Xử Nữ Hôm Nay - Tử Vi Hàng Ngày Cung Xử Nữ
Góc Tử Vi

Xử Nữ Hôm Nay

Tử vi cung Xử Nữ hôm nay sẽ tiết lộ điều gì về công việc, tình cảm, tâm trạng của “Trinh Nữ”?

Cung Xử Nữ - Virgo (23/8 - 22/9) mang biểu tượng của Nữ Thần nông nghiệp Hy Lạp và La Mã, Demetres và Ceres. Trong 12 cung Hoàng Đạo, Xử Nữ được mệnh danh là Chòm sao khó nắm bắt nhất”, bởi họ có tâm tư vô cùng sâu sắc. Người mang cung Xử Nữ thông minh, xinh đẹp, khéo léo trong giao tiếp, giàu sức sống và đầy hoài bão.

Liệu ngày hôm nay của Xử Nữ có tràn đầy niềm vui, may mắn hay không? Hãy cùng khám phá những điều bí ẩn!

 

Hôm nay

Chủ nhật của Xử Nữ (24/09/2023)

XẾP HẠNG CHỈ SỐ

Xử Nữ hôm nayXử Nữ
Tình cảm
x x x x
Công việc
x x x x
Tài chính
x x x x
Sức khỏe
x x x x
Số may mắn
18, 10
Màu may mắn
x x

Xử Nữ có một ngày tâm trạng khá bất ổn, tính cách nóng nảy, sức khỏe không tốt hay mâu thuẫn với cha mẹ, một nửa của mình. Bạn nên cố giữ cho mình sự bình tĩnh thì mới giải quyết được vấn đề chứ đừng tỏ ra hơn thua khiến bản thân phải hối hận.

Trong công việc, hãy giúp đỡ đồng nghiệp của mình vì khi làm cùng nhau thì việc hỗ trợ là điều vô cùng cần thiết, nhất là người đó nếu mới vào công ty. Khi chòm sao này sẵn lòng giúp đỡ người khác thì khi cần họ cũng không ngần ngại giúp bạn. Mối quan hệ cũng được gắn kết và hài hòa hơn.

Mỗi sáng thức giấc, hãy đánh thức cơ thể bằng một cốc nước ấm pha chút nước cốt chanh. Việc này không chỉ thúc đẩy việc trao đổi chất của cơ thể mà còn làm tăng khả năng miễn dịch, cải thiện làn da rất tốt.

Tuần này

Tuần mới của cung hoàng đạo Xử Nữ nhìn chung tạm ổn. Công việc diễn ra thuận lợi, bạn nhận được những lời khen ngợi, đánh giá cao về năng lực và sự chăm chỉ của bản thân, đây cũng là động lực để bạn cố gắng nhiều hơn nữa.

Tình hình tài chính ổn định và đó không phải là điểm khó khăn trong tuần này. Bạn có cơ hội gặp gỡ và làm quen với người đã rất thành công trong đầu tư, nếu có thể học hỏi được kinh nghiệm từ họ để nâng cao khả năng kiếm tiền trong tương lai thì nên tận dụng nhé.

Tình yêu của Xử Nữ đang ở giai đoạn cao trào, bạn muốn buông bỏ để giải thoát cho cả hai vì nhận ra rằng tình cảm trao đi trong những ngày vừa qua cho người không xứng đáng. Chỉ khi làm được điều này bạn mới có lại sự bình yên trong tâm hồn.

Sức khỏe của chòm sao này đã dần ổn định lại khi bạn có thời gian để nghỉ ngơi và ngủ đủ giấc. Những biểu hiện của việc ngủ muộn trên cơ thể đã được cải thiện rõ rệt, chỉ cần duy trì chế độ ăn ngủ nghỉ sinh hoạt điều độ thì da dẻ sẽ tươi sáng hơn.

Tháng này

Xử Nữ sẽ khá bận rộn vì phải xử lý những sự cố bất ngờ xảy ra. Nhìn chung bạn lúc nào cũng trong trạng thái hoạt động hết công suất, nhưng thành quả thu được thì rất đáng để hài lòng, nhận được sự đánh giá cực kỳ cao từ phía đồng nghiệp và cấp trên.

Tình hình tài chính vào đầu tháng không có nhiều biến chuyển nhưng may mắn sẽ ghé thăm bạn bắt đầu từ giữa tháng trở đi, vì vậy hãy cố gắng thể hiện năng lực với lãnh đạo nhé. Một vài người còn đón nhận điềm báo thăng chức, tăng lương, niềm vui như được nhân đôi vậy.

Tuy nhiên chuyện tình cảm vẫn chưa đâu vào đâu cả, mối quan hệ của hai bạn xảy ra một vài sự nhiễu loạn và có thể dẫn đến một cái kết không mấy có hậu cho cả hai người. Song đừng lo lắng quá nhé, nếu tình yêu của hai người là chân thành thì chắc chắn sẽ có một cái kết hạnh phúc.

Sức khỏe của Xử Nữ đang có dấu hiệu suy giảm theo chiều hướng xấu từ đầu tháng, cũng may đến giữa tháng thì tình hình bắt đầu ổn định hơn. Bạn nên sắp xếp thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, đừng để đầu óc căng thẳng quá, tránh thức khuya vừa hại sức khỏe vừa không tốt cho trí não.

Xử Nữ hôm nay sẽ có vô số những điều đang chờ đợi bạn khai phá. Hãy dồn sự tập trung cao độ trong công việc. Đồng thời tích cực, lạc quan, mọi điều tốt đẹp đang chờ đợi bạn phía trước.