Xử Nữ Hôm Nay - Tử Vi Hàng Ngày Cung Xử Nữ
Góc Tử Vi

Xử Nữ Hôm Nay

Tử vi cung Xử Nữ hôm nay sẽ tiết lộ điều gì về công việc, tình cảm, tâm trạng của “Trinh Nữ”?

Cung Xử Nữ - Virgo (23/8 - 22/9) mang biểu tượng của Nữ Thần nông nghiệp Hy Lạp và La Mã, Demetres và Ceres. Trong 12 cung Hoàng Đạo, Xử Nữ được mệnh danh là Chòm sao khó nắm bắt nhất”, bởi họ có tâm tư vô cùng sâu sắc. Người mang cung Xử Nữ thông minh, xinh đẹp, khéo léo trong giao tiếp, giàu sức sống và đầy hoài bão.

Liệu ngày hôm nay của Xử Nữ có tràn đầy niềm vui, may mắn hay không? Hãy cùng khám phá những điều bí ẩn!

 

Hôm nay

Thứ tư của Xử Nữ (30/11/2022)

XẾP HẠNG CHỈ SỐ

Xử Nữ hôm nayXử Nữ
Tình cảm
x x x x x
Công việc
x x x
Tài chính
x x x x
Sức khỏe
x x x x x
Số may mắn
11, 21
Màu may mắn
x x

Xử Nữ chớ nên mơ về một tình yêu lãng mạn với những yếu tố hoàn hảo, tất cả những điều đó chỉ có trong phim ảnh mà thôi. Bạn nên thực tế hơn bởi, tình yêu không phải lúc nào cũng màu hồng hay phẳng lặng, sẽ có những khoảng thời gian thăng trầm, khó khăn cần phải vượt qua.

Cuộc sống mà bạn đang có ngày hôm nay là của riêng bạn bởi chính bạn là người tạo ra nó. Nếu cung hoàng đạo này cảm thấy bối rối, hoang mang có lẽ bạn sợ chấp nhận những rủi ro cần thiết để đạt được mục tiêu và sống với ước mơ của mình mà thôi. Hãy bạn cần phải mạnh mẽ và tự tin nhiều hơn nữa.

Các loại thức ăn có nhiều tinh bột, như bánh mì trắng, kem và khoai tây chiên không những khiến bạn tăng cân mà còn làm tăng lượng máu trong cơ thể, kích thích tình trạng viêm, thúc đẩy mụn trứng cá và khiến bạn trông già hơn.

Tuần này

Công việc của bạn khá thuận lợi, cấp trên giao cho bạn một số nhiệm vụ đủ để bạn có cơ hội thể hiện khả năng của mình. Nhờ đó, bạn tìm thấy sức mạnh và niềm đam mê để hoàn thành nhiệm vụ.

Tài lộc trong tuần này đã tăng lên, có rất nhiều cơ hội để tăng thu nhập, về cơ bản không cần phải lo lắng về vấn đề tiền bạc, nhưng nhớ chăm chỉ, đừng đứng núi này trông núi nọ. Các cơ hội để kiếm tiền không nhiều ngoài công việc vẫn đang diễn ra ở hiện tại. Do vậy, bạn đừng quá cố gắng để đầu tư vào các nguồn lợi nhuận tưởng chừng có thể đem lại "món hời" lớn. Siêng năng chăm chỉ là tốt, nhưng còn phải dựa vào vận may nữa.

Sức khỏe của Xử Nữ không thực sự tốt, vì bận rộn nên bạn quên chăm sóc cơ thể trong một thời gian dài. Nên nhớ, bất kể bận điều gì cũng nên biết đặt sang một bên, nếu không sớm hay muộn cũng sẽ gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của bạn.

Nhìn chung tuần này của Xử Nữ đã may mắn hơn và đời sống tình cảm mang lại cho bạn nhiều niềm vui, tinh thần tốt mang lại cho bạn cảm giác tràn đầy năng lượng. Dù bạn làm gì thì cũng đầy năng lượng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tháng này

Bước sang tháng mới, Xử Nữ sẽ gặt hái được không ít thành quả trong công việc, những nỗ lực của bạn đã được đền đáp xứng đáng, không chỉ đồng nghiệp nể phục mà cấp trên cũng vô cùng tin tưởng. Có khả năng cao sẽ được cất nhắc lên vị trí cao hơn hoặc được tăng lương, thưởng, nhân lúc vận khí tốt thế này hãy tích cực, mạnh dạn lên nữa nhé.

Cũng theo đó mà đường tài vận ổn định hơn, không chỉ có các khoản thu nhập cố định tốt mà các khoản đầu tư sinh lời cũng rất đáng kể. Tuy nhiên bạn không nên nóng vội, tham những cái trước mắt mà sau này phải chịu thua thiệt. Lúc nào cũng phải nhắc nhở bản thân theo dõi, quản lý chi tiêu chặt chẽ, nghiên cứu kỹ càng trước khi đâu tư kẻo sai một li là đi một dặm đấy.

Chuyện tình cảm không có nhiều điểm mới, người có đôi vẫn duy trì quan hệ ở mức khá, không có điểm gì đáng ngại nhưng cũng chưa có nhiều đột phá. Người độc thân vì mải lo cho tương lai, sự nghiệp nên không hứng thú với chuyện yêu đương, bạn muốn toàn tâm toàn ý phát triển sự nghiệp hơn là chìm đắm trong ái tình.

Sức khỏe chính là điểm đáng lo ngại nhất của Xử Nữ, nguyên nhân là do bạn dốc sức làm việc, đầu óc không lúc nào ngơi nghỉ, dừng tính toán nên mới đổ bệnh. Dù sự nghiệp rất quan trọng nhưng nếu không có sức khỏe thì bạn cũng chẳng thể làm gì được nên vẫn cần nghỉ ngơi, đừng làm triền miên nhé.

Xử Nữ hôm nay sẽ có vô số những điều đang chờ đợi bạn khai phá. Hãy dồn sự tập trung cao độ trong công việc. Đồng thời tích cực, lạc quan, mọi điều tốt đẹp đang chờ đợi bạn phía trước.