao bọc người khác.

Tướng trán lõm

Người con trai trán lõm thường tỏa ra khí chất nam nhi, tính cách mạnh mẽ, khi làm việc thì làm bằng cả đam mê của mình, sớm gây dựng được thành công. Người con gái thì biết hy sinh, khi yêu là hết lòng hết dạ, chung thủy, ủng hộ chồng của mình.

Tướng trán rộng

Con trai trán rộng có tư duy logic tốt, trí nhớ siêu đẳng, làm việc theo khuôn khổ, đúng quy định, trình tự rõ ràng. Con gái trán rộng có sự chín chắn, trưởng thành nhất định, luôn giữ lòng tự tôn và luôn muốn mọi thứ tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Tướng trán hẹp

Con trai trán hẹp thường hay mơ mộng viển vông xa rời thực tế, người này cũng sống khá nội tâm, nhiều tâm sự, chậm và tỉ mỉ trong công việc. Con gái trán hẹp hay bị bỏ qua nhiều cơ hội tốt mà không nắm bắt kịp, hay do dự, băn khoăn.

Tướng trán tròn

Con trai trán tròn có tính cách khá hòa nhã, thân thiện, dễ làm quen, hòa đồng với mọi người, hiền lành, khiêm tốn, thật thà. Con gái trán tròn vận mệnh tình yêu khá lận đận vì đặt ra nhiều tiêu chuẩn cao, đôi khi khiến nửa còn lại mất kiên nhẫn.

Tướng trán vuông

Người con trai trán vuông điềm tĩnh, ấm áp, hơi trầm tính, họ chăm chỉ, cần cù, chịu khó, nói ít làm nhiều, có ý chí. Người con gái trán vuông thường gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ, cuộc sống phú quý, nhiều niềm vui.

Tướng trán góc cạnh

Con trai có trán góc cạnh thông minh, IQ cao, cách xử lý tình huống nhanh nhẹn, biết phải trái, đúng sai, được lòng cả người già và trẻ em. Con gái sở hữu trán góc cạnh thường có nhiều mối lương duyên đẹp, được lòng cấp trên, cấp dưới, mọi sự thuận buồm xuôi gió.

Tướng trán lộ xương lông mày

Con trai có trán lộ xương lông mày có khiếu về nghệ thuật, văn chương, tâm hồn thi sĩ lãng mạn phiêu du. Còn con gái thì thành công và có danh tiếng sớm, được nhiều người ưu ái, ngưỡng mộ, tự hào.

Tướng trán nghiêng phía sau

Con trai trán nghiêng về phía sau thường cần phải lưu ý các lựa chọn, suy nghĩ kỹ khi đưa ra quyết định. Vì nếu lựa chọn đúng thì có thể phát huy và bùng nổ còn chọn sai thì sẽ rất khó khăn.

Con gái trán nghiêng về phía sau nên để ý, quan tâm nhiều hơn đến những góp ý của người thân, bạn bè. Vì họ sẽ mang đến những lời khuyên và gợi ý tốt đẹp có lợi cho cuộc sống của bạn.

Xem thêm:

Trên đây là những thông tin về nhân tướng học với phần trán của gương mặt. Thông qua phần trán chúng ta có thể nói lên phần nào về con người, vận mệnh của người đó, biết điểm mạnh là gì để phát huy và điểm yếu để khắc phục.

Hy vọng bạn đã nhận được nhiều giá trị từ bài viết này, mời bạn tiếp tục đón đọc các bài viết tiếp theo!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào