Cắn Vào Môi Là Điềm Báo Gì? Luận Giải Ý Nghĩa Và Số May Mắn
Góc Tử Vi

Cắn vào môi mang lại điềm báo gì? Luận giải ý nghĩa và con số may mắn

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Cắn vào môi là chuyện xảy ra bình thường trong ăn uống hay nói chuyện, nhưng nhiều người vẫn thắc mắc không biết cắn vào môi là điềm báo gì? Con số nào sẽ mang tới may mắn cho bạn?

Mời bạn đọc tìm hiểu trong bài viết này của lich365.net!

1. Cắn vào môi là điềm báo gì? Hên hay xui, tốt hay xấu?

Cắn vào môi mang lại những điềm báo

(Cắn vào môi mang lại những điềm báo cho bạn)

Nhiều người cho rằng việc cắn vào môi khi đang ăn hay nói chuyện là điều bình thường xảy ra hằng ngày. Tuy nhiên, theo tâm linh thì tự nhiên cắn vào môi lại mang đến một điềm báo nào đó cho chủ nhân.

Theo quan niệm xưa, thì việc cắn vào môi đa phần báo hiệu cho bạn biết tương lai bạn có thể bạn sẽ gặp những điều không may. Công việc bạn đang làm sẽ gặp một số thử thách nhất định.

Tuy nhiên cũng không hẳn là xấu, chỉ cần kiên trì, cố gắng bạn vẫn sẽ đạt được kết quả tốt. Ở một khía cạnh khác, cũng có vài trường hợp cắn vào môi báo hiệu chuyện tình cảm của bạn sẽ khởi sắc. Nếu bạn đang độc thân, thì tương lai gần bạn sẽ có người để ý đến, còn ai đang yêu hãy chuẩn bị về chung một nhà.

2. Luận giải ý nghĩa cắn vào môi theo từng trường hợp chi tiết

Đang ăn cắn vào môi

Khi đang ăn cắn vào môi, báo hiệu cho bạn biết có thể thời gian sắp đến công việc của bạn gặp một vài trục trặc nhỏ. Có thể là bạn sẽ phải công tác đến một nơi xa, chuyển sang việc làm khác, đôi khi là được thăng chức hay tăng lương.

Cắn vào môi có thể mang lại điềm báo tốt

(Cắn vào môi có thể mang lại điềm báo tốt)

Lỡ cắn vào môi khi nói chuyện

Khi đang nói chuyện việc cắn vào môi là dễ dàng gặp phải, nó báo hiệu sẽ có người dõi theo công việc của bạn. Do đó trong kinh doanh bạn nên cẩn thận với đồng nghiệp của mình, đừng quá đặt niềm tin vào người khác. Trong học tập thì nên khéo léo hơn với bạn bè xung quanh để giữ mối quan hệ tốt đẹp.

Còn với gia đình, bạn sẽ có một vài hiểu lầm nho nhỏ, dễ dẫn đến tranh cãi. Vì vậy bạn nên tạo sự thoải mái và gắn kết với những thành viên trong gia đình, để tránh gây ra mâu thuẫn không đáng có.

Thường xuyên cắn vào môi

Trong một khoảng thời gian bạn liên tục cắn phải vào môi, thì đồng nghĩa sắp đến bạn sẽ gặp những điều không may về sức khỏe. Vì vậy hãy thường xuyên kiểm tra sức khỏe của mình, chạy xe thì nên cẩn thận để tránh va chạm.

Bên cạnh đó, việc thường xuyên cắn vào môi còn báo hiệu những điều liên quan đến tài chính của bạn. Có thể bạn sẽ nhận được một khoản tiền lớn trong kinh doanh. Hoặc bạn sẽ tìm được một công việc mới với mức lương mà mình mong muốn.

Xem thêm một số hiện tượng thường gặp khác mang lại điềm báo cho bạn:

3. Điềm báo cắn vào môi theo từng khung giờ trong ngày

Cắn vào môi đem lại nhiều điềm báo, tuy nhiên đó là điềm báo hên hay xui còn tùy thuộc vào từng khung giờ mà bạn gặp phải. Bạn có thể tham khảo những trường hợp sau đây:

 • 9h – 11h: Sắp xung đột với cấp trên, hoặc gặp người không cùng chí hướng trong kinh doanh.
 • 11h – 12h: Bạn sẽ có cơ hội gặp được những người giỏi hơn mình. Họ sẽ mang tới cho bạn những kiến thức, kinh nghiệm quý báu.
 • 13h – 15h: Bạn sẽ nhận lương trễ khiến bạn lo lắng
 • 15h – 17h: Gặp chuyện bất ngờ về tình cảm, có thể bạn sẽ được nhận quà hay sẽ nhận được lời cầu hôn từ người ấy.
 • 23h – 1h: Lo lắng sức khỏe bản thân hơn, hãy đi kiểm tra sức khỏe.
 • 17h – 19h: Có người sẽ hỏi thăm mượn tiền bạn, có cuộc điện thoại hỏi về chuyện tiền nong.
 • 19h – 21h: Đi đứng cẩn thận, ngó trước sau, nhắc nhở người thân cẩn thận hơn nếu ra ngoài vào giờ muộn.
 • 21h – 23h: Có người đang nhớ tới bạn, họ rất hy vọng gặp lại bạn.
 • 1h – 3h: Bực tức ai đó, sắp nổi cáu vì một lí do không đâu.
 • 3h – 5h: Trong tương lai tài chính của bạn sẽ gia tăng đáng kể.
 • 5h – 7h: Nhận được tin nhắn sáng sớm với 1 tấm thiệp mời cưới sẵn sàng đưa cho bạn
 • 7h – 9h: Có người quấy rầy, làm phiền bạn

4. Cắn vào môi đánh đề con gì, số mấy?

Cắn vào môi là điều không may mắn xảy ra, nó mang đến phần lớn là điềm báo xấu. Tuy nhiên bạn có thể thử vận may với những con số sau đây, có thể bù đắp phần nào cho những điềm báo xấu có thể xảy ra:

 • Cắn vào môi nhiều lần: 36 – 83
 • Tự nhiên bị cắn vào môi: 73
 • Bị cắn vào môi chảy máu: 14
 • Cắn vào môi khi đang ăn uống: 18 – 60

vận may với những con số khi cắn vào môi

(Bạn có thể thử vận may với những con số khi cắn vào môi)

5. Nguyên nhân cắn vào môi

Việc đột nhiên cắn vào môi đặc biệt trong khi đang ăn, lý giải đơn giản nhất là do bạn nhai quá nhanh dẫn đến không kiểm soát được xương quai hàm như mong muốn. Cũng có thể trong quá trình ăn uống bạn tập trung suy nghĩ đến một việc gì đó, hay trò chuyện với ai đó dẫn đến cắn vào môi .

Ngoài ra cắn vào môi còn có thể do tác động từ bên ngoài, chẳng hạn ai đó đã va chạm vào bạn trong lúc bạn đang ăn. Ngày nay việc cắn vào môi xảy ra nhiều, chủ yếu trong lúc ăn chúng ta có thói quen sử dụng điện thoại di động, vì vậy không điều chỉnh được hành động của bản thân dẫn đến cắn vào môi.

nguyên nhân làm bạn dễ cắn vào môi

(Có rất nhiều nguyên nhân làm bạn dễ cắn vào môi)

6. Những điều nên tránh khi ăn để không cắn vào môi

Đa số cắn vào môi thường xảy ra khi chúng ta đang ăn, bạn có thể tham khảo những điều sau đây để không gặp phải tình trạng này:

Quan trọng nhất là “ăn chậm nhai kỹ”, để kiểm soát tốt được xương quai hàm của mình, đồng thời việc này rất tốt cho việc tiêu hóa thức ăn của bạn. Nếu làm tốt việc này thì chắc hẳn việc cắn vào môi rất khó xảy ra với bạn

Khi ăn cần chuyên tâm, không suy nghĩ những chuyện khác, hạn chế việc nói chuyện nhiều khi đang ăn uống, hay xem tivi.

Không sử dụng điện thoại để đọc truyện hay xem phim trong lúc ăn, để tránh sự sao lãng trong việc nhai thức ăn dẫn đến dễ cắn vào môi.

Cẩn thận để không bị cắn vào môi

(Khi ăn nên cẩn thận để không bị cắn vào môi)

Bài viết này một phần nào đó giúp các bạn giải đáp thắc mắc về việc cắn vào môi báo hiệu những điềm gì? Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng khi thấy những điềm báo xấu, hãy chăm chỉ, cố gắng nhiều hơn, thành công sẽ đến với bạn.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Để biết sự việc sắp tới xảy ra, mời bạn đọc gieo quẻ:
Đánh giá bài viết: 
No votes yet